Tải xuống miễn phí game kinh dị Silent Hill 2 Việt Hóa free Full

Silent Hill 2 Enhanced Edition Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Silent Hill 2 được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2001

Giới thiệu về Game Silent Hill 2 

Giới thiệu 

Silent Hill 2 là một trò chơi kinh dị sinh tồn năm 2001 được phát triển bởi Team Silent , một nhóm ở Konami Computer Entertainment Tokyo , và được xuất bản bởi Konami. Trò chơi được phát hành từ tháng 9 đến tháng 11, ban đầu dành cho PlayStation 2. Phần thứ hai trong loạt phim Silent Hill , Silent Hill 2 xoay quanh James Sunderland, một góa phụ hành trình đến thị trấn Silent Hill sau khi nhận được bức thư từ người vợ đã chết thông báo rằng cô ấy đang đợi anh ở đó. Một phiên bản mở rộng có thêm một kịch bản bổ sung, Sinh ra từ một điều ước và các bổ sung khác đã được xuất bản cho Xbox Vào tháng 12 cùng năm. Năm 2002, nó được chuyển sang Microsoft Windows và được phát hành lại trên PlayStation 2 dưới dạng phiên bản Greatest Hits , bao gồm tất cả nội dung thưởng từ cổng Xbox. Một phiên bản độ nét cao được làm lại đã được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 vào năm 2012 như một phần của Bộ sưu tập HD Silent Hill .

Cốt truyện Game Silent Hill 2 

Xem full cốt truyện tại đây

James Sunderland đến Silent Hill sau khi nhận được một lá thư từ vợ của anh ấy là Mary, người đã chết vì một căn bệnh ba năm trước. Trong khi khám phá thị trấn, anh gặp Angela Orosco , một thiếu niên đang bỏ trốn để tìm kiếm mẹ mình; Eddie Dombrowski, một thiếu niên bỏ trốn khác; và Laura , một cô bé tám tuổi kết bạn với Mary và buộc tội James không thực sự yêu cô. Trong khi tìm kiếm một công viên địa phương, James cũng gặp Maria, một người phụ nữ rất giống Mary nhưng có tính cách hung hăng hơn nhiều. Maria tuyên bố rằng cô chưa bao giờ gặp hoặc nhìn thấy Mary, và vì cô sợ hãi trước những con quái vật, James đã cho phép cô đi theo anh ta.

Theo chân Laura đến bệnh viện và tìm kiếm cô ấy ở đó trước sự khăng khăng của Maria, James và Maria bị phục kích bởi con quái vật Pyramid Head , và Maria bị giết trong khi James trốn thoát. Sau đó, James quyết tâm tìm kiếm khách sạn mà anh và Mary đã ở trong kỳ nghỉ của họ. Trên đường đi, anh ta thấy Maria còn sống và không hề hấn gì trong một căn phòng bị khóa. Cô ấy tuyên bố không biết gì về cuộc gặp gỡ trước đó của họ và bắt đầu thảo luận về các yếu tố về quá khứ của James và Mary mà chỉ Mary mới biết. James lên đường tìm cách giải thoát cho Maria nhưng quay lại thì thấy cô đã chết một lần nữa. Sau đó, anh cứu Angela khỏi một con quái vật, sau đó cô thú nhận rằng cha cô đã lạm dụng tình dục cô, với một đoạn báo ám chỉ rằng cô đã giết anh ta để tự vệ trước khi đến Silent Hill. James cũng đối mặt với Eddie, người thừa nhận đã giết một kẻ bắt nạt và giết một con chó trước khi chạy trốn đến Silent Hill. Khi Eddie tấn công anh ta, James buộc phải giết anh ta để tự vệ.

Tại khách sạn, James tìm thấy một đoạn băng quay cảnh anh ta xoa dịu người vợ sắp chết của mình bằng cách dùng gối bóp chết cô ấy. Trong một căn phòng khác, cuộc gặp gỡ cuối cùng với Angela chứng kiến ​​cảnh cô từ bỏ cuộc sống, không thể đối phó với vết thương lòng. Sau đó, cô ấy bước vào một ngọn lửa và không bao giờ được nhìn thấy nữa. Sau đó, James chạm trán với hai người đứng đầu Kim tự tháp, cùng với Maria, người đã bị giết một lần nữa. Anh ta nhận ra rằng Pyramid Head được tạo ra vì anh ta cần ai đó trừng phạt mình, và tất cả những con quái vật đều là biểu hiện của tâm hồn anh ta. Phong bì từ Mary biến mất và cả hai người đứng đầu Kim tự tháp đều tự sát. James đi đến tầng thượng của khách sạn, và tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi trong suốt trò chơi, anh ta bắt gặp Mary hoặc Maria cải trang thành cô ấy.

Silent Hill 2 có sáu phần kết; Konami đã giữ mơ hồ về điển tích của họ. Trong “Rời khỏi”, James có cuộc gặp cuối cùng với Mary, đọc lá thư của cô và rời thị trấn cùng Laura. “In Water” chứng kiến ​​cảnh James tự tử bằng cách lái xe ô tô của mình xuống Hồ Toluca với thi thể của Mary trong xe. Kết thúc “Maria” cho thấy Mary là người phụ nữ trên sân thượng, người đã không tha thứ cho James vì ​​đã giết cô ấy; Sau thất bại của cô, James coi cô là ảo giác và sau đó rời thị trấn với một Maria còn sống, cô ta ho thoáng qua, gợi ý rằng cô sẽ bị bệnh giống như Mary đã làm, và chu kỳ sẽ lặp lại. Ba kết thúc khác chỉ có sẵn trong các trò chơi chơi lại, bao gồm “Tái sinh”, trong đó James dự định hồi sinh Mary bằng cách sử dụng các đồ vật bí ẩn thu thập được trong suốt trò chơi, và hai kết thúc trò đùa: “Con chó”, nơi James phát hiện ra rằng một con chó đã đang điều khiển tất cả các sự kiện của trò chơi, và “UFO”, nơi James bị người ngoài Trái đất bắt cóc với sự giúp đỡ của nhân vật chính của trò chơi đầu tiên, Harry Mason

Giới thiệu thêm 

Download game Silent Hill 2 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Silent Hill 2 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Silent Hill 2 

Tính năng game

Mục tiêu của Silent Hill 2 là hướng dẫn nhân vật của người chơi , James Sunderland, đi qua thị trấn Silent Hill đầy quái vật khi anh ta tìm kiếm người vợ đã khuất của mình. Trò chơi có góc nhìn thứ ba , với nhiều góc máy khác nhau. Điều khiển mặc định cho Silent Hill 2 có James di chuyển theo hướng mà anh ấy đang đối mặt khi người chơi nghiêng cần analog lên trên. Silent Hill 2 không sử dụng màn hình ngẩng đầu ; để kiểm tra sức khỏe, vị trí và các vật phẩm của James, người chơi phải vào menu tạm dừng trò chơi để xem lại trạng thái của anh ta. Trong suốt trò chơi, James thu thập các bản đồ, chỉ có thể đọc được nếu có đủ ánh sáng hoặc khi đèn pin của anh ấy được bật. Ông cũng cập nhật các bản đồ liên quan để phản ánh các cánh cửa bị khóa, manh mối và vật cản, và viết ra nội dung của tất cả các tài liệu để tham khảo trong tương lai.

Phần lớn trò chơi bao gồm điều hướng thị trấn và tìm chìa khóa hoặc các vật phẩm khác để vượt qua cửa hoặc các vật cản khác, mà ít tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thù. Đôi khi các câu đố sẽ được đưa ra, thường là những câu đố để lại cho người chơi giải thích. Mức độ khó của kẻ thù và các câu đố được người chơi xác định một cách độc lập trước khi bắt đầu trò chơi. James giữ một chiếc radio bên mình, nó cảnh báo anh ta về sự hiện diện của các sinh vật bằng cách phát ra tĩnh điện, cho phép anh ta phát hiện chúng ngay cả khi qua lớp sương mù dày đặc. Anh ta cũng nghiêng đầu về hướng của một vật phẩm hoặc quái vật gần đó. Để chiến đấu, anh ta tìm thấy ba vũ khí cận chiến và ba súng cầm tay trong suốt trò chơi, với hai vũ khí cận chiến khác được mở khóa trong quá trình chơi lại. Có thể tìm thấy đạn và vật phẩm phục hồi “sức khỏe” trong suốt trò chơi

Lối chơi

Silent Hill 2: Enhanced Edition là một dự án liên tục bao gồm các gói nâng cao giúp phiên bản PC của Silent Hill 2 tương thích với phần cứng hiện đại và có thể chơi được ở tỷ lệ màn hình rộng 16: 9, đồng thời cải thiện hình ảnh, âm thanh và lỗi. Ví dụ về những gì Silent Hill 2: Enhanced Edition cung cấp là: Việc sử dụng máy ảnh màn hình rộng; độ phân giải độ nét cao; phông chữ được nâng cấp và hình ảnh 2D; PlayStation 2 âm thanh chất lượng, sương mù và bóng tối; các hiệu ứng xử lý hậu kỳ được khôi phục; hỗ trợ bộ điều khiển tốt hơn; và nhiều hơn nữa. Được thực hiện bởi một nhóm cộng tác gồm các lập trình viên và modder, việc sử dụng các gói nâng cao này tạo ra trải nghiệm Silent Hill 2 HD rõ ràng

Câu chuyện của James Sunderland và chuyến đi đến Silent Hill rất đen tối và buồn bã. Tuy nhiên, nó hoàn toàn phù hợp với giai điệu và chủ đề của trò chơi. Thị trấn Silent Hill chứa đầy những bí mật đáng lo ngại, và James cũng vậy. Vào đầu trò chơi, James đấu tranh để giải quyết cái chết của vợ mình, xảy ra ba năm trước. Sau đó, anh nhận được một lá thư từ cô, bảo anh hãy đến Silent Hill. Mặc dù vợ anh đã chết từ lâu nhưng anh vẫn hy vọng được đoàn tụ và bắt đầu cuộc hành trình đầy đau khổ của mình. Trong thời gian ở Silent Hill, bạn sẽ bắt gặp một vài nhân vật khác. Một số sẽ tham gia vào nỗ lực của bạn, trong khi những người khác có vấn đề của riêng họ. Mục tiêu sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm thú vị và rùng rợn, bao gồm một trường học đã bỏ hoang, một bệnh viện bỏ hoang, v.v. Những kẻ thù bạn ‘

Là một trò chơi kinh dị, Silent Hill 2 nằm dưới làn da của bạn và ở đó. Cuộc chiến rất khó khăn, và đó là một phần do các điều khiển cũ. Tuy nhiên, trọng tâm của trò chơi là phần tường thuật của nó, và hầu hết các trò chơi đều xoay quanh việc giải câu đố và sinh tồn. Đó là một trò chơi căng thẳng và miễn là bạn thấy ổn với đồ họa đặc biệt đầy sương mù, bạn sẽ thấy Silent Hill 2 là một trò chơi hiệu quả và rùng rợn. Một số câu đố có thể khiến bạn bối rối và có thể bạn sẽ thấy kẻ thù tức giận, nhưng câu chuyện rất đáng giá và phần cuối xứng đáng. Nếu bạn có trái tim với nó, Silent Hill 2 chắc chắn sẽ khiến bạn sợ hãi, nhưng bạn sẽ có một vụ nổ khi chơi.

Giai thoại Silent Hill # 27: Chúng tôi đã lục tung một cửa hàng truyện tranh / trò chơi mới và đã qua sử dụng ở Tokyo vào mùa hè năm ngoái, một cửa hàng có rất nhiều nhân vật hành động được trưng bày, lịch ‘áo tắm’ và các video lặp lại có bánh pho mát ảo của Dead or Alive Vol Bóng chuyền, và một người trông có vẻ kiêu ngạo và to lớn đang làm việc tại quầy. Bạn chỉ biết rằng anh ta là một game thủ mọt sách chơi game khó tính, điên cuồng, kiểu người sẽ chế nhạo nếu anh ta bắt gặp bạn chơi một trò chơi demo một cách dễ dàng. Bằng cách nào đó, chúng tôi đã nói về công lao của Silent Hill 2. Anh ấy nhìn chúng tôi, lắc đầu hơi chậm và nói (bằng tiếng Anh thông tục và hoàn hảo đến bất ngờ): “Không, tôi không thể chơi với trò chơi đó lúc tất cả.” Chúng tôi hơi bị sốc – thực tế là đủ để thốt lên: “Gì, bạn đang đùa à? Bạn nghĩ rằng nó hút?”

“Ồ, không, nó rất tốt.” anh ấy nói. “Tôi chỉ cần phải ngừng chơi nó. Nó đã mang lại cho tôi tất cả những giấc mơ thực sự lộn xộn.”

Nếu bạn chưa chơi phiên bản console, đây là cách thiết lập: Silent Hill 2 đặt người chơi vào vai của James Sunderland, một người đàn ông 30 tuổi có cuộc sống bị đảo lộn khi anh ta nhận được một lá thư từ vợ của mình, Mary, thúc giục anh ta gặp mặt cô ở thị trấn nghỉ dưỡng Silent Hill – nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm và cảm xúc được chia sẻ giữa hai người. Sự khẩn cấp ngắn gọn, thân mật của cuộc triệu tập đoàn tụ này sẽ là nội dung của những bản tình ca buồn vui lẫn lộn nếu không có một sự thật gần như không thể diễn tả được: Mary Sunderland đã chết ba năm nay, nạn nhân của một nỗi đau lãng phí không xác định mà chỉ James mới có thể nghĩ về “căn bệnh chết tiệt đó.” James đau lòng, và chắc chắn bối rối, nhưng không hoàn toàn ngu ngốc; ở một mức độ nào đó, anh ta biết rằng tin bức thư là một trò điên rồ bệnh hoạn, trả lời nó là một dạng điên rồ. Chưa hết – rách nát,

Nhưng có điều gì đó đã xảy ra một cách kỳ lạ và sai lầm khủng khiếp ở Silent Hill. Thị trấn hoang vắng (cứu một số ít người gặp rắc rối mà James có thể gặp phải). Đường bị chặn, tắt một cách kỳ quái hoặc trong một số trường hợp hoàn toàn bị ngắt kết nối với thực tế. Bản đồ thị trấn hoàn chỉnh hơn hoặc ít hơn đều có sẵn – không có bản đồ nhỏ; bạn phải liên tục tạm dừng và xem xét các màn hình kiểm kê để định hướng lại bản thân, nhưng ít nhất James cũng tạo ra các dấu hiệu hữu ích để ghi chú các điểm ưa thích – và mặc dù nhiều tòa nhà của thị trấn chỉ đơn giản là bị khóa, nhiều tòa nhà khác thì không.

Chế độ chơi

Silent Hill 2 đòi hỏi sự khám phá nghiêm túc và trên thực tế, một tòa nhà là toàn bộ khu phức hợp ba tầng, với các căn hộ riêng lẻ để trả phòng ở mỗi tầng. Những con đường được bao phủ bởi sương mù đang sống động và tràn ngập những thứ không nên và không nên có. Sự im lặng lan tỏa của thị trấn chỉ bị phá vỡ bởi tiếng bước chân vang vọng của James hoặc tiếng thét chói tai của chiếc radio bỏ túi bị trục trặc của anh ta (không thể giải thích được làm bùng lên cảnh báo tĩnh bất cứ khi nào một số quái vật tiếp cận từ màn sương); chẳng bao lâu, ngay cả cảm giác về thời gian và vị trí của chính người chơi cũng bắt đầu sai lệch, hạ cánh James đến một nơi ảm đạm và tồi tệ, nơi quá khứ đen tối của thị trấn bắt đầu thấm nhuần vào bức tranh hiện tại.

Như một phần thưởng bổ sung, mặc dù là một phần nhỏ, phiên bản PC bao gồm một kịch bản nhỏ, tách biệt với trò chơi chính, có thể chơi được như … ai đó không phải là James. Chúng tôi không muốn phá hỏng bất kỳ điểm tốt nào hơn là một đánh giá tử tế buộc chúng tôi phải làm. Nó không phải là một bổ sung quá dài, nhưng đó là một liên lạc tuyệt vời được lấy (một lần nữa) từ phiên bản Xbox. Trên thực tế, thực sự không có gì mới ở đây, ngoại trừ việc các game thủ PC cuối cùng cũng có thể khám phá Silent Hill 2. Chỉ có điều độ trễ tương đối và trạng thái không có gì mới của SH2 khiến nó không đạt được điểm số cao nhất của chúng tôi.

Nhưng đừng lo lắng về bất kỳ điều gì trong số đó. Bạn không ở đây để hài hước, hay than vãn về việc có một bản đồ nhỏ, hoặc để ngụy biện về cách một vài câu thoại có thể được cải thiện, hoặc để lo lắng rằng bạn phải mất thêm một giây để nhắm súng. Bạn đang ở đây, có lẽ, sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh đầy sức gợi, những hình ảnh quái dị trông rất sai, một vài cảnh hù dọa kiểu cổ lỗ sĩ hay và một câu chuyện trưởng thành, u ám, đáng lo ngại mà những người chơi nhạy cảm hơn có thể tự xem lại đầu của họ rất lâu sau khi PC và đèn tắt. Nếu Silent Hill 2 là trò chơi kinh dị trên PC đầu tiên của bạn, thì xin chúc mừng – và khốn khổ – cho bạn.

Nhân vật

Mặc dù không tập trung vào các nhân vật và chủ đề cốt truyện của trò chơi Silent Hill đầu tiên , Silent Hill 2 diễn ra tại thị trấn cùng tên của bộ truyện, nằm ở Maine. Silent Hill 2 lấy bối cảnh ở một khu vực khác của thị trấn, và khám phá một số cốt truyện của Silent Hill. Thị trấn thu hút tâm lý của du khách và cuối cùng hình thành các phiên bản thay thế của thị trấn, khác nhau tùy thuộc vào từng nhân vật. Khái niệm đằng sau thị trấn là “một thị trấn nhỏ, nông thôn ở Mỹ”; để làm cho bối cảnh thực tế hơn, một số tòa nhà và phòng thiếu đồ đạc.

Video hướng dẫn chơi game Silent Hill 2 

Cấu hình để chơi game Silent Hill 2 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Win Xp 32 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Celeron 1GHz / AMD Duron 2.0GHz
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon Xpress 1200 Series hoặc NVIDIA GeForce FX 5200
 • DirectX: Phiên bản 9
 • Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game Silent Hill 2 Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x