Tải xuống miễn phí Simcity 4 Việt Hóa Deluxe Edition Bản Chuẩn FULL

Simcity 4 Deluxe Edition Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Simcity 4 Deluxe Edition được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2003

Giới thiệu về Simcity 4

Giới thiệu 

SimCity 4 là một trò chơi máy tính mô phỏng xây dựng thành phố được phát triển bởi Maxis , một công ty con của Electronic Arts. Nó được phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 2003. Đây là phần chính thứ tư trong loạt SimCity . SimCity 4 có một gói mở rộng duy nhất được gọi là Giờ cao điểm , bổ sung thêm các tính năng cho trò chơi. SimCity 4: Deluxe Edition bao gồm trò chơi gốc và Giờ cao điểm được kết hợp thành một sản phẩm duy nhất.

Trò chơi cho phép người chơi tạo ra một vùng đất bằng cách khai thác địa hình , sau đó thiết kế và xây dựng một khu định cư có thể phát triển thành một thành phố . Người chơi có thể khoanh vùng các khu vực đất khác nhau để phát triển thương mại , công nghiệp hoặc khu dân cư , cũng như xây dựng và duy trì các dịch vụ công cộng , giao thông và tiện ích . Đối với sự thành công của một thành phố, người chơi phải quản lý tài chính , môi trường và chất lượng cuộc sống của cư dân. SimCity 4 lần đầu tiên giới thiệu chu kỳ ngày và đêm và các hiệu ứng đặc biệt khác trong SimCity hàng loạt. Các công cụ bên ngoài như Công cụ kiến ​​trúc xây dựng (BAT) cho phép các tòa nhà và nội dung của bên thứ ba tùy chỉnh được thêm vào trò chơi.

SimCity 4 Deluxe Edition bao gồm SimCity 4 bán chạy nhất và Gói Mở rộng Giờ Cao điểm SimCity 4 hoàn toàn mới. Tạo ra một khu vực thành phố lớn nhất từ ​​trước đến nay, với một thị trấn nông nghiệp, cộng đồng phòng ngủ, trung tâm thương mại công nghệ cao và xương sống công nghiệp. Kiểm soát hoàn toàn hệ thống giao thông của thành phố và giải quyết các nhiệm vụ của U-Drive-It – từ chống tội phạm đến giải quyết thảm họa. Hãy xem dân số của bạn tăng vọt khi bạn mang Sim của mình di chuyển và tạo ra những động vật sống tuyệt vời nhất, đang thở – bộ sưu tập SimCity 4 mở rộng nhất từ ​​trước đến nay.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Cities Skylines Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Cities XXL Việt Hóa tại đây

Download game Simcity 4 việt hóa mới nhất 2022

Tải Game Simcity 4 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Simcity 4

Tính năng game

 • Tạo toàn bộ khu vực thành phố – Kết hợp các tấm thảm của các thành phố được liên kết với nhau bằng mạng lưới giao thông tích hợp hoàn chỉnh và xem chúng chia sẻ và tranh giành tài nguyên. 
 • Sử dụng Quyền năng giống như Chúa – Điêu khắc phong cảnh để tạo ra một thế giới dựa trên trí tưởng tượng của bạn, sau đó triệu hồi núi lửa, lốc xoáy, thiên thạch và sét. 
 • Là một Thị trưởng nhạy bén – Xây dựng một thành phố đẳng cấp thế giới với các sân vận động, sân bay, trường đại học và các địa danh trong thế giới thực. Triển khai các phương tiện khẩn cấp và tham gia hành động khi họ chiến đấu với đám cháy, đám đông và hơn thế nữa. 
 • Nhận Thông tin chi tiết từ Sims của bạn – Đọc nhịp điệu của thành phố, từ địa ngục trần gian đến những chuyến du ngoạn êm dịu, đám đông vào buổi trưa đến bình tĩnh vào ban đêm. 
 • Giờ cao điểm SimCity 4
 • U-Drive-It– Kiểm soát hoàn toàn ô tô, máy bay trực thăng và xe cứu thương trên đường phố của thành phố của bạn. Bật còi báo động của cảnh sát và bắt những tên cướp, hoặc điều khiển ánh sáng trực thăng để truy tìm những tên cướp ngân hàng. Chịu trách nhiệm, giải quyết các nhiệm vụ và kiếm các tòa nhà và phương tiện thưởng mới. 
 • Tùy chọn phương tiện giao thông mới thú vị – Đưa mọi thứ vào chuyển động bằng cách tạo ra các đường một chiều của San Francisco, đại lộ rộng rãi của New York, đường ray một ray tốc độ cao của Tokyo, v.v. 
 • Thảm họa mới – Kiểm tra thần kinh của bạn với cuộc xâm lược mới của UFO, giao thông tắc nghẽn với tai nạn ô tô hoặc tàn phá do trật bánh tàu. Ngồi lại và xem quy luật hỗn loạn hoặc hành động để ngăn chặn các thảm họa trong tương lai. 
 • Tùy chọn Bộ Tòa nhà Mới– Bố trí đô thị của bạn dựa trên một bộ tòa nhà Châu  u Hiện đại hoàn toàn mới hoặc sử dụng 4 bộ SimCity ban đầu: Chicago năm 1890, New York năm 1940 và Houston năm 1990. 
 • Hướng dẫn mới và mức độ khó – Bắt đầu chưa bao giờ dễ dàng hơn, nhanh hơn hoặc thú vị hơn nhờ bốn hướng dẫn mới. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể đặt mức độ khó của trò chơi.

Lối chơi

Cũng giống như các tựa game SimCity trước đó , SimCity 4 đặt người chơi vào vai thị trưởng , có nhiệm vụ dân cư và phát triển các vùng đất thành thành phố , đồng thời đáp ứng nhu cầu của những Sim đồng nghiệp sống trong thành phố. Các thành phố hiện nằm trong các khu vực được chia thành các phân khúc , mỗi khu vực đều có thể được phát triển. Người chơi có tùy chọn bắt đầu thành phố theo một phân đoạn bất kỳ trong ba kích thước khu vực. Trong các phép đo thực, cái nhỏ nhất có chiều dài một km trên một cạnh và lớn nhất có chiều dài bốn km cho một cạnh. Kích thước của một vùng và cách bố trí các phân đoạn của nó có thể được thay đổi trong một ảnh bitmap tệp được cung cấp cho từng khu vực.

Các thành phố lân cận đóng một vai trò lớn hơn so với các phiên bản trước của trò chơi. Ví dụ, các giao dịch hàng xóm có thể được thiết lập, nơi một thành phố có thể trao đổi các nguồn lực như nước , điện và xử lý rác với các thành phố khác để lấy tiền. Người chơi có thể phát triển một số thành phố phụ thuộc lẫn nhau cùng một lúc, cuối cùng là dân cư toàn bộ khu vực.

Chế độ chơi

Khi chọn một phân đoạn cụ thể trong một khu vực, trò chơi được chia thành ba “chế độ”: chế độ thần thánh, chế độ thị trưởng và chế độ MySim. Chế độ Thị trưởng và MySim sẽ khả dụng sau khi thành lập một thành phố. Chế độ Thần có sẵn trước khi thành lập một thành phố và sau đó, mặc dù có ít chức năng hơn. Bằng cách xóa sổ thành phố, thiết lập lại bản đồ, tất cả các chức năng trong chế độ Chúa sẽ được kích hoạt lại.

Chế độ thần 

Chế độ Thần cho phép người chơi thiết kế hoặc tạo địa hình cho một vùng đất được chọn để xây dựng thành phố. Chế độ Thần cũng cho phép người chơi gây ra các thảm họa , bao gồm lốc xoáy và động đất cùng một số loại khác. Người chơi có thể chọn một khu vực sẽ xảy ra thảm họa và thậm chí kiểm soát hướng đi của một số thảm họa nhất định. Hầu hết các công cụ tạo hình địa hình đều bị vô hiệu hóa sau khi thành phố được đặt tên và thành lập. Người chơi vẫn có một số công cụ địa hình có sẵn trong chế độ thị trưởng, mặc dù chúng trở nên rất hạn chế và đắt tiền, đồng thời chúng vẫn có thể gây ra thảm họa theo ý muốn.

Ngoài những khả năng này, chế độ thần thánh cũng cung cấp cho người chơi các công cụ để điều chỉnh biên giới của các thành phố, để sửa chữa bất kỳ sự khác biệt nào được tạo ra trong quá trình tạo địa hình và điều chỉnh chu kỳ ngày / đêm, để người chơi có thể làm cho nó luôn ngày, luôn luôn ban đêm, hoặc luân phiên giữa ngày hoặc đêm theo đồng hồ trò chơi trong vũ trụ. Cả khả năng điều hòa các rìa thành phố và khả năng thay đổi chu kỳ ngày / đêm đều khả dụng ngay cả khi thành phố đã được thành lập.

Chế độ thị trưởng 

Trong chế độ thị trưởng, việc xây dựng thành phố được tiến hành. Một số cố vấn có thể đưa ra lời khuyên cho người chơi về cách quản lý thành phố tốt nhất. Người chơi có thể xây dựng mạng lưới giao thông , bao gồm đường xá , đường phố , đại lộ , đường cao tốc , đường sắt , đường tàu điện ngầm và bến xe buýt , vẽ ra các khu vực xây dựng, xây dựng các tòa nhà dân sự và điều chỉnh kinh phí và thuế suất của thành phố. Người chơi cũng có thể tạo địa hình và trồng cây trong chế độ này, nhưng ở quy mô nhỏ hơn nhiều so với chế độ thần thánh và tốn kém tiền bạc.

Khu là những khu đất xây dựng được quy hoạch lúc đầu để trống nhưng sau đó sẽ có dân cư xây dựng tùy thuộc vào loại hình và mật độ của khu. Các khu vực đất đai có thể được quy hoạch thành khu dân cư , khu thương mại hoặc khu công nghiệp với mật độ khác nhau, nơi thành phố sẽ bắt đầu phát triển. Nông nghiệp là một loại hình khu công nghiệp riêng biệt, không giống như các phiên bản trước của SimCity , cho phép các trang trại phát triển bất kể giá trị đất cao , miễn là có nhu cầu về nông nghiệp và các khu nông nghiệp được cung cấp. Các khu hiện được tự động căn chỉnh về phía đường và hầu hết các tòa nhà phải tiếp giáp với đường để hoạt động bình thường; đường phố được tạo tự động khi khoanh vùng trên những vùng đất rộng lớn

Các tòa nhà được phân loại thành một số mức độ giàu có , loại khu vực và các giai đoạn kích thước tòa nhà, bị ảnh hưởng bởi dân số của khu vực và điều kiện của thành phố. Trò chơi mô phỏng sự suy tàn và phong tục hóa đô thị với các tòa nhà đang xuống cấp và được tân trang lại cho phù hợp. Các tòa nhà ban đầu được xây dựng cho những người thuê có mức độ giàu có cao hơn hiện có thể hỗ trợ những người thuê có mức độ giàu có thấp hơn trong trường hợp các yếu tố xung quanh buộc những người thuê nhà hiện tại phải rời khỏi tòa nhà; điều này cho phép một số tòa nhà vẫn được sử dụng mặc dù thiếu người ở ban đầu. Các tòa nhà và lô đất có thể được xây dựng trên mái dốc

Các tòa nhà dân sự có thể được xây dựng cần nguồn vốn liên tục để hoạt động bình thường, chẳng hạn như trường học , bệnh viện , công viên , đồn cảnh sát , nhà tù và trạm cứu hỏa . Các tòa nhà này có hai kích thước trở lên so với các loại đơn lẻ phổ biến được sử dụng trong các trò chơi trước đó. Các khu định cư cũng cần các tiện ích công cộng như điện ít nhiều gây ô nhiễm và các loại trạm điện, máy bơm nước, nhà máy lọc nước, và dịch vụ quản lý chất thải ít nhiều tốn kém . Các cơ sở trước đây đã bao phủ toàn thành phố, chẳng hạn như cơ sở giáo dục và cơ sở y tế, đã được sửa đổi để cung cấp phạm vi phủ sóng hạn chế hơn, như đã từng xảy ra với các đồn cảnh sát và trạm cứu hỏa trong các tựa SimCity trước đây.

Nguồn vốn có thể được điều chỉnh cho các tòa nhà riêng lẻ thay vì phải thay đổi nguồn vốn cho tất cả các tòa nhà, cho phép người dùng chỉ định số tiền phải chi để cung cấp dịch vụ phù hợp với người dân địa phương. Chi phí bảo trì các công trình tiện ích công cộng sẽ tăng lên khi chúng già đi. Sản lượng tối đa của các cơ sở cũng giảm khi chúng già đi, với tỷ lệ phụ thuộc vào tỷ lệ phần trăm công suất được sử dụng của cơ sở và mức tài trợ

Chế độ MySim 

Chế độ MySim cho phép người chơi tạo Sim do người dùng xác định, những người này sẽ sống và làm việc trong thành phố mà người chơi đã tạo. Khi di chuyển Sim vào một thành phố, người chơi có thể chọn trong số các nhân vật được chọn hoặc nhập những nhân vật khác từ The Sims . Sim có thể bị giết bởi một số thảm họa hoặc sự kiện thảm khốc, rời khỏi thành phố nếu điều kiện không thuận lợi, hoặc chết vì tuổi già. Sau khi họ chết, “đứa con” của họ đôi khi thay thế họ bằng cách lấy tên, nhà ở và công việc của họ.

Video hướng dẫn chơi Simcity 4

Cấu hình để chơi Simcity 4 việt hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: 10.12 (Sierra)
 • Bộ xử lý: 2,4 GHz Intel Core 2 Duo (Dual-Core)
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB
 • Bộ nhớ video: 256 MB
 • Card màn hình: ATI Radeon HD 3870 / NVidia Geforce 8800 / Intel HD 3000
 • Bổ sung: Cần có chuột và bàn phím Macintosh.

Đánh giá đồ họa game

SimCity 4 được khen ngợi là game đầu tiên trong loại game SimCity sử dụng một cách cơ bản công cụ 3D để hiển thị các yếu tố đồ họa. Game nhận được nhiều lời động viên và giành một số giải thưởng, và nằm trong top 10 game máy tính cá nhân (PC game) bán chạy trong năm 2003.Tuy nhiên, nó cũng bị chỉ trích là khó đối với người chơi.

Hướng dẫn cài đặt Simcity 4 Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x