Tải xuống Full Game Subnautica Việt Hóa PC Miễn phí 2022

Giới thiệu về Game Subnautica 

Giới thiệu 

Nếu bạn bị mê hoặc bởi các đại dương hoặc các vùng nước rộng lớn, Subnautica chính là trò chơi dành cho bạn. Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn trong thế giới mở được phát triển bởi Unknown Worlds Entertainment.

Trò chơi cho phép bạn khám phá các đại dương rộng lớn sau khi bạn hạ cánh xuống một hành tinh xa lạ có tên là Planet 4546B. Bạn phải biết cách thu thập tài nguyên để tồn tại và đối mặt với các sinh vật dưới nước.

Subnautica ban đầu được phát hành cho Windows vào năm 2014. Nhưng họ đã tung ra một phiên bản mới cho Mac OS X vào năm sau. Một năm sau, trò chơi đã được cung cấp cho người dùng Xbox One. Theo như những gì người chơi PlayStation 4 có liên quan, họ đã nhận được trò chơi muộn hơn nhiều vào năm 2018.

Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện có. Nó đã bán được hơn năm triệu bản khi chúng tôi nói. Xét đến sự phổ biến rộng rãi của trò chơi, các nhà sản xuất đang có kế hoạch tung ra một phiên bản cho Nintendo vào năm 2021. Không chỉ vậy, họ còn phát hành phần tiếp theo cho trò chơi có tên Subnautica: Below Zero. Nó đã được phát hành để truy cập sớm vào năm 2019.

Cốt truyện Game Subnautica 

Xem full cốt truyện tại đây

Subnautica diễn ra trong một tương lai xa. Aurora , một con tàu không gian sâu do Tập đoàn Alterra chế tạo, đã được gửi đến một hệ thống ở vùng ngoài không gian đã biết trong chuyến hành trình đầu tiên của nó. Nhiệm vụ chính của nó là xây dựng một phần của cơ sở hạ tầng du hành vũ trụ tốc độ cao được gọi là Phasegate. Tuy nhiên, nhiệm vụ thứ yếu của nó, mà hầu hết phi hành đoàn chưa biết, là tìm kiếm và có thể là giải cứu phi hành đoàn của một con tàu tên là Degasi , con tàu đã bị rơi trên hành tinh 4546B mười năm trước. As the Aurorađi vào quỹ đạo 4546B, nó bị tấn công bởi một xung năng lượng bí ẩn và bắt đầu hạ cánh xuống hành tinh. Một số thành viên phi hành đoàn leo vào các khoang thoát hiểm, bao gồm cả Ryley Robinson, nhân vật của người chơi. Những cư dân khác của các tổ chức cứu sinh khác đã chết bằng nhiều cách khác nhau, để lại Ryley là người sống sót duy nhất. Ryley tìm thấy hồ sơ về phi hành đoàn của Degasi nói rằng chỉ có ba người sống sót sau vụ tai nạn ban đầu, nhưng sau đó hai trong số ba người được xác nhận đã chết và một người được cho là đã chết.

Ryley cũng biết về sự tồn tại của Tiền thân, một loài sinh vật ngoài hành tinh cổ đại, tiên tiến đã đến hành tinh 4546B khoảng một nghìn năm trước để tìm kiếm phương pháp chữa trị một căn bệnh có khả năng lây nhiễm cao, được gọi là Kharaa Bacterium. Những người Tiền thân đã phát hiện ra Kharaa trong quá trình khám phá một hành tinh không xác định, và căn bệnh này đã lây lan do sự thất bại trong quy trình kiểm dịch, giết chết hơn 140 tỷ cá thể. Điều tra hàng nghìn hành tinh trong nỗ lực tìm cách chữa trị, cuối cùng các Tiền thân đã xác định được một loài sinh vật trên 4546B mà họ đặt tên là Sea Emperor Leviathan, loài sinh vật này sản sinh ra một loại enzyme có thể chữa khỏi Kharaa. Tuy nhiên, Sea Emperor duy nhất còn sống đã quá già để sản xuất ra loại enzyme này ở mức đủ hiệu lực, và các Precursors không thể ép những quả trứng duy nhất của nó nở. Trong nỗ lực điều tra quá trình nở trứng của Sea Emperor, các Precursors đã lấy trứng của một loài có liên quan, Sea Dragon Leviathan, nhưng người mẹ đã phá hủy một cơ sở nghiên cứu của Precursor và vô tình thả các mẫu của Kharaa vào hệ sinh thái của hành tinh. Bị buộc phải sơ tán, các Tiền thân đã kích hoạt một cơ sở được gọi là Nền tảng Thực thi Kiểm dịch, bao gồm một vũ khí lớn bắn vào bất kỳ con tàu nào đang cố gắng rời khỏi hoặc hạ cánh trên hành tinh. Người ta phát hiện ra rằng vũ khí này đã gây ra vụ tai nạn của Tiền thân đã kích hoạt một cơ sở được gọi là Nền tảng Thực thi Kiểm dịch, bao gồm một vũ khí lớn bắn vào bất kỳ con tàu nào đang cố gắng rời khỏi hoặc hạ cánh trên hành tinh. Người ta phát hiện ra rằng vũ khí này đã gây ra vụ tai nạn của Tiền thân đã kích hoạt một cơ sở được gọi là Nền tảng Thực thi Kiểm dịch, bao gồm một vũ khí lớn bắn vào bất kỳ con tàu nào đang cố gắng rời khỏi hoặc hạ cánh trên hành tinh. Người ta phát hiện ra rằng vũ khí này đã gây ra vụ tai nạn củaDegasi và Aurora .

Sea Emperor, người tìm kiếm sự tự do cho những đứa con của cô, đã giao tiếp thần giao cách cảm với Ryley và giúp anh khám phá ra nhà tù mà cô bị giam giữ. Cô ấy cung cấp cho Ryley thông tin về cách ấp trứng của cô ấy, người đã làm như vậy và được chữa khỏi nhờ loại enzyme do các Nữ hoàng biển chưa thành niên sản xuất. Ryley sau đó vô hiệu hóa Nền tảng Thực thi Kiểm dịch (chỉ người không bị nhiễm Kharaa mới có thể đạt được) và chế tạo một tên lửa với các bản thiết kế được tìm thấy trong đống đổ nát của Aurora. Sau khi thoát khỏi hành tinh, Sea Emperor liên lạc với Ryley lần cuối, hứa rằng hai người sẽ “đi cùng nhau” mặc dù họ khác nhau.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Alan Wake Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Gotham Knights Việt Hóa tại đây

Link tải game Subnautica Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Subnautica Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Subnautica 

Tính năng game

Subnautica đi kèm với các tính năng. Đó là vì những tính năng mà trò chơi cảm thấy rất tuyệt vời để chơi. Đối với những người chưa chơi trò chơi, đây là tổng quan ngắn gọn về các tính năng.

 • Lặn vào một thế giới rộng lớn dưới nước
 • Thu dọn, Thủ công và Sống sót
 • Xây dựng môi trường sống dưới nước
 • Làm sáng tỏ bí ẩn

Lối chơi

Như đã đề cập, Subnautica là một trò chơi hành động phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới mở. Đây là một trò chơi sinh tồn góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi điều khiển nhân vật chính bị mắc kẹt trên một đại dương xa xôi trên một hành tinh xa lạ.

Mục tiêu chính của trò chơi là khám phá dưới nước sâu và sống sót sau các mối đe dọa. Đồng thời, người chơi cũng được yêu cầu hoàn thành một số nhiệm vụ và thu thập tài nguyên. Cũng giống như bất kỳ trò chơi nào khác, tài nguyên rất quan trọng. Ngoài ra, người chơi cũng cần thu thập thiết bị, tàu lặn và căn cứ. Trong suốt trò chơi, bạn có thể tương tác với một số loài động vật hoang dã dưới đại dương.

Phần lớn trò chơi diễn ra dưới nước, với hai hòn đảo có thể khám phá. Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần chọn một chế độ khó. Bạn có bốn tùy chọn để lựa chọn. Điều này bao gồm chế độ sinh tồn, chế độ tự do, chế độ chơi hạng nặng hơn và chế độ sáng tạo. Bạn sẽ được đưa ra các thử thách dựa trên mô hình bạn chọn.

Mỗi chế độ có một cái gì đó đặc biệt trong cửa hàng. Các chế độ chơi khác nhau là điều làm cho Subnautica trở nên thú vị hơn. Nếu bạn yêu thích một trò chơi thử thách và đại dương, bạn phải thử trò chơi này một lần.

Chế độ chơi

Subnautica là một trò chơi có chủ đề về đại dương được phát triển và xuất bản bởi Unknown Worlds Entertainment. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, nhưng cơn sốt vẫn còn cao. Các nhà sản xuất đã xác nhận sẽ ra mắt phiên bản Nintendo của trò chơi vào năm 2021.

Trò chơi là tất cả về khám phá hành tinh ngoài hành tinh không xác định bằng cách đi du lịch trong tàu ngầm và lặn biển. Toàn bộ trò chơi diễn ra dưới nước, nơi người chơi phải đối mặt với vô số sinh vật và chiến đấu để tồn tại.

Ngoại hành tinh có tên 4546B gần như là nước. Họ đến hành tinh sau khi phi thuyền của họ, Aurora rơi xuống. Để tồn tại, người chơi phải biết cách thu thập tài nguyên và sử dụng chúng đúng chỗ. Đây là trò chơi mà kỹ năng lặn với bình dưỡng khí của bạn được thử nghiệm.

Thế giới dưới nước chứa đầy sinh vật, tài nguyên và các mối đe dọa. Tàu ngầm và thiết bị thủ công được cung cấp để giúp người chơi khám phá các rạn san hô tươi tốt, hệ thống hang động dưới nước, núi lửa, v.v. Bạn phải cống hiến hết mình để đối mặt với những nguy hiểm và tồn tại trong trò chơi.

Đây là một trò chơi góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trên một hành tinh thủy sinh trong tương lai. Chỉ có một người sống sót lâu dài là nhân vật chính của trò chơi. Người chơi có thể tận dụng tối đa các nguồn lực hạn chế được cung cấp cho họ hay không. Người chơi cần tìm hiểu về môi trường mới và tự mình cải thiện tình hình của mình. Trong quá trình này, họ cần thu thập tài nguyên, thiết bị tốt hơn và tự cứu mình khỏi các mối đe dọa. Có một cơ hội bạn thậm chí có thể tìm thấy một đường về nhà.

Nhìn chung, đây là một game phiêu lưu hành động khá hấp dẫn. Nếu bạn chưa chơi nó, bạn nên thử ngay bây giờ. Nó có sẵn cho cả người dùng PC và console. 

Video hướng dẫn chơi game Subnautica Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Subnautica Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz or equivalent
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Intel HD 4600 or equivalent – This includes most GPUs scoring greater than 950 points in the 3DMark Fire Strike benchmark
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Haswell 4 cores / 4 threads @ 3.2Ghz or equivalent
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GTX 550 Ti or equivalent, 2GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Subnautica: Below Zero sở hữu chất lượng hình ảnh mang màu sắc hài hoà. Tùy theo từng trạng thái, địa điểm, độ sâu mà màu sắc của đại dương có sự thay đổi.

Khi người chơi lặn càng sâu, màu sắc xung quanh càng tối dần. Bên cạnh đó, những loài sinh vật cũng thay đổi tương tự, với các loài phía trên chúng sẽ có màu sắc sặc sỡ, đẹp mắt, đáng yêu hơn những loài ở tầng dưới. Tất cả hòa quyện tạo nên khung cảnh lung linh và cực kỳ sống động dưới đại dương.

Với phần lục địa cực Bắc, tông màu trắng đóng vai trò chủ đạo, tạo nên sự lạnh lẽo, khắc nghiệt của vùng đất này. Kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh cũng được trau chuốt và lựa chọn tỉ mỉ, khéo léo bổ sung, giúp trò chơi thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn.

Đánh giá âm thanh game

Trò chơi sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời. Khi đến với Subnautica: Below Zero, người chơi như đang thám hiểm đại dương, thoả sức khám phá những điều bí ẩn.

Xung quanh là tiếng bọt nước, tiếng lào xào sóng vỗ. Hơn nữa, nếu như đang di chuyển trên lớp băng tuyết, những tiếng loạt soạt hay tiếng gió thổi không ngừng vang lên. 

Tất cả đều được tái hiện một cách chân thật, mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Kèm với đó là phần nhạc nền vui tươi, tạo cảm giác phấn khởi trước những chuyến phiêu lưu khám phá đang chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt game Subnautica Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x