Download Sweet Home 3D full active bản quyền – Cập nhật 2022

Giới thiệu về Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là một ứng dụng thiết kế nội thất miễn phí giúp bạn đặt đồ nội thất của mình trên sơ đồ 2D ngôi nhà, với bản xem trước 3D. Chương trình này nhằm vào những người muốn thiết kế nội thất của họ một cách nhanh chóng, cho dù họ đang chuyển nhà hay họ chỉ muốn thiết kế lại ngôi nhà hiện có của họ. Nhiều hướng dẫn trực quan giúp bạn vẽ sơ đồ nhà và bố trí đồ nội thất.

Giới thiệu về Sweet Home 3D

Bạn có thể vẽ các bức tường trong phòng của mình dựa trên hình ảnh của một sơ đồ hiện có, sau đó kéo và thả đồ nội thất vào sơ đồ từ một danh mục được sắp xếp theo các danh mục. Mỗi thay đổi trong kế hoạch 2D đều được cập nhật đồng thời trong chế độ xem 3D, để hiển thị cho bạn hình ảnh thực tế về bố cục của bạn.

Sweet Home 3D là một giải pháp thiết kế nội thất mã nguồn mở giúp các doanh nghiệp tạo sơ đồ mặt bằng, tạo chú thích, tạo hình ảnh chân thực và nhập bản thiết kế nhà, trong số các quy trình khác. Nhân viên có thể sử dụng danh mục đồ nội thất có thể tìm kiếm được tích hợp sẵn để thêm đồ nội thất nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ và phòng khách trong khi tạo thiết kế.

Trình chỉnh sửa mục 3D của Sweet Home cho phép nhân viên tùy chỉnh màu sắc, kết cấu, độ dày, kích thước, hướng và vị trí của tường, đồ nội thất, trần nhà và sàn nhà. Các nhà thiết kế có thể tạo các thiết kế nhà 2D và sử dụng công cụ điểm nhìn trên không để tạo các thiết kế 3D tương ứng. Nó cho phép người dùng thêm các hiệu ứng ánh sáng và ánh sáng mặt trời dựa trên vị trí địa lý và thời gian trong ngày để tạo ra các hình ảnh và video chân thực về các thiết kế đã tạo. Các thành viên trong nhóm có thể nhập và xuất bản thiết kế nhà, bitmap, tệp 3D và hình ảnh đồ họa vector ở nhiều định dạng tệp, bao gồm png, mov, png, obj và svg.

Sweet Home 3D đi kèm với một API, cho phép các doanh nghiệp tích hợp hệ thống với một số giải pháp của bên thứ ba. Quản trị viên có thể định cấu hình giao diện người dùng bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Nga. Nó cho phép các nhà thiết kế vẽ các bức tường thẳng, dốc và tròn với kích thước chính xác và chèn các cửa ra vào và cửa sổ bằng giao diện kéo và thả.

Yêu cầu hệ thống Sweet Home 3D

 • Microsoft Windows 10 (chỉ 64-bit), 8.1 (32-bit & 64-bit) hoặc 7 SP1 (32-bit & 64-bit)
 • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM, 32 bit: 2 GB, 64 bit: 4 GB
 • Dung lượng đĩa: 4,0 GB
 • Độ phân giải màn hình 1360 x 768 với Màu sắc trung thực
 • MAC OS X
 • Có sẵn phiên bản tải xuống hoặc trực tuyến

Link download Sweet Home 3D full active – cập nhật 2022

Tải Sweet Home 3D full active

Hướng dẫn cài đặt Sweet Home 3D full active bản quyền chi tiết

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đã xong có thể sử dụng phầm mềm luôn

Hướng dẫn cài đặt Sweet Home 3D chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=521700888959312

Phần mềm bổ trợ dành cho bạn

Sketchup Pro 2021, 2020, 2019

ArchiCAD 24, 25 full active

Autodesk Revit 2019

CorelCAD 2021

Các tính năng chính của Sweet Home 3D:

 • Phác thảo các bức tường cũng như các phòng trên bức tranh của sơ đồ hiện tại, trên một hoặc nhiều phạm vi
 • Đưa nội thất gia đình vào chiến lược từ dễ đọc và có thể mở rộng.
 • Làm rõ kế hoạch hoàn chỉnh và tính toán cụ thể cho khu vực sửa đổi phòng.
 • Đặt cửa ra vào cũng như cửa sổ trong không gian tường bằng cách kéo tất cả chúng vào trong sơ đồ, cũng như để Sweet Home 3D tính toán khoảng trống của chúng trong không gian tường.
 • Sau khi Chọn tất cả ở tất cả số lượng, sản phẩm menu được chọn, giải phóng tất cả các mục đã chọn vào cấu trúc OBJ cho dù chúng có phù hợp với mức đáng chú ý trong 3D hay không.
 • Các phiên bản 3D bổ sung quan trọng và tải lên kế hoạch ở nhiều loại tiêu chuẩn.
 • Tăng cường các chức năng của Sweet 3D với các plugin được thiết kế.
 • Bầu không khí dễ dàng với các tính năng chuyên nghiệp để tạo kiểu
 • Tạo ra các hình ảnh và video clip chân thực với khả năng cá nhân hóa ánh sáng và quản lý hiệu ứng ánh nắng mặt trời phù hợp với khoảng thời gian trong ngày và khu vực địa lý.
 • Vẽ các bức tường thẳng, tròn hoặc dốc với kích thước chính xác bằng chuột hoặc bàn phím
 • Chèn cửa ra vào và cửa sổ vào tường bằng cách kéo chúng trong sơ đồ và để Sweet Home 3D tính toán các lỗ trên tường của chúng
 • Thêm đồ nội thất vào kế hoạch từ một danh mục có thể tìm kiếm và mở rộng được sắp xếp theo các danh mục như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,…
 • Thay đổi màu sắc, kết cấu , kích thước, độ dày, vị trí và hướng của đồ nội thất, tường, sàn và trần nhà
 • Trong khi thiết kế ngôi nhà ở dạng 2D, đồng thời xem nó ở dạng 3D từ một góc nhìn từ trên không hoặc điều hướng vào nó từ một quan điểm của khách truy cập ảo.
 • Chú thích kế hoạch với các diện tích phòng, đường kích thước, văn bản, mũi tên và hiển thị hướng Bắc bằng hoa hồng la bàn
 • Tạo hình ảnh và video chân thực với khả năng tùy chỉnh ánh sáng và điều khiển hiệu ứng ánh sáng mặt trời theo thời gian trong ngày và vị trí địa lý
 • Nhập bản thiết kế nhà để vẽ các bức tường trên đó, mô hình 3D để hoàn thành danh mục mặc định và kết cấu để tùy chỉnh bề mặt
 • In và xuất các tệp PDF, ảnh bitmap hoặc đồ họa vector, video và tệp 3D ở các định dạng tệp tiêu chuẩn
 • Mở rộng các tính năng của Sweet Home 3D với các plug-in được lập trình bằng Java hoặc bằng cách phát triển phiên bản bắt nguồn dựa trên kiến ​​trúc Model View Controller của nó
 • In và xuất các tệp PDF, ảnh bitmap hoặc đồ họa vector, video và tệp 3D ở các định dạng tệp tiêu chuẩn
 • Chọn ngôn ngữ hiển thị trong giao diện người dùng của Sweet Home 3D và trợ giúp phong phú từ 29 ngôn ngữ

Ưu điểm

 • Giao diện của chương trình rất dễ sử dụng và trực quan.
 • Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa sơ đồ mặt bằng và 3D.

Nhược điểm

 • Phiên bản MIỄN PHÍ cung cấp một số kết cấu và đồ nội thất có giới hạn.

Công cụ thiết kế nội thất: Đơn giản và hữu ích

Có hai cách để bắt đầu một thiết kế mới với Sweet Home 3D: bạn có thể tạo một phương tiện trống và thiết kế từ đầu hoặc bạn có thể nhập một trong các thiết kế demo của họ. Có chín thiết kế demo được xây dựng trong chương trình, từ các kế hoạch cho một căn hộ studio đơn giản cho đến một ngôi nhà gia đình bốn phòng ngủ. 

Công cụ thiết kế nội thất: Đơn giản và hữu ích

Ngoài ra còn có một thư viện gồm 16 bản demo miễn phí trực tuyến mà bạn có thể truy cập từ giao diện — và nhiều hơn nữa vẫn còn trong các diễn đàn người dùng của họ. Đây là những thiết kế đã được hiện thực hóa hoàn toàn mà bạn có thể sử dụng làm điểm nhấn hoặc nguồn cảm hứng cho các thiết kế của riêng mình. Và bạn thậm chí có thể chia sẻ thiết kế của riêng bạn trên các diễn đàn.

Một trong những tính năng tiện lợi hơn được tìm thấy trong Sweet Home 3D là khả năng nhập các bản thiết kế đã quét vào chương trình. Đây là một tính năng vô giá nếu bạn đang muốn tạo lại ngôi nhà hiện có của mình trong chương trình. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc tạo lại các bản thiết kế theo cách thủ công hoặc thậm chí đo đạc ngôi nhà của bạn để có được dữ liệu chính xác. Mặc dù bạn có thể nên kiểm tra lại các phép đo của mình trước khi đi quá sâu vào kế hoạch thiết kế lại của mình.

Công cụ thiết kế ngoại thất: Hầu như không tồn tại 

Một điều cần lưu ý về Sweet Home 3D là nó gần như chỉ là một công cụ thiết kế nội thất. Có rất ít hoặc không có chức năng bên ngoài bốn bức tường của ngôi nhà của bạn. Có những công cụ để đặt hồ bơi, bồn tắm nước nóng và đồ nội thất trong sân, nhưng khi nói đến những thứ như quản lý địa hình và cảnh quan của sân hoặc thiết kế một khu vườn phức tạp – thì bạn đã không gặp may. 

Hiệu suất: Không bao giờ là một vấn đề

Sweet Home 3D là một chương trình khá cơ bản, sử dụng nhẹ tài nguyên máy tính của bạn. Bạn sẽ có thể chạy nó một cách dễ dàng, ngay cả khi bạn có một chiếc máy tính cổ. 

Thiết kế: Toàn bộ ngôi nhà của bạn trong một cửa sổ

Giao diện Sweet Home 3D là một cửa sổ được chia thành bốn ô: Danh mục đồ nội thất và sơ đồ nhà ở trên cùng trong khi danh sách đồ nội thất và chế độ xem 3D ở dưới cùng. Sự đơn giản của bố cục này rất tiện lợi vì nó cho phép bạn truy cập ngay vào tất cả các công cụ của chương trình. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn bực bội vì trong khi bạn có thể thay đổi kích thước và thu gọn từng ngăn riêng lẻ, bạn không thể sắp xếp lại hoặc bật chúng ra. Điều này thường dẫn đến một quy trình làm việc khó khăn.

Thiết kế: Toàn bộ ngôi nhà của bạn trong một cửa sổ

Ngăn Sơ đồ nhà được ghim ở góc phần tư phía trên bên trái của giao diện. Đây là nơi bạn sẽ làm hầu hết công việc của mình. Ruy-băng công cụ ở đầu cửa sổ có tất cả các công cụ thiết kế cơ bản mà bạn cần. Và khi bạn nhấp vào chúng, một cửa sổ mẹo sẽ bật lên giải thích chính xác cách sử dụng chúng. Vì vậy, trước khi bạn đặt bức tường đầu tiên của bạn xuống hoặc tạo thành một căn phòng, bạn biết rằng bạn đang làm đúng.

Quy trình thiết lập: Nhấp, nhấp, hoàn tất

Tải Sweet Home 3D trên máy tính của bạn là một việc đơn giản, bất kể bạn sử dụng hệ điều hành nào. Nếu bạn sử dụng máy Mac , có lẽ tốt nhất bạn nên đi qua Mac App Store (mặc dù bạn có thể mua nó ở nơi khác), đơn giản vì bạn sẽ nhận được bản cập nhật trong thời gian thực và có thể cài đặt nó trên nhiều máy mà không cần lo lắng về việc nhận thêm giấy phép. 

Quy trình thiết lập: Nhấp, nhấp, hoàn tất

Người dùng Windows có thể mua nó trực tiếp từ trang web Sweet Home hoặc từ các trang web như Amazon — đó là quy trình cài đặt tiêu chuẩn mà bạn đã thực hiện hàng trăm lần trước đây. Sweet Home 3D không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về phần cứng. Bất kỳ máy tính nào được chế tạo trong 10 năm qua sẽ không có vấn đề gì khi chạy chương trình thiết kế gia đình này. 

Nguồn tham khảo: http://www.sweethome3d.com/features.jsp

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x