Ngô Thùy Linh – CEO kiêm Founder tại Wikigiaidap.com

Ngô Thùy Linh – CEO kiêm Founder tại Wikigiaidap.com

Xuất thân từ một sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc khoa du lịch của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH) – Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh, Ngô Thùy Linh tự nhận mình là một người có “chân đi”. Có nghĩa là ao ước của Thùy Linh là được tung tăng khắp các nẻo đường, khắp các thị trấn, thành phố của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

CEO Founder Ngô Thùy Linh
CEO Founder Ngô Thùy Linh

Tuy vậy, Linh còn sở hữu niềm đam mê cháy bóng về công nghệ, ngoại ngữ, thích khám phá những điều mới mẻ và viết lách, WikiGiaiDap là nơi mà Ngô Thùy Linh chia sẻ thông tin hữu ích cho mọi người. Linh đã có kinh nghiệm du lịch trên 30 quốc gia, am hiểu về ẩm thực và cũng là một tín đồ về thời trang cùng với trình độ ngoại ngữ chuyên sâu của mình.

Trước khi trở thành CEO của Wikigiaidap, Ngô Thùy Linh từng là nhà biên tập chủ đạo của các tờ tạp chí thông tin lớn nhỏ ở Việt Nam như Kenh14.vn, Zing.vn, Tinhte.vn, techz.vn,… Cho nên có thể nói, vốn kiến thức của Ngô Thùy Linh hoàn toàn đáp ứng tốt khả năng xác thực nội dung đến với người dùng Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật và thành tựu

  • Tốt nghiệp loại xuất sắc khoa du lịch của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH)
  • Nhận giải thưởng Hướng dẫn viên tiêu biểu năm 2015 bởi Hiệp Hội Du lịch Việt Nam
  • 2 năm kinh nghiệm sales công nghệ tại Thế Giới Di Động
  • 2 năm kinh nghiệm làm phát triển sản phẩm tại công ty Intel Vietnam

Tại sao lại là Wikigiaidap ?

Ngô Thùy Linh sinh năm 1988, hiện đang công tác tại tòa soạn của tờ báo Lifewire, có trụ sở tại thành phố New York, USA.

Cô là một trong những người thẩm định sản phẩm có nhãn quan nhạy bén, dễ dàng nhìn ra khuyết điểm của sản phẩm để từ đó đề xuất phương án sửa đổi ngay lập tức. Nhờ khả năng đặc biệt này, cô còn đóng góp rất nhiều vào các chiến dịch marketing, đem lại doanh khủng cho các công ty công nghệ mà cô từng làm.

Tuy nhiên, cô sớm nhận thấy tại Việt Nam, người tiêu dùng có quá ít kiến thức đúng đắn về sản phẩm mà họ muốn mua. Họ chỉ lựa chọn theo trực giác hoặc nghe truyền miệng, chứ họ không thực sự hiểu sản phẩm nào sẽ giải quyết triệt để nhu cầu của họ. Điều này gây ra lãng phí cho cá nhân, và lãng phí cho xã hội.

Với nguyện vọng muốn giúp người Việt mở mang tri thức đúng đắn hơn về sản phẩm trên thị trường, Ngô Thùy Linh đã tự tay lập ra trang thông tin Wikigiaidap, cùng với sự giúp đỡ của các cộng sự uy tín, có tay nghề. Trang tạp chí Wikigiaidap đang dần trở thành điểm dừng chân đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng Việt so sánh, đánh giá sản phẩm một cách khách quan nhất.

Xem tất cả các bài viết đã được kiểm chứng của Ngô Thùy Linh tại đây.

Mạng xã hội của Ngô Thùy Linh:

You cannot copy content of this page