Tải ngay phần mềm Abelssoft SSD Fresh miễn phí cho PC tại wikigiaidap

Abelssoft SSD Fresh [email protected] là gì

 Tải xuống Abelssoft SSD Fresh [email protected] Miễn phí Tải xuống từ thư viện sản phẩm của chúng tôi mà không cần gì cả. SSD Fresh – thay đổi khuôn khổ của bạn để sử dụng SSD. Ổ cứng SSD chỉ có thời hạn sử dụng hạn chế (ví dụ: một số lượng soạn thảo được đặt cho mỗi ô nhớ). Do đó, cần phải tránh tất cả các bố cục vô nghĩa. Ứng dụng Abelssoft SSD Fresh Keygen giúp bạn sắp xếp khuôn khổ của mình theo một hướng lý tưởng để giảm bớt các biểu mẫu soạn thư thừa. Điều này xây dựng tuổi thọ của SSD của bạn.

Abelssoft SSD Fresh Ổ cứng SSD di động là Chén Thánh của việc điều chỉnh PC. Các ổ cứng đã cải thiện đáng kể thời gian truy cập so với các đĩa thông thường. Bộ máy miễn phí SSD Fresh mang lại tốc độ cao hơn đáng kể từ ổ SSD và đảm bảo rằng chúng có tuổi thọ cao hơn. Hình thức mới đơn giản hơn đáng kể để sử dụng, đảm bảo tốc độ SSD đáng kể hơn đáng kể và mang lại tuổi thọ ổ đĩa lâu hơn.

SSD (Ổ cứng thể rắn) cho phép PC của bạn tiếp tục chạy ở dung lượng tối đa. Chúng đắt hơn ổ cứng thông thường vì chúng thực hiện nhiều lần truy cập nhanh hơn. Các dự án và tài liệu tải nhanh hơn – chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 • SSD Fresh mở rộng khả năng thực thi SSD của bạn sau khi kiểm tra tổng thể bằng cách làm tê liệt các quản trị vô ích và làm suy yếu khả năng soạn thảo vô nghĩa.
 • Nhận dữ liệu về ổ đĩa của bạn và nhà sản xuất. SSD Fresh hiển thị dữ liệu chung hợp lý cho các ổ cứng được giới thiệu trong PC. Ví dụ, bạn có thể thấy giới hạn dung lượng và bao nhiêu không gian hiện có liên quan.
 • Ổ cứng ngày nay sử dụng một khuôn khổ để tự kiểm tra, được gọi là khuôn khổ SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo). Nó mổ xẻ tấm và ngay bây giờ hiển thị các sa mạc trước khi chúng có thể gây ra sự cố thông tin. SSD Fresh xem xét dữ liệu này và hiển thị nó trong cửa sổ.
 • Ứng dụng này hiện đã được cải thiện cho Windows 10. Điều này ngụ ý cho bạn: Bạn không cần quan tâm đến khung làm việc của Windows nào mà bạn đã giới thiệu, bạn có thể mua ứng dụng này ngay hôm nay và bất kể khi chuyển sang Windows 10, bạn vẫn có thể giữ lại. sử dụng ứng dụng này mà không có vấn đề.

Abelssoft SSD Fresh Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính:

Xem thông tin ổ đĩa

 • Nhận thống kê về sức mạnh của bạn cũng như nhà sản xuất. Ssd mới hiển thị các dữ kiện phổ biến thích hợp cho các ổ cứng có thể được thiết lập bên trong máy tính xách tay. Bạn có thể xem ví dụ như sức chứa của nhà để xe cũng như loại diện tích đã được sử dụng.

Xem dữ liệu SMART

 • Ổ cứng hiện đại sử dụng một hệ thống để tự giám sát, được gọi là hệ thống SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo). Nó phân tích đĩa và đã chỉ ra các lỗi trước khi chúng có thể gây mất dữ liệu. SSD Fresh đọc thông tin này cũng như hiển thị nó trong cửa sổ.

Vô hiệu hóa chống phân mảnh Windows

 • Vì SSD có cùng thời gian truy cập cho tất cả các ô nhớ nên không cần phải lưu trữ chúng một cách mạch lạc. Ngoài ra, quá trình chống phân mảnh tạo ra các lần ghi, làm giảm tuổi thọ của SSD. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hủy kích hoạt quá trình chống phân mảnh.

Hủy kích hoạt dấu thời gian

 • Windows lưu trữ thời gian truy cập cho mỗi lần truy cập tệp. Điều này tạo ra các lần ghi không cần thiết và do đó sẽ làm giảm tuổi thọ của SSD của bạn. Việc vô hiệu hóa tính năng này rất được khuyến khích.

Tìm nạp trước

 • Prefetch hỗ trợ tải trước các ứng dụng thường dùng vào RAM. Do thời gian truy cập nhanh chóng tắt SSD, chức năng này vô dụng cũng như có thể bị vô hiệu hóa.

Vô hiệu hóa chống phân mảnh tệp khởi động

 • Do cách các tệp được lưu trữ trong SSD, việc chống phân mảnh tệp khởi động không có ý nghĩa gì cũng như nên bị vô hiệu hóa vì nó làm giảm tuổi thọ của SSD của bạn.

Hủy kích hoạt ghi nhật ký sự kiện Windows

 • Windows ghi lại vĩnh viễn các thay đổi cấu hình hệ thống, cũng như sự cố và các sự kiện khác từ các dịch vụ và chương trình khác nhau. Điều này tạo ra các truy cập ghi không cần thiết và làm giảm tuổi thọ của SSD của bạn.

Lưu trữ tên ngắn

 • Để tương thích với các ứng dụng DOS 16-bit cũ, Windows tạo tên viết tắt cho các thư mục và tệp, dẫn đến việc truy cập ghi bổ sung vào SSD của bạn. Các ứng dụng hiện tại không cần những cái tên đó, đó là lý do tại sao chúng có thể bị vô hiệu hóa.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x