Tải Adobe After Effects CC 2019 full active bản quyền vĩnh viễn

Giới thiệu về Adobe After Effects CC 2019

Bản phát hành tháng 10 năm 2018 của After Effects CC 2019 giới thiệu các tính năng mới thú vị dành cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, biên tập viên đồ họa và illustrators.

Giới thiệu về Adobe After Effects CC 2019

Với độ chính xác tốt hơn và khả năng chuyển đổi giữa các loại ghim, kiểm soát hoạt ảnh của bạn bằng ghim Nâng cao cho phép bạn chia tỷ lệ và xoay lưới của mình đến độ chính xác chi tiết. Ghim Bend cho phép bạn tạo các biến dạng khác nhau bằng cách uốn cong và uốn cong các hình ảnh động của bạn. Chốt uốn cong sẽ xoay hoặc chia tỷ lệ lưới rối, nhưng theo vị trí của các chân khác trong lưới.

Adobe After Effects CC là một ứng dụng tổng hợp sáng tạo và hoạt hình được thiết kế cho các họa sĩ hoạt hình, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc; và được sử dụng để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và web. Ứng dụng, là một phần của bộ công cụ chỉnh sửa video của Adobe Creative Cloud, được coi là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp video khi nói đến việc tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh.

Với After Effects CC, người dùng sẽ có thể áp dụng hoạt ảnh cho văn bản như tiêu đề xoay, từ xoay và tín dụng cuộn. Công cụ này cung cấp nhiều cách tạo hiệu ứng hình ảnh. Người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời bằng cách kết hợp hình ảnh và video. Ngoài ra, thông qua việc sử dụng khung hình chính, họ có thể thêm chuyển động vào các đối tượng như biểu trưng, ​​hình dạng và phim hoạt hình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, After Effects CC cho phép các biên tập viên và nghệ sĩ đồ họa chuyển động làm việc cùng nhau trên các sáng tác và trình tự được chia sẻ của họ một cách liền mạch.

Yêu cầu hệ thống Adobe After Effects CC 2019

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: HDD trống 2 GB.
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 4 GB.
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên.
 • GPU: 2GB VRAM; đã cập nhật trình điều khiển Nvidia 430.86 để tránh sự cố phần mềm
 • Dung lượng ổ cứng: khuyến nghị 10 GB
 • Màn hình lý tưởng: độ phân giải 1280X1080
 • Kết nối internet ổn định

Link download Adobe After Effects CC 2019 full active bản quyền

Tải Adobe After Effects CC 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2019 full active chi tiết

Tải phần mềm và giải nén

Chạy file cài đặt và sử dụng, phần mềm không cần [email protected] sẵn vì đây là bản repack [email protected] sẵn rồi

Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Adobe After Effects CC 2019 CHI TIẾT

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Illustrator CC 2019

Adobe Lightroom CC 2019

Tính năng của Adobe After Effects CC 2019

Native 3D Depth Passes

Bằng cách sử dụng trình kết xuất C4D được tích hợp sẵn hiện nay, bạn có thể tạo ra các chuyển động chiều sâu 3D ngay trong After Effects. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như Độ sâu trường ảnh, Sương mù 3D, Độ mờ sâu và phiên bản 32-bit của Trích xuất kênh 3D để tổng hợp các cảnh 3D chân thực hơn.

Advanced Puppet Pin Tool

Advanced Puppet Pin Tool

Hai loại ghim mới đã được thêm vào Công cụ ghim rối để điêu khắc lưới: Ghim nâng cao và Uốn cong. Hai loại ghim mới này cho phép bạn tạo các hoạt ảnh động để điều chỉnh tỷ lệ, xoắn và uốn cong dễ dàng hơn và kiểm soát tốt hơn nhiều. Biến dạng cảnh quan từ các vụ nổ chưa bao giờ dễ dàng hơn trong After Effects CC 2019.

Use Mocha Natively Within AE

Mocha chắc chắn là một trong những plugin của bên thứ ba tốt nhất dành cho các nghệ sĩ VFX khi nói đến After Effects và nó thậm chí còn dễ sử dụng hơn. Bây giờ bạn có thể áp dụng Mocha đơn giản như một hiệu ứng trong After Effects, sau đó nhấp vào biểu tượng Mocha để bắt đầu hoạt động. Các thay đổi và dữ liệu của bạn vẫn nằm trong chính dự án After Effects, vì vậy bạn không cần phải chuyển đổi giữa các chương trình sao chép và dán khung hình chính!

Selective Color Grading Curves in Lumetri Color

Selective Color Grading Curves in Lumetri Color

Cũng có sẵn trong Premiere Pro CC 2019, việc bổ sung Đường cong phân loại màu chọn lọc trong Màu Lumetri là một bổ sung đáng hoan nghênh cho After Effects. Bạn có thể kết hợp và pha trộn các nội dung một cách tự nhiên hơn nhiều, và thậm chí có thể điều chỉnh tông màu da mà không cần đến một chuyên gia tạo màu chuyên dụng.

Improved JavaScript Expression Engine

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các biểu thức, bạn sẽ rất vui khi biết rằng toàn bộ công cụ JavaScript của After Effects CC 2019 đã được làm lại để cho phép tăng gấp sáu lần thời gian xử lý biểu thức. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng các biểu thức nhưng muốn tìm hiểu cách viết mã chúng, công cụ biểu thức mới này có một trình chỉnh sửa đã được đại tu giúp nó cũng dễ sử dụng hơn nhiều.

Khi Adobe đạt được những bước tiến trong sự đổi mới trong khi Creative Cloud phát triển, thật tuyệt vời khi nghĩ về vị trí của After Effects chỉ vài năm trước đây. Điều đó, cùng với thực tế là Premiere Pro đã có một giá trị gia tăng đáng kể thông qua tất cả các bản cập nhật gần đây của nó, cũng như việc bổ sung ứng dụng Premiere Rush dựa trên đám mây, nghe có vẻ tương lai – và thật dễ hiểu tại sao Creative Đám mây đã trở thành một yếu tố quan trọng trong ngành công nghiệp VFX.

Kết xuất đồ họa 3D:

Nó đã tạo ra một Trình kết xuất 3D mới cho phép bạn tạo đồ họa 3D mà không cần kết xuất trước, sử dụng các công cụ tương tự như kết hợp 2D. Kỹ thuật mới này sẽ tiết kiệm thời gian và tốn ít năng lượng hơn nhiều so với việc bạn phải kết xuất toàn bộ dự án trước. Bản cập nhật này bao gồm nâng cấp đáng kể cho Trình kết xuất 3D, mang đến chất lượng cao hơn cho đồ họa của bạn và hiệu suất tốt hơn cho các hệ thống được tăng tốc bằng GPU. Sau khi cập nhật hoàn tất, bạn sẽ thấy cửa sổ Cài đặt kết xuất 3D Render mới chứa tất cả các cài đặt cần thiết để định cấu hình nội dung 3D của bạn, từ cài đặt trước cho đèn và vật liệu đến công cụ kết xuất và kiểu xem trước.

Kết xuất đồ họa 3D

Đồ họa 3D là một phần thiết yếu của bất kỳ trò chơi điện tử hiện đại nào. Các mô hình 3D phức tạp yêu cầu các chương trình tạo mô hình cao cấp mà những người không chuyên không thể tiếp cận được. Bất kỳ ai cũng có thể tạo hoạt ảnh 3D và hiển thị chúng theo thời gian thực trên màn hình máy tính của bạn. Phiên bản mới nhất của phần mềm có trình theo dõi camera 3D cho phép kết xuất đồ họa và hoạt hình 3D nâng cao. Người dùng có thể dễ dàng thao tác độ sâu trường ảnh, độ dài tiêu cự, khẩu độ, và nhiều hơn thế nữa để tạo ra các hình ảnh động 3D đẹp mắt với nét cá nhân của riêng họ. Một trong những tính năng mới thú vị nhất là cái mà họ gọi là “Kết xuất đồ họa 3D trong After Effects”. Điều này cho phép bạn tạo và hiển thị đồ họa 3D trong After Effects mà không cần phải sử dụng chương trình khác, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu.

Đối với bất kỳ loại hoạt hình nào, kết xuất 3D là cần thiết để tạo ra ảo giác về chiều sâu. Quá trình kết xuất 3D có thể tốn nhiều thời gian vì nó đòi hỏi nhiều chu kỳ kết xuất cho mỗi khung hình trong video. May mắn thay, nó có một cách dễ dàng để kết xuất đồ họa 3D để việc tạo ra các hình ảnh động pixel hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bây giờ nó có tùy chọn để hiển thị đồ họa 3D với Cinema 4D Lite. Điều này cho phép một nghệ sĩ làm việc trong một môi trường quen thuộc với các công cụ yêu thích của họ để tạo ra đồ họa 3D. Nhược điểm duy nhất là phiên bản Cinema 4D Lite này không thể tự sử dụng mà phải kết hợp với phần mềm của Adobe.

Các lớp riêng biệt mới:

Phiên bản mới nhất của Adobe After Effects CC đã giới thiệu các lớp đặc biệt mới cho phép linh hoạt hơn, cân bằng và hiểu rõ hơn giữa các lớp khác nhau. Các lớp mới được tách thành ba danh mục: Lớp, Dòng thời gian và Video. Các lớp mới này có thể được truy cập bằng cách nhấp vào góc trên cùng bên phải của phần mà chúng thuộc về. Điều này cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa ba loại này một cách dễ dàng.

Phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu của Adobe hiện nay dễ sử dụng hơn với việc giới thiệu các tính năng mới nhằm làm cho quá trình trở nên đơn giản hơn. Nó giải quyết phản hồi từ người dùng với nhiều tính năng mới, bao gồm Thư viện đám mây sáng tạo cho các tác vụ phức tạp, theo dõi chuyển động điểm được cải thiện và hơn thế nữa. Các lớp trong đó (trước đây được gọi là Creative Cloud) cho phép một cấp độ sâu và phức tạp mới mà bạn có thể tạo hoạt ảnh của mình. Luôn luôn đơn giản để kéo và thả các lớp chồng lên nhau, nhưng giờ đây bạn cũng có thể kéo các lớp xếp chồng lên nhau và kéo và thả chúng vào các vị trí khác nhau trong dòng thời gian. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra những tác phẩm có chiều sâu và sáng tạo hơn bao giờ hết.

Là một công ty đã hoạt động trong ngành hơn 30 năm, Adobe đã có thể liên tục cập nhật và cải tiến các sản phẩm của họ để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế và nhà phát triển chuyên nghiệp. Với mỗi lần lặp lại Adobe After Effects, họ đã giới thiệu các tính năng mới để giải quyết các khiếu nại và yêu cầu của người dùng. Lần lặp lại mới nhất của nó cải thiện những gì đã được thực hiện và giới thiệu các tính năng mới sẽ cho phép các nhà thiết kế và nhà phát triển giống nhau làm việc hiệu quả hơn.

Theo dõi các biểu hiện trên khuôn mặt:

Nếu bạn muốn tạo một video với biểu cảm khuôn mặt của người xem thì đó chính là nơi dành cho bạn. Có nhiều cách bạn có thể sử dụng chương trình này: để tạo hoạt ảnh cho biểu trưng, ​​tạo một chiều hướng mới cho hoạt hình 3D của bạn và thậm chí hoàn thành các bộ phim ngắn mà không cần diễn viên. Adobe After Effects CC là phần mềm chỉnh sửa cho phép người dùng thực hiện các chức năng như ghép video, đồ họa chuyển động và sản xuất âm thanh. Nó là một công cụ tuyệt vời để xây dựng, chỉnh sửa và tạo hình ảnh động cho video và âm thanh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi nét mặt của mọi người và các đối tượng khác trong video của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng này để giúp con người xác định cảm xúc, phân tích hành vi của con người hoặc tạo đồ họa tự động.

Nó có một tính năng mới để theo dõi các biểu hiện trên khuôn mặt của người dùng. Đây là một cải tiến cho những ai muốn sử dụng nó như một công cụ để lập bản đồ cảm xúc hoặc các ứng dụng khác dựa vào việc theo dõi khuôn mặt của đối tượng. Tính năng mới được thiết kế hướng đến người dùng và đơn giản đến mức không cần đào tạo để sử dụng. Người dùng có nhiều công cụ hơn để chỉnh sửa, tăng tốc, làm chậm và theo dõi biểu cảm khuôn mặt trong video của họ. Bản cập nhật này lý tưởng cho bất kỳ ai muốn sử dụng phần mềm nâng cao để tạo video hấp dẫn với phản ứng hoàn hảo. Các công cụ mới sẽ cung cấp cho bất kỳ người dùng nào khả năng căn chỉnh cảnh quay về các đặc điểm trên khuôn mặt của các diễn viên theo thời gian.

Các tính năng mới trong Adobe After Effects CC 2019 giúp bạn theo dõi các biểu hiện trên khuôn mặt bằng cách hiển thị các điểm quan tâm trên dòng thời gian của bạn, tiết kiệm thời gian và cải thiện quy trình làm việc của bạn. Để sử dụng các tính năng mới, hãy mở bảng Tham số “Trình bày” cho một trong các lớp của bạn. Chọn tab “Biểu cảm”, sau đó đánh dấu vào cả ba hộp để bật tính năng phát hiện Điểm khuôn mặt, Điểm nụ cười và Điểm lưỡi.

Chúng tôi hy vọng bạn tạo ra một số hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời với những bản cập nhật mới này! Mặc dù đây là năm trong số các bổ sung yêu thích của chúng tôi cho After Effects CC 2019, nhưng có toàn bộ danh sách các bản cập nhật.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x