Tải Adobe After Effects CC 2019 full active bản quyền vĩnh viễn

Giới thiệu về Adobe After Effects CC 2019

Bản phát hành tháng 10 năm 2018 của After Effects CC 2019 giới thiệu các tính năng mới thú vị dành cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, biên tập viên đồ họa và illustrators.

Với độ chính xác tốt hơn và khả năng chuyển đổi giữa các loại ghim, kiểm soát hoạt ảnh của bạn bằng ghim Nâng cao cho phép bạn chia tỷ lệ và xoay lưới của mình đến độ chính xác chi tiết. Ghim Bend cho phép bạn tạo các biến dạng khác nhau bằng cách uốn cong và uốn cong các hình ảnh động của bạn. Chốt uốn cong sẽ xoay hoặc chia tỷ lệ lưới rối, nhưng theo vị trí của các chân khác trong lưới.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: HDD trống 2 GB.
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 4 GB.
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên.
 • GPU: 2GB VRAM; đã cập nhật trình điều khiển Nvidia 430.86 để tránh sự cố phần mềm
 • Dung lượng ổ cứng: khuyến nghị 10 GB
 • Màn hình lý tưởng: độ phân giải 1280X1080
 • Kết nối internet ổn định

Link download Adobe After Effects CC 2019 full active bản quyền

Tải Adobe After Effects CC 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2019 full active chi tiết

Tải phần mềm và giải nén

Chạy file cài đặt và sử dụng, phần mềm không cần [email protected] sẵn vì đây là bản repack [email protected] sẵn rồi

Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Illustrator CC 2019

Adobe Lightroom CC 2019

Tính năng của Adobe After Effects CC 2019

Native 3D Depth Passes

Bằng cách sử dụng trình kết xuất C4D được tích hợp sẵn hiện nay, bạn có thể tạo ra các chuyển động chiều sâu 3D ngay trong After Effects. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như Độ sâu trường ảnh, Sương mù 3D, Độ mờ sâu và phiên bản 32-bit của Trích xuất kênh 3D để tổng hợp các cảnh 3D chân thực hơn.

Advanced Puppet Pin Tool

Hai loại ghim mới đã được thêm vào Công cụ ghim rối để điêu khắc lưới: Ghim nâng cao và Uốn cong. Hai loại ghim mới này cho phép bạn tạo các hoạt ảnh động để điều chỉnh tỷ lệ, xoắn và uốn cong dễ dàng hơn và kiểm soát tốt hơn nhiều. Biến dạng cảnh quan từ các vụ nổ chưa bao giờ dễ dàng hơn trong After Effects CC 2019.

Use Mocha Natively Within AE

Mocha chắc chắn là một trong những plugin của bên thứ ba tốt nhất dành cho các nghệ sĩ VFX khi nói đến After Effects và nó thậm chí còn dễ sử dụng hơn. Bây giờ bạn có thể áp dụng Mocha đơn giản như một hiệu ứng trong After Effects, sau đó nhấp vào biểu tượng Mocha để bắt đầu hoạt động. Các thay đổi và dữ liệu của bạn vẫn nằm trong chính dự án After Effects, vì vậy bạn không cần phải chuyển đổi giữa các chương trình sao chép và dán khung hình chính!

Selective Color Grading Curves in Lumetri Color

Cũng có sẵn trong Premiere Pro CC 2019, việc bổ sung Đường cong phân loại màu chọn lọc trong Màu Lumetri là một bổ sung đáng hoan nghênh cho After Effects. Bạn có thể kết hợp và pha trộn các nội dung một cách tự nhiên hơn nhiều, và thậm chí có thể điều chỉnh tông màu da mà không cần đến một chuyên gia tạo màu chuyên dụng.

Improved JavaScript Expression Engine

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các biểu thức, bạn sẽ rất vui khi biết rằng toàn bộ công cụ JavaScript của After Effects CC 2019 đã được làm lại để cho phép tăng gấp sáu lần thời gian xử lý biểu thức. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng các biểu thức nhưng muốn tìm hiểu cách viết mã chúng, công cụ biểu thức mới này có một trình chỉnh sửa đã được đại tu giúp nó cũng dễ sử dụng hơn nhiều.

Khi Adobe đạt được những bước tiến trong sự đổi mới trong khi Creative Cloud phát triển, thật tuyệt vời khi nghĩ về vị trí của After Effects chỉ vài năm trước đây. Điều đó, cùng với thực tế là Premiere Pro đã có một giá trị gia tăng đáng kể thông qua tất cả các bản cập nhật gần đây của nó, cũng như việc bổ sung ứng dụng Premiere Rush dựa trên đám mây, nghe có vẻ tương lai – và thật dễ hiểu tại sao Creative Đám mây đã trở thành một yếu tố quan trọng trong ngành công nghiệp VFX.

Chúng tôi hy vọng bạn tạo ra một số hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời với những bản cập nhật mới này! Mặc dù đây là năm trong số các bổ sung yêu thích của chúng tôi cho After Effects CC 2019, nhưng có toàn bộ danh sách các bản cập nhật.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x