Tải Adobe After Effects CS6 full active bản quyền vĩnh viễn [Update 2022]

Giới thiệu về Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects là phần mềm tổng hợp và đồ họa chuyển động kỹ thuật số được sử dụng trong quá trình hậu kỳ của quá trình làm phim và sản xuất truyền hình. Các ứng dụng chính của nó là khởi nguồn của hoạt ảnh 2D và 2.5D, kết hợp và hoàn thiện hiệu ứng hình ảnh (điều chỉnh hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc, v.v.).

Giới thiệu về Adobe After Effects CS6

After Effects cũng có thể được sử dụng như một trình biên tập phi tuyến tính cơ bản và một trình chuyển mã phương tiện. Adobe After Effects chủ yếu được sử dụng để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. After Effects cho phép người dùng tạo hoạt ảnh, thay đổi và tổng hợp phương tiện trong không gian 2D và 3D với nhiều công cụ tích hợp sẵn khác nhau và các trình cắm thêm của bên thứ ba, cũng như sự chú ý của từng cá nhân, quá trình sản xuất phim và sản xuất truyền hình.

Các ứng dụng chính của nó là khởi nguồn của hoạt hình 2D và 2.5D, kết hợp và hoàn thiện hiệu ứng hình ảnh (điều chỉnh hình ảnh, chỉnh màu, v.v.). After Effects cũng có thể được sử dụng như một trình biên tập phi tuyến tính cơ bản và một trình chuyển mã phương tiện.

Adobe After Effects chủ yếu được sử dụng để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. After Effects cho phép người dùng tạo hoạt ảnh, thay đổi và tổng hợp các phương tiện trong không gian 2D và 3D với nhiều công cụ tích hợp sẵn khác nhau và các trình cắm thêm của bên thứ ba, cũng như sự chú ý của từng cá nhân.

Yêu cầu hệ thống

– Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor; yêu cầu hỗ trợ win 64-bit

– Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro

– 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)

– Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; phải cộng thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash)

– Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)

– Độ phân giải màn hình 1280×1080

– Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

– Phần mềm QuickTime 7.6.6

– Tuỳ chọn: Cạc Adobe-certified GPU

Link download Adobe After Effects CS6 full active bản quyền

Tải Adobe After Effects CS6 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 full active chi tiết

Sau khi tải xong thì bạn giải nén ra nhé. Bạn nào chưa cài WinRAR thì xem tại đây

Sau khi giải nén xong thì bạn nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới. Bạn hãy mở file này lên nhé.

Chọn OK.

Như bạn có thể thấy phía dưới, bản này đã kích hoạt sẵn nên đã có sẵn thông tin đăng ký.

Bấm Next.

Bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Bấm Install.

Chờ phần mềm After Effects CS6 cài đặt nhé.

Bấm Finish.

Như vậy là đã xong rồi đó. Bạn có thể vào menu Start hoặc Desktop để mở phần mềm Adobe After Effects CS6 lên và sử dụng bản quyền mãi mãi.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Photoshop CS6

Adobe Illustrator CS6

Adobe Audition CS6

Tính năng của Adobe After Effects CS6

Tăng hiệu suất toàn cầu trong After Effects

Người dùng Adobe After Effects CS6 yêu cầu rất nhiều từ ứng dụng về hiệu suất và xử lý tệp. Ví dụ, một số tác phẩm có hàng trăm lớp riêng lẻ, mỗi lớp có thể được lồng vào các lớp khác, việc thử nghiệm, đặc biệt là trên các máy tính được chỉ định thấp hơn, có thể gây ra tắc nghẽn hiệu suất và thậm chí là treo ứng dụng. Nhập bộ đệm có tiêu đề hoành tráng là ‘Bộ đệm hiệu suất toàn cầu’ trong AE CS6 – sự kết hợp của bộ đệm RAM toàn cầu, bộ đệm ổ đĩa liên tục và đường dẫn đồ họa mới.

Chug no more

Làm việc với hoạt ảnh và hiệu ứng theo truyền thống có nghĩa là tải một dự án, sau đó đợi khi nó chuyển các khung kết xuất vào bộ nhớ đệm trong lần chạy đầu tiên, trước khi cho phép bạn xem trước bố cục hoặc vùng làm việc đã chọn của dự án. 

Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể mở và lưu vào bộ nhớ cache một dự án trong khi bạn làm việc trên một thành phần khác hoàn toàn thông qua một lệnh mới trong trình đơn Thành phần, được gọi là không có gì đáng ngạc nhiên, Khu vực làm việc bộ nhớ cache trong nền. Đùa sang một bên, đó là một niềm vui để được nhìn thấy, hoặc không tùy trường hợp, vì bạn có thể chỉ cần kích hoạt lệnh và bắt đầu làm việc ở nơi khác, sau đó quay lại bắt đầu công việc ban đầu khi được yêu cầu.

Nếu bạn muốn một dự án chạy trong thời gian thực (hoặc khi nó sẽ được xuất ra) After Effects luôn yêu cầu bạn tải nó vào RAM bằng cách sử dụng cơ sở RAM Preview. Lần đầu tiên quá trình này được chạy, nó sẽ hiển thị một đường màu xanh lục chạy như bình thường dọc theo đầu bảng Dòng thời gian ở phần dưới của cửa sổ ứng dụng, cho biết khung nào đã được lưu vào bộ nhớ cache. Tuy nhiên, nơi mọi thứ trở nên thú vị trong CS6 là khi bạn thực hiện các thay đổi.

Thực hành với Adobe After Effects CS6

Chúng tôi quyết định thêm một hiệu ứng vào comp của chúng tôi, CC Mr Smoothie từ menu Stylize, và như bình thường, đường màu xanh lá cây sẽ biến mất khi thành phần được lưu trong bộ nhớ cache đã được thay đổi. Tuy nhiên, bản xem trước RAM tiếp theo chạy nhanh hơn đáng kể so với bản xem trước trước đó, mặc dù có sự thay đổi. 

Thực hành với Adobe After Effects CS6

Nếu sau đó chúng ta xóa hiệu ứng, đường màu xanh lục sẽ xuất hiện lại và bản xem trước một lần nữa chạy trong thời gian thực mà không cần tải lại Bản xem trước RAM. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn chuyển đổi chế độ hiển thị lớp cũng như sau một lệnh hoàn tác hoặc làm lại. Adobe đã thiết kế lại hệ thống để nhận ra bất kỳ khung nào của bố cục hoặc lớp bên trong dự án giống với khung được kết xuất và lưu trong bộ nhớ cache trước đó, do đó nó không cần phải kết xuất lại. 

Các khung có thể tái sử dụng được nhận dạng ở bất kỳ đâu trên dòng thời gian và điều này bao gồm cả khi chúng nằm trong các lớp trùng lặp,

Độ bền của bộ nhớ đệm

Một cải tiến tuyệt vời khác trong After Effects CS6 là khi bạn đóng dự án hoặc thoát ứng dụng. Khi mở lại một dự án đã lưu trong bộ nhớ cache trước đó, chúng tôi tìm thấy các đường màu xanh lam phía trên các lớp comp, cho biết rằng ứng dụng đã định vị tất cả các khung đã lưu trong bộ nhớ cache trước đó trên đĩa mà không cần phải kết xuất lại chúng. Do đó, chức năng bộ nhớ đệm đĩa liên tục này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và thậm chí còn trở nên có giá trị hơn khi nguồn điện gặp sự cố hoặc hệ thống của bạn gặp sự cố. 

Bộ đệm đĩa có thể được xác định trong Preferences> Media & Disk Cache, vì vậy bạn có thể chỉ định một ổ đĩa nhanh, được kết nối, một ổ đĩa tách biệt với cảnh quay của bạn. Như một phần thưởng bổ sung, bộ nhớ đệm chứa các khung từ tất cả các dự án bạn đã mở trong các phiên giống nhau hoặc trước đó; vì vậy các khung được lưu trong bộ đệm đĩa từ một dự án có thể được truy xuất lại cho các dự án khác yêu cầu các khung tương tự đó.

Độ bền của bộ nhớ đệm

Open GL hiện kiểm soát nhiều hơn các tính năng vẽ trong After Effects CS6, bao gồm các phần tử giao diện người dùng, chẳng hạn như mặt nạ, đường dẫn chuyển động và tay cầm hộp giới hạn lớp cũng như lớp phủ lưới Hành động và Tiêu đề An toàn.

Ném các hình dạng trong After Effects CS6

Tích hợp chặt chẽ hơn với Illustrator- cho phép bạn tạo Hình dạng từ các lớp vectơ bằng một lệnh chuyên dụng. Khi ở trong biểu mẫu này, thật đơn giản để điều chỉnh các thuộc tính như độ rộng nét vẽ và màu sắc và tô màu, chỉnh sửa màu trực tiếp trong After Effects thay vì quay lại Illustrator. 

Bạn có thể chuyển đổi tỷ lệ, vị trí và xoay của lớp và chỉnh sửa hình dạng bằng cách sử dụng các tay cầm Bezier. Các hình dạng vector khác có thể được thêm vào và pha trộn với hình gốc. Sau đó, vì đây là After Effects, các toán tử có thể được thêm vào để áp dụng hoạt ảnh biến đổi cho các đường nét. 

Chúng tôi đã áp dụng một số đường dẫn hoạt ảnh cho một số ngôi sao được nhập chỉ bằng cách nhấp vào đường viền của mỗi ngôi sao, điều chỉnh độ rộng nét vẽ và nhấp vào mũi tên Thêm cùng với các điều khiển Fill và Stroke, sau đó chọn toán tử Đường đi uốn lượn.

Cải tiến 3D hàng loạt trong Adobe After Effects CS6

Cải tiến 3D hàng loạt trong Adobe After Effects CS6

Có lẽ tính năng thú vị nhất của bản phát hành mới là công cụ kết xuất 3D Ray-traced mới, cho phép bạn thiết kế các lớp hình dạng và văn bản hình học, văn bản hình học và văn bản được theo dõi bằng tia đầy đủ trong không gian 3D. 

After Effects đã có quyền truy cập vào 3D trước bản phát hành này, nhưng trình kết xuất theo dõi tia mới được cung cấp như một giải pháp thay thế mạnh mẽ và chính xác hơn về mặt vật lý so với trình kết xuất bố cục dựa trên đường quét hiện có, hiện được gọi là Trình kết xuất cổ điển. Sau khi được chọn trong hộp thoại Cài đặt bố cục, trình kết xuất 3D theo dấu vết của tia cho phép một số khả năng 3D nâng cao. 

Chúng bao gồm các lớp văn bản và hình dạng được vát và ép đùn để thêm chiều sâu cho những đồ họa mà bạn vừa đưa vào từ Illustrator chẳng hạn. Nó cũng có thể cho phép bẻ cong cảnh quay và các lớp bố cục để thêm chiều và các hiệu ứng ánh sáng nâng cao hơn. 

Có hỗ trợ cho bản đồ môi trường, cho phép bạn sử dụng ảnh (HDR hoặc cách khác) làm lớp để cho phép cảnh có phản xạ chân thực của hình ảnh ảo. Ngoài ra còn có các tùy chọn vật liệu mới như phản xạ, độ trong suốt – và chỉ số khúc xạ, mô phỏng ánh sáng truyền qua thủy tinh và các vật liệu mờ khác.

Ray tracing

Sử dụng thiết bị đánh dấu tia để kết xuất cảnh giúp cải thiện bóng mềm và độ mờ trường ảnh, cộng với khả năng truyền ánh sáng sắc nét hơn để chiếu video và các hiệu ứng thực tế như truyền ánh sáng qua cửa sổ kính màu. Chất lượng của kết xuất cũng có thể được điều chỉnh – nhưng điều này có ảnh hưởng đến thời gian kết xuất. Ray tracer sử dụng CPU của máy tính để tính toán, nhưng nếu bạn có một card đồ họa đủ tiêu chuẩn hỗ trợ NVIDIA OptiX, bạn có thể tận dụng lợi thế của kết xuất tăng tốc – một trong những dòng Quadro được khuyến nghị. Tuy nhiên, Classic Renderer vẫn đủ để áp dụng nhiều kiểu chiếu sáng và tùy chọn vật liệu.

Theo dõi chính xác trong After Effects CS6

Một công cụ rất hữu ích khác là trình theo dõi camera 3D mới. Như tên cho thấy, điều này xây dựng một máy ảnh 3D ảo trong một phần của cảnh phim đã nhập, tự động xác định chuyển động của máy ảnh trong cảnh quay gốc và mối quan hệ của nó với các mặt phẳng trong cảnh. Do đó, nhanh hơn nhiều so với các phiên bản trước đó để đặt các lớp 3D mới vào cảnh của bạn một cách trung thực hơn trong cảnh của bạn. Mặc dù vậy, họ có thể sẽ cần thu dọn bằng Roto Brush. Các phiên bản mới nhất của Autodesk 3ds max và Cinema 4D từ Maxon cung cấp quy trình làm việc kết hợp đặc biệt độc đáo với dữ liệu từ trình theo dõi mới này, cho phép kết hợp các cảnh 3D phức tạp thành cảnh theo dõi trong After Effects. Nếu bạn là người yêu thích công cụ theo dõi và xoay chiều phẳng 2.5D mocha AE từ Imagineer Systems, đừng lo lắng,

Feathered friend

Giống như trong Photoshop, Adobe After Effects CS6 cho phép bạn thêm một cạnh mềm có lông vũ vào các hình có mặt nạ, nhưng giờ đây công cụ Mask Feather mới cho phép bạn xác định bao nhiêu điểm tùy thích dọc theo một mặt nạ kín và xác định chiều rộng của lông ở mỗi những điểm này. Nhấn Alt vào điểm lông cho phép bạn kéo nó để thay đổi độ căng của đường viền lông, trong khi nhấp chuột phải vào nó cho phép bạn điều chỉnh Bán kính và Góc góc cho mỗi điểm lông. Lông vũ mặt nạ có thể thay đổi giúp hòa trộn tốt hơn trong hỗn hợp, cho phép một số phần như các cạnh kim loại cứng vẫn sắc nét, trong khi các phần khác bị mất nét hoặc bị mờ có thể có đường viền mềm mại hơn.

Đồ tạo tác từ mương trong After Effects CS6

Đồ tạo tác ‘màn trập cuộn’, nơi các đường thẳng bị lệch một cách không tự nhiên, ngày càng trở nên phổ biến trong chỉnh sửa video hiện đại. Chúng được tìm thấy trong các cảnh quay cầm tay được quay bằng cảm biến CMOS trong các máy DSLR có khả năng quay video, chẳng hạn như Canon MKII, nhưng tệ hơn với các cảnh quay trên điện thoại di động. Để giải cứu phần nào, có hiệu ứng Rolling Shutter Repair mới. Khi được áp dụng cho cảnh quay bị ảnh hưởng, nó sẽ xác định các khu vực có vấn đề và cho phép bạn điều chỉnh tốc độ màn trập Rolling để loại bỏ phần lệch.

Nhập khả năng trong After Effects CS6

Giờ đây, việc làm việc với các tệp từ Avid Media Composer và Symphony, hoặc Final Cut Pro 7 của Apple, các ứng dụng chỉnh sửa cũng dễ dàng hơn. Bằng cách sử dụng tiện ích Pro Import After Effects có được từ Automatic Duck, bạn có thể nhập tất cả phương tiện và clip của mình từ dự án bên ngoài cùng một lúc. Các hiệu ứng được dịch và tạo lại – dòng thời gian chỉnh sửa của bạn sẽ trở thành một bố cục trong After Effects. Nhiều hiệu ứng và thông số từ ứng dụng máy chủ lưu trữ được thực hiện, chẳng hạn như vị trí, tỷ lệ, xoay, khung hình chính, chế độ tổng hợp, tiêu đề và thay đổi tốc độ.

80 hiệu ứng mới để lựa chọn

After Effects CS6 cũng xuất xưởng với hơn 80 hiệu ứng tích hợp mới và cập nhật, bao gồm cả phiên bản HD của bộ Cycore FX. Tất cả những thứ này hiện hỗ trợ màu 16-bit cho mỗi kênh, thay vì các phiên bản 8-bit trước đây và do đó lý tưởng cho các dự án video HD. 35 hiệu ứng Cycore và nhiều hiệu ứng Adobe tiêu chuẩn như Drop Shadow và Timewarp giờ đây cũng hỗ trợ dấu chấm động 32-bit cho dải động tối đa – điều cần thiết để phối ghép với các cảnh quay như ARRIRAW từ máy ảnh kỹ thuật số ARRIFLEX D-21 hoặc ALEXA- bây giờ được hỗ trợ trong After Effects CS6. Một lợi ích khác cho lĩnh vực phát sóng là hỗ trợ rộng rãi hơn cho Bảng tra cứu màu (LUT) cho mục đích phân loại.

Sự cần thiết của tốc độ

Bạn sẽ cần một máy khá mạnh để chạy After Effects CS6. Nên sử dụng 8GB RAM (mặc dù tối thiểu là 4GB) và bộ xử lý 64 bit (bộ xử lý Intel CoreTM2 Duo hoặc AMD Phenom II; hoặc bộ xử lý Multicore Intel cho máy Mac) và hệ điều hành (Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit) hoặc Mac OS X v10.6.8 hoặc v10.7). Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cũng được khuyến nghị để kết xuất tăng tốc GPU.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x