Tải Adobe Audition CC 2019 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Adobe Audition CC 2019

Adobe Audition CC 2019 là một trong những chương trình tốt nhất để chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Phiên bản 2019 cho phép bạn phát tới 128 bản âm thanh hoặc ghi lại 32 bản nhạc với độ trễ thấp mà không cần thêm phần cứng và phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng mix, thiết kế hiệu ứng âm thanh, cắt ghép nhạc và xử lý tạp âm một cách dễ dàng. Sử dụng Adobe Audition CC 2019 giúp bản nhạc hay đoạn thu âm của bạn trở nên hoàn hảo và có hồn hơn với tính năng mix nhạc, hiệu ứng âm thanh…

Giới thiệu về Adobe Audition CC 2019

Adobe Audition CC 2019 được các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sản phẩm âm thanh và video rất là ưa chuộng, bởi vì cung cấp cho họ khả năng làm âm thanh gần như không giới hạn.

Phiên bản Adobe Audition CC 2019 được ra mắt tới người dùng vào tháng 10 vừa qua, nhà sản xuất đã cập nhật thêm một số tính năng cũng như thay đổi một chút về giao diện giúp hiệu năng làm việt của bạn với Audition được hiệu quả hơn.

Điểm đặc biệt của Adobe Audition CC còn nằm ở hệ sinh thái Adobe đình đám cho phép chuyển đổi file qua lại giữa Adobe Audition CC 2019 với các phần mềm thuộc Adobe khác như Premiere, After Effect,…. Từ đó bạn có thể đem tới cho video của mình âm thanh đỉnh cao, tiếng được chỉnh sửa phù hợp với nội dung mình muốn tạo ra.

Yêu cầu cấu hình Adobe Audition CC 2019

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64 bit) version 1703 or higher.
 • Dung lượng đĩa cứng Cần 4 GB dung lượng trống.
 • CPU Bộ xử lý đa lõi có hỗ trợ 64 bit
 • Màn hình 1920×1080 hoặc lớn hơn
 • Card âm thanh Tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME
 • OpenGL Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0.
 • Bộ nhớ (RAM) Yêu cầu 4 GB RAM.

Link download Adobe Audition CC 2019 full active bản quyền

Tải Adobe Audition CC 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2019 full active chi tiết

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Adobe Audition CC 2019 chi tiết

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Audition CC 2019

HIỆU ỨNG DEREVERB

DeReverb : Hiệu ứng này ước tính cấu hình âm vang và giúp điều chỉnh lượng âm vang. Hiệu ứng này cho phép bạn làm mượt các bản ghi với nhiều âm vang hoặc tiếng vọng ngắn và bao gồm một giao diện rất đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh lượng DeReverb được áp dụng, điều khiển bằng cách sử dụng các nút tiêu điểm xử lý và cũng có thể điều chỉnh mức tăng tự động hoặc thủ công.

DeReverb có thể được áp dụng cho một clip riêng lẻ hoặc một bản nhạc. Tất cả các hiệu ứng đều được áp dụng theo cùng một cách: sử dụng Giá đỡ hiệu ứng.

 • Chọn bản nhạc mà bạn muốn thêm hiệu ứng này
 • Trong bảng Hiệu ứng Rack, nhấp vào mũi tên nhỏ màu trắng trỏ sang phải bên cạnh kênh hiệu ứng mà bạn muốn thêm hiệu ứng và chọn Giảm nhiễu / Khôi phục> DeReverb
 • Bấm đúp vào tên của hiệu ứng DeReverb trong Giá đỡ hiệu ứng để hiển thị giao diện
 • Trong menu Cài đặt sẵn , chọn số lượng hồi âm bạn muốn loại bỏ; tuy nhiên, trước khi bạn thay đổi điều này, hãy lắng nghe kết quả của việc sử dụng Mặc định. Đó có thể là cài đặt duy nhất bạn cần sử dụng.
 • Phát clip và điều chỉnh thanh trượt Số lượng để có được âm thanh tốt nhất cho clip của bạn. Một lần nữa, hãy nhớ rằng, điều này sẽ không làm cho tất cả hồi âm biến mất, nó chỉ đơn giản là làm cho giọng nói của người nói nghe “hiện tại” hơn.

DENOISE

DENOISE

DeNoise : Hiệu ứng này cung cấp khả năng giảm nhiễu theo thời gian thực, không có độ trễ mà không có các bản in nhiễu hoặc các thông số phức tạp. Sử dụng tính năng này để loại bỏ tiếng rít và tiếng vo ve không mong muốn. Bạn có thể kiểm soát lượng tiếng ồn giảm và điều chỉnh độ lợi. Audition cũng cho phép bạn lắng nghe tiếng ồn đã loại bỏ một cách riêng biệt.

Audition từ lâu đã được biết đến với chất lượng của phần mềm khử tiếng ồn. Nhưng, nó không dễ hiểu hoặc sử dụng. Với bản phát hành này, Adobe đã làm cho việc giảm tiếng ồn dễ dàng hơn nhiều.

LƯU Ý : Giảm nhiễu KHÔNG giống như khử nhiễu. Bộ lọc này thực hiện một công việc xuất sắc trong việc loại bỏ tiếng ồn và tiếng ồn của máy điều hòa không khí, nó rất tốt trong việc giảm tiếng ồn xung quanh chung của tiếng ồn xung quanh tại một triển lãm thương mại và hoàn toàn không loại bỏ còi báo động đằng sau giọng nói của người nói. Cách tốt nhất để có được âm thanh sạch là ghi âm lại. Công cụ mới này, giống như các công cụ giảm tiếng ồn khác, có thể giúp làm sạch âm thanh xấu, nhưng nó sẽ không làm cho nó trở nên hoàn hảo.

 • Như với DeReverb, hãy chọn bản nhạc mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng
 • Chọn Giảm nhiễu / Phục hồi> DeNoise bằng cách nhấp vào mũi tên màu trắng ở bên phải của Giá đỡ Hiệu ứng.

Trong nhiều trường hợp, đó là tất cả những gì bạn cần làm, cài đặt Mặc định khá tốt. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi mức giảm tiếng ồn từ menu Cài đặt sẵn .

Điều chỉnh mức giảm tiếng ồn bằng cách sử dụng thanh trượt Số lượng ở dưới cùng.

LƯU Ý : Thường dễ dàng nhất để điều chỉnh hiệu ứng này bằng cách chọn hộp kiểm Chỉ tiếng ồn đầu ra ở trên cùng bên phải. Điều chỉnh âm lượng trong khi nghe để có tiếng ồn tối đa chứa ít tiếng nói nhất.

NÂNG CAO HIỆU SUẤT PLAYBACK

NÂNG CAO HIỆU SUẤT PLAYBACK

Phiên bản Audition này nâng cao hiệu suất khi ghi hoặc phát các bản nhạc trong môi trường Multitrack. Audition có thể thoải mái phát lại hơn 128 bản âm thanh và ghi lại hơn 32 bản nhạc ở độ trễ thấp mà không bị rớt mẫu trên hầu hết các cấu hình phần cứng tiêu chuẩn.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG MULTITRACK ĐƯỢC CẢI TIẾN

Các lựa chọn táo bạo hơn với các dạng sóng đảo ngược và các clip đã chọn sẽ nổi bật với các đường viền màu trắng. Tiêu đề bản nhạc được cập nhật với giao diện sạch hơn.

Các dạng sóng clip giờ đây sáng hơn, với độ tương phản được cải thiện và bảng màu được cập nhật. Bộ chọn màu đã được cập nhật để bao gồm một bảng màu tiêu chuẩn cũng như nhiều mẫu màu cho các lựa chọn màu tùy chỉnh.

GAIN ON-CLIP VÀ ĐỊNH VỊ WAVEFORM

Ở góc dưới cùng bên trái của mỗi clip là một biểu tượng Gain nhỏ. Nhấp và kéo nó để đặt mức tăng (lên hoặc xuống) cho toàn bộ clip. Điều này nhanh hơn RẤT NHIỀU so với việc kéo phong bì âm lượng, mà không có nguy cơ vô tình thiết lập khung hình chính.

Khi bạn kéo độ lợi, các dạng sóng sẽ tự động thay đổi kích thước để bạn có thể nhanh chóng xem kết quả công việc của mình.

Thậm chí tốt hơn, độ tăng clip giờ đã lên tới +96 dB, thay vì giới hạn trước đó là +15 dB!

Ngoài ra:

Nhấn Command sau khi bạn bắt đầu kéo để kéo theo từng bước nhỏ hơn
Nhấn Shift sau khi bạn bắt đầu kéo để kéo theo mức tăng lớn hơn
Nhấn Option sau khi bạn bắt đầu kéo để ngay lập tức đặt lại mức tăng về 0,00 dB (tức là không có thay đổi) Tùy chọn cuối cùng này là tùy chọn mà tôi đặc biệt thích, vì việc đặt lại cài đặt độ lợi phong bì luôn khó khăn.
Là một người thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn trong nhiều bối cảnh khác nhau, đây là một tính năng tôi sẽ sử dụng liên tục.

GIAO DIỆN CẢI TIẾN ĐỂ THÊM HOẶC XÓA KHOẢNG CÁCH

Một mục menu mới – Nhiều bản nhạc> Bản nhạc> Thêm bản nhạc – cho phép chúng tôi nhanh chóng thêm:

 • Một bản nhạc video (Audition là một trình chỉnh sửa âm thanh , nó chỉ hỗ trợ một bản nhạc video )
 • Nhiều bản âm thanh
 • Nhiều đường ray xe buýt
 • Chúng tôi cũng có thể đặt định dạng cho từng bản nhạc này hoặc để Audition đặt chúng tự động khi chúng tôi thêm clip. Tôi thường thích để Audition đặt chúng tự động.

ZOOM MỚI PHÙ HỢP VỚI THỜI GIAN

ZOOM MỚI PHÙ HỢP VỚI THỜI GIAN

Chúng tôi luôn có thể thu phóng dòng thời gian của nhiều bản nhạc:

 • [phím trừ] để thu nhỏ
 • [phím cộng] để phóng to
 • \ để thu phóng toàn bộ cửa sổ cho vừa vặn.

Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng Bộ hẹn giờ ở góc dưới cùng bên phải của trình chỉnh sửa đa đường hoặc dạng sóng để mở rộng hoặc thu nhỏ Dòng thời gian thành một trong năm giá trị đặt trước hoặc tạo và lưu một giá trị đặt trước phù hợp nhất với bạn.

Phạm vi được thu phóng luôn bao gồm đầu phát. Bạn có thể di chuyển phạm vi bằng cách kéo hình chữ nhật màu trắng trong chế độ xem toàn cục ở đầu cửa sổ trình chỉnh sửa nhiều đường.

ĐẶC TRƯNG CŨ: ĐẾN THỜI GIAN

Suy nghĩ về thời gian, đây là một tính năng hiện có mà bạn có thể chưa biết:

Nhấp vào hộp Thời gian ở góc dưới bên trái của cửa sổ nhiều bản nhạc và nhập thời gian. Nhấn Enter và đầu phát sẽ nhảy chính xác đến thời điểm đó.
Hoặc nhấn phím Dấu cộng , sau đó nhập thời gian. Thao tác này nhanh hơn so với việc nhấp vào hộp Thời gian.
LƯU Ý : Khi nhập thời gian, hãy nhớ bao gồm dấu hai chấm, chỉ nhập số hoặc dấu chấm sẽ không hoạt động.

ĐẶC ĐIỂM CŨ: MỞ TRỰC TIẾP CÁC DỰ ÁN PREMIERE

Trước đây, trong quá khứ xa xôi của năm ngoái, chúng tôi cần Gửi một dự án từ Công chiếu đến Thử giọng.

Hôm nay, chúng ta có thể mở trực tiếp một dự án Premiere trong Audition ( File> Open ). Thao tác này sẽ mở tất cả các đoạn âm thanh và đặt chúng vào một bản chỉnh sửa nhiều bản nhạc để chỉnh sửa.

Sử dụng tính năng này hàng tuần để trộn podcast The Buzz. Để đưa bản trộn cuối cùng trở lại Premiere, hãy xuất một cặp âm thanh nổi (tỷ lệ mẫu 48k, độ sâu 16 bit), nhập tệp đó vào Premiere, thêm tệp đó vào bản nhạc riêng trong Dòng thời gian, sau đó tắt tiếng tất cả các bản nhạc khác.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x