Tải Adobe Audition CC 2020 – Hướng dẫn cài đặt Full Active chi tiết 2022

Giới thiệu về Adobe Audition CC 2020

Adobe Audition CC 2020 là một trình chỉnh sửa âm thanh rất chuyên nghiệp và hiệu quả với một tập hợp các tính năng lớn và nhỏ có thể giúp tất cả người dùng trong việc thực hiện một dự án. Tất cả các phương tiện cần thiết để chỉnh sửa tệp âm thanh đã được chuẩn bị trong công cụ này. Khả năng tương thích với hầu hết các công nghệ mới, tiện ích mở rộng âm thanh, đầu vào, loại đầu ra và nói chung là các tiêu chuẩn được sử dụng liên quan đến tệp âm thanh là một trong những tính năng chính nhất của công cụ này.

Nhưng do khả năng tương thích của Adobe Audition với các phần cứng khác nhau, tốc độ hoạt động của phần mềm là cực kỳ cao và thời gian cần thiết để kết xuất các dự án là rất ngắn. Khả năng tương thích hoàn toàn với các sản phẩm khác của Adobe như Adobe Premiere Pro và sự hiện diện của hàng trăm hiệu ứng âm thanh là một trong những thứ sẽ mở ra tay người dùng chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Adobe Audition CC 2020

Yêu cầu hệ thống Adobe Audition CC 2020

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64 bit
 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 trở lên.
 • RAM: 4GB RAM
 • Dung lượng ổ cứng: 4GB dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt; cộng với không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc màn hình lớn hơn
 • OpenGL: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME
 • Hỗ trợ bề mặt điều khiển: Có thể cần giao diện USB và / hoặc giao diện MIDI để hỗ trợ bề mặt điều khiển bên ngoài (xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cho thiết bị của bạn)
 • Ghi đĩa CD: Ổ đĩa quang được sử dụng để ghi đĩa CD (tùy chọn)

Link download Adobe Audition CC 2020 full active bản quyền

Tải Adobe Audition CC 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2020 full active chi tiết

Trước khi tiến hành giải nén và cài đặt bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10)

Bước 1: Bạn hãy tải và giải nén file cài đặt.

Nhấn đúp chuột vào file vừa tải, phần mềm sẽ tự động chạy. Một giao diện của phần cài đặt sẽ hiện lên, bạn hãy click vào Ok nhé.

Bước 2: Khoảng một lát, giao diện tiếp theo hiện lên. Sau đó, chọn ngôn ngữ là English và click vào Install.

Bước 3: Chọn Continue. Bạn đợi vài phút để phần mềm cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn chọn Close

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Audition CC 2020

Tự động vịt âm nhạc


Trong khi làm việc trên một dự án, tự động tạo một phong bì âm lượng cho âm nhạc ẩn sau lời thoại, hiệu ứng âm thanh hoặc bất kỳ đoạn âm thanh nào khác bằng cách sử dụng thông số Ducking trong bảng điều khiển Âm thanh cần thiết. Tính năng này đơn giản hóa các bước thực hiện để đạt được hỗn hợp âm thanh chuyên nghiệp.

Cải tiến clip multitrack

Cải tiến clip multitrack


Khi ghi âm đột ngột hoặc âm thanh phân lớp, thứ tự clip Z giờ đây được duy trì khi chọn các clip xếp chồng lên nhau để các clip nhỏ hơn không bị lạc sau các clip dài hơn. Các lệnh trong menu nội dung clip giúp dễ dàng di chuyển clip ra trước hoặc sau và các tùy chọn cho phép người dùng tùy chỉnh hành vi. Nhiều cải tiến hơn cho phép làm mờ clip đối xứng hoặc điều chỉnh các đường cong hoặc thời lượng mờ dần một cách độc lập.

Hỗ trợ cho các thiết bị có hỗ trợ Mackie HUI


Bản phát hành Audition này bao gồm hỗ trợ cho giao thức bề mặt điều khiển Mackie HUI. Để kiểm soát hỗn hợp, vận chuyển và tự động hóa của bạn trong Audition, hãy sử dụng chế độ giả lập HUI với hầu hết các bề mặt điều khiển hiện đại ..

Hiệu ứng động


Một phiên bản mới, hiện đại của hiệu ứng âm thanh Premiere Pro Dynamics cổ điển nhưng đã ngừng hoạt động đã được giới thiệu cho Audition và Premiere Pro . Plugin đơn giản nhưng mạnh mẽ này cung cấp một bộ nén, bộ mở rộng, bộ giới hạn và cổng nhiễu trong một công cụ dễ sử dụng.

Lớp phủ mã thời gian


Bản phát hành Audition này cho phép bạn xem lớp phủ mã thời gian phiên và phương tiện trong bảng Video. Bạn cũng có thể khóa đầu ra video của mình với màn hình bên ngoài. Lớp phủ mã thời gian hiển thị chuỗi hiển thị thời gian hiện tại dưới dạng lớp phủ trên bảng điều khiển video và màn hình toàn màn hình video.

Quy trình công việc âm thanh


đa kênh Quy trình công việc âm thanh đa kênh cho phép bạn tự động tách tất cả các kênh âm thanh thành các clip duy nhất. Bạn có thể tùy chỉnh các kênh được gán cho một clip và điều chỉnh Định tuyến kênh cụ thể.

Đã cập nhật hiệu ứng âm thanh


Nhiều hiệu ứng âm thanh hiện có hiện nay có máy đo phổ, máy đo độ lợi và máy đo độ giảm độ lợi. Bạn có thể sử dụng phổ tần số để xác định sự mất cân bằng trong âm thanh và sử dụng các điểm kiểm soát để sửa chúng. Đồng hồ đo mức hiển thị mức đầu vào của âm thanh và Đồng hồ đo mức giảm hiển thị cách tín hiệu âm thanh được nén hoặc mở rộng.

Xuất trực tiếp từ Audition với Adobe Media Encoder


Audition giờ đây có thể xuất trực tiếp âm thanh đã chỉnh sửa của bạn sang Adobe Media Encoder. Tính năng này cho phép quy trình hậu sản xuất hoàn toàn tuyến tính, sử dụng các cài đặt trước định dạng và tùy chỉnh kênh âm thanh mà không cần kết xuất hoặc quấn các tệp trộn lẫn khác nhau.

Phối lại và điều chỉnh thời lượng bài hát


Tạo các bản phối lại của các tệp nhạc từ một bộ sưu tập. Ví dụ: bạn có thể lấy một bài hát có thời lượng dài hơn và tạo một phiên bản ngắn hơn mà âm thanh vẫn giống như bản gốc. Bạn có thể biên soạn lại bất kỳ đoạn nhạc nào trong bộ sưu tập của mình để phù hợp với thời lượng của video hoặc dự án.Tự động hiệu chỉnh âm lượng Khớp với độ lớn trong các đoạn âm thanh và áp dụng hiệu chỉnh để hỗ trợ các tiêu chuẩn âm lượng khác nhau và giới hạn đỉnh thực sự. Bảng điều khiển Độ ồn phù hợp thay thế bảng điều khiển Âm lượng phù hợp cũ.

Phối lại và điều chỉnh thời lượng bài hát

Video toàn màn hình hiển thị kép


Tận dụng tối đa trải nghiệm chỉnh sửa của bạn trong Audition bằng cách sử dụng quy trình làm việc toàn màn hình kép. Hiển thị toàn màn hình nội dung của bảng điều khiển video của bạn trên một màn hình phụ bằng HDMI, DVI hoặc VGA. Tính năng này đặc biệt hữu ích để chỉnh sửa Foley và hiệu ứng âm thanh cho video, ghi ADR (Thay thế hộp thoại tự động) hoặc thuyết minh và hiển thị tác phẩm của bạn khi bạn chỉnh sửa.

Tính năng tự động sao lưu vào Adobe Creative Cloud


Audition cho phép bạn lưu trữ các bản sao lưu định kỳ tệp phiên của mình để tránh bất kỳ tổn thất nào do mất điện, sự cố hoặc hỏng tệp. Sau đó, chọn một vị trí sao lưu có thể là môi trường lưu trữ Creative Cloud của bạn, thư mục phiên hoặc bất kỳ vị trí nào khác mà bạn chọn.

Nhập và xuất điểm đánh dấu Audition có thể nhập điểm đánh dấu từ bất kỳ tệp nào chứa siêu dữ liệu điểm đánh dấu XMP bao gồm các tệp video từ Premiere Pro và Prelude. Bạn có thể nhập các điểm đánh dấu vào tệp âm thanh (được hiển thị trong trình chỉnh sửa Dạng sóng) hoặc thành phần nhiều bản nhạc trong Audition. Bạn có thể chia sẻ các điểm đánh dấu này với các ứng dụng của bên thứ ba bằng cách xuất các điểm đánh dấu này sang tệp CSV bằng bảng điều khiển Điểm đánh dấu. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể nhập lại tệp điểm đánh dấu CSV vào Audition.

Tự động sao chép nội dung đã nhập vào thư mục phiên


Audition cho phép bạn đặt các mức tùy chỉnh cho các chỉ báo Vàng (Thận trọng) và Đỏ (Cảnh báo) trong bảng Đồng hồ đo mức. Bạn có thể tuân theo các quy định của nhà ga hoặc sở thích cá nhân bằng cách chọn các giá trị tùy chỉnh cho các điểm giao nhau của đồng hồ đo mức. Trong hộp thoại Tùy chọn, chọn Phát lại và chỉ định mức Vàng và Đỏ.

Ghi theo thời gian


Bạn có thể lên lịch trước cho các bản ghi và Audition sẽ tự động ghi lại hoặc bắt đầu ghi ngay lập tức trong một khoảng thời gian nhất định.

Máy đo độ ồn của ITU


Adobe Audition hiện có phiên bản tích hợp, tùy chỉnh của trình cắm thêm máy đo độ ồn điện tử TC. Có sẵn ở cả dạng sóng và chế độ xem đa đường, nó cung cấp cho bạn thông tin về các mức cao nhất, trung bình và phạm vi.

Hiệu ứng Pitch Bender và Pitch Shifter


Sử dụng hiệu ứng Pitch Bender để thay đổi nhịp độ theo thời gian nhằm thay đổi cao độ. Hiệu ứng bây giờ sử dụng một phong bì chỉnh sửa khung hình chính được đặt trên toàn bộ dạng sóng, tương tự như các hiệu ứng Fade và Gain Envelope. Sử dụng hiệu ứng Pitch Shifter để thay đổi cao độ âm nhạc. Đó là một hiệu ứng thời gian thực có thể được kết hợp với các hiệu ứng khác trong giá chủ hoặc giá hiệu ứng.

Hiệu ứng Pitch Bender và Pitch Shifter

Bộ tách dải tần


Sử dụng Bộ tách dải tần để lấy một đoạn âm thanh (hoặc một lựa chọn trong clip) và tạo ra tối đa tám bản sao, trong đó mỗi bản sao chứa một dải tần số khác nhau có trong clip gốc. Các tần số giao nhau xác định các điểm phân chia. Mỗi bản sao của dạng sóng được tạo dưới dạng tệp mới và được đặt trong bảng Tệp. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa hoặc áp dụng các hiệu ứng cho từng dải riêng biệt.

Chỉnh sửa dạng sóng với Hiển thị tần số phổ


Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thêm, xóa và đảo ngược các lựa chọn quang phổ được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ chọn marquee, lasso hoặc paintbrush.

Màu sắc đường đi thông minh


Để dễ dàng xác định đường đi hơn, một thanh màu được thêm vào đường đi. Các thanh màu này được thêm vào bên trái của tiêu đề bản nhạc hoặc ở cuối bảng điều khiển bộ trộn. Khi bạn thêm clip vào một bản nhạc, màu clip sẽ thay đổi để khớp với màu của bản nhạc.

Dán điều khiển cho các phiên nhiều bản nhạc


Chức năng mới cho phép bạn kiểm soát các thao tác dán trong một phiên nhiều bản nhạc: Bạn có thể chọn dán tất cả các clip trong cùng một bản nhạc được nhắm mục tiêu hoặc nhiều bản nhạc. Nhấn Alt trong khi kéo để chuyển đổi. Bạn có thể chỉ định hành vi mặc định trong tùy chọn Multitrack Clip. Khi được bật, một tùy chọn mới, tránh các clip chồng chéo khi chèn hoặc dán các clip mới sẽ tạo ra các bản nhạc mới.

Bảng phân tích pha


Sử dụng bảng phân tích pha (Window> Phase Analysis) để hiển thị các kênh lệch pha cho dạng sóng âm thanh nổi. Bảng Phân tích pha cũng hiển thị tách âm thanh nổi. Bạn có thể chọn từ một số chế độ xem theo pha, bao gồm Biểu đồ, Giữa / Bên, Lissajous và Bánh xe Pha. Đối với các tùy chọn hiển thị bổ sung, hãy nhấp chuột phải vào biểu đồ và chọn một tùy chọn.

Chỉnh sửa tính năng Yêu thích


Sử dụng bảng Yêu thích mới để ghi, xem, sắp xếp, chạy hoặc chỉnh sửa các tác vụ yêu thích của bạn. Để hiển thị bảng Mục ưa thích, hãy chọn Cửa sổ> Mục ưa thích hoặc Mục ưa thích> Chỉnh sửa Mục ưa thích.

Trích xuất âm thanh từ đĩa CD


Trích xuất các bản nhạc CD đã chọn thành một tệp duy nhất. Đưa đĩa CD âm thanh vào ổ đĩa quang và chọn Tệp> Trích xuất âm thanh từ CD. Chọn các bản nhạc và bật Trích xuất thành một tệp.

Chỉnh sửa nhanh hơn, chính xác hơn


Chọn nhiều clip và chọn Clip> Nhóm> Clip nhóm. Bạn có thể di chuyển và chỉnh sửa các clip được nhóm lại với nhau và thậm chí kéo giãn chúng theo tỷ lệ khi bật tính năng kéo dài clip. Độ giãn nhóm, độ lợi, màu sắc và các cài đặt khác có sẵn trong bảng Thuộc tính.

Chỉnh sửa nhanh hơn, chính xác hơn

Kéo dài clip thời gian thực


Nhanh chóng kéo dài clip đến độ dài cần thiết, đồng thời xem trước kết quả trong khi phát lại. Trong bảng Trình chỉnh sửa, chọn nhiều clip để kéo chúng ra một cách tương ứng. Trong bảng Thuộc tính, hãy chọn từ nhiều kiểu giãn khác nhau được tối ưu hóa cho các nội dung âm thanh khác nhau.

Căn chỉnh giọng nói tự động


Để nhanh chóng căn chỉnh đoạn hội thoại được lồng ghép với âm thanh sản xuất gốc, hãy sử dụng căn chỉnh giọng nói tự động. Audition khớp với thời gian của từng từ, ngay cả khi âm thanh gốc bị nhiễu hoặc khác về độ dài tổng thể.

Kiểm soát hỗ trợ bề mặt và tự động hóa tham số
Trộn âm thanh một cách tương tác với các bề mặt điều khiển phổ biến bằng giao thức EUCON, Mackie MCU hoặc Logic Control (bao gồm cả dòng Avid Artist trước đây do Euphonix sản xuất). Hoặc sử dụng bên thứ ba, bộ điều khiển dựa trên máy tính bảng hỗ trợ các giao thức này. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều thiết bị đồng thời.

Điều khiển cao độ thủ công và tự động


Hiệu ứng Chỉnh cao độ thủ công cho phép bạn điều chỉnh cao độ một cách trực quan với Màn hình cao độ phổ. Spectral Pitch Hiển thị cao độ cơ bản dưới dạng đường màu xanh lam sáng và âm bội có màu vàng đến đỏ. Cao độ đã sửa sẽ xuất hiện dưới dạng một đường màu xanh lá cây sáng. Hiệu ứng Chỉnh sửa Cao độ Tự động có sẵn trong cả hai trình chỉnh sửa Dạng sóng và Đa đường. Sau này, các tham số của nó có thể được tự động hóa theo thời gian bằng cách sử dụng khung hình chính và bề mặt điều khiển bên ngoài

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x