Tải Adobe Audition CC 2021

Giới thiệu về Adobe Audition CC 2021

Giới thiệu về Adobe Audition CC 2021

Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa nền tảng, mạnh mẽ nằm trong một danh mục của riêng nó. Ví dụ: Audition có các công cụ chuyên dụng để làm sạch hoặc khôi phục âm thanh và cung cấp khả năng chỉnh sửa chính xác, không phá hủy cho video thương mại và công ty cũng như podcast. Nó hoàn toàn xuất sắc trong khâu hậu kỳ, không giống như Audacity , được thừa nhận là một chương trình đơn giản hơn nhiều. Nói tóm lại, Audition cũng hoạt động như một máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW), mặc dù nó quá hạn chế và đắt tiền đối với thị trường đó do thiếu các công cụ sáng tác nhạc. Từ việc mở đầu các clip âm thanh của bạn và đưa chúng đến vị trí thích hợp trong một dự án video cuối cùng hoặc podcast, đến việc tạo hiệu ứng âm thanh cho trò chơi điện tử và chuyển âm nhạc để làm nổi bật phần lồng tiếng, Audition vượt trội.

Giờ đây, bạn có thể hoàn thiện nội dung âm thanh của mình thông qua bàn làm việc âm thanh dễ sử dụng. Biến một bản humdrum hoặc giai điệu bình thường thành một kiệt tác âm nhạc là mục tiêu chính của bộ dụng cụ này. Adobe thực sự đặt người dùng lên hàng đầu và bạn có thể nói rằng họ đã dành rất nhiều thời gian cho giao diện thân thiện của mình.

Yêu cầu hệ thống Adobe Audition CC 2021

Bộ xử lý – Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 64 bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
-Hệ điều hành – Windows 10 ** (64 bit) Chỉ
-RAM – 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB)
-Đĩa cứng – 2 GB trong tổng số dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt; GPU đề xuất của SSD
– OpenGL 4.x
-Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có VRAM tối thiểu 1GB (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Link download Adobe Audition CC 2021 full active bản quyền

Tải Adobe Audition CC 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2021 full active chi tiết

Bạn hãy dùng WinRAR để giải nén phần mềm này nhé. Bạn nào chưa cài WinRAR thì xem tại đây

Bạn cũng nên tắt phần mềm diệt virus cũng như Windows Defender trước khi cài đặt phần mềm.

Khi đã giải nén xong bạn hãy nhấn vào file cài đặt Audition 2021 rồi khi hiện lên đường dẫn C:\ thì bạn bấm Ok.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi 1 chút để máy có thể chạy giải nén bộ cài ra.

Lúc này bạn sẽ thấy hiện ra các mục làm theo các bước như hình dưới đây nhé. (1)bỏ tích mục Adveritising rồi tích vào nút (2)ENG =>(3) Install nhé. Mục C++ bạn hãy cứ để mặc định.

Tiếp tục chọn Continue

hời gian sau đó nó đang cài đặt phiên bản Adobe Audition 2021 vào máy của bạn.

Khi đã cài xong hoàn tất bạn sẽ thấy thông báo “The installer has finished work”. Lúc này hãy bấm vào Ok rồi bấm Exit để hoàn tất. Nó sẽ xóa sạch bộ cài đã giải nén ra ổ C trước đó. Hãy mở Adobe Audition 2021 lên và sử dụng ngay thôi nào

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN Adobe Audition CC 2021 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Audition CC 2021

Chỉnh sửa, khôi phục và xuất âm thanh

Audition cung cấp hai chế độ chính: chế độ xem Dạng sóng, để chỉnh sửa âm thanh nổi và chế độ xem Đa nhạc, để trộn các bản nhạc trên dòng thời gian. Thật đơn giản để chuyển đổi giữa hai điều này bất cứ khi nào bạn muốn. Trong chế độ xem Dạng sóng, việc ghi lại âm thanh và điều chỉnh âm lượng của nó rất đơn giản và trình chỉnh sửa tần số phổ hấp dẫn cho phép bạn tấn công sóng đã ghi theo những cách khác nhau. Bạn có thể bấm lỗ bản ghi từ một điểm cụ thể trong clip và nhanh chóng phóng to đến cùng một phạm vi trên nhiều clip đã chọn.

Chế độ xem Multitrack là nơi Audition có giao diện của một máy trạm âm thanh kỹ thuật số bình thường. Tại đây, bạn thả các đoạn âm thanh trên các bản nhạc khác nhau, chẳng hạn như phần lồng tiếng trên các đoạn nhạc hoặc âm thanh xung quanh hoặc kết hợp các phân đoạn phỏng vấn đã ghi lại với nhau để tạo một podcast . Như bạn mong đợi, giao diện hoàn toàn tương thích với tính năng kéo và thả và bạn có thể cắt hoặc cắt các clip để có các chỉnh sửa liền mạch không phá hủy. Điều đó không giống như trình chỉnh sửa Waveform, nơi các chỉnh sửa có tính chất phá hoại.

Chỉnh sửa, khôi phục và xuất âm thanh

Audition giờ đây có khả năng loại bỏ Im lặng khỏi các vùng không hoạt động trong các clip đã ghi mà không làm mất đồng bộ hóa trong âm thanh nhiều bản nhạc — hoàn hảo để xóa nhanh các cuộc phỏng vấn, podcast và các bản ghi âm nhiều bản nhạc khác. Strip Silence bao gồm các thông số có thể điều chỉnh để bù cho mức âm lượng không đồng đều giữa những người tham gia hoặc tiếng ồn xung quanh.

Một công cụ đo độ ồn mới sắc nét, thay thế cho Radar độ ồn, cho phép bạn phân tích các bản trộn đầy đủ, các bản nhạc đơn lẻ hoặc bất kỳ bus hoặc submix nào trong thời gian thực, với các cài đặt trước cho các yêu cầu phát sóng chung trong khu vực cũng như tất cả các dịch vụ phát trực tuyến mới nhất như Apple Podcast, Spotify và Netflix. Đây là một trong những khía cạnh khó nhất của việc sản xuất âm thanh ngày nay, vì mọi dịch vụ dường như đều có ý tưởng riêng về mức LUFS mục tiêu (và bản chất của LUFS là nó không thực sự là một mục tiêu cố định để bắt đầu).

Các tính năng hay khác: DeReverb là một công cụ hữu ích cho phép bạn giảm hoặc thậm chí loại bỏ bất kỳ âm vang nào trong một tệp âm thanh hiện có. Nó có thể xử lý âm vang lớn, rộng rãi hoặc độ trễ ngắn (tiếng vang). DeNoise loại bỏ tiếng rít và tiếng vo ve khỏi các tệp hiện có, nhưng theo cách rõ ràng hơn và chắc chắn dễ dàng hơn so với tính năng Giảm nhiễu cũ hơn. Thay vì yêu cầu bạn trước tiên phải tạo bản in nhiễu từ khoảng thời gian yên tĩnh của âm thanh hoặc tinh chỉnh tần số và mức dB chính xác, trước khi bạn có được kết quả chấp nhận được, DeNoise thực hiện trong thời gian thực mà không có độ trễ. Bạn chỉ cần kiểm soát mức độ giảm tiếng ồn mà bạn muốn. Nó cũng cho phép bạn xem trước bản in nhiễu mà nó tự loại bỏ như một kiểm tra thực tế.

Công cụ Sound Remover là một công cụ chiến thắng khác; bạn có thể nhận được các kết quả minh bạch bằng cách sử dụng nó để loại bỏ vết lồi lõm, xáo trộn giấy hoặc thậm chí báo động ô tô khỏi một lần chụp hoàn hảo khác. Tính năng tự động giảm âm lượng hoạt động với âm thanh xung quanh và bạn có thể nhập các giá trị thời gian và thông số cho khung hình chính theo cách thủ công.

Chỉnh sửa, khôi phục và xuất âm thanh

Chế độ xem Mixer trông hơi lộn xộn, chủ yếu là do các thanh trượt quá mỏng, nhưng tính năng đo sáng và hỗ trợ hiệu ứng bảng điều khiển của Audition rất mạnh. Sử dụng chế độ xem Multitrack, thật dễ dàng để tách nhiều kênh âm thanh khỏi MXF và các loại tệp video khác. Ví dụ: nếu bạn ghi một cảnh cho phim hoặc truyền hình bằng nhiều micrô (hoặc thậm chí trong 5.1), chương trình cho phép bạn lưu trữ từng tệp đã ghi vào kênh riêng trong tệp, sau đó định cấu hình định tuyến của các kênh nguồn tương ứng với từng kênh clip. Adobe cũng xây dựng một bảng điều khiển Âm thanh thiết yếu, nhắm mục tiêu đến người mới bắt đầu. Để sử dụng nó, bạn chọn một clip và sau đó chọn Loại kết hợp, chẳng hạn như Đối thoại. Sau đó, chương trình chỉ hiển thị cho bạn một số điều chỉnh quan trọng có lẽ là quan trọng nhất đối với tác vụ đó, chẳng hạn như sửa chữa một cú nhấp chuột hoặc làm cho nó nghe rõ ràng hơn. Chương trình bao gồm tổng cộng hơn 50 hiệu ứng âm thanh.

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của Audition là Mục yêu thích, cho phép bạn thiết lập các macro thực hiện một loạt các thao tác phổ biến trên sóng này sang sóng khác, chẳng hạn như chuẩn hóa hoặc chuyển đổi sang âm thanh nổi. Song song với Video yêu thích là Xử lý hàng loạt, cho phép bạn thực hiện các thủ thuật như kết hợp toàn bộ nhóm clip để phát sóng các tiêu chuẩn quy định hoặc phân tích tần suất và thậm chí giai đoạn ghi âm — điều này sẽ giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian trên một số trò chơi điện tử cũ hơn các dự án thiết kế âm thanh mà tôi đã làm cách đây nhiều năm. Ngoài Máy đo độ ồn mới, chương trình vẫn giúp dễ dàng xuất âm thanh sẵn sàng phát sóng ở nhiều định dạng khác nhau để tuân thủ các tiêu chuẩn về độ ồn trong phim, truyền hình, quảng cáo và đài phát thanh trên toàn thế giới.

Chấm điểm và sản xuất âm nhạc

Adobe đã thắt chặt hoạt động tiếp thị của mình xung quanh việc ghi nhiều bản nhạc trực tiếp và không còn quảng cáo cho Auditon theo cách này nữa, nhưng cần lưu ý những hạn chế của Audition. Công cụ kết xuất âm thanh đủ mạnh; nó có thể xử lý lên đến 128 bản nhạc hoặc ghi lại 32 bản nhạc cùng một lúc mà không bị nói lắp. Bạn cũng có thể chọn, điều chỉnh và xóa nhiều bản nhạc đồng thời. Audition đi kèm với vài nghìn vòng lặp miễn phí bản quyền và hơn 10.000 hiệu ứng âm thanh để giúp bạn bắt đầu với công việc hậu sản xuất.

Chấm điểm và sản xuất âm nhạc

Audition cũng cung cấp một công cụ Remix âm nhạc cố gắng tự động cắt các phiên bản mới của một bài hát mà không cần phải gửi nó đến một người phối khí hoặc kỹ sư trộn thực tế để thay đổi. Nó cho phép bạn điều chỉnh thời lượng mục tiêu của bài hát để có được đoạn cắt phù hợp chính xác. Giả sử bạn rút ngắn bài hát đi 30 giây; công cụ Remix theo nghĩa đen sẽ đi vào và điều chỉnh các phân đoạn của bài hát và chuyển chúng theo cách giống như đoạn băng nối và điều đó khá liền mạch đối với người nghe giả sử đó không phải là bài hát mà hầu hết mọi người đều nhận ra. Bạn có thể tùy chỉnh các mối nối bằng cách yêu cầu nó ưu tiên các đoạn ngắn hơn với chuyển tiếp dài hơn hoặc ngược lại.

Tôi thấy công cụ Remix tuyệt vời cho các bản nhạc thư viện mà bạn không quá đặc biệt hoặc nhạc tùy chỉnh được sáng tác cho một dự án cụ thể. Nhưng đã làm việc ở khía cạnh khác của vấn đề này với tư cách là một nhà soạn nhạc trong nhiều năm, tôi vẫn muốn nói rằng chỉ cần hỏi ý kiến ​​của nhà soạn nhạc và có thể là một đoạn cắt bổ sung của bài hát ở một độ dài khác, nếu có thể trong các thông số của hợp đồng của bạn với họ.

Tuy nhiên, nếu bạn đến từ Công cụ Pro của Avid hoặc DAW khác, hãy lưu ý rằng Adobe không bao gồm bất kỳ thư viện công cụ phần mềm nào với Audition. Không có trình chỉnh sửa điểm số và thậm chí không hỗ trợ MIDI nội bộ. Giờ đây, mọi DAW chính đều cung cấp các tính năng ghi âm thanh và MIDI toàn diện, tôi sẽ không khuyên bạn nên trả nhiều tiền như vậy cho một máy trạm âm thanh mà không có bất kỳ tiện ích liên quan đến âm nhạc nào đi kèm. Bạn có thể tranh luận rằng đây không phải là một phần trong sứ mệnh dự kiến ​​của Audition, nhưng ở mức giá của nó, những thiếu sót khó được tha thứ hơn vì các cơ sở sản xuất và hậu kỳ khác của nó. Audition có thể giúp ghi điểm video, nhưng ngoài công cụ Remix đã nói ở trên, nó thường giả định rằng âm nhạc đã được hoàn thành.

Trình chỉnh sửa âm thanh tập trung

Adobe lập hóa đơn cho Audition là “được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh” và đó thực sự là thị trường chính của nó — và là nơi nó vượt trội. Nếu bạn là một podcaster hoặc biên tập viên video đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung để tăng cường âm thanh trong các dự án của mình, hoặc đặc biệt nếu bạn làm việc với (và đã trả tiền cho) phần mềm Adobe cấp cao nhất khác như Premiere hoặc Photoshop , Audition là một phù hợp tự nhiên và Máy đo độ ồn mới cùng các công cụ phục hồi và đánh bóng âm thanh toàn diện là những bổ sung tuyệt vời. Audition thậm chí còn gửi âm thanh qua lại với Premiere, thay vì buộc bạn phải thực hiện các lần trả lại rườm rà. Các cải tiến quy trình làm việc như thế này làm tăng giá trị của gói đăng ký CC đầy đủ.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x