Tải Adobe Audition CS6 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [Cập nhật 2022]

Giới thiệu về Adobe Audition CS6

Giới thiệu về Adobe Audition CS6

Audition CS6 là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh hậu kỳ mạnh mẽ có sẵn riêng lẻ cho máy tính Mac hoặc Windows hoặc là một phần của Adobe Production Premium và Master Collection. Có một giá trị không thể phủ nhận trong các công cụ riêng biệt được thiết kế để giao tiếp tốt với nhau và khi nói đến sản xuất đa phương tiện, bạn không thể yêu cầu một đối tác tốt hơn Adobe ở bên cạnh bạn, cho dù bạn đang tạo đồ họa, thao tác hình ảnh tĩnh hoặc giữ âm thanh và hình ảnh thống nhất làm một.

Yêu cầu cấu hình Adobe Audition CS6

Windows :

Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II, Microsoft Windows XP với SP3 hoặc Windows 7 với SP1 (32 bit hoặc 64 bit), 1GB RAM; 2GB để phát lại HDV và HD, 2GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời), màn hình 1280 x 800, card đồ họa hỗ trợ OpenGL 2.0, card âm thanh tương thích với giao thức ASIO hoặc Microsoft WDM / MME, ổ DVD-ROM để cài đặt từ phương tiện DVD, Cần có phần mềm QuickTime 7.6.6 cho các tính năng QuickTime, giao diện USB và / hoặc giao diện MIDI , ổ đĩa quang tùy chọn để ghi CD.


Máy Mac :

Bộ xử lý Intel đa lõi, Mac OS X 10.6.8 hoặc 10.7, RAM 1 GB; 2 GB để phát lại HDV và HD, 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)Màn hình 1280 x 800, hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0; GPU tùy chọn để có hiệu suất phát lại video tối ưu, ổ đĩa DVD-ROM để cài đặt từ phương tiện DVD, phần mềm QuickTime 7.6.6 được yêu cầu cho các tính năng QuickTime, giao diện USB và / hoặc giao diện MIDI , ổ đĩa quang tùy chọn để ghi CD (khuyến nghị SuperDrive)

Link download Adobe Audition CS6 full active bản quyền

Tải Adobe Audition CS6 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6 full active chi tiết

Download Adobe Audition CS6 32/64 bit + File kích hoạt

Link Google Drive:

Link mediafire:

Cả win 32 và 64 bit đều cài chung bản này và sử dụng chung 1 file kích hoạt.

Sau khi tải file cài đặt và tệp kích hoạt ở liên kết bên dưới thì hãy tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR

Lưu ý: Sau khi giải nén xong, tạm thời tắt mạng internet trong khi cài đặt.


Vào thư mục như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt Set-up.

Nếu xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì nhấp chọn Ignore.

Chọn Install a trial.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Adobe Audition CS6 CHI TIẾT

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Audition CS6

Tính năng của Adobe Audition CS6

Chỉnh sửa âm thanh nhanh hơn, chính xác hơn


Nhóm nhiều đoạn clip
Chọn nhiều clip và chọn Clip > Nhóm > Clip nhóm . Bạn có thể di chuyển và chỉnh sửa các clip được nhóm lại với nhau và thậm chí kéo dài chúng theo tỷ lệ khi bật tính năng kéo dài clip. Độ giãn nhóm, độ lợi, màu sắc và các cài đặt khác có sẵn trong bảng Thuộc tính ( Window > Properties ).

Để tạm thời chỉnh sửa tất cả các clip được nhóm một cách độc lập, hãy chọn Clip > Nhóm > Tạm ngưng Nhóm . Để nhanh chóng đăng ký lại các nhóm trong suốt một phiên, hãy bỏ chọn lệnh Tạm ngưng Nhóm.

Để chỉnh sửa độc lập một clip trong một nhóm, hãy nhấp chuột phải vào clip đó và chọn Xóa Clip Tiêu điểm khỏi Nhóm .

Cắt các đoạn phim nhiều đoạn để lựa chọn thời gian
Lệnh Trim to Time Selection cắt bớt các phần không sử dụng của clip, giúp căn chỉnh chúng với các phần tử âm nhạc hoặc video có liên quan trong một phiên.

Chọn một phạm vi thời gian và một hoặc nhiều clip bằng công cụ Chọn thời gian .
Chọn Clip > Trim to Time Selection .
Nhiều đoạn clip đốm
Trong phần Thông tin của bảng Thuộc tính , nhập thời gian bắt đầu và kết thúc clip cụ thể cho các clip đã chọn, đặt chúng một cách chính xác.

Xem trước các chỉnh sửa với Bỏ qua lựa chọn
Trong điều khiển truyền tải ở cuối bảng Trình chỉnh sửa , nhấp vào nút Bỏ qua lựa chọn để bỏ qua âm thanh đã chọn trong khi phát lại, cho phép bạn xem trước chính xác các chỉnh sửa.

Nhiều khay nhớ tạm trong Trình chỉnh sửa dạng sóng
Chọn Chỉnh sửa > Đặt Bảng tạm hiện tại để sao chép và dán âm thanh từ tối đa năm bảng tạm khác nhau. Khi bạn cần dán tài liệu cụ thể mà bạn sử dụng nhiều lần, vật liệu đó có sẵn.

Kéo dài nhiều đoạn clip

Kéo dài nhiều đoạn clip

Nhanh chóng kéo dài clip đến độ dài cần thiết, đồng thời xem trước kết quả trong khi phát lại. Trong bảng Trình chỉnh sửa, hãy chọn nhiều clip để kéo chúng ra một cách tương ứng. Trong bảng Thuộc tính, hãy chọn từ nhiều kiểu giãn khác nhau được tối ưu hóa cho các nội dung âm thanh khác nhau.

Căn chỉnh giọng nói tự động

Để nhanh chóng căn chỉnh đoạn hội thoại thừa với âm thanh sản xuất gốc, hãy sử dụng căn chỉnh giọng nói tự động. Audition khớp với thời gian của từng từ, ngay cả khi âm thanh gốc bị nhiễu hoặc khác về độ dài tổng thể.

Trong trình chỉnh sửa Multitrack , hãy chọn hai clip chứa cùng một hộp thoại và có độ dài tương tự. Sau đó chọn Clip > Tự động căn chỉnh giọng nói .

Kiểm soát bề mặt hỗ trợ với tự động hóa tham số

Trộn âm thanh một cách tương tác với các bề mặt điều khiển phổ biến bằng giao thức EUCON, Mackie MCU hoặc Logic Control (bao gồm cả dòng Avid Artist trước đây do Euphonix sản xuất). Hoặc sử dụng bên thứ ba, bộ điều khiển dựa trên máy tính bảng hỗ trợ các giao thức này. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều thiết bị đồng thời.
Để kết nối bộ điều khiển của bạn với Audition, chọn Edit > Preferences > Control Surface . Chọn giao thức bộ điều khiển từ menu Lớp Thiết bị . Sau đó nhấp vào Định cấu hình để chỉ định các thông tin nhập và đầu ra MIDI (đối với bộ điều khiển Mackie và Logic) hoặc Gán nút (đối với bộ điều khiển Mackie và Red Rover).
Audition CS6 hỗ trợ đầy đủ các chế độ tự động hóa — đọc, ghi, chốt và chạm — cho tất cả các thông số mức độ theo dõi, di chuyển và hiệu ứng. Chọn chế độ tự động hóa từ menu ở cuối điều khiển bản nhạc trong bảng Trình chỉnh sửa hoặc phía trên bộ điều chỉnh trong Bộ trộn .

Điều khiển cao độ mạnh mẽ

Điều khiển cao độ mạnh mẽ

Cao độ chính xác chính xác với điều khiển cao độ tự động và thủ công, hoặc thao tác âm thanh một cách sáng tạo để có thiết kế âm thanh sáng tạo.

Hiệu ứng Chỉnh sửa Cao độ Thủ công (Chỉ dành cho Trình chỉnh sửa Dạng sóng)

Hiệu ứng Chỉnh sửa cao độ thủ công cho phép bạn điều chỉnh cao độ một cách trực quan với Màn hình cao độ quang phổ . Màn hình Spectral Pitch Display hiển thị cao độ cơ bản dưới dạng đường màu xanh lam sáng và âm bội có màu vàng đến đỏ. Cao độ đã sửa sẽ xuất hiện dưới dạng một đường màu xanh lá cây sáng.

Chọn Hiệu ứng > Thời gian và cao độ > Chỉnh sửa quảng cáo chiêu hàng thủ công.

Hiệu ứng Chỉnh sửa Cao độ Tự động có sẵn trong cả hai trình chỉnh sửa Dạng sóng và Đa đường . Sau này, các tham số của nó có thể được tự động hóa theo thời gian bằng cách sử dụng khung hình chính và bề mặt điều khiển bên ngoài.

Chọn Hiệu ứng > Thời gian và quảng cáo chiêu hàng > Chỉnh sửa quảng cáo chiêu hàng tự động.

Quản lý tệp hiệu quả

Trình duyệt phương tiện
Chọn Window > Media Browser để xem trước các tệp trên các ổ đĩa cục bộ và được nối mạng của bạn, với các thông số kỹ thuật và siêu dữ liệu tệp hữu ích. Ở cuối bảng, nhấp vào nút Phát để nghe âm thanh và nút Phát lại vòng lặp để xem chi tiết. Sau đó, kéo tệp trực tiếp vào bảng Tệp hoặc Khớp Âm lượng, phiên nhiều bản nhạc hoặc bố cục CD.

Bảng điều khiển tệp
Trong bảng Tệp , nhanh chóng tìm tệp bằng cách nhập dữ liệu vào hộp tìm kiếm như tên, kênh hoặc loại phương tiện. Ở cuối bảng điều khiển, nhấp vào nút Phát và Phát lặp lại .

Bảng đánh dấu
Bảng điều khiển Markers thêm một hộp tìm kiếm tương tự và các tính năng sau:

Ở góc trên bên phải của bảng điều khiển, nhấp vào biểu tượng Show Markers Of All Files để xem các điểm đánh dấu trên tất cả các tệp và phiên đang mở. Chèn các dải điểm đánh dấu đã chọn vào các phiên nhiều bản nhạc, bố cục CD hoặc danh sách phát bằng cách sử dụng các biểu tượng ở đầu bảng điều khiển.

Nhấp vào biểu tượng Chèn vào nhiều rãnh để thêm phạm vi điểm đánh dấu vào phiên nhiều rãnh hiện có hoặc tạo một phiên hoàn toàn mới.

Các loại điểm đánh dấu mới bao gồm:

Kẹp phụ cho các dải tệp mà bạn muốn Adobe Premiere Pro hiển thị dưới dạng các clip riêng biệt trong bảng Dự án.
Bản nhạc CD.
Bộ hẹn giờ giỏ hàng cho các hệ thống tự động hóa vô tuyến

Mẫu phiên, kho lưu trữ và tổng hợp
Chọn Tệp > Xuất > Phiên làm Mẫu để tạo các mẫu nhiều bản nhạc nhằm tăng tốc các dự án định kỳ yêu cầu cài đặt, tác vụ và tệp nguồn tương tự. Để áp dụng một mẫu cho một phiên mới, hãy chọn Tệp > Mới > Phiên Nhiều Phiên , sau đó chọn một tùy chọn Mẫu .
Để lưu trữ toàn bộ phiên hoặc di chuyển chúng sang các hệ thống khác cùng với điểm đánh dấu, siêu dữ liệu và tệp nguồn, hãy chọn Tệp > Xuất > Phiên . Trong hộp thoại Phiên xuất , tùy chỉnh các tệp nguồn đã xuất bằng cách chọn Lưu Bản sao Của Tệp Liên kết và bấm vào Tùy chọn . Để thay đổi định dạng tệp, hãy chọn Chuyển đổi tệp . Để xuất các tệp nguồn đầy đủ hoặc đã được cắt bớt, hãy chọn Tùy chọn phương tiện .
Chọn Tệp > Xuất > Trộn xuống và xem lại phần Tùy chọn Trộn . Nhấp vào Thay đổi để xuất các bản nhạc dưới dạng tệp riêng biệt hoặc xuất đồng thời bản chính mono, stereo và 5.1

Định dạng âm thanh và video mở rộng

Nhập và phát video HD với nhiều tỷ lệ khung hình, bao gồm 23,976 và 59,94 thả khung và 59,94 không thả khung. Thước và các màn hình mã thời gian khác tự động khớp với nhau.

Các định dạng nhập được hỗ trợ hiện bao gồm FLV, Shockwave và RED R3D, cùng với Monkey’s Audio và một loạt các định dạng âm thanh được cung cấp bởi tiêu chuẩn libsndfile.

Các định dạng xuất cũng bao gồm các định dạng âm thanh và libsndfile của Monkey, cùng với FLAC, OGG và MPEG-1 Audio Layer II (MP2).

Ghi đĩa CD

Chọn Tệp > Mới > Bố trí CD để tập hợp các tệp bạn muốn ghi vào đĩa CD âm thanh tiêu chuẩn Redbook. Hoặc thêm các bản nhạc trực tiếp từ bảng Tệp và Bảng đánh dấu : nhấp chuột phải và chọn Chèn vào Bố cục CD . (Để cung cấp tùy chọn này cho phạm vi điểm đánh dấu, hãy chọn Bản nhạc CD trong cột Loại .)

Bạn có thể tập hợp nhiều tệp bố cục CD đồng thời và chọn giữa chúng trong bảng Tệp . Trong bảng Thuộc tính , chỉ định các thuộc tính đĩa như Số danh mục phương tiện (MCN) , Tiêu đề và Nghệ sĩ .

Khi bạn hoàn thành việc tạo đĩa CD, hãy chọn Tệp > Xuất > Ghi âm thanh vào CD . (Trong hộp thoại Ghi âm thanh, chọn Chế độ ghi> Kiểm tra để đảm bảo rằng việc truyền dữ liệu sẽ đủ nhanh để tránh lỗi.)

Nhiều hiệu ứng hơn, định tuyến linh hoạt và hỗ trợ VST3

Nhiều hiệu ứng hơn, định tuyến linh hoạt và hỗ trợ VST3


Hiệu ứng yêu thích
Audition CS6 giới thiệu lại một số hiệu ứng chính. Từ menu Hiệu ứng , hãy chọn như sau:

Tạo âm cho phép bạn chọn dạng sóng, thêm sóng hài, tạo âm quét và điều chỉnh pha để tạo ra các yếu tố thiết kế âm thanh và âm thử nghiệm.
Đặc biệt > Doppler Shifter (chỉ dành cho Trình chỉnh sửa dạng sóng) tạo ra hiệu ứng âm thanh đi qua người nghe hoặc thậm chí xoáy xung quanh họ.
Hình ảnh nổi > Bộ chuyển pha đồ ​​họa cho phép bạn kiểm soát chính xác mức độ pha cho mọi phần của phổ tần số.
Filter And EQ > Notch Filter cho phép bạn điều chỉnh các tần số cụ thể để giảm tiếng ồn, hiệu ứng EQ cực mạnh hoặc cộng hưởng mạnh.

Định tuyến hiệu ứng linh hoạt và chuỗi bên
Cải tiến định tuyến cho phép bạn chỉ định đầu vào và đầu ra hiệu ứng cho các kênh cụ thể, một kỹ thuật đặc biệt linh hoạt cho hỗn hợp âm thanh vòm 5.1. (Ví dụ: bạn có thể áp dụng hiệu ứng đơn âm hoặc âm thanh nổi cho các nguồn 5.1.) Ở góc trên bên phải của cửa sổ hiệu ứng, hãy nhấp vào biểu tượng Trình chỉnh sửa bản đồ kênh .

Chuỗi bên cho các trình cắm tương thích và hiệu ứng Xử lý động lực tích hợp cho phép bạn điều chỉnh biên độ dựa trên tín hiệu bên ngoài. Kỹ thuật phổ biến nhất tự động giảm nhạc hoặc mức nền bất cứ khi nào phát thanh viên nói:

 • Mở một phiên nhiều bản nhạc.
 • Trên bản nhạc nền bạn muốn nén, hãy áp dụng hiệu ứng Biên độ và nén > Xử lý động lực học.
 • Trong Giá đỡ Hiệu ứng , bấm đúp vào hiệu ứng để chỉnh sửa cài đặt.
 • Ở góc trên bên phải của cửa sổ Xử lý Động lực học , nhấp vào biểu tượng Đặt Đầu vào Chuỗi Bên . Sau đó, chọn cấu hình kênh cho âm thanh nguồn: Mono, Stereo hoặc 5.1.

Điều hướng đến bài hát thuyết minh. Trong phần Gửi của bảng Trình chỉnh sửa , chọn Chuỗi bên > Xử lý Động lực học [tên bản nhạc đích].

Hỗ trợ VST3 và sự ổn định vững chắc


Hỗ trợ các hiệu ứng VST3 mở ra một thế giới hiệu ứng mới của bên thứ ba. Và tính năng quét riêng biệt các hiệu ứng của bên thứ ba giúp Audition hoạt động ngay cả khi trình cắm trở nên không ổn định.

Tự động hóa vô tuyến tích hợp
Audition CS6 hoàn toàn tích hợp với các hệ thống tự động vô tuyến.

Để đặt bộ hẹn giờ AES CART một cách trực quan ở dạng sóng âm thanh, hãy định vị đầu phát trong bảng Trình chỉnh sửa và nhấn phím C. (Để đặt bộ hẹn giờ tổng quát, nhanh chóng, hãy nhấn phím C trong khi phát lại.)
Trong bảng Điểm đánh dấu, hãy nhấp vào menu bật lên trong cột Tên để chọn từ các mã Giỏ hàng mặc định. (Bạn có thể nhập mã tùy chỉnh cho hệ thống của mình, trong giới hạn bốn ký tự.)

Chọn Cửa sổ > Siêu dữ liệu để truy cập các tùy chọn liên quan đến radio sau:

 • Trên tab GIỎ HÀNG, nhanh chóng chỉnh sửa ID, cụm từ gợi ý, ngày bắt đầu và ngày kết thúc, v.v. (Siêu dữ liệu tương tự xuất hiện trong phần AES CART của tab XMP.)
 • Trên tab RIFF , chọn Hiển thị dưới dạng > Ngành phát thanh để xem một tập hợp con siêu dữ liệu RIFF được sắp xếp hợp lý.

Cải thiện xử lý hàng loạt


Trong bảng Quy trình hàng loạt , áp dụng các mục yêu thích trên nhiều tệp bất kỳ lúc nào, không chỉ khi xuất. Để nhanh chóng chỉ định các quy ước đặt tên tệp phổ biến khi xuất từ ​​bảng Quy trình Hàng loạt hoặc Khớp Khối lượng , hãy bấm Thiết đặt Xuất , sau đó chọn Mẫu .

Máy đếm nhịp có thể định cấu hình


Máy đếm nhịp có thể định cấu hình cung cấp nhiều kiểu nhịp và âm thanh khác nhau. Chọn Chỉnh sửa > Máy đếm nhịp > Chỉnh sửa mẫu hoặc Thay đổi loại âm thanh .

Để bật máy đếm nhịp, hãy nhấp vào biểu tượng máy đếm nhịp trong bảng Thuộc tính hoặc Trình chỉnh sửa . Điều chỉnh âm lượng và xoay trong rãnh Metronome xuất hiện ở đầu bảng Editor .

Để thay đổi nhịp độ và chữ ký thời gian cho phiên hiện tại, hãy điều chỉnh cài đặt trong phần Hiển thị thời gian của bảng Thuộc tính .

Các phím tắt nâng cao


Chọn Chỉnh sửa > Phím tắt và nhập lệnh vào hộp tìm kiếm để truy cập nhanh hoặc nhấp vào Sao chép vào Bảng tạm để in từ trình soạn thảo văn bản.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x