Tải Adobe Audition CS6 Full [email protected] mới nhất 2020

Adobe Audition CS6 là gì?

Adobe Audition là một chương trình sản xuất âm thanh bao gồm ghi âm đơn giản của một tệp âm thanh; ghi âm nhiều bản nhạc đầy đủ; chỉnh sửa tệp âm thanh; và trộn và chỉnh sửa nhiều bản nhạc. Nó có thể giao tiếp với nhiều loại phần cứng ghi và phát lại âm thanh — nếu hệ thống máy tính của bạn có thể “nhìn thấy” nó, Audition có thể sử dụng nó.

Không giống như một số ứng dụng âm thanh đa rãnh, Audition cho phép bạn tự thao tác các tệp âm thanh thực, thêm vĩnh viễn các hiệu ứng và xử lý vào tệp. Có một tệp âm thanh bạn cần thêm một số nén, chuẩn hóa và lưu lại? Thử giọng có thể làm được. Bạn muốn làm điều đó một cách không phá hủy, theo cách mà bạn có thể điều chỉnh nhiều lần? Đưa nó vào Trình chỉnh sửa đa rãnh của Audition và thêm hiệu ứng thời gian thực để nén và chuẩn hóa bản nhạc. Sau đó, hiển thị nó ra một tệp mới.

Tính năng ghi âm hoạt động tương tự — bạn có thể ghi ở chế độ chỉnh sửa cho một tệp duy nhất hoặc ghi nhiều kênh cùng một lúc từ các đầu vào âm thanh khác nhau ở chế độ đa rãnh. Bạn muốn chỉnh sửa một clip trên một bản nhạc khi bạn đang ở chế độ Nhiều bản nhạc? Nhấp đúp vào clip và nó sẽ mở ra trong trình chỉnh sửa tệp.

Trong Trình chỉnh sửa dạng sóng (waveform editor), bạn có thể xem tệp dưới dạng dạng sóng điển hình, nhưng bạn cũng có thể xem và chỉnh sửa tệp trong chế độ xem phổ. Trong khi màn hình dạng sóng điển hình hiển thị biên độ của dạng sóng tại bất kỳ thời điểm nhất định nào thì Màn hình tần số phổ hiển thị nội dung tần số. Một phần của quang phổ có thể được chỉnh sửa.

Link tải Adobe Audition CS6 full [email protected]

Tải Adobe Audition CS6

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6 và [email protected].

Cả win 32 và 64 bit đều cài chung bản này và sử dụng chung 1 file kích hoạt.

Sau khi tải file cài đặt và tệp kích hoạt ở liên kết bên dưới thì hãy tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR

Vào thư mục như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt Set-up.

Nếu xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì nhấp chọn Ignore.

Chọn Install a trial.

Chọn nút Accept.

Nhấp chọn Install.

Đợi khoảng 5 – 10 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Chọn Close. Nếu bạn bấm nhầm vào nút Lauch now hay đang mở phần mềm thì hãy tắt nó đi để chuẩn bị cho bước kích hoạt.

File kích hoạt nằm trong thư mục [email protected] đính kèm. Đây là tệp kích hoạt cho phiên bản Adobe Audition CS6 Full [email protected] này. Áp dụng cho cả 32 bit và 64 bit.

Sao chép tệp amtlib.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Mặc định, phần mềm sẽ không hiển thị ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó bằng cách gõ Audition CS6 ở thanh tìm kiếm.

Các bạn thực hiện như hướng dẫn trong hình để đưa icon ra màn hình Desktop.

Nhập chuột phải vào icon phần mềm trên màn hình Desktop, chọn Properties. Chọn tiếp Open File Location để mở ra thư mục cài đặt.

Sao chép tệp amtlib.dll vào đây.

Chọn như hình

Chọn Continue.

Như vậy là bạn đã [email protected] Adobe Audition CS6 thành công. Giờ bạn đã có thể bật kết nối internet lại và thưởng thức phần mềm.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=211919437408616

Công dụng chính của Adobe Audition CS6

Tính năng reference clip

Trong phần mềm Adobe Audition CS6, bạn được hỗ trợ thêm các clip tham khảo. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video với những bản nhạc cơ bản. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng âm thanh nổi hoặc âm thanh 5.1 trong video mà bạn chỉnh sửa.

Xâu chuỗi nhiều clip

Một nhược điểm lớn của các loại đầu ghi này là dung lượng tập tin nhỏ khiến việc lưu trữ bị hạn chế và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm Adobe Audition CS6, bạn sẽ được hỗ trợ xâu chuỗi các clip lại với nhau trên cùng một bản nhạc và có nhóm clip.

Chỉnh sửa âm thanh

Nếu bạn là một chuyên gia hoặc một người làm việc trong lĩnh vực âm thanh và âm nhạc thì chắc chắn Adobe Audition CS6 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không sở hữu những chức năng của một phòng thu âm nhưng Adobe Audition CS6 lại là công cụ có thể chỉnh sửa âm thanh với hàng loạt hiệu ứng. Bên cạnh đó, các video cũng có thể được xuất ra với chất lượng HD.

Kéo dài thời gian clip

Với Editor panel của phần mềm Adobe Audition CS6, bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ cho clip mình muốn chỉnh sửa. Cụ thể, công cụ cho phép bạn kéo dài clip theo tỷ lệ bạn muốn và xem trước kết quả bằng cách phát lại clip.

Căn chỉnh giọng nói

Một điểm đặc biệt khiến Adobe Audition CS6 trở thành công cụ được yêu thích là khả năng tự động căn chỉnh giọng nói. Nếu lời thoại gốc của clip bị lỗi, Adobe Audition CS6 hoàn toàn có thể căn chỉnh giọng nói để khắc phục sự cố này, bất kể âm thanh bị nhiễu hay độ dài âm thanh không tương thích

Trim to selection

Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể cắt những đoạn cụ thể của clip để phù hợp với tổng thể. Ưu điểm này phù hợp với ứng dụng Adobe Audition khi chỉnh sửa nhạc phim. Trong khi cắt clip, phần mềm cho phép bạn xem trước kết quả trong quá trình phát lại.

Sắp xếp lại câu từ

Đây là một tính năng tuyệt vời giúp âm thanh tương thích với lời thoại của clip. Công cụ tự động hóa giọng nói của Adobe Audition CS6 có thể phân tích tần số và phân tích dạng sóng của giọng nói để âm thanh gốc khớp với toàn bộ cuộc trò chuyện.

Thư viện hiệu ứng đa dạng

Một điều khiến Adobe Audition CS ghi điểm trong mắt người dùng chính là hệ thống hiệu ứng âm thanh đa dạng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi hoàn toàn các yếu tố như cường độ và thời gian để mô phỏng hiệu ứng.

Adobe Audition CS6 có giá bao nhiêu tiền?

Adobe Audition CS6 có giá bao nhiêu tiền

Với mô hình đăng ký độc lập cho phép bạn truy cập Audition với mức phí thành viên hợp lý, được trả hàng tháng hoặc hàng năm. Đăng ký hàng tháng $29,99 cho phép bạn dùng thử phần mềm mà không cần đầu tư ban đầu quá lớn, sau đó hủy bỏ nếu bạn không hài lòng. Bạn cũng có tùy chọn mua đăng ký hàng năm với mức chiết khấu (19,99 đô la/tháng), sau đó trả góp hàng tháng hoặc thanh toán một lần trong năm. 

Mỗi lượt đăng ký Audition bao gồm 20 GB dung lượng lưu trữ đám mây cho các tệp âm thanh, plugin của bạn hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn lưu trữ trực tuyến. Bạn cũng sẽ nhận được một trang web danh mục đầu tư và các phông chữ cao cấp mà bạn có thể sử dụng để quảng bá các dự án âm nhạc, công việc chỉnh sửa và các nỗ lực sáng tạo khác.  

Cấu hình tối thiểu để dùng Adobe Audition CS6 ổn định

Đối với Windows:

 • Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor
 • Microsoft® Windows® XP with Service Pack 3 or Windows 7 with Service Pack 1. See the CS6 FAQ for more information about Windows support.
 • 2 GB of RAM (3 GB recommended) for 32 bit; 2 GB of RAM (8 GB recommended) for 64 bit
 • 11GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash-based storage devices)
 • 1280×800 display (1280×1024 recommended) with 16-bit color and 512 MB of VRAM

Đối với MacOS:

 • Multicore Intel® processor with 64-bit support
 • Mac OS X v10.6.8 or v10.7
 • 2 GB of RAM (8 GB recommended)
 • 9.5 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system or on removable flash-based storage devices)
 • 1280×800 display (1280×1024 recommended) with 16-bit color and 512 MB of VRAM

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x