Tải Adobe Illustrator CC 2019 full active bản quyền vĩnh viễn

Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2019

Việc phát hành Adobe Illustrator CC 2019 cung cấp nhiều tính năng và cải tiến mới thú vị cho các nhà thiết kế – người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Công cụ mới và nâng cấp được phát triển để bao gồm một loạt các bộ công cụ sáng tạo và thông minh.

Với sự ra đời của các tính năng như gradient dạng tự do và bao bọc rối, các họa sĩ minh họa và nhà thiết kế có thể sử dụng Adobe Illustrator CC 2019 để thêm các chi tiết đáng kinh ngạc vào thiết kế của họ, tạo kết xuất chân thực và cải thiện quy trình làm việc của họ. Hãy để chúng tôi đánh giá các bổ sung gần đây cho Illustrator và các tính năng cũng như cách tốt nhất để sử dụng chúng để thêm phần đánh bóng cuối cùng vào thiết kế của bạn.

Yêu cầu hệ thống

– Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa nhân (hỗ trợ 32/64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64

– Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1, Windows 10 *

– RAM: 2 GB RAM (khuyến nghị 4 GB) cho 32 bit ; 4 GB RAM (khuyến nghị 16 GB) cho 64 bit

– Đĩa cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt; Khuyến nghị SSD

– Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080)

– Để sử dụng Không gian làm việc cảm ứng trong Illustrator, bạn phải có máy tính bảng / màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 10 (khuyến nghị Microsoft Surface Pro 3).

– GPU: OpenGL 4.x

– Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Link download Adobe Illustrator CC 2019 full active bản quyền

Tải Adobe Illustrator CC 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2019 full active chi tiết

Sau khi tải về thì bạn giải nén ra nhé.

LƯU Ý:

  • Để tránh bị lỗi khi cài, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus tương tự nhé. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Tạm thời tắt mạng trước khi chạy file cài đặt

Mở file cài đặt.

Chọn OK.

Chờ một xíu.

Tích chọn các ô như hình bên dưới. Rồi bấm nút Install.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm cài đặt trong khoảng 5 phút thôi.

Cài xong thì cửa sổ bên dưới sẽ xuất hiện lại. Bạn nhấn nút Exit nhé.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 Full thành công. Bạn có thể tìm và mở phần mềm ở menu Start.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CS6

Adobe Lightroom Classic 2019

Adobe Lightroom CC 2019

Tính năng của Adobe Illustrator CC 2019

Giao diện có thể mở rộng

Illustrator hiện xác định độ phân giải màn hình và điều chỉnh màn hình cho phù hợp. Điều này có nghĩa là có một tỷ lệ giao diện mặc định tối ưu dựa trên độ phân giải màn hình. Tốt hơn nữa, chúng tôi đã thêm khả năng thiết lập quy mô không gian làm việc thiết kế của bạn.

Chế độ xem kích thước thực

Illustrator CC giờ đây sẽ tự động điều chỉnh giá trị thu phóng với độ phân giải của màn hình để hiển thị tác phẩm nghệ thuật ở kích thước thực ở mức thu phóng 100 phần trăm. Vì vậy, một danh thiếp được hiển thị 100 phần trăm trên bất kỳ màn hình nào sẽ có cùng kích thước như khi in.

Hỗ trợ GPU bên ngoài

Illustrator có thể sử dụng các đơn vị xử lý đồ họa bên ngoài (GPU) trên máy tính Macintosh với Thunderbolt 3 chạy macOS 10.13.14 trở lên.

Cắt chế độ xem

Phương pháp xem trước mới này hiển thị tác phẩm nghệ thuật như thể nó được in, ngăn chặn tất cả các đối tượng không in trên bảng vẽ, như lưới, thanh dẫn, v.v. Tất cả tác phẩm nghệ thuật rơi ra bên ngoài bảng nghệ thuật đều bị ẩn trong chế độ xem này. Phương pháp mới này cung cấp cho bạn một cách tốt để xem trước các thiết kế cuối cùng của bạn.

Chế độ trình bày

Bây giờ bạn có thể sử dụng tệp Illustrator để trình bày trực tiếp tác phẩm của mình. Trong chế độ mới này, mỗi bản vẽ nghệ thuật sẽ trở thành một trang chiếu. Menu ứng dụng, bảng điều khiển, hướng dẫn và viền khung được ẩn để khán giả của bạn có thể tập trung vào thiết kế của bạn và không bị phân tâm bởi ứng dụng.

Cải tiến hiệu suất

Bản phát hành mới nhất này bao gồm một số cải tiến tổng thể, bao gồm hơn 30 bản sửa lỗi đã được thực hiện dựa trên phản hồi của người dùng từ trang Illustrator User Voice .

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x