Tải Adobe Illustrator CC 2020 full active – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên vector tốt nhất được hàng tỷ nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ cũng như các công ty chỉnh sửa ảnh sử dụng để tạo ra bất kỳ thứ gì như Biểu trưng, ​​Biểu ngữ , Tài liệu quảng cáo, Biển quảng cáo, Bìa sách, Biểu tượng, UX / UI, Nghệ thuật, Tờ rơi, thiết kế danh thiếp, chuyển đổi hình ảnh sang vector , v.v. Nhóm Adobe đã phát hành phiên bản mới nhất của Illustrator cc 2020 vào tháng 8 năm 2020.

Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2020

Vì vậy, Illustrator dựa trên vector và hoạt động với toán học vector và Photoshop là nhà cung cấp chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất dựa trên raster. Rất nhiều đánh giá tích cực về phần mềm này trong ngành thiết kế đồ họa. Vì vậy, Illustrator là phần mềm chỉnh sửa ảnh rất hữu ích hơn photoshop. Hầu như tất cả các nhà thiết kế đều sử dụng illustrator vì nó rất thân thiện với người dùng.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 với Gói dịch vụ 1, Windows 10 (Phiên bản 1709 trở lên) x64
 • Bộ nhớ (RAM): 8GB RAM (khuyến nghị 16GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần có 2GB dung lượng trống
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý intel đa nhân hoặc AMD Athlon processor
 • GPU: OpenGL 4.x

Link download Adobe Illustrator CC 2020 full active bản quyền

Tải Adobe Illustrator CC 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 full active chi tiết

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Chú ý là giải nén ra rồi mới cài đặt nhé (Giải nén như hình bên dưới). Nếu dùng WinRAR mở trực tiếp sẽ bị lỗi. Xem thêm: phần mềm WinRAR 2020 vĩnh viễn

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một file cài đặt duy nhất. Nhấp chuột phải vào file và chạy với quyền Run as administrator.

Chọn OK.

Đợi xíu cho phần mềm sao chép cái file cần thiết.

Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage và chọn Install.

Chọn Continue

Phần mềm sẽ mất ít phút để hoàn tất cài đặt, bạn có thể theo dõi % hoàn thành ở phía góc trên cùng bên trái.

Chọn Exit nhé.

Giờ đã kích hoạt thành công. Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở trong menu Start.

Nếu lúc mở bạn gặp lỗi chỉ hiện ở màn hình chờ mà không vô được phần mềm thì bạn khắc phục như sau nhé:

 • Bật lại kết nối mạng
 • Bật lại Windows Defender.
 • Mở lại phần mềm.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Lightroom Classic 2020

Adobe Lightroom CC 2020

Adobe Indesign CC 2020

Tính năng của Adobe Illustrator CC 2020

 Trợ giúp cho người mới bắt đầu

Để nhanh chóng thành thạo Illustrator, hãy thử sử dụng tab Tìm hiểu trên trang chính cho phép bạn truy cập các tài nguyên hữu ích khác nhau, chẳng hạn như sách hướng dẫn, hướng dẫn kiểu tài liệu, v.v. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy video hướng dẫn cho bạn biết về các tùy chọn thú vị nhất được cung cấp trong phiên bản gần đây của phần mềm này.

 Trợ giúp cho người mới bắt đầu

Quyền truy cập vào Tài sản Sáng tạo trong Adobe Stock

Nếu bạn đang tự hỏi những lợi ích của Adobe Illustrator, hãy lưu ý rằng nó cung cấp một bộ sưu tập hơn 90 triệu hình ảnh, đồ họa, video clip, mẫu, cũng như các tài sản sáng tạo khác. Chúng rất dễ tìm thấy trong Adobe Stock được thiết kế như một thị trường thuận tiện cho hình ảnh, đồ họa, mẫu, tranh 3D có độ phân giải cao, v.v.

Bạn cũng có thể tải xuống các nội dung sáng tạo này từ các ứng dụng Adobe Creative Cloud và sử dụng chúng để tùy chỉnh các mẫu tích hợp sẵn có trong Adobe Illustrator CC. Nhờ có nhiều tùy chọn để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy một mẫu sẽ nâng cao dự án của mình.

Đồng bộ hóa với các chương trình Adobe khác

Adobe đã thiết kế một môi trường chương trình thống nhất cho phép người dùng tự do tạo các dự án trên các sản phẩm phần mềm khác nhau. Nhờ sự tích hợp liền mạch của Adobe Creative Cloud, bạn có thể mời đồng nghiệp của mình làm việc ở chế độ cộng tác và chia sẻ kết quả.

Bạn cũng có thể xuất các dự án đã hoàn thành sang InDesign để sử dụng thêm. Mọi dự án cũng có thể được chỉnh sửa trong các nhà sản xuất hoạt hình và các sản phẩm phần mềm chỉnh sửa video khác nhau, chẳng hạn như Animate CC, Premiere Pro và After Effects.

Đồng bộ hóa với các chương trình Adobe khác

Ứng dụng di động tiện dụng

Điều quan trọng cần đề cập trong bài đánh giá Adobe Illustrator này là có rất nhiều ứng dụng di động từ Adobe, chẳng hạn như Illustrator Draw, Capture CC và Comp CC, cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại thông minh của mình và nâng cao hơn nữa với sự trợ giúp của Illustrator CC .

Các cài đặt sẵn có sẵn và được tạo sẵn

Adobe Illustrator CC đi kèm với một sự lựa chọn tuyệt vời về các cài đặt sẵn có sẵn. Bằng cách sử dụng chúng, một nhà thiết kế không cần phải bắt đầu một dự án từ đầu. Các cài đặt trước này rất dễ tùy chỉnh, bạn chỉ cần nhập tên, chọn hướng trang và chọn số lượng bảng vẽ mà bạn muốn sử dụng. Với sự trợ giúp của Adobe Illustrator , bạn có thể chọn bố cục các bảng vẽ của mình trong một tài liệu.

Khả năng bắt kịp Pixel

Adobe Illustrator CC cũng cung cấp khả năng Snap to Pixel, điều này hoàn hảo để tùy chỉnh tùy chọn chụp pixel theo sở thích của bạn. Nó cho phép bạn thiết lập ranh giới pixel chính xác cho công việc của mình.

Có 3 tùy chọn Snap to Pixel có sẵn để vẽ, di chuyển đường dẫn và chia tỷ lệ. Nhờ đó, các nhà thiết kế có thể tạo, chia tỷ lệ và di chuyển các đối tượng vector khác nhau và Adobe Illustrator CC sẽ tự động căn chỉnh chúng theo ranh giới pixel mà họ đã thiết lập.

Định dạng tệp được hỗ trợ bởi Illustrator 2020

Bên cạnh việc vẽ và chỉnh sửa hình ảnh, Illustrator cho phép lưu tệp ở các định dạng đồ họa vector khác nhau, chẳng hạn như Đồ họa Vectơ có thể mở rộng (SVG), Định dạng Tài liệu Di động (PDF), PostScript đóng gói (EPS), Windows Metafile (WMF) và Ngôn ngữ Đánh dấu Vector (VML) . Phần mềm này cũng hỗ trợ PSD, JPEG, PNG và hơn 30 định dạng khác.

Định dạng tệp được hỗ trợ bởi Illustrator

Duyệt Phông chữ Trực quan & Phông chữ Adobe

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi mình: ‘Adobe Illustrator có xứng đáng không?’, Một tính năng hữu ích khác của sản phẩm này là tích hợp Adobe Fonts. Khi bạn sử dụng Illustrator CC, bạn có thể dễ dàng xem trước và đồng bộ hóa các phông chữ khác nhau từ trang web Adobe Fonts. Chúng dễ dàng truy cập từ bảng Thuộc tính trong ứng dụng. Việc tích hợp này là một trong những quyết định tốt nhất của Adobe. Thật khó để hiểu tại sao giải pháp này không được triển khai sớm hơn.

Tùy chọn này hoàn hảo khi bạn cần xem trước phông chữ mà không cần cài đặt chúng. Nhờ tính năng duyệt phông chữ trực quan, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ phông chữ nào bạn cần, cho biết đẳng cấp và phong cách của nó. Nó tiết kiệm thời gian và làm cho quy trình làm việc của bạn hiệu quả hơn, vì bạn không cần phải chuyển đổi giữa cửa sổ trình duyệt và ứng dụng.

Tùy chỉnh Thanh công cụ

Bạn cũng có thể hiển thị các công cụ bạn thường sử dụng và ẩn những công cụ bạn không cần. Illustrator đi kèm với nhiều công cụ, hầu hết trong số đó người dùng hiếm khi sử dụng, vì vậy việc sắp xếp chúng là rất quan trọng. Bằng cách tùy chỉnh thanh công cụ của bạn và xóa giao diện người dùng phức tạp, bạn sẽ dễ dàng truy cập các tính năng mà bạn cần nhất.

Làm việc với nhiều Artboards

Bạn có thể sắp xếp và xem trước lên đến 100 bảng vẽ với nhiều kích cỡ khác nhau bằng cách sử dụng các tùy chọn Lưới và Sắp xếp. Nó cho phép bạn thêm, xóa, đổi tên bảng vẽ hoặc thay đổi thứ tự của chúng. Bạn cũng có thể lưu, xuất và in bảng vẽ.

Nguồn tham khảo: https://helpx.adobe.com/illustrator/using/whats-new/2020-1.html

Cảm ơn quý bạn đọc đã xem qua bài viết của Wikigiaidap.com, nếu có bất kì thắc mắc nào quý vị đừng ngần ngại inbox ngay cho chúng tôi để đội ngũ biên tập giải đáp sớm nhất có thể nhé!

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x