Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Active – Link OneDrive cực nhanh

Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm dựa trên vector để thiết kế và vẽ trên máy tính Windows hoặc macOS. Ngày phát hành của nó là vào năm 1987. Phần mềm đã được cập nhật thường xuyên kể từ đó.

Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator được sử dụng bởi các nhà thiết kế như visual artists, nhà thiết kế đồ họa và illustrators  chuyên nghiệp để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao. Các tác phẩm nghệ thuật đó có thể bao gồm biểu trưng, ​​áp phích, biểu tượng và hình minh họa.

Nó có các công cụ vẽ đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng để tạo nội dung bắt mắt. Nó cho phép bạn nhập hình ảnh và theo dõi các đối tượng nhất định trong đó để tạo các bản phác thảo. Sau đó, bạn có thể sử dụng các bản phác thảo này để đưa ra các thiết kế và / hoặc bản vẽ sáng tạo.

Nếu bạn là nghệ sĩ tạo logo, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này bằng cách thao tác văn bản theo nhiều cách khác nhau để tạo bưu thiếp, danh thiếp, thiết kế biểu ngữ , áp phích, v.v. Nó cũng giúp việc đặt văn bản xung quanh một đường cong dễ dàng hơn khi sử dụng hình ảnh và văn bản cùng nhau.

Adobe Illustrator CC 2021 là phiên bản có sẵn thông qua Creative Cloud, một dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây. Phiên bản Illustrator CC ban đầu , v17 , được phát hành vào năm 2013. I llustrator CC 2021 là phiên bản hiện tại và được phát hành vào tháng 2 năm 2021 .

Illustrator CC 2021 cho phép các nhà thiết kế giới thiệu các tác phẩm và danh mục đầu tư của họ. Nó cho phép bạn đồng bộ và lưu công việc trên đám mây. Bạn có thể lưu các tệp của mình ở các định dạng đồ họa vector như Định dạng Tài liệu Di động (PDF), Đồ họa Vectơ có thể mở rộng (SVG), PostScript được đóng gói (EPS), Ngôn ngữ Đánh dấu Vector (VML) và Siêu tệp Windows (WMF).

Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2021

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7, 64-bit trở lên và Mac OSX
  • RAM tối thiểu 4 GB
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100T @ 1,3 GHz hoặc AMD FX-4100 @ 205 GHz
  • Độ phân giải màn hình 1280 × 768p

Link download Adobe Illustrator CC 2021 full active bản quyền

Tải Adobe Illustrator CC 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 full active chi tiết

Trước khi cài đặt các bạn phải tắt diệt virus đi nhé, kể cả Windows defender trên Windows 10, nếu không tắt diệt vi rút khi cài nó sẽ báo lỗi như này

Giải nén xong các bạn cài đặt file exe đó

Khi nó hiện ra như này các bạn click vào chọn thư mục cài đặt phần mềm, mình sẽ chọn C:\Program Files\ rồi bấm Ok

Sau khi bấm Ok các bạn đợi nó giải nén xong nó sẽ hiện ra như này.

Các bạn chọn Eng là ngôn ngữ english nhé, click vào visual và bỏ tích advertising rồi bấm vào nút INSTALL nhé.

Nhấn continue

Vậy là hoàn thành rồi nhé

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Lightroom CC 2021

Adobe Indesign CC 2021

Tính năng của Adobe Illustrator CC 2021

Illustrator cho desktop

Illustrator hiện có thể tô màu lại tác phẩm nghệ thuật bằng cách lấy mẫu màu từ các bức ảnh đã đặt. Đó là một quá trình đơn giản: bạn chọn Edit> Edit Colors> Recolor Artwork và tác phẩm nghệ thuật ngay lập tức được khớp với bức ảnh. Nó trung thực một cách đáng ngạc nhiên và một bánh xe màu hiển thị các chốt đánh dấu tất cả các màu được sử dụng để chúng có thể được điều chỉnh riêng lẻ.

Ngoài ra còn có một cách mới để đặt kích thước văn bản, được kích hoạt bằng cách chọn Hiển thị Tùy chọn Chiều cao Phông chữ từ menu bật lên ở góc của bảng Ký tự. Điều này cho phép bạn đặt chiều cao của chữ hoa, chiều cao x hoặc khung văn bản hiện tại. Chẳng hạn, bạn có thể đặt chiều cao bằng pixel để khớp với chiều cao với đồ họa và đây là cách tiết kiệm thời gian so với phương pháp thao tác thủ công trước đây.

Illustrator cho desktop

Giờ đây, bạn có thể tạo bất kỳ đường hoặc đối tượng nào để gõ các cạnh mà không cần phải phác thảo văn bản trước. Ở đây, một quy tắc ngang đơn giản có thể dễ dàng thực hiện để bám vào đường cơ sở của văn bản này. Nó cũng có thể bắt kịp chiều cao tăng dần hoặc cạnh trái hoặc phải, nhưng nó không thể đọc các giá trị trung gian – vì vậy bạn không thể bắt kịp, chẳng hạn như đầu các chữ cái viết thường hoặc trong trường hợp này là đầu chữ hoa A vì nó thấp hơn chữ tăng dần bên cạnh.

Như trường hợp của InDesign từ lâu, giờ đây bạn có thể đặt văn bản để căn chỉnh ở trên cùng, giữa dưới cùng của một hộp văn bản vùng hoặc căn chỉnh theo chiều dọc bên trong nó. Và đó, cùng với hỗ trợ Đám mây được cải thiện, là tổng số các cải tiến trong phiên bản này. Nếu nó có vẻ hơi mờ nhạt, đó là bởi vì hầu hết nỗ lực trong năm nay rõ ràng đã đi vào…

Illustrator cho iPad

Khi Photoshop cho iPad xuất hiện vào năm ngoái, nó đã bị nhiều người chỉ trích vì bộ công cụ bị cắt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, phiên bản iPad đầu tiên của Illustrator là một công cụ vẽ chính thức, mạnh mẽ, theo nhiều cách, tự hào có các tính năng trực quan hơn phiên bản dành cho máy tính để bàn. Mặc dù Apple Pencil là một phần thưởng, nhưng bạn không cần nó để sử dụng Illustrator trên iPad; lợi ích thực sự duy nhất là ngón tay của bạn có xu hướng cản trở khi di chuyển các điểm neo.

Như với Photoshop, nút Touch Shortcut cung cấp các tùy chọn công cụ. Giữ nó trong khi kéo một đối tượng để di chuyển nó trực giao; chạm và kéo nó sang một bên để lấy Phím tắt phụ, cho phép bạn di chuyển bản sao của đối tượng đã chọn. Nó cũng được sử dụng để giới hạn hình chữ nhật thành hình vuông và hình elip thành hình tròn, cũng như cho nhiều mục đích sử dụng khác cho mỗi công cụ.

Vẽ trên iPad

Pencil tool là cách dễ nhất để vẽ đường dẫn và nhận dạng các điểm góc khi bạn thay đổi hướng đột ngột. Tăng lượng Smoothing sẽ tạo ra các đường cong mềm mại hơn: Tôi đã vẽ đường viền này trong một chuyển động linh hoạt, hoàn thành với điểm góc ở đầu bên phải.

Phóng to bản vẽ sử dụng cử chỉ chụm trực quan. Nhấn đúp với công cụ Lựa chọn để vào chế độ Lựa chọn Trực tiếp, để có thể xác định các điểm riêng lẻ. Bây giờ bạn có thể di chuyển từng điểm hoặc Bézier của nó xử lý theo ý muốn.

Khi ở chế độ Lựa chọn Trực tiếp, một loạt các tùy chọn sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển nổi, cho phép bạn cắt và thêm điểm, chuyển đổi điểm mịn sang điểm góc và xóa điểm. Ngoài ra còn có một nút loại bỏ các điểm và điều chỉnh tay cầm của các điểm ở hai bên: đây là một cách tuyệt vời để làm phẳng các đường cong, loại bỏ các vết lồi không mong muốn.

Kết hợp các hình dạng

Tương đương với bảng Pathfinder của Illustrator là bảng Combine Shapes. Không giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, chỉ hiển thị các biểu tượng cho từng công cụ, trên iPad, bạn thấy các bản xem trước hiển thị chính xác những gì sẽ xảy ra với tác phẩm nghệ thuật đã chọn của bạn. Nó loại bỏ tất cả các phỏng đoán trong quá trình và là một cải tiến lớn.

Kết hợp các hình dạng

Ở trên cùng của bảng Combine Shapes là Shape Builder, hoạt động theo cách tương tự như hiện thân trên máy tính để bàn – ngoại trừ việc nó trực quan hơn nhiều. Nhấn vào một hình dạng để xóa nó; kéo qua hai hình dạng để kết hợp chúng. Nó đơn giản như vậy.

Trình tạo hình dạng có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động vẽ. Ở đây, tôi đã nhân đôi con mắt màu vàng bằng cách giữ nút Touch Shortcut và tô màu lại nó, sau đó vẽ một hình tam giác lên nó bằng công cụ Pen; và cuối cùng, tôi đã sử dụng Trình tạo hình dạng để giới hạn vùng sáng cho vùng mống mắt.

Thêm màu

Bảng màu cho phép bạn chọn màu bằng cách sử dụng bánh xe màu tiêu chuẩn, cũng như bằng số – và nó cũng cung cấp khả năng thêm độ trong suốt. Tạo gradient dễ dàng, cung cấp các điểm gradient tuyến tính, tròn và kép được điều chỉnh bằng cách chạm và kéo.

Hợp nhất các đối tượng

Tôi đã vẽ cánh này bằng công cụ Pencil, sau đó tạo hai bản sao. Sử dụng bảng điều khiển Combine Shapes cho phép tôi biến tất cả chúng thành một đối tượng thống nhất, chỉ với một nét vẽ xung quanh nó; nhưng mỗi đối tượng ban đầu vẫn là một hình dạng riêng biệt trong sự kết hợp đó, cho phép tôi điều chỉnh từng đối tượng một cách độc lập.

Công cụ tẩy

Eraser trong Illustrator xóa một phần của đối tượng bằng cách kéo công cụ lên trên nó. Bạn có thể đặt độ tròn và góc của công cụ (nếu sử dụng hình elip) và với giá trị Làm mịn được bật lên, bạn có thể dễ dàng tạo ra các khe mịn, rõ ràng trong tác phẩm nghệ thuật của mình. Lưu ý ở đây rằng mặc dù cánh này được làm từ ba đối tượng rời rạc, nhưng hiệu quả là xóa cả ba thành một đối tượng duy nhất.

Làm việc với các lớp

Các đối tượng có thể được nhóm lại với nhau hoặc di chuyển đến các lớp riêng lẻ – giống như chúng có thể trong phiên bản dành cho máy tính để bàn. Mở từng lớp trong bảng điều khiển Lớp sẽ hiển thị từng đối tượng trong lớp đó, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và xem các phần cấu thành của tác phẩm nghệ thuật.

Nguồn tham khảo: https://creativepro.com/whats-new-in-illustrator-2021/

Cảm ơn quý bạn đọc đã xem qua bài viết của Wikigiaidap.com, nếu có bất kì thắc mắc nào quý vị đừng ngần ngại inbox ngay cho chúng tôi để đội ngũ biên tập giải đáp sớm nhất có thể nhé!

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x