Tải Adobe Illustrator CS6 full active vĩnh viễn 2022

Giới thiệu về Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm đồ họa vector phổ biến được sử dụng để tạo ra nhiều loại tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số khác nhau bằng tất cả các công cụ sáng tạo. Phần mềm cho phép người dùng vẽ hình dạng, tạo văn bản, tạo và chỉnh sửa hình ảnh, làm việc với các lớp, tạo đường dẫn và nhiều thứ khác. Bạn có thể sử dụng nó để tạo đồ họa web và các trang web. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra nhiều loại thiết kế khác nhau, chẳng hạn như biểu trưng, tài liệu quảng cáo, áp phích, danh thiếp, hình minh họa, v.v.

Giới thiệu về Adobe Illustrator CS6

Ngoài ra, Adobe Illustrator CS6 có một số tính năng tốt nhất, chẳng hạn như khả năng tạo cọ tùy chỉnh, làm việc với gradient và tạo văn bản. Đây là một trong những chương trình phần mềm đồ họa phổ biến nhất dành cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ đồ họa và nhà phát triển web. Nó có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế trông chuyên nghiệp. Ngoài ra, đây là một bộ công cụ hoàn chỉnh để vẽ, chỉnh sửa và làm việc với vectơ. Đó là cách tốt nhất để tạo đồ họa vector.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: MS Windows 7/8 + macOS X 10.14+
 • RAM: 4GB
 • Dung lượng ổ cứng: 2GB
 • Bộ xử lý: Intel 2.0GHz

Link download Adobe Illustrator CS6 full active bản quyền

Tải Adobe Illustrator CS6 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS6 full active chi tiết

Bước 1: Giải nén file bằng Winrar.

Bước 2: Tùy chọn nơi lưu file, sau đó nhấn “OK“

Bước 3: Người dùng chờ đợi trong ít phút để quá trình giải nén được thực hiện. Sau đó, mở file vừa giải nén, tìm đến thư mục “Set-up“

Bước 4: Tiếp tục nhấn “Ignore“

Bước 5: Tắt kết nối wi-fi và nhấn chọn “Install a trial“

Bước 6: Nhấn “Accept“

Bước 7: Lựa chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với máy tính rồi nhấn “Install“

Bước 8: Nhấn “Close“

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công việc cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn active bản quyền Adobe Illustrator CS6

Tiếp theo là việc crack Adobe Illustrator CS6, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tìm đến thư mục “Licenses” trong Adobe Illustrator CS6

Bước 2: Tìm file “amtlib.dll“

Bước 3: Nhấn “Properties“

Bước 4: Nhấn chọn “Open File Location“

Bước 5: Paste file “amtlib.dll” vào đây

Việc cờ rắc kết thúc, người dùng mở phần mềm và bắt đầu sử dụng.

Rất đơn giản phải không nào.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Photoshop CS6

Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Indesign CS6

Adobe After Effects CS6

Tính năng của Adobe Illustrator CS6

 • Chọn đối tượng: Khi bạn đã mở hình ảnh, nó cho phép bạn chọn đối tượng bạn muốn chỉnh sửa. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào đối tượng bạn muốn chỉnh sửa. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím để chọn một đối tượng.
 • Đối tượng Di chuyển: Dễ dàng chọn đối tượng bạn muốn chỉnh sửa, nó cung cấp cho bạn một chức năng để di chuyển nó đến một vị trí mới. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển đối tượng. Bạn cũng có thể sử dụng chuột để kéo đối tượng đến vị trí mới.
 • Thực hiện chỉnh sửa: Sau khi bạn đã di chuyển đối tượng, nó sẽ thực hiện chỉnh sửa đối với đối tượng đó. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng thanh công cụ. Bạn có thể sử dụng các công cụ trong thanh công cụ để thực hiện các chỉnh sửa đối với đối tượng.
 • Hướng dẫn : Những hướng dẫn này cho phép bạn vẽ các đường tự do.
 • Bảng chuyển đổi: Bảng chuyển đổi này cho phép bạn thao tác các bản vẽ của mình.
 • Chế độ xem 3D : Chế độ xem 3D cho phép bạn xem bản vẽ của mình theo ba chiều.
 • Lưu: Khi bạn đã thực hiện các chỉnh sửa mà mình muốn, đã đến lúc lưu chúng. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào biểu tượng lưu ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 • Hướng dẫn thông minh: Các hướng dẫn thông minh cho phép bạn tạo các hướng dẫn tự động điều chỉnh phù hợp với bản vẽ của bạn.
 • Chia sẻ: Khi bạn đã lưu các chỉnh sửa của mình, bạn sẽ muốn chia sẻ chúng với những người khác. Sau khi nhấp vào nút chia sẻ, nó sẽ mở ra một cửa sổ nơi bạn có thể gửi hình ảnh cho người khác. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Lưới : Lưới mới cho phép bạn căn chỉnh các đối tượng trên lưới và tạo các đường dẫn.

Stroke Width

Stroke Width khá dễ hiểu nhưng không có nghĩa là không đáng kể. Nó có nghĩa là bạn có thể tạo toàn bộ các đối tượng cơ bản từ một nét đơn, sau đó bạn có thể chuyển đổi thành một đường phức tạp.

Stroke Width

Họa sĩ minh họa kỹ thuật Clint Ford rất vui khi thấy nó quay trở lại Illustrator, “Mặc dù nó đã được ra mắt với một vài phiên bản, nhưng tôi yêu thích công cụ chiều rộng nét vẽ và tôi yêu toàn bộ giao diện mới của Illustrator CS6”. Điều này cho thấy có lẽ Adobe nên nhìn về quá khứ phổ biến của họ cũng như tương lai khi nghĩ về những bổ sung mới cho CS7.

Pattern Creation

Công cụ Tạo mẫu đã cực kỳ phổ biến trong số các nhà thiết kế của chúng tôi. Nó xuất hiện lần đầu trong Illustrator CS6 và là một khía cạnh cực kỳ được mong đợi của phiên bản mới nhất.

Pattern Creation

Họa sĩ minh họa Aaron Miller vẫn chưa sử dụng CS6, nhưng không thể chờ đợi để hiểu rõ hơn về nó. “Một thứ mà tôi thực sự mong đợi được sử dụng là tính năng Tạo mẫu”, anh ấy nói. “Thành thật mà nói, tạo ra các mẫu liền mạch phức tạp là điều mà tôi luôn phải vật lộn.

Thật vậy, họa sĩ minh họa người Scotland Steven Bonner nói rằng công cụ tạo mẫu là thứ duy nhất anh thấy hữu ích về Illustrator CS6. “Tôi thích trình chỉnh sửa mẫu, nhưng nói chung, đó là thứ duy nhất tôi sử dụng trong phiên bản mới,” anh nói. “Thao tác lướt trên đường là tốt và tốt, nhưng không thực sự là một tính năng hàng ngày. Nhìn chung, tôi thấy CS6 có một chút thất vọng.”

Editable names

Các tính năng tiêu đề của các bản phát hành phần mềm mới là những tính năng thu hút sự chú ý, nhưng nó thường là những khía cạnh nhỏ của phần mềm có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong thực tế.

“Một trong những tính năng đẹp hơn mà tôi đã tìm thấy trong Illustrator CS6 là một liên lạc nhỏ cho phép bạn chỉnh sửa tên của bảng nghệ thuật và các lớp mà không cần hộp thoại”, họa sĩ minh họa người Manchester và chuyên gia sáng tạo toàn diện James O ‘cho biết. Kết nối . “Vì tôi là người thích giữ cho các tệp của mình ngăn nắp, tôi không thể tưởng tượng được lượng thời gian mà mình đã mất chọn lọc qua các cửa sổ bật lên để đặt tên cho một lớp đơn giản.

Gradients

Các công cụ thường hoạt động tốt nhất khi chúng đơn giản và dễ sử dụng. Ben Whitesell , một nhà thiết kế đến từ Louisville, Kentucky, đưa ra cho chúng ta nhận định của anh ấy về Illustrator CS6. “Tin hay không thì tùy, tính năng mới yêu thích của tôi là một tính năng thực sự đơn giản, khả năng thêm gradient vào một đường nét,” anh ấy nói.

“Quá trình trước đây liên quan đến việc phác thảo nét vẽ, sau đó áp dụng gradient và sau đó mất khả năng xử lý nó như một đường thẳng thay vì một đối tượng. Một cái gì đó quá đơn giản chỉ làm cho quy trình làm việc của tôi hiệu quả hơn nhiều.”

James O’Connell đồng ý. “Khả năng thêm gradient dọc theo cột sống của con đường thực sự giúp ích cho việc tạo ra các nét vẽ. Điều đó không có nghĩa là tôi đã không đạt được hiệu ứng này trong quá khứ – thực tế là tôi đã phải tạo ra một làm việc xung quanh có lẽ mất gấp đôi thời gian so với công cụ nhỏ gọn tiện lợi này, vì vậy tôi rất thích. “

Giao diện mới

Giao diện mới AI CS6

Đôi khi nó không chỉ là về các tính năng kỹ thuật – nó còn là về cảm giác tổng thể. “Tôi thích giao diện mới của Illustrator CS6,” họa sĩ minh họa Clint Ford nói và chúng tôi phải đồng ý. Việc áp dụng giao diện người dùng màu xám đen tương tự như các phần mềm Adobe khác như Photoshop CS6 và After Effects CS6, làm cho mọi thứ có vẻ chuyên nghiệp hơn nhiều. Tất nhiên, nếu không thích, bạn có thể thay đổi sang giao diện sáng hơn bằng cách điều chỉnh tùy chọn độ sáng.

Độ sáng giao diện

Khi bạn trượt, giao diện sẽ thay đổi độ sáng. Được rồi, nó sẽ không đốt cháy thế giới và khiến người dùng xếp hàng để nâng cấp hoặc đăng ký Tư cách thành viên Creative Cloud(mở trong tab mới), nhưng đó là một chi tiết hay. Cũng như tùy chọn thay đổi màu Canvas (khu vực xung quanh bảng vẽ) để phù hợp với giao diện người dùng hoặc giữ màu trắng như trong các bản phát hành trước. Bảng điều khiển Công cụ chính cũng trông tinh tế hơn, với các biểu tượng công cụ được thiết kế lại. Trên thực tế, mọi thứ trông chi tiết hơn một chút, tinh tế hơn một chút (và bảng Công cụ, theo ý kiến ​​của chúng tôi vẫn trông đẹp hơn dưới dạng một cột). Thật khó để không thích giao diện mới – nó giống như một bước tiến hiện đại cho ứng dụng.

Tốc độ và thông số kỹ thuật

Điều khác mà bạn nhận thấy khi mở Adobe Illustrator CS6 – hoặc ít nhất là khi bạn mở một tệp phức tạp với nhiều lớp, lưới gradient phức tạp, nhiều hiệu ứng, tạo lông, độ trong suốt và hàng nghìn điểm – là tốc độ của nó. Adobe đã giảng cho chúng tôi biết Adobe Illustrator CS6 nhanh như thế nào và nó thực sự nhanh như vũ bão. Có thể bạn sẽ không nhận ra trừ khi bạn đang làm việc trên một tệp phức tạp – nếu bạn đang thiết kế một biểu tượng hoặc các biểu tượng tương tự, bạn sẽ không thấy bất kỳ cải tiến thực sự nào về khả năng vẽ lại hoặc khả năng sử dụng.

Nguồn tham khảo: https://www.creativebloq.com/illustrator/killer-features-illustrator-cs6-10121075

Cảm ơn quý bạn đọc đã xem qua bài viết của Wikigiaidap.com, nếu có bất kì thắc mắc nào quý vị đừng ngần ngại inbox ngay cho chúng tôi để đội ngũ biên tập giải đáp sớm nhất có thể nhé!

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x