Tải Adobe Indesign CC 2019 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Adobe Indesign CC 2019

Adobe InDesign là một trong những ứng dụng cốt lõi do Adobe sản xuất và là một công cụ quan trọng cho tất cả các loại công việc thiết kế. Đây là lý do tại sao bất kỳ Nhà thiết kế đồ họa nào cũng cần phải hiểu chi tiết về ứng dụng phần mềm khi nó liên quan đến việc tạo ra một công việc thương mại. Cách tốt nhất để tìm hiểu chuyên sâu về InDesign là tham gia khóa Đào tạo Adobe Indesign Chuyên nghiệp từ một học viện có uy tín.

Giới thiệu về Adobe Indesign CC 2019

InDesign CC 2019 trình bày một số thay đổi nhỏ nhưng hiệu quả và cũng là những cải tiến để làm cho công việc của nghệ sĩ bố cục chuyên nghiệp trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn nhiều và cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Tìm hiểu tất cả các tính năng mới cũng như các sửa đổi trong phiên bản mới nhất của InDesign CC 2019.

Thông tin thêm về Adobe InDesign:
InDesign là ứng dụng thiết kế trang cũng như định dạng hàng đầu trong ngành cho phép bạn hoạt động trên cả máy tính để bàn cũng như điện thoại di động.
Đó là khả năng xử lý các tài liệu dài với rất nhiều và thậm chí nhiều hình ảnh có độ phân giải cao mà không có độ trễ hoặc ảnh hưởng đến chất lượng cao mà bất kỳ mục nào của ứng dụng phần mềm cũng không thể sánh được.
Sức mạnh thực tế của InDesign phụ thuộc vào các thuộc tính in ấn đặc biệt chuyên sâu của nó, cho phép các cá nhân tinh chỉnh bản sao mà họ cộng tác với thông tin nhỏ nhất.

Yêu cầu cấu hình Adobe Indesign CC 2019

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 với Gói dịch vụ 1, Windows 8 hoặc Windows 8.1
 • Bộ xử lý: Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64
 • RAM 2GB (khuyên dùng 8GB)
 • Ổ cứng 6GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 × 768 (khuyên dùng 1280 × 800) với thẻ video 32 bit
 • Card màn hình: Intel HD Graphic 6000 tương đương hoặc cao hơn
 • Lưu ý: Cần có phần mềm Adobe® Flash® Player 10 hoặc cao hơn để xuất các tệp SWF

Link download Adobe Indesign CC 2019 full active bản quyền

Tải Adobe Indesign CC 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign CC 2019 full active chi tiết

Download InDesign CC 2019 – Google Drive

Sau khi tải xong thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Lưu ý: Tạm thời hãy tắt mạng wifi/internet đi trong quá trình cài đặt.
Chạy file cài đặt Setup.

Chờ phần mềm Adobe InDesign CC 2019 cài đặt.

Sau khi cài xong thì phần mềm sẽ mở lên như hình bên dưới. Lúc này bạn hãy bấm dấu X để tắt nó đi nhé.

Giờ bạn hãy vào thư mục Crack (trong các file đã tải về). Rồi copy file Public.dll như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của Adobe InDesign CC 2019.

Bạn có thể tìm đến thư mục theo đường dẫn ở phía trên cùng bức ảnh phía dưới. Nhấp chuột phải vào một khoảng trống trong thư mục này và chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Replace the file in the destination.

Bấm Continue.

Xong rồi đó, bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe InDesign CC 2019 được rồi.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ADOBE INDESIGN CC 2019 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Indesign CC 2019

Chuyển đổi chú thích cuối trang và chú thích cuối

Bây giờ bạn có thể chuyển đổi chú thích cuối trang thành chú thích cuối cùng và ngược lại. Chỉ cần chọn Loại> Chuyển đổi Chú thích cuối trang thành Chú thích cuối và chọn chuyển đổi bạn muốn diễn ra như chú thích cuối trang thành chú thích cuối trang hoặc ngược lại.

Phông chữ Adobe và Phông chữ Xem trước

Phông chữ Adobe và Phông chữ Xem trước

Bảng Phông chữ đã được nâng cấp. Giờ đây, nó có thể tạo ra nhiều trải nghiệm tương tác về mặt thẩm mỹ hơn. Các chức năng mới được thêm vào bao gồm một bộ lọc để chỉ xem các kiểu chữ được đưa vào gần đây, một giải pháp thay thế cho phép bạn xem trước các kiểu chữ liên quan đến văn bản mẫu khác nhau, khả năng thay đổi kích thước phông chữ trong khi bạn đang xem trước phông chữ, cũng như Tìm thêm cho phép bạn duyệt và cũng bao gồm nhiều kiểu phông chữ hơn.

Typekit đã được gắn nhãn lại Adobe Fonts, nhưng nó không chỉ là một sự đổi mới thương hiệu. Có nhiều tính năng hơn, cũng như bộ sưu tập các kiểu phông chữ của Adobe Fonts được tích hợp nhiều hơn ngay trong InDesign. Trước đây, chỉ một số kiểu phông chữ có thể được đồng bộ hóa với hệ thống máy tính của bạn, cũng như có những giới hạn về số lượng kiểu chữ có thể được đồng bộ hóa cùng một lúc. Những hạn chế đó hiện đã biến mất!

Việc truy cập hơn 14.000 phông chữ có sẵn trong dịch vụ Adobe Fonts hiện có thể được thực hiện trực tiếp trong InDesign:

 • Khi chọn một phông chữ, hãy nhấp vào tab Tìm Thêm.
 • Nếu bạn đã chọn văn bản, di chuột qua từng phông chữ sẽ xem trước nó trong tệp mà không cần phải tải xuống phông chữ!
 • Để tải xuống một phông chữ để sử dụng trên hệ thống máy tính của bạn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng đám mây ở bên phải của phông chữ.

Ngay cả khi bạn không sử dụng Phông chữ Adobe, việc nổi trên bất kỳ tên phông chữ nào chắc chắn sẽ xem trước nó trên văn bản bạn đã chọn, điều này giúp xác định kiểu chữ lý tưởng nhanh hơn rất nhiều!

Hỗ trợ phông chữ OpenType SVG

InDesign hiện hỗ trợ phông chữ OpenType SVG, bao gồm phông chữ màu và phông chữ biểu tượng cảm xúc. Chúng xuất hiện trong một phần mới của danh sách phông chữ được cài đặt và kích hoạt và có biểu tượng kiểu phông chữ mới.

Sử dụng phông chữ Biểu tượng cảm xúc, bạn có thể bao gồm các ký tự đồ họa và đầy màu sắc khác nhau, chẳng hạn như mặt cười, cờ, biển báo đường phố, động vật, con người, thực phẩm và địa danh trong tài liệu của mình. Tất nhiên, bạn không thể chỉ nhập một biểu tượng cảm xúc bên trong InDesign, vì vậy để chèn chúng, bạn có thể sao chép và dán chúng từ một chương trình khác hoặc nhấp đúp vào chúng bên trong bảng Glyphs (Type> Glyphs).

Trajan Color Concept — một phông chữ OpenType SVG hiện đi kèm với InDesign — bao gồm thông tin về màu sắc, thông qua 20 bộ kiểu cách với nhiều màu sắc và độ dốc khác nhau. Tuy nhiên, vì phông chữ OpenType SVG đã được tô màu nên bạn không thể áp dụng các màu khác nhau cho phông chữ OpenType SVG trong InDesign. Màu sắc có thể được xem trong tài liệu PDF, EPUB hoặc Xuất bản trực tuyến. (Chỉ cần lưu ý rằng một số trình đọc PDF và ebook có thể chưa được cập nhật để hiển thị thông tin màu này một cách chính xác!)

Cải tiến biểu mẫu PDF

Người dùng không bị hạn chế nữa khi sử dụng Minion Pro trong các tệp PDF tương tác của bạn. Bạn hiện có thể chọn các thành viên họ phông chữ khác nhau cũng như các loại phông chữ cho vùng văn bản, hộp danh sách và cả các trường biểu mẫu hộp tổ hợp. Hộp thoại Tìm Phông chữ được sử dụng cho bất kỳ cảnh báo phông chữ trường biểu mẫu bị thiếu nào có thể được sửa từ. Các phông chữ bị thiếu chắc chắn cũng sẽ được gắn cờ trong bảng Preflight.

Content-Aware Fit

Content-Aware Fit

Khi bạn có nhiều khả năng định vị một bức ảnh nhất, InDesign hiện có thể kiểm tra bức ảnh đó cùng với kích thước của khung cũng như tỷ lệ co cũng như điều chỉnh thông minh phần hiệu quả nhất của bức ảnh vào ngay khung. Chức năng này cũng được cung cấp để tận dụng các ảnh đã đặt trước đây trong tệp của bạn. Chỉ cần chuyển đến Control Panel và nhấp vào Content Aware Fit hoặc chọn nó từ menu ngữ cảnh.

Điều chỉnh bố cục

Đây là một tính năng mới rất hiệu quả khi điều chỉnh ngay lập tức các khía cạnh trong định dạng của bạn hoặc đặc biệt khi kích thước trang, lề trang hoặc dòng chảy của tài liệu bị thay đổi. Nó thay đổi kích thước và cũng làm thẳng mọi khuôn khổ, ngoài nội dung của chúng.

Nhập nhận xét PDF

Nhập nhận xét PDF từ một hoặc nhiều người đánh giá ngay vào InDesign. Sau đó, hãy sắp xếp tất cả các phản hồi bằng cách sử dụng bảng Xem lại.

Bảng điều khiển thuộc tính

InDesign CC 2019 đi kèm với bảng Thuộc tính mới. Có được khả năng tiếp cận rất dễ dàng với các điều khiển cụ thể cần thiết cho công việc hoặc quy trình mà bạn hiện đang vận hành ngay khi bạn yêu cầu. Đi tới bảng Thuộc tính được cung cấp theo mặc định trong không gian làm việc Essentials. Bạn cũng có thể chọn Window> Properties để mở nó.

Theo mặc định, bảng Điều khiển (trên đầu màn hình) đã bị ẩn, đối với bảng Thuộc tính mới. Trong khi tôi thích khái niệm về bảng Thuộc tính, tôi thấy rằng Bảng điều khiển thực hiện nhiệm vụ tốt hơn nhiều là tiết lộ cho bạn các lựa chọn bổ sung trong một không gian nhỏ hơn. Bạn có thể hiển thị bảng Điều khiển một lần nữa bằng cách chọn Cửa sổ> Điều khiển.

Cung cấp thêm chú thích cuối trang trong bảng

Hiện tại, có thể thêm chú thích cuối trang vào bảng trong InDesign. Chúng chắc chắn sẽ xuất hiện ở cuối khung thông báo; sau khi nhập từ bảng Word được duy trì, số giới thiệu theo thông điệp câu chuyện, cũng như tương tự như vậy, chú thích của bảng sẽ hoàn toàn xuất sang các kiểu duy trì chúng.

Khoảng trống giữa các đoạn văn có cùng kiểu

Cùng với Dấu cách Trước cũng như Dấu cách Sau, bạn hiện có thể xác định số lượng diện tích giữa các đoạn của cùng một thiết kế. Chính xác thì điều này có giá trị như thế nào? Giả sử bạn dự định tạo một danh sách kiểm tra có dấu đầu dòng, trong đó có nhiều diện tích hơn và cũng được liệt kê bên dưới danh sách kiểm tra, nhưng ít khoảng trống hơn nhiều giữa mỗi mục trong danh sách. Trước khi có tính năng CC 2019 mới này, bạn chắc chắn sẽ cần thực hiện 3 thiết kế:

 • một kiểu cho mục danh sách đầu tiên có thêm không gian ở trên
 • một kiểu cho các mục danh sách giữa có ít không gian hơn ở trên và dưới
 • một kiểu cho mục danh sách cuối cùng có thêm không gian bên dưới


Hiện tại, bạn có thể tạo một kiểu đơn giản cho toàn bộ danh sách! Thiết lập khu vực trên cũng như được liệt kê bên dưới để có nhiều diện tích hơn, và sau đó khoảng cách thiết lập giữa các đoạn văn sử dụng cùng một phong cách với số lượng nhỏ hơn chắc chắn sẽ được sử dụng cho tất cả các sản phẩm trong danh sách kiểm tra.

Nhớ tên tệp nếu xuất tệp dưới dạng PDF

Hộp thoại Xuất hiện đi kèm với một hộp kiểm mới, hộp kiểm này khi được chọn chắc chắn sẽ cung cấp cho tệp PDF được xuất cùng tên với tên tệp gốc. Khi bỏ chọn, tên tệp xuất chắc chắn sẽ là tên tùy chỉnh trước đây đã sử dụng.

Thêm hướng dẫn in tại thời điểm đóng gói

Thêm hướng dẫn in tại thời điểm đóng gói

Bây giờ bạn có thể chọn Tạo Hướng dẫn In từ tab Tóm tắt trong hộp thoại Gói để tạo tệp hướng dẫn in trong khi sản xuất một gói. Khi lựa chọn thay thế này, sau khi nhấp vào Gói, hộp thoại Hướng dẫn In chắc chắn sẽ mở ra.

Nhớ lại định dạng xuất trước đó

InDesign hiện tại chắc chắn sẽ ghi nhớ bố cục xuất cuối cùng được chọn cho một tệp. Điều này khắc phục sự cố cho nhiều cá nhân cuối cùng xuất khẩu sang bố cục không chính xác cũng như đặc biệt hữu ích cho những người dùng xuất khẩu sang PDF Print cũng như Tương tác hoặc EPUB Đã sửa cũng như Có thể sửa lại.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x