Tải Adobe Indesign CC 2020– Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Adobe Indesign CC 2020

Adobe InDesign CC là ứng dụng xuất bản trên máy tính để bàn được lựa chọn cho các tạp chí, báo, nhà xuất bản sách và bất kỳ ai cần thiết kế của họ được in trên giấy và đến tay khách hàng một cách suôn sẻ nhất có thể.

Giới thiệu về Adobe Indesign CC 2020

Là một phần của Creative Cloud của Adobe, bạn chỉ có thể mua InDesign CC dưới dạng đăng ký. Có các gói khác nhau và mỗi gói đều có sự lựa chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Tùy chọn rẻ nhất là gói đăng ký Ứng dụng đơn, trả hàng năm. Nếu bạn cũng muốn sử dụng Photosho, Illustrator hoặc phần mềm Adobe khác, bạn có thể chọn gói đăng ký Tất cả ứng dụng hoặc đăng ký từng gói. Các chương trình của Adobe không hề rẻ, nhưng họ đưa các công cụ lập trình và thiết kế đồ họa hàng đầu vào tầm tay của bạn và học cách sử dụng chúng sẽ giúp bạn bắt đầu sự nghiệp thiết kế đồ họa. Đây là lựa chọn hàng đầu hiện tại của chúng tôi về phần mềm xuất bản máy tính để bàn tốt nhất tùy chọn.

Yêu cầu cấu hình Adobe Indesign CC 2020

 • Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (lõi kép và nhanh hơn)
 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows Server 2016 và Windows Server 2019 trở lên.
 • 4 GB RAM (nên dùng 8 GB)
 • Bộ nhớ trong trống ít nhất 1.6GB
 • Màn hình độ phân giản tối thiểu 1024 x 768. Độ phân giải khuyên dùng 1280 x 800.
 • Cạc màn hình 32 bit

Link download Adobe Indesign CC 2020 full active bản quyền

Tải Adobe Indesign CC 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign CC 2020 full active chi tiết

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10). (Bước này có thể bỏ qua nếu bạn không biết – Chỉ là đề phòng để tránh lỗi phát sinh thôi.. hề hề)

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file tải xuống. Chạy file cài đặt và tùy chọn Ok như hình dưới. Sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

giải nén adobe Indesign 2020

Hiện thông báo như hình dưới thì bạn chờ đợi trong vài phút nhé

Bước 3: Chọn ENG và bỏ tích “Install hi.ru as homepage” như hình dưới. Nếu máy tính của bạn chưa có Visual C++ Redistributable Package thì tích chọn thêm. Sau đó chọn INSTALL.

*** Chú ý:

Trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình minh họa bên dưới nhé, gây nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng trình duyệt. Nếu bạn nào lỡ cài thì có thể vào trình xóa phần mềm của win gỡ nó ra.

Bước 4: Giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, phần lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt . Lời khuyên là bạn hãy để mặc định và nhấn Continue để tiếp tục nhé.

Chương trình cài đặt của phần mềm sẽ tự động chạy, tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà thời gian chờ có thể là 2-5 phút.

Bước 5: Hiện thông báo như dưới là được nhé. Chọn Ok như hình dướ

Chọn Exit để tắt tool cài đặt

Đợi khoảng 5 giây để phần mềm tự tắt

Chúc các bạn cài đặt thành công!

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ADOBE INDESIGN CC 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Indesign CC 2020

Cải thiện hiệu suất

Cải thiện hiệu suất

Việc sửa lỗi cũng quan trọng như việc cải thiện hiệu suất ứng dụng và tôi vui mừng thông báo rằng InDesign 2020 cung cấp một số cải tiến đáng kể trong lĩnh vực đó chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Một trong những cải tiến như vậy là trong văn bản. Trong các bản phát hành trước và trong một số tình huống nhất định, thông thường khi gõ đi trong InDesign chỉ bị buộc phải ngồi và đợi màn hình bắt kịp. Phiên bản này hứa hẹn thành phần văn bản nhanh hơn khi làm việc với căn chỉnh dọc trong khung, cột cân bằng và cột khoảng cách.

Ngoài việc cải thiện hiệu suất tổng thể, Adobe cũng đã nỗ lực để loại bỏ các nguồn làm hỏng tài liệu dẫn đến mất công việc cho một số người dùng. Nhiều nguồn trong số đó đã bị xóa trong bản phát hành này.

Thay đổi giao diện

Bạn sẽ nhận thấy một vài thay đổi giao diện nhỏ khi làm việc trong InDesign 2020. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy, như tôi đã nói, một số thay đổi này dẫn đến khả năng sử dụng tốt hơn và dễ dàng truy cập các tính năng hơn.

Màn hình chính

Trong CC 2015, InDesign đã giới thiệu không gian làm việc Bắt đầu như dạng xem ban đầu được hiển thị khi bạn khởi chạy InDesign và không có tài liệu nào được mở. Màn hình Bắt đầu hiển thị các tệp gần đây mà bạn đã làm việc và cũng cung cấp quyền truy cập vào cả Adobe Stock và Adobe Help. Tuy nhiên, một hạn chế lớn của không gian làm việc Start là nó sẽ không khả dụng sau khi bạn mở tài liệu và cách duy nhất để khôi phục nó là đóng tất cả tài liệu. Không chính xác những gì tôi muốn gọi là hiệu quả.

Giờ đây, trong InDesign 2020, không gian làm việc Bắt đầu đã được thay thế bằng Màn hình chính, được hiển thị khi bạn khởi chạy InDesign lần đầu hoặc bất kỳ lúc nào bạn không mở tài liệu. Nhưng bạn cũng có thể truy cập Màn hình chính bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào biểu tượng “ngôi nhà” của nó ở góc trên cùng bên trái của không gian làm việc InDesign. Đây là khu vực trước đây được gọi là Thanh ứng dụng, nhưng hiện nó không có tên và không thể tắt được.

Là một phần của thay đổi này, các biểu tượng khác có trong Thanh ứng dụng đã bị xóa hoặc đặt lại vị trí ở cuối bảng điều khiển Công cụ. Tôi không phải là fan của động thái này, vì tôi muốn truy cập nhanh vào việc sắp xếp tài liệu của mình và Adobe Bridge ở vị trí đó, nhưng tôi cho rằng đó là điều mà tôi sẽ quen.

Màn hình chính

Màn hình chính cung cấp chế độ xem nhanh các tệp gần đây của bạn cùng với hướng dẫn InDesign để giúp người mới bắt đầu và thậm chí người dùng có kinh nghiệm tìm hiểu các kỹ thuật và tính năng mới của chương trình. Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm trong Màn hình chính, quét qua các tệp gần đây của bạn (được gọi là Công việc của bạn), Trợ giúp của Adobe, Diễn đàn của Adobe và Adobe Stock. Tôi thấy Màn hình chính khá hữu ích khi chạy InDesign 2020 thông qua các bước của nó vì nó cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tài liệu mở gần đây và khi tìm kiếm Adobe Stock, tôi thích các hình thu nhỏ lớn hơn xuất hiện trong Màn hình chính.

Tuy nhiên, Màn hình chính không có một “gotcha” lớn, ít nhất là trên máy Mac: giả sử bạn đang mở một tài liệu và sau đó chuyển sang Màn hình chính. Bạn sẽ thấy nút “đóng” màu đỏ ở góc trên bên trái của cửa sổ và bạn có thể muốn nhấp vào nút đó để rời khỏi Màn hình chính. Đừng làm điều đó — điều đó sẽ đóng tài liệu (hiện đã bị ẩn) và bạn sẽ tự hỏi điều gì đã xảy ra với tệp của mình.

Đi trong nháy mắt

Adobe đã thông báo quyết định của họ về việc chấm dứt phát triển và phân phối Adobe Flash Player trong tương lai gần. Và cùng với điều này, bản phát hành năm 2020 của InDesign loại bỏ hoàn toàn hỗ trợ đặt, nhập, xuất và liên kết tới các tệp Flash, bao gồm các định dạng FLV, F4V và SWF. Và trong ứng dụng, tất cả các dấu vết cơ bản của Flash đã bị xóa khỏi các bảng như Liên kết, Phương tiện, Thời gian, Chuyển tiếp trang, Trạng thái đối tượng, Nút và Biểu mẫu, và Hoạt ảnh. Tất nhiên, bảng SWF Preview (có mục đích duy nhất là để xem trước các hoạt ảnh Flash) đã biến mất, cũng như quá trình chuyển đổi Page Turn.

Cải tiến văn bản

Cải tiến văn bản

InDesign 2020 cung cấp một số cải tiến văn bản đáng chú ý, mặc dù không mang tính đột phá, nhưng vẫn khá được hoan nghênh. Chúng tôi đã yêu cầu một số tính năng này trong một thời gian khá dài, vì vậy thật vui khi thấy chúng cuối cùng đã đến.

Hỗ trợ các ngôn ngữ Đông Nam Á

Adobe đã thêm một công cụ văn bản mới có tên là Harfbuzz vào World-Ready Paragraph Composer để cải thiện việc hiển thị các phông chữ script cho các ngôn ngữ như tiếng Thái, tiếng Miến Điện, tiếng Khmer và tiếng Sinhala. Đối với những người làm việc với văn bản bằng các ngôn ngữ Đông Nam Á này, đây là một vấn đề rất lớn.

Đảo ngược kiểm tra chính tả

Mọi người dùng InDesign đều biết khoảnh khắc đó khi bạn đang kiểm tra lỗi chính tả và bắt nhịp với việc bỏ qua nhanh các từ không cần thay đổi và bạn vô tình nhấp vào nút Bỏ qua cho một từ cần sửa. Ôi! Cho đến bây giờ, không có cách nào để quay lại và kiểm tra lại từ đó. Lựa chọn duy nhất là bắt đầu lại từ đầu, điều này có thể là một sự bất tiện lớn trong một tài liệu dài. Tùy chọn tìm kiếm lùi xuất hiện trong hộp thoại Tìm / Thay đổi trong CC 2014, và bây giờ với InDesign 2020, chúng ta có nút Quay lại để đảo ngược hướng kiểm tra chính tả. Vì vậy, bây giờ nếu bạn nhấp vào Bỏ qua quá nhanh, bạn chỉ cần quay lại từ đó và sửa nó. Chỉ riêng tính năng này thôi cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng InDesign.

Gán phím tắt cho các kiểu

Khi InDesign được phát hành cách đây hai thập kỷ, hầu như tất cả những người sử dụng nó đều làm việc trên máy tính để bàn với bàn phím kích thước đầy đủ có bàn phím số. Vì vậy, việc bạn chỉ có thể gán các phím tắt cho các kiểu bằng bàn phím không phải là trở ngại lớn đối với hầu hết mọi người (trừ khi bạn thuận tay trái). Nhưng ngày nay người dùng máy tính xách tay (và nhiều người dùng máy tính để bàn) không có những bàn phím đó và do đó không thể sử dụng phím tắt để áp dụng các kiểu. InDesign 2020 cuối cùng cũng cho phép tạo các phím tắt cho các kiểu sử dụng kết hợp bàn phím tiêu chuẩn mà không cần sử dụng bàn phím số.

Tuy nhiên, lưu ý rằng các phím tắt kiểu đó luôn đóng vai trò khó khăn thứ hai so với các phím tắt ứng dụng thông thường. Ví dụ: nếu bạn áp dụng Command + N hoặc Ctrl + N cho một phím tắt, nó sẽ không hoạt động (vì nó sẽ mở hộp thoại Tài liệu Mới thay thế).

Phông chữ có thể thay đổi

Nếu bạn đã thấy tính năng phông chữ thay đổi trong Illustrator hoặc Photoshop, bạn có thể tự hỏi tại sao InDesign – ứng dụng sắp chữ tốt nhất trên hành tinh – lại không hỗ trợ nó. Chà, không đợi lâu nữa! InDesign 2020 hiện hỗ trợ định dạng này, cho phép bạn điều chỉnh tốt các thuộc tính phông chữ như trọng lượng, chiều rộng, độ nghiêng và kích thước quang học. Điều này gần giống như phép thuật.

Để sử dụng phông chữ có thể thay đổi trong InDesign 2020 (ít nhất một, Khái niệm biến Acumin, phải được cài đặt tự động), hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng Phông chữ có thể thay đổi mà bạn có thể tìm thấy trong bảng Điều khiển, bảng Ký tự hoặc bảng Thuộc tính. Thao tác này sẽ mở ra một menu nhỏ với các thanh trượt cho phép bạn kiểm soát các cài đặt như trọng lượng, chiều rộng, độ nghiêng và kích thước quang học . Các lựa chọn có sẵn sẽ khác nhau tùy thuộc vào phông chữ cụ thể bạn đang sử dụng. Các thuộc tính văn bản biến này có thể được lưu dưới dạng một phần của đoạn văn hoặc kiểu ký tự để sử dụng lại.

Thật không may, không có tùy chọn để lọc menu phông chữ để chỉ hiển thị các phông chữ thay đổi. Nhưng hầu hết các phông chữ thay đổi cũng chứa từ “biến” trong tên của chúng, điều này giúp chúng dễ dàng tìm kiếm.

Hỗ trợ SVG

nDesign luôn có thể đặt hình ảnh ở nhiều định dạng đồ họa khác nhau, từ tệp PSD gốc đến JPG, TIF và nhiều định dạng khác. Đối với hầu hết các phần, không có bất cứ điều gì nó không thể xử lý. Khi InDesign vươn cánh sang nhiều khả năng tương tác hơn, từ đầu ra HTML đến EPUB và Xuất bản Trực tuyến, người dùng bắt đầu yêu cầu hỗ trợ cho SVG (Đồ họa Vectơ có thể mở rộng). SVG đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây; các nhà phát triển web thích khả năng của định dạng để cung cấp đồ họa rõ ràng, sắc nét trên màn hình có độ phân giải cao mà không có kích thước tệp và độ chậm của đồ họa raster.

InDesign 2020 bổ sung hỗ trợ cho các định dạng SVG, SVGZ và SMIL (hoạt hình SVG gốc) và sẽ hiển thị đầu ra dưới dạng nội dung vectơ khi được xuất sang PDF, HTML, EPUB hoặc Publish Online. Ngoài ra, đồ họa SVG động có thể được xem trước trong bảng Xem trước tương tác EPUB trong InDesign. Khi một SVG được chọn, các điều khiển mới trong hộp thoại Tùy chọn Xuất Đối tượng ( Hình 7 ) cho phép bạn kiểm soát các tùy chọn đầu ra cho đồ họa SVG đã chọn. Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn đầu ra mới khi xuất sang bất kỳ định dạng nào được đề cập ở trên trong các hộp thoại xuất tương ứng của chúng.

Cải tiến CC

Bộ tính năng Creative Cloud tiếp tục phát triển, cũng như việc tích hợp các tính năng đó vào các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng hàng ngày trong quy trình làm việc InDesign của mình. Với Thư viện Đám mây Sáng tạo và tìm kiếm Adobe Stock, chúng tôi đã thấy tích hợp Đám mây Sáng tạo ngay trong InDesign. Với nỗ lực giúp nhiều người dùng InDesign tiếp cận với hình ảnh Adobe Stock hơn, bản phát hành CC 2017 của InDesign đã giới thiệu khả năng tìm hình ảnh tương tự như hình ảnh đã chọn hiện có. InDesign 2020 nâng cao tính năng đó bằng cách cho phép bạn truy cập tùy chọn trực tiếp trên trang.

Để sử dụng tính năng này, hãy chọn một hình ảnh trong bố cục của bạn, nhấp chuột phải vào hình ảnh đó và chọn Tìm Hình ảnh Tương tự từ menu ngữ cảnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn Chỉnh sửa> Tìm Hình ảnh Tương tự hoặc chỉ cần sử dụng nút Tìm Hình ảnh Tương tự ở cuối bảng Thuộc tính. Kết quả sẽ xuất hiện trong bảng CC Libraries, hiển thị kết quả tìm kiếm Adobe Stock với danh sách các hình ảnh giống với hình ảnh đã chọn . Nếu muốn, bạn có thể cắt hình ảnh để thay đổi khu vực được sử dụng trong quá trình tìm kiếm. Lưu ý rằng độ phân giải, tỷ lệ và thu phóng không được xem xét khi xác định kết quả tìm kiếm. Và, tất nhiên, hình ảnh Adobe Stock yêu cầu một khoản phí bổ sung để cấp phép.

Quy tắc cột

Quy tắc cột

Nếu bạn thực hiện bất kỳ loại bố cục tạp chí hoặc danh mục nào, chắc chắn bạn đã gặp phải yêu cầu đặt các quy tắc theo chiều dọc giữa các cột văn bản trong một bố cục. Đã có một số cách giải quyết để đạt được điều này, bao gồm đặt các quy tắc trên trang chính, chạy các tập lệnh hoặc nhóm các khung và các đường vẽ tay. Nhưng trong mọi trường hợp, công việc thủ công là bắt buộc để đạt được kết quả mong muốn.

InDesign 2020 giờ đây cho phép bạn thêm các quy tắc cột một cách dễ dàng vào khung văn bản nhiều cột thông qua hộp thoại Tùy chọn Khung Văn bản. Một phần mới được gọi là Quy tắc cột đã được thêm vào hộp thoại. Để phù hợp với tính năng mới này, tên danh mục đã được chuyển từ các tab ở trên cùng sang danh sách ở phía bên trái của hộp thoại.

Trong phần Quy tắc cột, bạn sẽ thấy khả năng điều chỉnh vị trí bắt đầu và kết thúc của quy tắc cũng như vị trí ngang của quy tắc trong máng xối. Các tùy chọn nét vẽ cung cấp khả năng kiểm soát độ nặng, màu sắc, tông màu và kiểu của nét vẽ.

Tôi bị ấn tượng bởi tính năng này, vì vậy tự nhiên tôi muốn đẩy nó đến giới hạn của nó để xem liệu nó có bị phá vỡ hay không. Tôi đã áp dụng một khoảng cột trong khung để xem điều gì sẽ xảy ra và tôi rất vui khi thấy khoảng được áp dụng một cách thanh lịch và cách các quy tắc được ngắt một cách độc đáo trong bố cục . Bạn có thể sử dụng các tính năng Khoảng trắng Trước và Khoảng trắng Sau để tăng không gian trong khoảng và các quy tắc phù hợp với không gian bổ sung này như mong đợi. Và như bạn mong muốn, bạn có thể lưu cài đặt Quy tắc cột trong một kiểu đối tượng.

Cải tiến Hợp nhất dữ liệu

Tính năng Hợp nhất Dữ liệu của InDesign đã nhận được một vài nâng cấp nhỏ trong bản phát hành này. Đầu tiên, ngoài các định dạng được phân cách bằng dấu phẩy và phân cách bằng tab đã được hỗ trợ trong các bản phát hành trước, Data Merge hiện có thể sử dụng các tệp được phân tách bằng dấu chấm phẩy. Đây là một thay đổi đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai đang nhập dữ liệu có chứa dấu phẩy (đặc biệt là các số chẳng hạn như “1.000”).

Ngoài ra đối với bạn Hợp nhất dữ liệu, InDesign 2020 tự hào có tùy chọn Vị trí Nội dung mới trong bảng Kết hợp Dữ liệu có tên Sử dụng Hiện tại. Trong các bản phát hành trước, tùy chọn Vị trí nội dung xác định cách tất cả hình ảnh trong hợp nhất sẽ phù hợp với khung hình ảnh là một lựa chọn toàn cầu và do đó không hoạt động tốt trong nhiều trường hợp. Bây giờ với tùy chọn Sử dụng Hiện có, bất kỳ tùy chọn phù hợp khung nào được xác định cho (các) khung trong tài liệu InDesign, tùy chọn phù hợp đó sẽ được sử dụng trong quá trình Hợp nhất dữ liệu. Vì vậy, bạn có thể có một khung yêu cầu Phù hợp nội dung một cách tương xứng và một khung khác yêu cầu Khung lấp đầy một cách tương xứng.

Cải thiện sắp xếp trong bảng điều khiển Liên kết

Bây giờ khi bạn sắp xếp các mục trong bảng Liên kết theo hệ số tỷ lệ, nó sẽ sắp xếp theo số thay vì theo thứ tự bảng chữ cái.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x