Tải Adobe Indesign CC 2021– Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Adobe Indesign CC 2021

Giới thiệu về Adobe Indesign CC 2021

Adobe Indesign CC 2021 là một phần mềm đồ họa thiết kế, tạo bố cục, dàn trang phục vụ chuyên cho ngành in ấn, tạp chí, báo, sách và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo, giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc.

Đối với InDesign 2021, Adobe đã chọn tập trung nhiều hơn vào các tính năng dựa trên đám mây và các tính năng sử dụng máy học để tự động hóa một số tác vụ nhất định. Cả hai cách tiếp cận này đều không mới đối với InDesign. Trong các phiên bản trước, các tính năng đám mây đã được thêm vào để khuyến khích người dùng tận dụng các dịch vụ như Adobe Fonts (trước đây gọi là Typekit) và thư viện CC.

Yêu cầu cấu hình Adobe Indesign CC 2021

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
 • Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
 • RAM RAM 4 GB trở lên (Khuyến nghị là 16GB)
 • Ổ đĩa cứng Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 4 GB trở lên để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
 • Hỗ trợ Video adapter Video card – 32-bit video card

Link download Adobe Indesign CC 2021 full active bản quyền

Tải Adobe Indesign CC 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign CC 2021 full active chi tiết

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10). (Bước này có thể bỏ qua nếu bạn không biết – Chỉ là đề phòng để tránh lỗi phát sinh thôi.. hề hề)

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file tải xuống. Chạy file cài đặt và tùy chọn Ok như hình dưới. Sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

giải nén adobe Indesign 2020

Hiện thông báo như hình dưới thì bạn chờ đợi trong vài phút nhé

Bước 3: Chọn ENG và bỏ tích “Install hi.ru as homepage” như hình dưới. Nếu máy tính của bạn chưa có Visual C++ Redistributable Package thì tích chọn thêm. Sau đó chọn INSTALL.

*** Chú ý:

Trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình minh họa bên dưới nhé, gây nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng trình duyệt. Nếu bạn nào lỡ cài thì có thể vào trình xóa phần mềm của win gỡ nó ra.

Bước 4: Giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, phần lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt . Lời khuyên là bạn hãy để mặc định và nhấn Continue để tiếp tục nhé.

Chương trình cài đặt của phần mềm sẽ tự động chạy, tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà thời gian chờ có thể là 2-5 phút.

Bước 5: Hiện thông báo như dưới là được nhé. Chọn Ok như hình dưới

Chọn Exit để tắt tool cài đặt

Đợi khoảng 5 giây để phần mềm tự tắt

Chúc các bạn cài đặt thành công!

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ADOBE INDESIGN CC 2021 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Indesign CC 2021

Chia sẻ để đánh giá và các tính năng đám mây khác

Chia sẻ để đánh giá và các tính năng đám mây khác

Tính năng Chia sẻ để Đánh giá của InDesign, được giới thiệu với bản phát hành tháng 6 của InDesign 2020, là một trong những cách sử dụng rộng rãi đầu tiên của các dịch vụ đám mây trong quy trình làm việc dành riêng cho InDesign. InDesign 2021 bổ sung một số công cụ chú thích văn bản không cần thiết, cùng với các cải tiến quy trình làm việc và sửa lỗi. Trước khi chúng ta tìm hiểu về những gì mới trong năm 2021, hãy nhanh chóng xem lại cách hoạt động của Chia sẻ để đánh giá năm 2020:

Chia sẻ để đánh giá tương tự như Nhập nhận xét PDF, nhưng tất cả được xử lý từ bên trong InDesign và trình duyệt web. Bạn bắt đầu bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ trên Thanh Ứng dụng hoặc chọn Tệp> Chia sẻ để Xem lại .
Hộp thoại Chia sẻ để Đánh giá cho phép bạn mời mọi người vào bài đánh giá, chia sẻ liên kết đến bài đánh giá và quản lý quy trình.
Người đánh giá có thể đưa ra nhận xét trong giao diện web. Tuy nhiên, trong phiên bản năm 2020, chỉ có hai công cụ có sẵn để xem xét: Đặt Ghim hoặc Vẽ Hình dạng.
Nhận xét của người đánh giá được hiển thị trong bảng Đánh giá trong InDesign bằng cách chọn Cửa sổ> Nhận xét> Đánh giá . Bạn có thể đánh dấu từng nhận xét là Giải quyết hoặc Xóa và bạn có thể trả lời nhận xét. (Các câu trả lời của bạn gần như ngay lập tức hiển thị trong trình duyệt web cho người đánh giá.)

Chia sẻ để đánh giá các cải tiến

Một số cải tiến quy trình làm việc đã được thêm vào Chia sẻ để Đánh giá trong bản phát hành tháng 8 của InDesign 2020. Những cải tiến này chủ yếu liên quan đến việc làm cho bảng Đánh giá có thể nhìn thấy khi cần, vì các liên kết được sao chép và người đánh giá được thêm vào quy trình làm việc. Ngoài ra, một số lỗi Chia sẻ để Đánh giá cũng đã được sửa.

Quan trọng nhất, InDesign 2021 bổ sung ba chú thích văn bản mới vô cùng cần thiết vào giao diện đánh giá web: Người đánh giá hiện có thể đánh dấu văn bản bằng các công cụ Văn bản nổi bật, Văn bản gạch ngang và Văn bản thay thế mới . Thực hiện bất kỳ hành động nào trong số này sẽ để lại nhận xét tương ứng hoặc thêm ghi chú của bạn cùng với chú thích.

Sau khi các chú thích này được thêm và đồng bộ hóa với InDesign, đánh dấu sẽ xuất hiện trong bố cục InDesign của bạn khi bật Hiển thị Chú thích . Ba loại chú thích cũng xuất hiện trong bảng Xem lại với các tùy chọn tương tự như các chú thích khác.

Đáng buồn thay, điều không có trong bản phát hành này là nút Chấp nhận sẽ thực hiện những thay đổi này trong tài liệu. (Bảng Nhận xét PDF hiện có thể thực hiện việc này.) Chúng tôi cho biết rằng tính năng này đang trong lộ trình cho các bản cập nhật sau này đối với tính năng Chia sẻ để Đánh giá. Trong thời gian chờ đợi, như một giải pháp khác, bạn sẽ chỉ cần xem xét các nhận xét, thực hiện các chỉnh sửa theo cách thủ công và đánh dấu từng nhận xét là Đã giải quyết.

Chia sẻ thư viện dễ dàng hơn

Bảng CC Libraries có các tính năng mới giúp chia sẻ nội dung và tài nguyên với người dùng khác và duyệt các thư viện được chia sẻ dễ dàng hơn. Bạn sẽ cần cập nhật bản sao của ứng dụng Adobe Creative Cloud dành cho máy tính để bàn của mình lên phiên bản 5.3.0.438 trở lên để xem những cải tiến này.

Khi InDesign hiển thị một thư viện trong bảng CC Libraries, một nút Share Library mới xuất hiện ở phía trên bên phải . Nhấp vào nó sẽ chuyển sang cửa sổ ứng dụng Adobe Creative Cloud trên máy tính để bàn và mở một hộp thoại nơi bạn có thể bắt đầu lời mời chia sẻ thư viện — một quy trình làm việc hiệu quả hơn nhiều so với trước đây.

Khi bạn đang xem tất cả các thư viện của mình, cuối bảng CC Libraries hiện cung cấp các tùy chọn để Duyệt qua các Thư viện được Chia sẻ (các thư viện bạn đang chia sẻ với người dùng khác) hoặc để đi tới các thư viện công cộng . Bạn có thể lưu các thư viện công cộng vào thư viện cá nhân của mình và bạn có thể sử dụng nội dung từ các thư viện này cho các dự án sáng tạo của mình từ bất kỳ thiết bị nào.

Gói văn bản nhận biết chủ đề

Gói văn bản nhận biết chủ đề

Subject-Aware Text Wrap là một tính năng học máy xác định chủ thể nổi bật bên trong một hình ảnh và tạo một lớp văn bản bao quanh chủ đề đó. Trước đây, bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng tính năng Detect Edges trong bảng Text Wrap, nhưng chỉ khi nền có màu trắng hoặc trong suốt. Tính năng Subject-Aware Text Wrap tốt hơn vì nó hoạt động với bất kỳ hình ảnh nào có tiền cảnh và hậu cảnh rõ ràng và có thể đặc biệt hữu ích khi hình ảnh chưa có đường dẫn hoặc kênh alpha. Tuy nhiên, đây là một quá trình tự động không có sự kiểm soát của người dùng, vì vậy đối tượng càng được xác định rõ ràng thì nó càng hoạt động tốt.

Dưới đây là các bước để tạo gói văn bản nhận biết chủ đề:

 • Mở bảng Text Wrap.
 • Đặt một khung văn bản có một câu chuyện trong đó trên một hình ảnh có chủ đề nổi bật. Nó giúp có chủ thể trên nền có độ tương phản cao.
 • Trong khi hình ảnh được chọn, hãy nhấp vào nút Bọc xung quanh hình dạng đối tượng trong bảng điều khiển Bọc văn bản.
 • Trong menu Loại Tùy chọn Đường viền (trong bảng điều khiển), chọn Chọn Chủ đề.
 • Sửa đổi giá trị bù như mong muốn.

Bởi vì quá trình này là tự động, nếu bạn thay đổi kích thước hình ảnh, phần bọc sẽ được tính toán lại giống như sử dụng tùy chọn Detect Edges. Giống như với các bao bọc tương tự, bạn có thể sử dụng công cụ Direct Selection để sửa đổi các điểm neo riêng lẻ — sau đó đóng băng hình dạng bao bọc, vì nó trở thành một đường dẫn do người dùng sửa đổi.

Tính năng màu mới

Có một vài tính năng khác ngoài những tính năng dựa trên đám mây hoặc máy học, nhưng danh sách năm nay chắc chắn là vô cùng ấn tượng.

Adobe đã thêm hai trong số các tính năng màu được yêu cầu nhiều nhất tại trang web InDesign User Voice vào InDesign 2021. Giờ đây, bạn có thể xác định vị trí và thay đổi tất cả các lần xuất hiện của một màu cụ thể trong tài liệu hoặc trong tất cả các tài liệu đang mở. Ngoài ra, bây giờ bạn cũng có thể tạo, chỉnh sửa và áp dụng các mẫu HSB (Hue-Saturation-Brightness) trong InDesign.

Xác định vị trí màu sắc

Trước đây, không dễ dàng tìm thấy các màu được đặt tên trong tài liệu. Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm vị trí của màu trong tô và nét cho văn bản và đối tượng, bao gồm các ô trong bảng và thay đổi chúng.

Cách dễ nhất để bắt đầu là trong bảng Swatches: Nhấp chuột phải vào bất kỳ mẫu màu nào trong bảng và chọn Find This Color. Sau đó, InDesign sẽ mở hộp thoại Tìm / Thay đổi với tab Màu mới được hiển thị và màu được chọn trước trong menu Tìm Màu.

Lưu ý rằng bạn có thể chọn một dải màu của mẫu đó để tìm kiếm. Ví dụ: bạn có thể nhập 0% –50% vào trường Tint Range nếu bạn chỉ muốn tìm các trường hợp màu được đặt ở mức dưới 50%.

Bạn cũng có thể chọn phạm vi tìm kiếm (Tài liệu hoặc Tất cả Tài liệu) và loại đối tượng để tìm kiếm (Tất cả Khung hoặc Văn bản, Hình ảnh hoặc Chưa được gán). Khi quá trình tìm kiếm bắt đầu, mỗi phiên bản của đối tượng có chứa màu mẫu sẽ được đánh dấu trong bố cục và được xác định trong hộp thoại — ví dụ: nó có thể nói, “Được sử dụng trong Văn bản: Tô màu”.

Tính năng này có thể tìm màu sắc, sắc thái và độ chuyển màu. Nó thậm chí sẽ hiển thị các màu chưa được đặt tên mà bạn đã sử dụng trong tài liệu của mình nhưng chưa tạo mẫu cho. Khi thay thế màu, bạn có thể chọn một mẫu hoặc tạo một mẫu mới.

Tuy nhiên, có hai điều quan trọng cần chú ý với tính năng này. Đầu tiên, InDesign chỉ có thể tìm thấy các màu điểm bên trong đồ họa được đặt (chẳng hạn như mực Pantone); nó không thể tìm thấy màu RGB hoặc CMYK bên trong tác phẩm nghệ thuật bạn đã nhập. Và mặc dù nó có thể tìm thấy màu đốm bên trong tác phẩm nghệ thuật (chẳng hạn như tệp EPS hoặc PDF), nó không thể thay đổi những màu đó.

Thứ hai, hộp thoại Tìm / Thay đổi hiện không thể thay đổi màu bên trong các kiểu, vì vậy nếu bạn sử dụng nó để thay đổi màu, bạn có thể đang áp dụng ghi đè thủ công cho văn bản hoặc đối tượng của mình. Ví dụ: giả sử bạn có kiểu đoạn tiêu đề màu xanh lam, sau đó bạn có thể sử dụng Tìm / Thay đổi để thay đổi tất cả các trường hợp của màu xanh lam đó thành màu hồng. Kiểu đoạn văn sẽ vẫn được xác định bằng màu xanh lam và các tiêu đề của bạn sẽ xuất hiện màu hồng do bị ghi đè kiểu. Có lẽ trong tương lai, Adobe sẽ thêm một tùy chọn thay đổi kiểu khi thay đổi tất cả (tương tự như tùy chọn đó trong hộp thoại Find / Replace Fonts).

Tạo, chỉnh sửa và áp dụng màu HSB

Tạo, chỉnh sửa và áp dụng màu HSB

Về mặt kỹ thuật, HSB không thực sự là một không gian màu, giống như RGB hoặc CMYK. Thay vào đó, đó là sự thể hiện màu RGB bằng cách sử dụng ba trục trực quan hơn cho hầu hết các nhà thiết kế đồ họa để làm việc với — sắc độ, độ bão hòa và độ sáng.

Bây giờ bạn có thể tạo các mẫu HSB với Bảng màu và Bảng màu và trong Bộ chọn màu. Trong bảng Swatches, chọn Color Type: Process và Color Mode: HSB.

Mẹo: bạn có thể phải cuộn lên để xem! Trong bảng Màu, chọn thanh trượt HSB trong menu bảng. Để sử dụng Công cụ chọn màu, hãy bấm đúp vào mẫu màu Tô hoặc Nét trong bảng Công cụ (hoặc bảng Màu), sau đó chọn trường H, S hoặc B. Bạn có thể chọn các giá trị HSB một cách trực quan bằng thanh trượt màu và trường màu hoặc nhập vào các trường số HSB; khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào OK hoặc Thêm HSB Swatch.

Mặc dù tất cả các màu HSB về mặt kỹ thuật chỉ là màu RGB (và được xử lý như vậy khi in hoặc xuất), HSB hiện là một tùy chọn được hỗ trợ trong cấu hình Preflight. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn HSB trong Color> Color Space Not Allowed . Khi tính năng này được bật, màu HSB sẽ được phát hiện và báo lỗi.

Tập trung vào tính ổn định và độ tin cậy

Trong năm qua, đội ngũ InDesign đã tập trung rất nhiều vào việc cải thiện tính ổn định và độ tin cậy trong chương trình. Để đạt được mục tiêu này, nhóm đã sửa hơn 100 lỗi trong suốt cả năm. Các kỹ sư báo cáo rằng họ đã giảm đáng kể tỷ lệ lỗi và hỏng tài liệu.

Dịch vụ khôi phục cho các tệp bị hỏng

Trong vài năm, nhóm InDesign đã làm việc để tăng cường khả năng khôi phục các tệp bị hỏng, cũng như ngăn ngừa tham nhũng nội bộ. Nỗ lực đã kéo dài một thời gian dài vì có nhiều yếu tố, cả bên trong và bên ngoài ứng dụng InDesign, có thể dẫn đến hỏng tài liệu.

Adobe đã tạo một dịch vụ khôi phục cho các tệp InDesign bị hỏng. Dịch vụ mới này sẽ hoạt động với InDesign 2021 trở lên. Các kỹ sư đã kết hợp một số cơ chế để phát hiện xem tài liệu có bị hỏng hay không và cố gắng sửa chữa nó. Khi một tệp bị hỏng được phát hiện, InDesign sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn tiếp tục khôi phục tệp hay không. Nếu bạn đồng ý, tệp của bạn sẽ tạm thời được tải lên máy chủ Adobe để xử lý. Khi sửa chữa thành công, phiên bản đã khôi phục của tài liệu của bạn sẽ được tải xuống lại, InDesign sẽ mở nó và bạn sẽ được nhắc lưu nó trước khi tiếp tục.

Copy Editor Beta

Quá trình thử nghiệm beta của tính năng này đang tiếp tục trong InDesign 2021. Nếu tính năng này khả dụng với bạn, bạn có thể khởi chạy nó bằng cách chọn Edit> Edit trong Copy Editor (Beta) . Cửa sổ Copy Editor (Beta) xuất hiện nơi bạn có thể tiếp tục nhập văn bản để tránh bất kỳ độ trễ nào. Khi bạn hoàn tất việc thêm văn bản, hãy nhấp vào Xong.

Copy Editor nghe có vẻ giống với tính năng Story Editor, đã là một phần của InDesign trong 20 năm, nhưng thực ra nó còn thô sơ hơn nhiều. Ví dụ: bạn phải đóng cửa sổ Copy Editor “phương thức” để quay lại tài liệu của mình. Thêm vào đó, Copy Editor chỉ là văn bản và không hỗ trợ định dạng và kiểu. Nhiều người (bao gồm cả các nhân viên của tạp chí này) đã tự hỏi tại sao Adobe thậm chí còn thử nghiệm điều này.

Lưu ý rằng bạn có thể không có tùy chọn sử dụng Trình chỉnh sửa bản sao (Beta) ngay cả sau khi bạn cập nhật lên InDesign 2021 vì đây là một tính năng thử nghiệm khả dụng ở một số địa điểm hạn chế và cho một số người dùng hạn chế.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x