Tải Adobe Indesign CS6 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Adobe Indesign CS6

InDesign CS6 mới đi kèm với các tính năng mới thú vị và nhiều cải tiến phong phú mang lại khả năng kiểm soát chính xác hoàn hảo đối với các yếu tố thiết kế như bố cục, kiểu chữ và bản chất thân thiện với xuất bản phù hợp với mọi phương tiện.

Giới thiệu về Adobe Indesign CS6

Với bộ Digital Publishing của Adobe, việc thiết kế cho mọi khía cạnh của phương tiện kỹ thuật số như xuất bản , máy tính bảng và web được đơn giản hóa hơn bao giờ hết. Một lợi thế bổ sung của việc sử dụng phần mềm mới nhất là sử dụng phù hợp quy trình làm việc InDesign quen thuộc dành cho xuất bản và các phương tiện kỹ thuật số.

Yêu cầu cấu hình Adobe Indesign CS6

 • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP with Service Pack 3 hoặc Windows 7.
 • RAM: 1 GB (khuyên dùng 2GB).
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 1,6 GB, công thêm không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 × 768 (khuyên dùng 1280 × 800) với card video 16 bit.
 • Ổ đĩa DVD-ROM.
 • Cần có phần mềm Adobe Flash Player 10 để xuất tệp SWF.

Link download Adobe Indesign CS6 full active bản quyền

Tải Adobe Indesign CS6 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign CS6 full active chi tiết

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Cài đặt phần mềm. Tiến hành giải nén File Cài Đặt

Chạy file Set-up để tiến hành cài đặt.
Nếu có thông báo hiện lên thì chọn Ignore
Chọn tiếp Try
Chọn tiếp Accept
Chọn ngôn ngữ tại phần Language sau đó nhấn Install để cài đặt


Bước 3: Kích hoạt phần mềm (chú ý: Nhớ tắt phần mềm trước khi thực hiện bước này, nếu không tắt phần mềm thì sẽ không Paste file thành công được).Tiến hành giải nén file Active
Chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.
Copy file amtlib.dll vào thư mục Paste to here (Nhấn chuột phải vào file amtlib.dll chọn Copy. Sau đó nhấn chuột phải vào thư mục Paste to here và chọn Paste).


Khi Paste file có thông báo hiện lên thì bạn chọn dòng Replace the file in the destination (dòng đầu tiên). Sau đó chọn tiếp Continue

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ADOBE INDESIGN CS6 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Indesign CS6

Nội dung chất lỏng

Ưu tiên của thiết kế đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Với việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày càng tăng trong thế giới truyền thông, các nhà thiết kế buộc phải tạo ra nhiều phiên bản thiết kế của họ để lưu thông tốt giữa các thiết bị bất kể biến thể của người dùng cuối.

Bố cục lỏng là tính năng mới nhất giúp các nhà thiết kế tạo nội dung cho nhiều kích thước và hướng trang trên các nền tảng thiết bị đa dạng. Bằng cách áp dụng các quy tắc về trang lỏng, bạn có thể xác định cách các yếu tố thiết kế trên trang của bạn xuất hiện khi bạn tạo một bố cục thay thế có kích thước hoặc tỷ lệ khác.

Chọn một trang bằng công cụ Trang, sau đó chọn quy tắc trang lỏng từ thanh điều khiển hoặc bạn có thể chọn công cụ theo cách thủ công trong Bảng điều khiển bố cục lỏng trong Windows> Tương tác> Bố cục lỏng.

Bố cục thay thế

Bố cục thay thế

Mỗi nhà thiết kế đều gặp phải một tình huống khó khăn sau khi hoàn thành một thiết kế với kích thước cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điện thoại đổ chuông vào giây phút cuối cùng và khách hàng hỏi từ đầu bên kia của điện thoại, Bạn có thể thay đổi kích thước mẫu thành kích thước mới và gửi nó ngay lập tức không? Tất cả công sức bạn đầu tư cho đến nay đều trở nên vô ích. Thư giãn; InDesign mới có một giải pháp để bạn có thể nhanh chóng sửa các kích thước tránh hàng giờ đồng hồ của phần chế tác gây đau đớn.

Với tính năng Bố cục Thay thế mới trong InDesign CS6, công việc chỉ còn một vài cú nhấp chuột. Adobe hiểu tầm quan trọng của yêu cầu này trong các phương tiện in ấn và kỹ thuật số ngày càng khắt khe. Với tính năng mới này, các nhà thiết kế tận hưởng lợi thế của việc tạo ra các kích thước trang của cùng một tài liệu trong cùng một tệp.

Ví dụ: bạn có thể thiết kế một tài liệu với nhiều biến thể dưới dạng bố cục ngang và dọc.

Bạn có thể chọn bố cục thay thế bằng bất kỳ phương pháp nào sau đây

Chọn Bố cục> Tạo Bố cục Thay thế

Chọn Tạo Bố cục Thay thế từ menu Bảng điều khiển Trang.

Xuất bản kỹ thuật số

Một cải tiến rõ ràng khác của InDesign CS6 là phần Xuất bản kỹ thuật số của nó. Ở đây, ngoài ý định in và web, giờ đây người dùng có thể chỉ định ý định xuất bản kỹ thuật số trước khi tạo tài liệu. Quan trọng nhất, tính năng mới này nhằm mục đích dễ dàng chuyển đổi nội dung từ phương tiện này sang phương tiện khác hoặc từ thông số kỹ thuật của thiết bị này sang thông số kỹ thuật của thiết bị khác. Điều đó không gây ngạc nhiên cho những người đam mê Adobe và cộng đồng thiết kế vì họ mong đợi tính năng này sớm muộn sẽ được đưa vào InDesign, vì mô hình tài liệu cũ của Adobe thực sự cần có sự thay đổi rất cần thiết cho quy trình công việc ngày nay.

Trước đây, đồ họa không thuộc nội dung gốc của bố cục được liên kết và người dùng phải cập nhật các mục được liên kết theo cách thủ công khi bản gốc thay đổi. Trong phiên bản này, Adobe đã mạnh mẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra xa so với phiên bản cũ. Bây giờ, có thể liên kết một đối tượng trong một bố cục với các đối tượng khác với các bố cục tài liệu khác. Bạn có thể chọn xác định một bố cục làm khung Gốc và các bố cục khác sẽ là khung con. InDesign ghi nhớ một cách thông minh nội dung của Parent và các kết nối của nó. Nếu nội dung từ khung Gốc được sửa đổi, các mục Con chỉ ra những thay đổi trong liên kết. Một cảnh báo được hiển thị trong các bố cục con và có thể dễ dàng cập nhật nó bằng một cú nhấp chuột.

Phù hợp khung văn bản

Phù hợp khung văn bản

Thao tác với các tùy chọn khung văn bản luôn là một công việc khó khăn đối với các nhà thiết kế. Để dễ dàng thực hiện công việc, InDesign đã giới thiệu các tùy chọn cột chiều rộng linh hoạt. Với sự trợ giúp của tính năng này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số lượng và chiều rộng của cột bằng cách thay đổi kích thước khung văn bản.

Sau khi đạt đến các số đã đặt, các cột sẽ tự động được thêm vào và trong trường hợp tệp đạt đến chiều rộng cột tối đa, cột sẽ bị xóa.

Nội dung được Liên kết

Nội dung được Liên kết là chức năng được định nghĩa để sao chép hình ảnh và nội dung của một trang một cách dễ dàng trên một số trang khác. Nội dung có thể thay đổi bất cứ thứ gì từ các liên kết, khung văn bản, các đối tượng tương tác trên trang, các nhóm hoặc toàn bộ các mục của trang. Mối liên kết được thực hiện một cách độc lập không phụ thuộc vào các khung mà chúng được chứa trong đó.

Một lợi thế chính của nội dung được liên kết được nhận thấy khi thực hiện các công việc xuất bản trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, tính năng này có thể áp dụng cho tất cả các loại ấn phẩm. Tính năng nội dung được liên kết có thể được chia sẻ với các Bố cục Thay thế để sử dụng nội dung trong các bố cục tạo.

Chỉnh sửa> Địa điểm và Liên kết

Băng tải nội dung

Băng tải nội dung

Các công cụ Content Collector và Content Placer đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho nội dung được liên kết trở nên hữu ích cho các nhà thiết kế. Chúng cho phép bạn sao chép dễ dàng và đặt nội dung trên một tài liệu InDesign đang mở. Băng tải nội dung hiển thị nội dung được sao chép, đổi lại được sử dụng để đặt và liên kết nội dung giữa nhiều tài liệu.

Ánh xạ kiểu tùy chỉnh

Giá trị của Nội dung được Liên kết không giới hạn ở nội dung được đề cập ở trên. Sao chép và ánh xạ kiểu của nhiều dạng nội dung khác nhau như Văn bản, Đoạn văn, Bảng và Ô đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng sao chép và ánh xạ phong cách của một đối tượng này sang một đối tượng khác.

Tương tác

Biểu mẫu PDF

InDesign CS6 đã giúp việc thiết kế biểu mẫu và xuất chúng trực tiếp sang PDF dễ dàng hơn nhiều. Các nút và thư viện phiên bản mới nhất được tải với nội dung mà bạn có thể sử dụng để thiết kế các biểu mẫu tương tác. Giờ đây, không cần thiết phải xử lý sau các biểu mẫu PDF trong Adobe Acrobat. Thay vào đó, bạn có thể chọn chỉ định thứ tự tab và chú giải công cụ thông qua InDesign.

Adobe Edge

Với sự trợ giúp của công cụ thiết kế Tương tác và chuyển động web Adobe Edge, bạn có thể dễ dàng làm việc trên các nội dung hoạt hình trên các trang web. Bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn web như JavaScript , HTML5 và CSS3 . Có thể đặt một gói Edge trên bố cục của bạn để cung cấp cho nó sự tương tác và hoạt ảnh.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Các nhà soạn nhạc sẵn sàng cho thế giới với từ điển HunSpelli đã kết hợp với nhau để tạo thêm lợi thế khi sử dụng một số ngôn ngữ thế giới vào InDesign.

Hầu hết các ngôn ngữ trong InDesign được chuyển từ từ điển HunSpell. HunSpell là một nền tảng mã nguồn mở, người dùng có thể chọn tải xuống các từ điển chính tả và gạch nối yêu cầu của các ngôn ngữ dự định.

EPUB & HTML5

Trong InDesign CS6 mới, việc xuất quy trình công việc cho các tệp EPUB được đơn giản hóa ở mức độ lớn hơn. Người dùng có thể chọn phiên bản EPUB mà họ muốn xuất tệp. Cùng với các tính năng được bổ sung, hộp thoại xuất tệp EPUB được sắp xếp lại để thuận tiện hơn.

HTML5

Khá nhiều cải tiến đã được thêm vào việc xuất sang HTML để thuận tiện và hiệu quả. Một số hỗ trợ nâng cao là

Thông tin kiểu thu được từ các tệp CSS bên ngoài
Hỗ trợ cho video dựa trên Flash
Truy cập để liên kết nhiều tệp CSS
Liên kết nhiều tập lệnh java bên ngoài

Cải tiến năng suất

Cải tiến năng suất

Adobe tăng thêm giá trị cho các sản phẩm của mình bằng cách nâng cao các công cụ hiện có và thực hiện các bổ sung có giá trị theo thời gian. Tương tự, InDesign CS6 mới có bộ cải tiến năng suất giúp người dùng làm việc

Cửa sổ chia nhỏ

Bây giờ có thể dễ dàng so sánh hai bố cục khác nhau của cùng một tài liệu. Tính năng chia cửa sổ cho phép bạn chia cửa sổ hiện có thành hai ngăn để dễ dàng so sánh nội dung của cả hai bố cục.

Để truy cập tùy chọn cửa sổ chia nhỏ, bạn có thể chọn các phương pháp sau

 • Nhấp vào nút cửa sổ nhổ ở góc dưới bên phải của tài liệu
 • Cửa sổ> Sắp xếp> Cửa sổ Chia nhỏ
 • Mở menu Bố cục trong bảng điều khiển Pages và nhấp vào Split Window

Lưu ở các định dạng trước

Sử dụng Ngôn ngữ InDesignMarkup (IDML) để lưu tài liệu hiện có ở định dạng phiên bản trước nhằm giúp những người khác chưa cập nhật phần mềm. Các tệp định dạng IDML có thể được mở bằng CS4 hoặc các phiên bản được phát hành sau đó.

Trình quản lý mở rộng InDesign CS6

Trình quản lý tiện ích mở rộng Adobe luôn là một tiện ích bổ sung cho những người hâm mộ Adobe trung thành. Như mọi khi, phiên bản CS6 cũng có một số cải tiến trong trình quản lý tiện ích mở rộng.

Một trong nhiều tính năng thú vị được thêm vào phiên bản là công cụ tìm kiếm nhanh. Không giống như các phiên bản cũ, với sự trợ giúp của công cụ tìm kiếm mới, việc tìm kiếm các phần mở rộng tệp thông qua tên và thẻ siêu dữ liệu trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tính năng phụ thuộc là một bổ sung quan trọng hơn trong các phiên bản, Với sự trợ giúp của tính năng phụ thuộc, một tiện ích mở rộng có thể có nhiều tiện ích mở rộng phụ thuộc và thông tin phụ thuộc có thể được chỉ định trong tệp MXI.

Với tất cả các tính năng mới được bổ sung trong Adobe InDesign CS6, một lần nữa chứng minh rằng InDesign là phần mềm linh hoạt và thân thiện nhất khi nói đến xuất bản và quản lý bố cục. Với việc tăng cường tập trung vào việc thiết kế bố cục cho nhiều thiết bị, cộng đồng nhà thiết kế và những người đam mê sẽ dễ dàng mong đợi sự tập trung ngày càng tăng của Adobe vào việc quản lý theo chiều dọc đa dạng.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x