Tải Adobe Lightroom CC 2019 – Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2019

Adobe Lightroom CC 2019 (tên chính thức là Adobe Photoshop Lightroom ) là một tổ chức hình ảnh sáng tạo và phần mềm xử lý hình ảnh được phát triển bởi Adobe Inc. , là một phần của gia đình đăng ký Creative Cloud . Nó được hỗ trợ trên Windows , macOS , iOS , Android và tvOS (Apple TV) . Các ứng dụng chính của nó bao gồm nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số. Các chức năng chỉnh sửa của Lightroom bao gồm cân bằng trắng, tông màu, hiện diện, đường cong tông màu, HSL , tách tông màu, chi tiết, hiệu chỉnh ống kính và thao tác hiệu chỉnh, cũng như chuyển đổi, loại bỏ điểm, hiệu chỉnh mắt đỏ, bộ lọc chia độ, bộ lọc xuyên tâm và chải điều chỉnh.

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2019

Mỗi năm tại Adobe Max, gã khổng lồ công nghệ sáng tạo công bố một loạt các sản phẩm và bản cập nhật mới. Sự kiện năm 2019 vẫn đúng với hình thức, với việc Adobe tung ra các ứng dụng mới, bao gồm cả Photoshop Camera và mang đến các bản cập nhật lớn cho các ứng dụng hiện có. Đối với chương trình sắp xếp và chỉnh sửa ảnh dựa trên đám mây, Lightroom CC , Adobe ít chú trọng hơn vào các tính năng mới sáng bóng và nhiều hơn vào các cải tiến quy trình làm việc, điều mà chúng tôi rất vui khi thấy. Từ các tùy chọn xuất nâng cao đến chỉnh sửa tăng tốc GPU, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tất cả các tính năng mới trong Lightroom CC.

Lightroom CC được sắp xếp rất hợp lý và không cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao. Đối với tôi, khía cạnh tổ chức của mọi thứ dường như bắt chước ứng dụng “ảnh” của Apple cho iPhone ở nhiều khía cạnh. Nó cho phép bạn thêm ảnh vào các album khác nhau, tìm kiếm thông qua các từ khóa trí tuệ nhân tạo và chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ trên điện thoại của bạn. Nó cũng không có một đường cong học tập lớn; nó sẽ khá dễ dàng đối với hầu hết mọi người để tìm ra những gì đang xảy ra.

Yêu cầu cấu hình Adobe Lightroom CC 2019

Windows 7 / 8.1 / 10 (Chỉ hỗ trợ 64 Bit)
Bộ xử lý 2 GHz
RAM 4 GB
Dung lượng ổ cứng để thiết lập: 2 GB
Mục tiêu 1024 x 768 trở lên
Trợ giúp GPU Có DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Link download Adobe Lightroom CC 2019 full active bản quyền

Tải Adobe Lightroom CC 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2019 full active chi tiết

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ADOBE LIGHTROOM CC 2019

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Lightroom CC 2019

Hướng dẫn có hướng dẫn và các chỉnh sửa tương tác

Hướng dẫn có hướng dẫn và các chỉnh sửa tương tác

Adobe hiện đang cung cấp quyền truy cập vào một loạt các hướng dẫn do các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên khắp thế giới cung cấp cho bạn. Ban đầu được dành riêng cho Andriod , ChromeOS và iOS , tính năng này hiện đã được mở khóa cho cả Windows và MacOS. Không giống như hướng dẫn ngồi và xem tiêu chuẩn của bạn, chỉnh sửa tương tác hướng dẫn bạn qua từng bước trong quy trình chỉnh sửa và cho phép bạn di chuyển theo tốc độ của riêng mình.

Xuất nâng cao cho Lightroom (chỉ dành cho máy tính để bàn và Android)

Xuất nâng cao cho Lightroom (chỉ dành cho máy tính để bàn và Android)

Với tính năng xuất nâng cao, Adobe (cuối cùng!) Đang tìm cách cung cấp cho các nhiếp ảnh gia nhiều quyền kiểm soát hơn khi xuất hình ảnh của họ. Cũng như xuất định dạng tệp gốc, Lightroom hiện cung cấp cho bạn khả năng xuất tệp TIF, đây là tin vui cho các nhiếp ảnh gia làm việc trong lĩnh vực biên tập và xuất bản hoặc bất kỳ ai muốn mở và chỉnh sửa phiên bản không nén của ảnh của họ trong một ứng dụng khác. Các bổ sung khác bao gồm tùy chọn để chọn độ phân giải đầu ra, nén JPEG, siêu dữ liệu, đặt tên tệp, chia sẻ đầu ra và không gian màu.

Chỉnh sửa tăng tốc GPU

Mọi nhiếp ảnh gia muốn gì khi chỉnh sửa ảnh của họ? Trải nghiệm mượt mà, nhạy bén cho phép họ làm việc tự do và không bị gián đoạn. Lightroom không còn xa lạ với việc thỉnh thoảng bị chậm lại. Tuy nhiên, với việc tăng cường sử dụng đơn vị xử lý đồ họa (GPU) của máy tính, bạn sẽ được cải thiện quy trình làm việc khi thực hiện chỉnh sửa ảnh của mình. Đặc biệt, hiệu ứng làm mờ nét ảnh sau cắt sẽ cập nhật theo thời gian thực khi bạn cắt hoặc thay đổi kích thước ảnh.

In với Màu tùy chỉnh của Nhà Trắng (chỉ dành cho máy tính để bàn)

Hợp tác với Màu khách hàng của Nhà Trắng (WHCC), Adobe đã tạo một Trình kết nối mới và tích hợp nó trực tiếp vào Lightroom. Công cụ mới này mở ra cánh cửa cho các bản in chuyên nghiệp mà không cần phải rời khỏi Lightroom. Các máy chủ đám mây của Adobe, nơi lưu trữ hình ảnh của bạn, giao tiếp trực tiếp với các máy chủ WHCC, giúp việc in ấn trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Panorama Fill Edges được hỗ trợ bởi Content-Aware Fill

Bạn có thể nói lời tạm biệt với khoảng trắng khó chịu xuất hiện xung quanh các ảnh toàn cảnh nhiều lần chụp của bạn. Cùng với các công cụ Boundary Wrap và Auto Crop (trước đây được tìm thấy trong hộp thoại Panorama Merge), Adobe đã thêm một tùy chọn gọi là Fill Edges. Thông qua việc sử dụng công nghệ Content-Aware Fill, Lightroom hiện có thể lấp đầy các cạnh xung quanh bức ảnh của bạn. Tất cả các phiên bản của Lightroom – và Adobe Camera Raw – hiện đều có tính năng này.

Di chuyển từ Photoshop Elements

Nếu bạn đang muốn chuyển quy trình làm việc của mình từ Photoshop Elements sang Lightroom, điều đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Người dùng Windows và Mac OS có thể tận dụng bộ di chuyển mới được tìm thấy trong Lightroom. Phần tốt nhất là tất cả các công việc đã chỉnh sửa trước đó trong Photoshop Elements có thể được chuyển một cách liền mạch sang Lightroom. Cùng với đó, bạn có thể giữ các chỉnh sửa và siêu dữ liệu như xếp hạng sao, cờ và từ khóa và tiếp tục ở nơi bạn đã dừng lại.

Trợ giúp theo ngữ cảnh

Những người quen thuộc với phiên bản Lightroom dành cho máy tính sẽ không lạ gì với trợ giúp theo ngữ cảnh. Adobe cũng đã quyết định triển khai tính năng này trên các thiết bị di động. Để truy cập thông tin hữu ích và hỗ trợ, hãy nhấn vào dấu “?” biểu tượng này sẽ hiển thị menu trợ giúp mới. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chức năng tìm kiếm để đặt câu hỏi về điều khiển chỉnh sửa cho phép Lightroom đưa ra câu trả lời và giải pháp tốt nhất có thể.

Chỉnh sửa hàng loạt đến với iOS

Chỉnh sửa hàng loạt đến với iOS

Có khả năng sao chép và dán các chỉnh sửa giữa các chỉnh sửa ảnh có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Adobe đã nhận ra điều này khi thêm tính năng chỉnh sửa hàng loạt vào các phiên bản Lightroom CC dành cho máy tính để bàn, Andriod và ChromeOS. Đáng ngạc nhiên, iOS là hệ điều hành duy nhất không nhận được bản cập nhật này. Điều đó hiện đã thay đổi và chỉnh sửa hàng loạt hiện có sẵn trên tất cả các phiên bản của Lightroom CC.

Nhiều tùy chọn xuất

Trước đây, nếu bạn cần xuất hình ảnh cho nhiều mục đích (ví dụ: một cho trang web của bạn và một mục khác để in), bạn chỉ có thể làm như vậy riêng lẻ. Không còn nữa. Bản cập nhật mới nhất cho phép bạn chọn nhiều tùy chọn khi xuất tệp, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Một số cải tiến nhỏ hơn

Adobe cũng đã thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ cho phiên bản dành cho máy tính để bàn của Lightroom CC đáng được chú ý:

Phân loại tùy chỉnh trong chế độ xem lưới cho phép bạn sắp xếp ảnh theo cách thủ công theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn.
Dễ dàng xóa ảnh ở chế độ xem lưới bằng cách chọn chúng và nhấn phím xóa.
Kéo và thả hiện được hỗ trợ để nhập ảnh.
Tự động chuyển đến ảnh tiếp theo sau khi xếp hạng ảnh bằng cách giữ phím shift khi thêm dấu sao hoặc cờ vào ảnh.

Tốc độ và hỗ trợ chia sẻ kết nối tốt hơn trong Lightroom Classic

Khi bạn kết nối (gắn máy ảnh của bạn vào máy tính để hiển thị trên màn hình và lưu khi bạn chụp), bạn sẽ thấy một cải tiến lớn với máy ảnh Nikon. Thời điểm này năm ngoái, kết nối Internet quá chậm, nói thật là nó không thể sử dụng được trong tình huống chuyên nghiệp. (Tôi đã có một khách hàng thực sự hét vào mặt tôi). Bản cập nhật trước đã chứng kiến ​​những cải tiến đáng kể đối với Canon. Khi tôi nói là quan trọng, tôi không có nghĩa là nhanh hơn một chút, tôi có nghĩa là tốt hơn cả ngày lẫn đêm, đến mức bây giờ tôi sử dụng nó trên phần mềm Canon. (bạn có thể thấy nó hoạt động trên video của tôi). Tốc độ này giờ cũng đã đến với máy ảnh Nikon. Bạn cũng sẽ thấy rằng ISO, tốc độ màn trập và Khẩu độ đều có thể được điều khiển từ xa. Đã qua đi các menu riêng biệt cho từng thương hiệu máy ảnh, có một menu thống nhất và Lightroom phát hiện máy ảnh được sử dụng.

Có một số bổ sung tuyệt vời cho Lightroom CC. Các chi tiết về Nâng cao được đề cập ở trên có trong đó, trên các phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Tuy nhiên, tin tức lớn là HDR, Panorama và HDR Panorama hợp nhất. Ngoài ra, các điều khiển trên màn hình cũng có sẵn cho một số điều chỉnh.

HDR, Toàn cảnh và Toàn cảnh HDR trong Lightroom CC

HDR, Toàn cảnh và Toàn cảnh HDR trong Lightroom CC

HDR: (Dải động cao) Chụp nhiều ảnh được ghép nối để chụp thêm chi tiết ở vùng sáng và vùng tối, ngoài phạm vi cảm biến và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một bức ảnh có dải động mở rộng. Về cơ bản là một hình ảnh có các chi tiết ở cả vùng tối và vùng sáng cùng một lúc. Nghe có vẻ rất kỹ thuật, nhưng thực ra khá đơn giản khi bạn hiểu nó và bạn có thể có được những bức ảnh tuyệt đẹp. Lightroom CC hiện có thể hợp nhất chúng lại với nhau.

Toàn cảnh: Chụp nhiều ảnh và ghép chúng lại với nhau để có được tầm nhìn rộng hơn so với một ảnh đơn lẻ. Giờ đây, Lightroom CC có thể ghép tất cả các ảnh toàn cảnh của bạn lại với nhau.

HDR Panorama : Như tên của nó, đó là HDR và ​​Panorama trong một. Đây là một cách tuyệt vời để có được một bức ảnh rộng với tất cả dải động.

Một bước đi tuyệt vời của Adobe

Những cập nhật này sẽ giúp trải nghiệm Lightroom CC trôi chảy hơn nhiều. Thay vì giới thiệu các tính năng mới hào nhoáng để thu hút người dùng mới, năm nay Adobe đã dồn phần lớn tài nguyên của mình vào việc cải tiến chất lượng cuộc sống để làm cho Lightroom CC thân thiện hơn với khách hàng hiện tại. Rõ ràng là Adobe đang tìm cách làm mờ ranh giới giữa Lightroom CC và Lightroom Classic đồng thời giúp đưa người dùng Photoshop Elements vào Lightroom dễ dàng hơn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x