Tải Adobe Lightroom CC 2020– Hướng dẫn cài đặt full active chi tiết [update 2022]

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2020

Adobe Lightroom CC 2020 (tên chính thức là Adobe Photoshop Lightroom ) là một tổ chức hình ảnh sáng tạo và phần mềm thao tác hình ảnh được phát triển bởi Adobe Inc. , là một phần của gia đình đăng ký Creative Cloud . Nó được hỗ trợ trên Windows , macOS , iOS , Android và tvOS (Apple TV) . Các ứng dụng chính của nó bao gồm nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số. Các chức năng chỉnh sửa của Lightroom bao gồm cân bằng trắng, tông màu, hiện diện, đường cong tông màu, HSL , tách tông màu, chi tiết, hiệu chỉnh ống kính và thao tác hiệu chỉnh, cũng như chuyển đổi, loại bỏ điểm, hiệu chỉnh mắt đỏ, bộ lọc chia độ, bộ lọc xuyên tâm và chải điều chỉnh.

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2020

Không giống như Photoshop, Lightroom là một phần mềm chỉnh sửa không phá hủy , giữ cho hình ảnh gốc tách biệt khỏi bất kỳ chỉnh sửa nào trong chương trình, lưu hình ảnh đã chỉnh sửa thành một tệp mới. Trong khi Photoshop bao gồm các chức năng tiến sĩ như thêm, xóa hoặc thay đổi giao diện của các mục hình ảnh riêng lẻ, kết xuất văn bản hoặc đối tượng 3D trên hình ảnh hoặc sửa đổi các khung video riêng lẻ, Lightroom là một thư viện và phần mềm phát triển. Lightroom có ​​thể lưu trữ và sắp xếp ảnh sau khi được nhập vào cơ sở dữ liệu nền tảng và hiện tương thích với TIFF , JPEG , PSD (Photoshop), PNG , CMYK (chỉnh sửa trong không gian màu RGB) và các định dạng ảnh thô .

Ban đầu, Adobe Lightroom chỉ có sẵn trên hệ điều hành máy tính để bàn. Tuy nhiên, vào năm 2017, nó đã được mở rộng để hỗ trợ các hệ điều hành di động với việc phát hành Lightroom Mobile. Cũng trong năm 2017, Adobe đã phát hành một biến thể hoàn toàn mới của Lightroom, được gọi là Lightroom CC để gắn kết hơn với phần mềm di động của họ. Phiên bản hiện tại của Lightroom được đổi tên thành Lightroom Classic CC. Mặc dù giống nhau về một số mặt, cả ba biến thể Lightroom đều có sự khác biệt đáng kể về cách chúng lưu trữ hình ảnh và tương tác với dịch vụ lưu trữ đám mây của Adobe và tính năng ngang bằng. Lightroom CC tích cực lưu trữ tất cả ảnh đã tải lên và tệp RAW trên máy chủ đám mây, trong khi Lightroom Classic CC nắm giữ sức mạnh phần mềm được thiết kế cho các hệ thống máy tính để bàn.

Cả hai nền tảng CC và Lightroom Mobile cũng cho phép người dùng tạo, tải lên và xuất các cài đặt trước của Lightroom, một bản sao hàng loạt của các chỉnh sửa trong chương trình của một hình ảnh. Hiện tại có một thị trường rộng lớn cho các cài đặt trước của Lightroom như một công cụ cho cả nhiếp ảnh gia di động và kỹ thuật số đang tìm cách xây dựng thương hiệu, phát triển kỹ năng và cải thiện quy trình làm việc của họ.

Yêu cầu cấu hình Adobe Lightroom CC 2020

Yêu cầu Windows tối thiểu
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 với hỗ trợ 64-bit (Phiên bản 1803 trở lên)
RAM: 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
Dung lượng đĩa cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình
Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768
Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: AMD: GPU Radeon với hỗ trợ DirectX 12.
Intel: Skylake hoặc GPU mới hơn với hỗ trợ DirectX 12.
NVIDIA: GPU hỗ trợ DirectX 12.
1 GB RAM video (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyến nghị 4 GB) cho màn hình lớn, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

Yêu cầu Mac tối thiểu
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
Hệ điều hành: macOS v10.13 trở lên
RAM: 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
Dung lượng đĩa cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: AMD: macOS 10.13 trở lên có hỗ trợ Metal.
Intel: macOS 10.13 trở lên có hỗ trợ Metal.
NVIDIA: macOS 10.13 trở lên có hỗ trợ Metal.
1 GB RAM video (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyến nghị 4 GB) cho màn hình lớn, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

Link download Adobe Lightroom CC 2020 full active bản quyền

Tải Adobe Lightroom CC 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2020 full active chi tiết

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ADOBE LIGHTROOM CC 2022 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Lightroom CC 2020

Nó đã ra mắt với các tính năng mới cho các nhiếp ảnh gia. Các tính năng mới này bao gồm khả năng chỉnh sửa tệp RAW, thay đổi bù phơi sáng và hơn thế nữa. Đối với những người thích sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh của họ, giờ đây họ có thể chỉnh sửa tệp RAW mà không cần phải chuyển đổi chúng trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa tất cả các khía cạnh của ảnh mà không bị giới hạn; đó là cho đến khi bạn xuất nó sang một phần mềm khác để chỉnh sửa thêm. Đây là một Phần mềm HDR cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình với các cài đặt trước trông tự nhiên, để bạn có thể có được một bức ảnh tuyệt đẹp. Phần mềm này là một chương trình chỉnh sửa hàng đầu cho phép các chuyên gia cũng như nghiệp dư đạt được những bức ảnh đẹp nhất có thể. Với sức mạnh của công nghệ, nó có thể được sử dụng trên mọi thiết bị từ điện thoại đến máy tính xách tay của bạn với phần mềm tốt nhất của Adobe.

Tính năng của Adobe Lightroom CC 2020

Nó cung cấp một danh sách phong phú các tính năng mới và cập nhật chắc chắn sẽ thách thức các tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại. Công ty đã thêm phần Hướng dẫn có hướng dẫn mới, cho phép người dùng làm chủ máy ảnh của họ nhanh hơn bao giờ hết. Các tính năng bổ sung bao gồm khả năng xuất tất cả ảnh là tệp RAW sang định dạng .JPEG, cũng như các tùy chọn chuyển vùng bổ sung cho cài đặt máy ảnh. Nó cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn hình ảnh của họ. Các tính năng mới của phần mềm bao gồm một công cụ cho hình ảnh HDR, một thanh trượt mới để điều chỉnh độ tương phản HDR và ​​các bàn chải cài sẵn mà các nhiếp ảnh gia có thể lưu cài đặt của riêng họ.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh, quản lý tệp Raw của mình và xuất chúng sang Apple Photos hoặc Google Photos. Bản cập nhật bao gồm các tính năng được cải thiện cho các công cụ chỉnh sửa như Chỉnh sửa ống kính, Chỉnh tông màu, Bộ lọc HSL, v.v. Người dùng Thư viện ảnh iCloud của Apple có thể đồng bộ hóa toàn bộ thư viện của họ với ứng dụng Adobe mới này. Một ứng dụng chụp ảnh cho phép bạn chỉnh sửa và cải thiện ảnh của mình. Nó có thể được sử dụng như một trình duyệt ảnh, cũng như một trình chỉnh sửa. Một trong những tính năng của nó là khả năng hiệu chỉnh màu sắc và độ phơi sáng trong ảnh. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh đối với bóng và vùng sáng, cũng như thay đổi tông màu của các màu cụ thể.

Nó nâng cao khả năng chụp ảnh của một người bằng cách cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để xử lý hậu kỳ nhanh chóng. Chương trình có giao diện dễ sử dụng với độ phức tạp tối thiểu, giúp mọi người có thể làm việc trên hình ảnh của riêng mình. Hơn nữa, Lightroom CC 2020 có nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích như cài đặt trước, bút vẽ và bộ lọc để làm cho ảnh của bạn nổi bật hơn nữa.

Tạo trình chiếu tùy chỉnh:

Tạo trình chiếu tùy chỉnh:

Nghệ thuật nhiếp ảnh là một nghệ thuật phức tạp. Thật không dễ dàng để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo và càng khó hơn để đảm bảo rằng bạn giữ cho các bức ảnh của mình được ngăn nắp và sao lưu. Rất may, nó cung cấp cho các nhiếp ảnh gia khả năng tạo trình chiếu tùy chỉnh ngay trong ứng dụng! Tạo trình chiếu tùy chỉnh trong đó là một cách tuyệt vời để chụp và chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của bạn chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể chọn từ bất kỳ mẫu mới hoặc mẫu có sẵn nào, chỉnh sửa bố cục và hình nền bằng các bộ lọc văn bản, đồ họa và ảnh, sau đó xuất trình chiếu của bạn dưới dạng tệp video. Tất cả những gì bạn cần là năm phút để học cách sử dụng sản phẩm!

Tạo trình chiếu với nó là một nhiệm vụ dễ dàng có thể được thực hiện chỉ trong vài bước. Bước đầu tiên là tìm những hình ảnh bạn muốn sử dụng, những hình ảnh này phải luôn bắt đầu bằng những kỷ niệm đẹp nhất của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ cần tạo trình chiếu bằng cách nhấp vào biểu tượng Trình chiếu, chọn ảnh bạn muốn đưa vào, sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự. Cuối cùng, chọn chủ đề trình chiếu của bạn bằng cách chọn từ một trong các chủ đề cài sẵn hoặc tự thêm chủ đề đó. Một trong những tính năng mới đã được thêm vào là khả năng tạo trình chiếu tùy chỉnh, cho phép bạn tải lên tất cả các trang trình bày của mình và sau đó sắp xếp chúng theo bất kỳ cách nào bạn thích. Chúng thậm chí còn cho phép bạn thêm văn bản và nhạc vào trình chiếu để có thêm một chút thú vị!

Chỉnh sửa ảnh RAW:

Chỉnh sửa ảnh RAW:

Nhiếp ảnh không chỉ là một loại hình nghệ thuật mà nó còn là một nghề thỏa mãn nhu cầu sáng tạo của nhiều người. Có rất nhiều chương trình có sẵn để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên nó là một trong những chương trình tốt nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh RAW trên máy tính của bạn. Lightroom giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa tệp máy ảnh RAW trên máy tính của họ với quyền truy cập vào nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau bao gồm điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu, v.v.

Adobe đã phát hành phiên bản mới nhất của phiên bản nổi tiếng của họ, không chỉ đơn thuần là một chương trình chỉnh sửa ảnh. Phiên bản mới nhất của phần mềm này cho phép các nhiếp ảnh gia kiểm soát nhiều hơn trong công việc xử lý hậu kỳ, với ít thời gian hơn và ít lỗi hơn. Các tính năng mới này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh RAW trong đó, nhưng nó cũng có các cải tiến trong tất cả các lĩnh vực khác giúp ảnh của bạn trông đẹp hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật này bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau, nhưng những thay đổi đáng chú ý nhất liên quan đến chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa ảnh RAW trong đó mà không cần chuyển đổi chúng sang JPG. Điều này có nghĩa là bạn không phải mất thời gian tải xuống các tệp RAW của mình trước khi tải chúng lên hệ thống thiết kế tích hợp của Lightroom.

Xóa mắt đỏ và biến dạng:

Xóa mắt đỏ và biến dạng:

Nhiều người biết bức xúc chụp một bức ảnh rồi nhận ra mắt ai đó đỏ hoe. Mắt đỏ là do nguồn sáng tự nhiên hoặc nhân tạo gây ra, gây phản xạ võng mạc và trở lại ống kính máy ảnh, và nó thường thấy trong các bức ảnh có người ở trong nhà không có đèn flash. Ngày nay, phần mềm như nó có thể giúp bạn loại bỏ mắt đỏ trên ảnh của mình bất cứ lúc nào. Có một tính năng mới trong đó sẽ giúp bạn thoát khỏi mắt đỏ đáng sợ. Với công cụ mắt đỏ, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xóa nó khỏi ảnh của mình bằng một vài cú nhấp chuột.

Thông thường, khi chụp ảnh bằng máy ảnh của bạn, đèn flash của bạn hoặc đèn flash trên máy ảnh của người khác sẽ khiến ánh sáng phản xạ khỏi võng mạc trong mắt mọi người. Điều này đôi khi có thể gây ra ánh sáng chói mà các nhiếp ảnh gia gọi là mắt đỏ. Nó cung cấp các công cụ để loại bỏ hiệu ứng này khỏi ảnh. Có hai cách dễ dàng để sửa mắt đỏ trong hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng công cụ Loại bỏ điểm hoặc bằng cách sử dụng Sửa mắt đỏ trong tab Chỉnh sửa đầy đủ. Hoàn thiện với công cụ HDR nâng cao, cải thiện hiệu chỉnh phối cảnh và một số cài đặt trước mới, nó hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia khi di chuyển. Loại bỏ mắt đỏ là một trong nhiều tính năng đã được thêm vào phiên bản này. Hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn người đọc cách sử dụng tính năng này và những điều họ nên biết trước.

Mắt đỏ là một vấn đề phổ biến trong nhiếp ảnh. Ánh sáng phản xạ ra phía sau võng mạc có thể gây ra hiện tượng mắt đỏ. Rất may, Adobe có một công cụ tuyệt vời để loại bỏ mắt đỏ, được gọi là “Xóa mắt đỏ” trong Lightroom CC 2020. Với tính năng này, việc loại bỏ mắt đỏ dễ dàng như nhấn một nút! Nhiều người sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh, nhưng không phải ai trong số họ cũng biết “mắt đỏ” là gì và làm thế nào để khắc phục nó. Mắt đỏ là sự phản chiếu của đèn flash từ máy ảnh trên võng mạc ở phía sau mắt của một người khiến đồng tử của họ có màu đỏ hoặc phát sáng. Cách tốt nhất để sửa lỗi này là sử dụng một công cụ có tên là Red Eye Tool.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x