Tải Adobe Lightroom Classic 2019 – FULL ACTIVE dùng ngay [Cập nhật 2022]

Giới thiệu về Adobe Lightroom Classic 2019

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019 là một trình xử lý ảnh và tổ chức hình ảnh mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt vời từ những cảnh có độ tương phản cao đầy thử thách. Photoshop Lightroom và Photoshop cổ điển là những thứ đầu tiên dễ sử dụng hơn, không thể thực hiện các thao tác phức tạp, phức tạp như trong sách giáo khoa chỉnh sửa Photoshop, nhưng chúng rất tốt cho những người nghiệp dư chụp nhiều ảnh.

Giới thiệu về Adobe Lightroom Classic 2019

Yêu cầu cấu hình Adobe Lightroom Classic 2019

Trên Windows 10, bây giờ bạn cần Phiên bản 1809 trở lên. Để sử dụng tính năng tăng tốc GPU, cạc đồ họa và trình điều khiển của bạn phải hỗ trợ DirectX 12.

Windows 7 SP1 64-bit vẫn có hỗ trợ hạn chế, nhưng không thể tận dụng một số cải tiến hiệu suất, chẳng hạn như tăng tốc GPU hoặc hỗ trợ định dạng tệp HEIC.

 • Bộ nhớ (RAM): 4 GB trở lên
 • Đĩa cứng: 2 GB dung lượng trống của đĩa cứng
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 trở lên

Trên macOS, bạn cần 10.13 High Sierra trở lên để chạy Lightroom 9.0. Để được hưởng lợi từ khả năng tăng tốc GPU, bạn cần macOS 10.14.5 trở lên và máy tính hỗ trợ Metal.

 • Mac OS X 10.12 trở lên
 • Ổ cứng trống 1 GB
 • RAM 2 GB
 • Intel Core 2 Duo trở lên

Link download Adobe Lightroom Classic 2019 full active bản quyền

Tải Adobe Lightroom Classic 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic 2019 full active chi tiết

Download Adobe Lightroom Classic CC 2019 – Google Drive

Link dự phòng – Mediafire

Tương tự các phần mềm khác, sau khi download về hãy dùng phần mềm WinRAR.

Vì đây là bản đã kích hoạt sẵn, nên sau khi tải về bạn sẽ nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới. Bạn mở file này để bắt đầu cài đặt nhé.

Nhấn OK.

Tích chọn như hình. Nếu trước đây, máy tính bạn chưa cài phần mềm nào của Adobe thì tích chọn thêm ô ở giữa nữa nhé. Khi chọn thêm ô ở giữa thì cài đặt sẽ hơi lâu một chút.
Ở đây, mình chỉ tích vào ô trên cùng thôi. Rồi bấm nút Install.

Bấm Continue.

Chờ phần mềm hoàn tất cài đặt.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Bạn bấm OK rồi bấm tiếp Exit.

Giờ bạn có thể mở Adobe Lightroom Classic CC 2019 và sử dụng được rồi đó.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ADOBE LIGHTROOM CLASSIC 2019 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Lightroom Classic 2019

HIỆU CHỈNH TRƯỜNG PHẲNG

Giờ đây, bạn có thể giảm đổ bóng hoặc đổ thấu kính từ ảnh kỹ thuật số của mình bằng cách sử dụng tính năng Hiệu chỉnh trường phẳng. Bóng có thể xảy ra từ nhiều loại thấu kính khác nhau và có thể dẫn đến cả họa tiết không đối xứng cũng như phôi màu do một số đặc điểm của thấu kính tạo ra.

Hiệu chỉnh trường phẳng có sẵn trong mô-đun Thư viện. Để áp dụng hiệu chỉnh, hãy chọn tất cả ảnh của bạn theo thứ tự xen kẽ tự nhiên và chọn Lightroom > Library > Flat-Field Correction .

THANH TRƯỢT KẾT CẤU MỚI

THANH TRƯỢT KẾT CẤU MỚI

Giờ đây, bạn có thể làm mịn hoặc làm nổi bật các chi tiết như da, vỏ cây và tóc bằng thanh trượt Kết cấu mới. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh trượt Texture để làm mịn da và giữ lại các chi tiết nhỏ của lỗ chân lông để đảm bảo làn da trông tự nhiên. Bạn có thể tăng lượng Texture để làm nổi bật các chi tiết như vỏ cây hoặc tóc mà không ảnh hưởng đến các vùng ít chi tiết hơn, như vùng ngoài tiêu điểm trong ảnh. Điều chỉnh thanh trượt Kết cấu không làm thay đổi màu sắc hoặc tông màu trong ảnh của bạn.

Bạn có thể áp dụng kết cấu cho ảnh của mình dưới dạng điều chỉnh toàn cục và các phần cụ thể của ảnh dưới dạng điều chỉnh cục bộ. Để áp dụng họa tiết, hãy chọn một bức ảnh và chuyển sang mô-đun Phát triển .

ẢNH TOÀN CẢNH HDR HOẠT ĐỘNG CHÍNH XÁC

Bạn có thể nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu với Bảng phát triển có thể tùy chỉnh (cảnh báo phần mềm quảng cáo), nhưng cái này lớn hơn đối với tôi. Khi Lightroom Classic CC 2019 được phát hành, nó đã ca ngợi một tính năng mới; Tự động ghép ảnh Toàn cảnh HDR. Thật không may, nó không hoạt động trên hình ảnh DJI và các panos khác vì các yêu cầu đã được nâng lên quá cao. Adobe đã nới lỏng chúng một chút (Cảm ơn Josh Bury – Kỹ sư đã tạo ra điều này). Tôi đã thử nghiệm nó với một số bộ hình ảnh khó và hiện tại nó hoạt động rất tốt. Để cho bạn thấy, đây là 66 hình ảnh tôi chụp từ đỉnh Miệng núi lửa Diamond Head vài tháng trở lại đây ở Waikiki, Hawaii bằng Sony A7II. Lightroom đã khâu những thứ này một cách hoàn hảo. Một tính năng bổ sung, là khả năng ghép các Bản xem trước Thông minh ngay bây giờ (vì vậy tính năng này đủ điều kiện là một tính năng mới, vì mục đích trung thực trong bài viết của tôi).

TÙY CHỈNH THỨ TỰ CỦA CÁC BẢNG MÔ-ĐUN PHÁT TRIỂN

Giờ đây, bạn có thể thay đổi thứ tự của các Bảng trong mô-đun phát triển để phù hợp với quy trình làm việc của mình, nhưng hãy đặt những Bảng được sử dụng thường xuyên nhất của bạn ở đầu ngăn xếp.

Bạn sẽ thấy hộp này bật lên

Đơn giản chỉ cần kéo để sắp xếp lại thứ tự.
Bạn cũng có thể ẩn chúng bằng cách bỏ chọn hộp (ẩn không phải là mới, chỉ ở nơi mới này)

Và bây giờ bạn thấy đơn đặt hàng mới của mình (sau khi Lightroom Classic khởi động lại)

GẮN VÀO LƯỚI TRONG MÔ-ĐUN SÁCH

Khi bạn tạo sách tùy chỉnh, bạn có rất nhiều tùy chọn khác nhau

Một tính năng mới giúp dễ dàng căn chỉnh những thứ chẳng hạn như nhiều hình ảnh trên một trang là gắn vào lưới. Để kích hoạt nó, bạn cần làm 2 việc.

Chọn Lưới trang để hiển thị các lưới trong bảng Hướng dẫn.
Chọn Lưới trong menu thả xuống nhanh chóng.

Giờ đây, thật dễ dàng để định kích thước và định vị khung theo cách bạn muốn.

TỰ ĐỘNG NHẬP VÀO BỘ SƯU TẬP

TỰ ĐỘNG NHẬP VÀO BỘ SƯU TẬP

Nếu bạn là người yêu thích tự động hóa và sử dụng các thư mục đồng hồ, thì tin tốt là giờ đây bạn có thể tự động thêm mọi thứ vào bộ sưu tập.

Chỉ cần đi tới Tệp> Nhập Tự động> Cài đặt Nhập Tự động.

Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp thêm vào bộ sưu tập . nhấp vào nó và tất cả các bộ sưu tập sẽ được hiển thị.

BỎ QUA HỘP THOẠI

Bất cứ khi nào bạn thoát khỏi Lightroom, bạn luôn thấy một hộp có nội dung “Bạn có thực sự muốn thoát”. Bây giờ bạn có thể nhấp vào không hiển thị lại và bỏ qua hộp này.

HIỂN THỊ TẤT CẢ CÁC CÀI ĐẶT TRƯỚC

Khi một cài đặt trước cũ hơn không tương thích với tất cả các cài đặt trong Lightroom, nó sẽ không hiển thị, Bây giờ bạn có thể làm cho nó hiển thị ở dạng nghiêng bằng cách bật nó trong bảng tùy chọn.

Một điều cuối cùng với các cài đặt trước. Nếu bạn cố gắng tạo một giá trị đặt trước với tên đã được sử dụng, bạn sẽ có 3 tùy chọn. Thay thế / sao chép hoặc đổi tên

Thay thế – Chọn tùy chọn này để chỉ giữ lại giá trị đặt trước mới nhất có cùng tên trong nhóm
Nhân bản – Chọn tùy chọn này để giữ hai giá trị đặt trước có cùng tên được liệt kê trong cùng một nhóm
Đổi tên – Chọn tùy chọn này để thêm phần mở rộng dạng số vào tên theo mặc định hoặc tự đổi tên nó

NÂNG CAO CHI TIẾT

NÂNG CAO CHI TIẾT

Tin tức lớn của Adobe trong bản phát hành này là công cụ Chi tiết nâng cao. Nó được thiết kế để trích xuất chi tiết bổ sung từ các tệp thô ở giai đoạn xử lý thô ban đầu.

Hãy nói ngay từ đầu, đây không phải là công cụ bạn sẽ sử dụng trên mọi bức ảnh. Vì demosaic nâng cao này chậm hơn so với demosaic tiêu chuẩn, kết quả được lưu dưới dạng tệp DNG tuyến tính bên cạnh tệp gốc, với -enhanced được thêm vào tên tệp và các tệp này lớn hơn nhiều so với tệp gốc.

Trên hầu hết các ảnh, demosaic tiêu chuẩn đã trích xuất tất cả các chi tiết có sẵn, nhưng bạn có thể thấy sự khác biệt nếu:

 • Bạn là một nhiếp ảnh gia Fuji X-Trans (đặc biệt nếu bạn nhận thấy các hiện vật “sâu” khi làm sắc nét ảnh của mình).
 • Bạn đang chụp bằng cảm biến Bayer chất lượng cao mà không có bộ lọc thông thấp và bạn đang sử dụng một ống kính rất sắc nét.
 • Bạn đang tạo ra những bản in lớn hoặc những cuốn sách đắt tiền.
 • Bạn được trìu mến gọi là người nhìn trộm pixel vì bạn thích xem ảnh của mình ở chế độ xem 1: 1 hoặc lớn hơn và xem xét từng chi tiết cuối cùng trên những bức ảnh đẹp nhất của bạn.
 • Để phát hiện sự khác biệt, hãy phóng to thành 1: 1 hoặc lớn hơn hoặc sử dụng bản xem trước trong hộp thoại Chi tiết nâng cao. Tìm các chi tiết rất đẹp, đặc biệt nếu chúng có đường chéo hoặc cong, chẳng hạn như cành cây. Ngoài ra, hãy tìm các cạnh có màu sắc tương phản, chẳng hạn như lá mùa thu trên nền trời xanh.

CHIA SẺ KẾT NỐI

Chia sẻ kết nối Nikon đã được cập nhật để phù hợp với các bản cập nhật chia sẻ kết nối Canon tháng 10 năm 2018. Bây giờ, cho dù bạn đang chụp Canon hay Nikon, bạn có thể kiểm soát các cài đặt máy ảnh cơ bản trực tiếp từ máy tính của mình.

Ngoài ra còn có một hộp kiểm Tắt Tự động nâng cao mới trong hộp thoại Cài đặt Chụp ảnh Tether, giữ ảnh hiện có trên màn hình thay vì tự động chuyển sang ảnh mới chụp. Sẽ rất hữu ích nếu một người đang xử lý hình ảnh trong khi một người khác đang chụp.

ĐỘ CAO BẢN ĐỒ

Vì bạn có thể không ở trên mặt đất khi chụp ảnh, tính năng tra cứu địa chỉ tự động không còn tự động thêm / cập nhật độ cao khi bạn thả ảnh lên bản đồ. Nếu bạn muốn áp dụng dữ liệu độ cao đã cập nhật của Google Maps cho ảnh, hãy nhấp vào biểu tượng Độ cao trong bảng Siêu dữ liệu.

HỖ TRỢ MÁY ẢNH MỚI

Nikon COOLPIX A1000
Olympus OM-D E-M1X
Sony A6400 (ILCE-6400) (hỗ trợ sơ bộ)
Nhấp để xem danh sách đầy đủ các máy ảnh được hỗ trợ

Chia sẻ kết nối cho máy ảnh mới:
Nikon Z6
Nikon Z7
Nhấp để xem danh sách đầy đủ các máy ảnh được hỗ trợ để chia sẻ kết nối

Cấu hình ống kính mới:
Nikon F
Nikon AF-S NIKKOR 500mm f / 5.6E PF ED VR
Nikon AF-S NIKKOR 500mm f / 5.6E PF ED VR + 1.4x
Nikon AF-S NIKKOR 500mm f / 5.6E PF ED VR + 1.7x
Nikon AF-S NIKKOR 500mm f / 5.6E PF ED VR + 2.0x
Nhấp vào đây để xem danh sách đầy đủ các Cấu hình ống kính Adobe có sẵn

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x