Tải Adobe Lightroom Classic 2021- FULL ACTIVE dùng ngay [Cập nhật 2022]

Giới thiệu về Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Lightroom Classic 2021 là phiên bản đơn giản hóa của Adobe Photoshop, phần mềm phổ biến nhất để chỉnh sửa ảnh, chuyên về quản lý ảnh kỹ thuật số.

Giới thiệu về Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Lightroom Classic 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm. Bạn nên sử dụng phiên bản mới vì nó cung cấp nhiều chức năng hiệu quả hơn phiên bản trước. Người dùng có thể dễ dàng sắp xếp tất cả ảnh trên máy tính để bàn, sau đó sử dụng nhiều chức năng khác nhau. cho phép người dùng nhập ảnh với tốc độ chưa từng có để tạo ảnh xem trước, đồng thời tốc độ tạo ảnh toàn cảnh HDR cũng đã được cải thiện ở một mức độ. Tóm lại, nếu bạn muốn quản lý và chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ sử dụng công cụ, Adobe Lightroom Classic 2021 là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nó được hỗ trợ trên Windows, macOS, iOS, Android và tvOS (Apple TV). Các ứng dụng chính của nó bao gồm nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số. Các chức năng chỉnh sửa của Lightroom bao gồm cân bằng trắng, tông màu, hiện diện, đường cong tông màu, HSL, phân loại màu, chi tiết, hiệu chỉnh ống kính và thao tác hiệu chỉnh, cũng như chuyển đổi, loại bỏ điểm, hiệu chỉnh mắt đỏ, bộ lọc chia độ, bộ lọc xuyên tâm và chải điều chỉnh .

Yêu cầu cấu hình Adobe Lightroom Classic 2021

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) 1903 or later
 • RAM: RAM 8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Link download Adobe Lightroom Classic 2021 full active bản quyền

Tải Adobe Lightroom Classic 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic 2021 full active chi tiết

Sau khi tải về, bạn cần click chuột phải vào file và giải nén ra

Chạy file Set-up để mở trình cài đặt

Bấm Continue để bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ phần mềm cài đặt xong

Sau khi hoàn tất, bấm Close để thoát trình cài đặt

Bây giờ bạn cần khởi động lại máy

Sau khi khởi động thì bạn có thể dùng phần mềm ngay, đây là bản được kích hoạt sẵn

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Adobe Lightroom Classic 2021 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Adobe Lightroom Classic 2021

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Làm cho ảnh của bạn lớn hơn gấp 4 lần mà không làm giảm nhiều chất lượng. Firt được phát hành trong Camera Raw, hiện đã có trong Lightroom Classic.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Có ​​giao diện mới mẻ, sạch sẽ. Nó bắt đầu đơn giản và sau đó tiết lộ các công cụ ngày càng phức tạp khi bạn cần. Giao diện hiện có bốn nút dọc theo đường ray bên trái: Dấu cộng để thêm ảnh, Trang chủ, Ảnh của tôi và Chia sẻ. Màn hình chính hiển thị các hướng dẫn mới cùng với một hàng hình thu nhỏ của ảnh của bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian nhất trong Ảnh của tôi, nơi bạn chọn và chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể chuyển sang dạng xem bảng liên hệ và sắp xếp theo ngày nhập, ngày chụp hoặc ngày sửa đổi. Với sự suy nghĩ lại triệt để về Lightroom này, Adobe đã loại bỏ các chế độ của người tiền nhiệm: Thư viện, Phát triển và phần còn lại. Ngoài các hàng ảnh đã đồng bộ hóa của bạn, giao diện còn thưa thớt. Các công cụ tổ chức và điều chỉnh được ẩn sau biểu tượng hộp và thanh trượt điều khiển ở các cạnh trái và phải tương ứng. Bảng tổ chức và bảng điều chỉnh không hiển thị cùng lúc: Theo mặc định, khi bạn mở một bảng, bảng điều chỉnh kia sẽ đóng lại. Rất may, bạn có thể thay đổi hành vi này trong Tùy chọn bằng cách chuyển bảng từ Tự động sang Thủ công.

Đối với đầu vào cảm ứng, Lightroom phù hợp: Bạn có thể dễ dàng sử dụng các nút và điều khiển của nó thông qua cảm ứng, và bạn có thể chạm hoặc mở ảnh để phóng to đến mức cuối cùng. Lightroom Classic (cũng như Photoshop) có chế độ cảm ứng đầy đủ cho máy tính bảng và PC màn hình cảm ứng như Surface Book.

HỖ TRỢ GỐC APPLE M1.

Lightroom đã hỗ trợ Apple Silicon trong một thời gian và bây giờ Lightroom Classic đã có mặt trên nền tảng gốc M1.

CÀI ĐẶT TRƯỚC MỚI

Có một số cài đặt trước được tạo bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được thêm vào Lightroom Classic, những cài đặt này tất nhiên cũng sẽ xuất hiện trong ACR.

Một tính năng mạnh mẽ mà cả hai phiên bản Lightroom đều cung cấp là cài đặt trước. Bạn có thể tạo các cài đặt trước của riêng mình hoặc nhập các cài đặt trước (giống như bất kỳ cài đặt nào của chúng tôi). Điều này có thể tăng tốc quá trình chỉnh sửa của bạn. Vị trí thống trị của Lightroom trên thị trường phần mềm chỉnh sửa đảm bảo rằng có hàng ngàn cài đặt trước và gói cài đặt sẵn có sẵn, miễn phí hoặc trả phí.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Là một ứng dụng dành cho thiết bị di động, Lightroom ấn tượng hơn so với đối tác trên máy tính để bàn. Nó thậm chí còn tự hào về các tính năng Con người và Hồ sơ, cùng với điều khiển thanh trượt cho các công cụ Ngang thẳng, Đúng hướng dẫn và Hình học.

Tương tự như vậy, những bức ảnh bạn thấy được đồng bộ hóa trong ứng dụng máy tính để bàn cũng xuất hiện trong ứng dụng dành cho thiết bị di động và thậm chí bạn còn có thể chỉnh sửa chọn lọc gradient và bút vẽ. Phiên bản mới nhất cho phép bạn chọn một màu cụ thể để sử dụng với các công cụ cọ vẽ và gradient — đặc biệt hữu ích cho bầu trời. Nó cũng bao gồm hiệu chỉnh quang sai màu và giảm tiếng ồn hiệu quả.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Bạn có thể đặt ứng dụng tự động tải bất kỳ thứ gì được chụp trên điện thoại lên bộ nhớ đám mây Lightroom và bạn có thể tìm kiếm, lọc và gắn thẻ ảnh của mình. Ngoài tất cả các tùy chọn sau khi chụp, bạn có thể sử dụng máy ảnh trong ứng dụng, có khả năng bù sáng bằng một thao tác vuốt đơn giản và công cụ Cân bằng trắng. Nó cũng có tính năng HDR và ​​tốt nhất là lưu kết quả dưới dạng tệp thô. Nói chung, đó là một ứng dụng ảnh di động tuyệt vời. Nó có sẵn dưới dạng cả ứng dụng Android và ứng dụng iOS và cả hai đều hoạt động giống nhau.

Bạn cũng có thể tạo album mới trong giao diện web. Nếu bạn chia sẻ ảnh, bạn có thể chọn bố cục và nhận một URL duy nhất để chia sẻ công khai một album. Trang tổng quan hiển thị cho bạn các album gần đây của bạn, các lần nhập theo tháng và số liệu thống kê, chẳng hạn như số lượng ảnh, album và video bạn đã thêm.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa trực tuyến, bao gồm các công cụ Ánh sáng, Màu sắc và Hiệu ứng. Tuy nhiên, bạn không nhận được các chỉnh sửa về Chi tiết, Quang học hoặc Hình học. Có một số Bản xem trước công nghệ mà bạn có thể chọn tham gia, chẳng hạn như Chế độ tự động và Ảnh đẹp nhất, sử dụng AI để phát hiện ảnh của bạn với ánh sáng và bố cục tốt nhất. Những khác biệt khác giữa phiên bản đã cài đặt và phiên bản web bao gồm các điều khiển trên phiên bản thứ hai không hoạt động tốt với cảm ứng, tải rất chậm các công cụ chỉnh sửa và thiếu chế độ xem trước và sau.

CHẾ ĐỘ XEM TRỰC TIẾP KẾT NỐI TRÊN NIKON.

Canon đã nhận được tính năng này cách đây ít lâu, nơi bạn có thể xem video xem trực tiếp thông qua máy tính được kết nối, cùng với khả năng thay đổi cài đặt trong thời gian thực và chụp ảnh.

TRỢ GIÚP VÀ HƯỚNG DẪN

Nhấp vào dấu chấm hỏi ở trên cùng bên phải để bắt đầu. Có trợ giúp trực quan động trên tất cả các điều chỉnh riêng lẻ, cùng với các trình hướng dẫn sử dụng hình ảnh mẫu từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng để hiển thị chính xác cách họ chỉnh sửa hình ảnh; nó thậm chí còn hiển thị cài đặt thanh trượt điều chỉnh của họ. Sự trợ giúp là tùy thuộc vào ngữ cảnh: Đối với một bức chân dung ngoài trời, nó đề xuất một cách khéo léo hướng dẫn có tên là Tăng cường chân dung ánh sáng tự nhiên bằng cách cải thiện độ tương phản và màu sắc. Tôi hoan nghênh việc có loại thứ này được tích hợp ngay vào ứng dụng. Ngược lại, tất cả trợ giúp của Lightroom Classic đều dựa trên web.

Công cụ chỉnh sửa

Công cụ chỉnh sửa

Ánh sáng (Phơi sáng, Độ tương phản, Điểm nổi bật, Bóng, Người da trắng, Người da đen, Đường cong).
Màu sắc (Nhiệt độ, Tông màu, Độ rung, Độ bão hòa, Bộ trộn HSL với lựa chọn màu).
Hiệu ứng (Texture, Clarity, Dehaze, Vignette, Grain, Split Toning mà không cần chọn màu).
Chi tiết (Làm sắc nét + tùy chọn, Giảm nhiễu + tùy chọn, Giảm nhiễu màu + tùy chọn)
Quang học (Quang sai màu + Tùy chọn độ lệch, Hiệu chỉnh ống kính, Hình học).
Bạn có thể cắt và xoay hình ảnh của mình bằng công cụ cắt. Công cụ này cho phép bạn đặt các tỷ lệ khung hình cụ thể, nhưng bạn không thể đặt các tỷ lệ tùy chỉnh.

Các điều chỉnh cục bộ nổi tiếng (xuyên tâm, dần dần và bàn chải) cũng có sẵn, cũng như các công cụ chữa bệnh và nhân bản. Menu Hiệu chỉnh bị thiếu, nhưng bạn có thể chọn và nhập cấu hình. Theo mặc định, các cấu hình màu tiêu chuẩn của riêng Adobe được chọn. Nếu bạn có một máy ảnh được hỗ trợ (về cơ bản là bất kỳ máy ảnh DSLR, máy ảnh không gương lật và kiểu máy ngắm và chụp tiên tiến nào trên thị trường), bạn cũng có thể chọn cấu hình máy ảnh phù hợp. Điều này cũng giống như khi bạn chọn cấu hình trong máy ảnh.

Công cụ quản lý

Ở đây, Lightroom CC bắt đầu khác biệt đáng kể so với phiên bản Cổ điển. Trong khi Classic cho phép bạn tạo danh mục và ngăn xếp, thì không có những thứ này trong CC.

Thay vào đó, mọi thứ được lưu trữ trên đám mây, với bộ đệm ẩn ngoại tuyến và tùy chọn chỉ nhập ngoại tuyến. Bạn có thể tạo album và lọc hình ảnh dựa trên ngày tháng, kiểu máy ảnh, xếp hạng, v.v. Lightroom CC cũng có tính năng nhận diện khuôn mặt (bạn cần bật tính năng này theo cách thủ công vì lý do riêng tư) và bạn cũng có thể lọc các khuôn mặt.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x