Tải Adobe Photoshop CC 2017 Full Active [Update 2022]

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017 được biết đến là một trong những phiên bản của ứng dụng thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do tập đoàn phần mềm nổi tiếng thế giới Adobe phát hành. Mặc dù là phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng Photoshop cc 2017 lại được đánh giá là dễ sử dụng và mọi người đều có thể tự học thông qua các bài giảng và hướng dẫn trên mạng. Cho nên sự ra mắt của phiên bản Photoshop 2017 luôn được mọi người nhiệt tình đón nhận nhất là các nhà thiết kế và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017 đã thực sự tạo nên những ấn tượng sâu sắc với người sử dụng đặc biệt là tính năng điện toán đám mây sáng tạo, hỗ trợ chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp kèm theo đó là một loạt các đồ họa 3D và video định dạng,…

Adobe Photoshop CC 2017 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cực kì chuyên nghiệp và hiệu quả, cho phép bạn tạo nên những tấm poster, logo, cực kì đẹp ở một cấp độ hoàn toàn mới bằng sự sáng tao vô cùng phong phú của mình.

Phần mềm này đã nâng cao năng suất của nó với sự trợ giúp của Mercury Graphics Engine cho phép bạn thực hiện hoạt động với tốc độ lớn. Bạn cũng có thể kiểm soát tông màu với sự trợ giúp của hình ảnh HDR và ​​các tùy chọn tông màu. Hoàn toàn phần mềm này thực sự tuyệt vời cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp và các chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh.

Và để tìm hiểu chi tiết cụ thể hơn về những tính năng nổi bật và Link download của CC 2017 này thì mời các bạn hãy theo dõi bào viết ngày hôm nay của Wikigiaidap nhé!

Yêu cầu cấu hình

Windows

 • Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (phiên bản 1607 trở lên)
 • RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
 • 2,6 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng trở lên để cài đặt 32-bit; 3,1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm bắt buộc, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.

MacOS

 • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
 • macOS phiên bản 10.13 (High Sierra), macOS phiên bản 10.12 (Sierra) hoặc Mac OS X phiên bản 10.11 (El Capitan)
 • RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
 • 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng trở lên để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm bắt buộc, xác thực tư cách thành viên và truy cập các dịch vụ trực tuyến.

Tải Adobe Photoshop CC 2017 Full Active cho Windows

Hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng video

Hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng hình

Lưu ý: Trước khi bắt đầu cài đặt Photoshop CC 2017 bạn nên ngắt kết nối Internet và tắt hết các phần mềm diệt virus đang chạy trên máy tính cá nhân của mình nhé.

Bước 1: Tải file cài đặt về, giải nén và cho chạy file Set-up.exe bằng quyền adminatrator để tiến hành cài đặt

Bước 2: Chờ chương trình cài đặt tự chạy xong sẽ hiện lên cửa sổ thông báo như hình bên dưới, bạn hãy chọn Sign In Later

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Photoshop CC 2017

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, chọn “Start Trial” để dùng thử 7 ngày, chúng ta tạm thời tắt nó đi.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Photoshop CC 2017

Bước 4: Sau đó nhấn “Quit” là xong!

Cách Active Photoshop CC 2017

Lưu ý: Để tránh phát sinh lỗi thì bạn nên ngắt kết nối Internet và tắt hết các phần mềm diệt virus cũng như tường lửa (đối với Microsoft windows 10).

Bước 1: Tải file Cờ Rắc về máy vi tính (đường dẫn download mình đã cung cấp ở trên)

Bước 2: Cho chạy tool trong thư mục cài Cờ Rắc, sau đó chọn “Path”

Cách Active Photoshop CC 2017

Bước 3: Nếu có thông báo không tìm thấy file như hình dưới, bạn vẫn cứ tiếp tục chọn “Yes” nhé.

Bước 4: Tại mục “Look in” bạn hãy click chọn theo đường dẫn dưới đây:

+ Bản 32 bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017

+ Bản 64 bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017

Cách Active Photoshop CC 2017

Rồi tìm đến file “amtlib.dll” và nhấn “Open”

Bước 5: Bạn chờ một chút để phần mềm hệ thống xử lý, khi có thông báo như sau có nghĩa bạn đã Cờ Rắc thành công rồi nhé.

Cách Active Photoshop CC 2017

VIDEO HƯỚNG DẪN

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ của bộ Adobe

Adobe Premiere Pro CC 2017

Adobe Illustrator CC 2019

Adobe After Effects CC 2019

Adobe Lightroom Classic 2019

Tính năng mới của Adobe Photoshop CC 2017

Tìm kiếm nhanh hơn: Duyệt nhanh các công cụ, bảng, menu, tài nguyên Adobe Stock, nội dung trợ giúp và hướng dẫn từ trong ứng dụng với bảng điều khiển chuyên dụng, có thể truy cập vĩnh viễn.

Tích hợp chặt chẽ hơn với Adobe XD: Bây giờ bạn có thể sao chép các phần tử SVG vào Clipboard và dễ dàng dán tài nguyên tác giả Photoshop vào Adobe XD.

Khởi động nhanh hơn: Nhanh chóng bắt đầu các dự án tác giả của bạn bằng cách truy cập các cài đặt được xác định trước và các mẫu Adobe Stock miễn phí thông qua lệnh File> New.

Bảng thuộc tính được tối ưu hóa: Bảng thuộc tính hiện hiển thị thông tin về các loại lớp phổ biến và tài liệu, giúp dễ dàng điều chỉnh chính xác.

Hỗ trợ phông chữ SVG: Truy cập phông chữ SVG được cài đặt trên hệ thống của bạn từ menu Phông chữ Photoshop. Lý tưởng cho các dự án thiết kế đáp ứng, phông chữ SVG hỗ trợ các màu sắc và sắc thái khác nhau và có thể được pixel hóa hoặc vector hóa.

Chi tiết tính năng mới

Working Templates mới

Đây là tính năng khiến tất cả người dùng ngạc nhiên khi nâng cấp. Cửa sổ tài liệu mới cung cấp cho người dùng tùy chọn để chọn các mẫu Photoshop bắt đầu. Đây là những mẫu được thiết kế sẵn có thể được sử dụng để giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong công việc của mình hoặc cung cấp cho bạn cảm hứng về những việc cần làm.

Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian vì không giống như trước đây, người ta không phải bắt đầu lại từ đầu. Tính năng này cũng nâng cao trải nghiệm học tập cho người mới bắt đầu. Làm việc từ đầu là khá khó khăn. Một bước khởi đầu có thể có ý nghĩa rất lớn đối với người học, cho phép họ làm việc trên các mẫu khác nhau, do đó giúp họ tiếp cận với rất nhiều công cụ chỉnh sửa ở giai đoạn đầu.

Các mẫu có nhiều loại khác nhau và có sẵn miễn phí tại Adobe Stock. Chúng bao gồm tất cả các loại: Nghệ thuật và minh họa, Ảnh, In, Phim và Video, Di động và Web. Mỗi danh mục có hàng trăm mẫu mà bạn có thể chọn để làm việc. Bạn có thể tải xuống các mẫu ưa thích của mình vào thư viện Mẫu cổ phiếu của bạn và làm việc với nó sau này.

Thư viện Creative Cloud

Trong thời đại hiện nay, kết nối là một phần quan trọng của thiết kế web. Đây chính xác là những gì Adobe đã làm. Photoshop 2017 CC cho phép cộng tác với Adobe XD. Bạn có thể tự do di chuyển các phần tử và điều chỉnh các lớp trong khi di chuyển chúng từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Những cải tiến này cũng nâng cao một số tính năng của bảng thư viện. Tùy chọn Chia sẻ mới cho phép một người chia sẻ bất kỳ tệp nào, tạo nội dung, phông chữ hoặc bất kỳ phần tử nào. Nó cũng cho phép chia sẻ một liên kết trong đó người xem có thể có quyền truy cập chỉ đọc vào các tác phẩm của bạn.

Đồng thời, có tùy chọn theo dõi một nhà thiết kế, theo đó bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về các tác phẩm của anh ấy / cô ấy. Điều này đang biến Photoshop thành một nền tảng xã hội và tương tác hơn mà nó cần phải trở thành để duy trì sự phù hợp trong thế giới hiện tại.

Một bổ sung tuyệt vời cho bảng điều khiển của thư viện là chức năng Tìm kiếm trực quan. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh có hình ảnh tương tự trên Adobe Stock. Đó là một cách tốt để xem các tác phẩm của các nhà thiết kế đồng nghiệp. Đây là một cách tuyệt vời để có được những ý tưởng mới.

Phông chữ màu SVG, Biểu tượng cảm xúc hiện đã có trên Photoshop

Đây là một trong những cải tiến lớn nhất của Photoshop, và là một trong những cải tiến đã làm mưa làm gió trên Internet. Phông chữ SVG hỗ trợ sử dụng nhiều màu sắc và độ chuyển màu khác nhau trong cùng một ký tự. Nó cũng đi kèm với phông chữ EmojiOne, cho phép sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Photoshop. Giờ đây, bạn có thể mỉm cười trong ảnh của mình theo đúng nghĩa đen.

Các phông chữ SVG có sẵn trên bảng Glyph của bạn. Bảng điều khiển này cho phép bạn truy cập vào một loạt các ký tự. Sự lựa chọn của bạn không giới hạn đối với các ký tự được thiết kế trước; bảng điều khiển cung cấp cho bạn tùy chọn tạo glyph tổng hợp.

Bạn có thể kết hợp một số ký tự hoặc chỉnh sửa những ký tự có sẵn để tạo ra glyph của riêng bạn. Điều này sẽ được lưu trong bảng điều khiển và bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, với tính năng chia sẻ, bạn có thể truy cập hàng nghìn glyph được tạo từ những người dùng khác cũng như chia sẻ của bạn.

Các cải tiến của bảng điều khiển thuộc tính

Bảng Thuộc tính đã được tích hợp vào không gian làm việc thiết yếu. Nhiều thuộc tính hơn được hiển thị trong bảng điều khiển làm cho chúng dễ dàng truy cập hơn. Tất cả điều này phù hợp với mục đích của các nhà phát triển là cải thiện tính dễ dàng truy cập và làm việc trên PS.

Các thuộc tính lớp và các tùy chọn chỉnh sửa hiện có sẵn trên bảng điều khiển. Bảng điều khiển cũng hiển thị các thuộc tính tài liệu khi không có lớp hoặc bất kỳ phần tử nào khác được chọn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các thuộc tính văn bản từ bảng điều khiển.

Search Panel

Trong 25 năm qua, Photoshop đã phát triển hàng trăm công cụ và tính năng để chỉnh sửa hình ảnh. Rất khó, ngay cả đối với người dùng chuyên nghiệp, có thể dễ dàng truy cập từng tính năng. Vì lý do này, bảng tìm kiếm đã được giới thiệu. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm các công cụ, lớp, menu, hướng dẫn, thủ thuật và hơn thế nữa. Đây là một cách tức thì để truy cập bất kỳ tính năng nào.

Tìm kiếm cũng được liên kết với Adobe stock cho phép bạn dễ dàng truy cập các mẫu và các nội dung khác. Khi tìm kiếm các hướng dẫn và thủ thuật, công cụ tìm kiếm có thể truy cập vào nền tảng trợ giúp trực tuyến của adobe để cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần.

Thuật toán tìm kiếm được thiết kế để dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm chỉnh sửa lớp ‘, nó sẽ cho kết quả trên tất cả các khía cạnh của tìm kiếm như hợp nhất lớp, v.v. mỗi kết quả tìm kiếm cũng được hiển thị trong ba danh mục: Photoshop, Learn và Stock. Mỗi cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau trên tìm kiếm của bạn.

Select & Mask Tool

Công cụ Select & Mask là một cải tiến của CC 2015 Refine Selection.

Lasso đa giác mới cho phép bạn thực hiện các lựa chọn tốt và tinh chỉnh các cạnh. Lasso cũng có thể dễ dàng tiếp cận và đi kèm với một số tùy chọn để nâng cao độ mịn của lựa chọn.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt và Cờ Rắc thành công phần mềm Photoshop CC 2017. Với tính năng nổi bật, độc đáo hoàn toàn so với các phiên bản trước giúp hoàn thiện hơn trong việc xử lý hình ảnh, mình chắc chắn bạn sẽ rất thích phiên bản photoshop này. Chúc các bạn thành công!

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x