Tải Adobe Photoshop CC 2018 Full Active – Có Hướng Dẫn [Update 2022]

Adobe Photoshop CC 2018 là một phiên bản của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop nổi tiếng trên toàn thế giới. Và nó cũng là một phiên bản được rất nhiều người yêu thích bởi vì nó có những tính năng rất hay. Và Photoshop CC 2018 Full Active cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Wikigiaidap. Theo dõi bài viết để lấy link tải, download phần mềm này mới nhất hiện nay nhé. Cùng với cách cài đặt và active chi tiết.

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2018

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2018

Photoshop CC 2018 tên đầy đủ là Adobe Photoshop CC 2018. Đây là phiên bản nằm trong chuỗi CC-Series của Adobe được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2017. Photoshop CC 2018 hiện đang là phần mềm xử lý đồ họa chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay, được rất nhiều nhà thiết kế sử dụng.

Phiên bản CC 2018 được nâng cấp rất nhiều so với các phiên bản trước đó, ngoài việc chỉnh sửa ảnh thì phiên bản này còn giúp hỗ trợ tối đa công việc thiết kế, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Adobe photoshop CC 2018 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Photoshop CC và phiên bản Photoshop CC 2016 trước đó. Vì những cải tiến vượt bậc với những cải thiện về công cụ mới có khả năng xử lý nhanh hơn, đặc biệt là sự kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI giúp hỗ trợ trong quá trình thiết kế, tiết kiệm được thời gian, thỏa mãn sức sáng tạo của Designer.

Yêu cầu cấu hình

Để có thể sử dụng nó một cách “mượt mà” nhất thì máy bạn phải đáp ứng tối thiểu các yêu cầu cấu hình mà hãng đề ra.

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit)
 • Bộ vi xử lý đa lõi 2 GHz
 • RAM : tối thiểu 2 GB RAM (Mức đề nghị là 8GB)
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2,6 GB
 • Màn hình hiển thị: tối thiểu 1024 x 768 (Mức đề nghị là 1280 x 800)
 • Hệ thống OpenGL 2.0 capable
 • VRAM: 512 MB

Lưu ý: Nên tắt phần mềm diệt viruts trước khi tải file active nhé. Vì nó sẽ hiểu nhầm là virut và xóa đi, làm không tải được

Tải Adobe Photoshop CC 2018

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 chi tiết bằng video

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 chi tiết bằng ảnh

Trước khi tiến hành cài đặt photoshop cc full active, bạn ngắt hết các kết nối Internet đi nhé!

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt phần mềm về máy tính cá nhân.

Bước 2: Sau khi giải nén file cài đặt bằng winrar xong, bạn hãy truy cập vào thư mục “Install” -> Click đúp chuột vào file “Setup”.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 chi tiết

Bước 3: Bước tiếp theo bạn cần làm là chờ đợi. Quá trình cài đặt nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy của bạn.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc sẽ xuất hiện thông báo như sau

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 chi tiết

Nhấn OK là xong việc cài đặt phần mềm photoshop 2018 rồi nhé. Nhưng bạn cũng đừng vội mở phần mềm lên ngay nhé, nếu nó có tự động mở thì cũng nên tắt đi và tiến hành active theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn Full active phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Bước 1: Tải phần mềm active về máy theo link ở phía trên, đồng thời tắt các phần mềm diệt virus, và tắt tường lửa, sau đó giải nén phần mềm active.

Bước 2: Vào thư mục giải nén, chạy file amtemu.v0.9.2-painter.exe và lựa chọn Adobe Photoshop CC 2017 (bản CC 2018 có thể active được như vậy) sau đó click vào Install

Hướng dẫn Full active phần mềm

Bước 3: Chương trình sẽ hiện lên bảng Search file, bạn hãy tìm đến thư mục cài đặt Photoshop theo đường link: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018 => Sau đó nhấn vào file amtlib.dll. Sau đó nhấn vào Open

Hướng dẫn Full active phần mềm

Bước 4: Chờ chương trình tự chạy, đến khi có thông báo enable như hình dưới nghĩa là quá trình active đã thành công. Bây giờ bạn có thể tắt nó đi.

Hướng dẫn Full active phần mềm

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ của bộ Adobe

Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Illustrator CC 2019

Adobe After Effects CC 2019

Adobe Lightroom Classic 2019

Tính năng mới của Photoshop CC 2018

Brush smoothing

Photoshop hiện bao gồm khả năng tự động làm mịn các nét vẽ, sử dụng thanh trượt từ 0 đến 100% để biến các nét răng cưa thành các đường thẳng mượt mà hơn nhiều. Trong ví dụ dưới đây, đường màu xanh lam được đặt thành không làm mịn và đường màu đỏ thành làm mịn 100%: đường được làm mịn rõ ràng là hấp dẫn hơn nhiều, giúp ủi sạch các vết vón cục và nếp nhăn.

Tuy nhiên, khi viết văn bản, làm trơn quá nhiều có thể làm chậm hoạt động và tạo ra những nét chữ khó hiểu. Ở đây, phiên bản màu xanh lam không làm mịn; nhưng trong phiên bản màu đỏ, với công cụ được thiết lập để làm mịn chỉ 30%, kết quả là sạch hơn và ít răng cưa hơn.

Theo mặc định, bức tranh hiện có một ‘dây xích’ nối nét vẽ với con trỏ, hiển thị nơi bạn kéo trong khi công cụ cọ bắt kịp bạn. Nếu bạn thấy dây xích này gây khó chịu cho thị giác, như tôi làm, bạn có thể tắt nó trong hộp thoại Preferences của Photoshop.

Brush symmetry

Vẽ các nét đối xứng là hoàn toàn mới đối với Photoshop và bạn có thể chọn từ một loạt các đối xứng — từ phản chiếu dọc hoặc ngang đơn giản đến phản chiếu hai trục bốn được hiển thị bên dưới. Nó làm cho việc tạo ra các mẫu phức tạp, chẳng hạn như hình nền, dễ dàng hơn và dễ kiểm soát hơn.

Bạn cũng có thể chọn một con đường lượn sóng, để tạo sự đối xứng ở hai bên của con đường đó; bạn thậm chí có thể chỉnh sửa chính đường dẫn thành bất kỳ hình dạng nào bạn thích. Nhưng hãy lưu ý rằng điều này cũng có thể tạo ra các hiện vật không mong muốn vì Photoshop cố gắng phóng to và thu nhỏ các nét ở hai bên của đường dẫn để phù hợp với đối xứng cong.

Variable fonts

Adobe đã giới thiệu lại công nghệ phông chữ Multiple Master cũ của họ từ những năm 1990, cho phép người dùng thay đổi độ nặng, chiều rộng và trong một số trường hợp là độ nghiêng của phông chữ một cách nhanh chóng. Photoshop cung cấp sáu phông chữ có thể thay đổi và bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách nhập ‘biến’ vào trường tên phông chữ trong thanh Tùy chọn.

Thay vì chỉ kéo dài phông chữ theo chiều ngang, dẫn đến các nét chữ xấu xí (đặc biệt với phông chữ sans serif), công nghệ mới tạo ra các phông chữ sạch sẽ, được vuốt đều ở bất kỳ chiều rộng nào bạn chọn. Đó là một giải pháp khéo léo giúp mở rộng đáng kể khả năng của các phông chữ đi kèm; chúng tôi mong muốn thấy nhiều phông chữ khác được thêm vào bộ sưu tập.

Chia sẻ nhanh hơn

Bạn muốn gửi phiên bản có độ phân giải thấp của hình ảnh mà bạn đang làm việc cho khách hàng bao lâu một lần? Hoặc chia sẻ một trên Facebook, hoặc Twitter? Quá trình đó hiện đã được giảm bớt đáng kể bằng cách bao gồm nút Chia sẻ mới, cho phép bạn gửi tệp tới email hoặc một loạt các địa điểm xã hội và các vị trí khác chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn gửi hình ảnh kích thước đầy đủ hoặc phiên bản nhỏ hơn, nhưng bạn bị giới hạn ở 1200 pixel vì kích thước tối đa của các phiên bản ‘nhỏ’, không có cách nào để đặt kích thước tùy chỉnh. Để làm được điều đó, bạn phải đi qua các tuyến Lưu cho Web hoặc Xuất cũ.

Độ này của Path

Công cụ Pen của Photoshop tạo ra các đường dẫn có thể khó nhìn thấy trên một số hình nền. Giờ đây, bạn có khả năng thay đổi cả độ dày và màu sắc của đường dẫn, giúp bạn dễ nhìn hơn so với nhiều loại nền. Cũng như là một phần thưởng tốt cho việc sử dụng hàng ngày, đây sẽ là một lợi ích thực sự cho những người tạo video hướng dẫn cách sử dụng công cụ Pen, vì lần đầu tiên các đường dẫn có thể thực sự nổi bật.

Curvature Pen Tool

Vẽ đường dẫn bằng công cụ Pen luôn là một quá trình phức tạp đối với những người chưa bắt đầu. Bây giờ có công cụ Curvature Pen, tự động tạo đường cong giữa các điểm mà bạn nhấp vào. Trong ví dụ bên dưới, tôi nhấp bằng công cụ ở dưới cùng bên trái, sau đó ở trên cùng, và cuối cùng di chuyển con trỏ sang dưới cùng bên phải: Photoshop đã tạo vòng cung mịn giữa cả ba điểm, điều chỉnh nó nhanh chóng như con trỏ di chuyển xung quanh.

Bạn sẽ tìm thấy công cụ Curvature Pen được lồng bên dưới công cụ Pen cũ. Nếu bạn thấy công cụ mới không hiển thị cho mình, thì có thể là do bạn đang làm việc trong không gian làm việc tùy chỉnh mà bạn đã tạo. Để khắc phục điều này, hãy nhấp vào ba dấu chấm ở cuối thanh công cụ và kéo công cụ Curvature vào tổ công cụ Pen tại vị trí mà bạn muốn nó xuất hiện.

Nâng cấp Properties Panel

Cải tiến lớn nhất đối với bảng Thuộc tính là khả năng thay đổi phông chữ và màu sắc của nhiều lớp kiểu đồng thời. Khi nhiều hơn một lớp như vậy được chọn, bảng điều khiển sẽ hiển thị phông chữ và trọng lượng, nếu cả hai đều giống nhau; bạn có thể chọn một phông chữ khác để thay đổi tất cả chúng cùng một lúc. Điều này đặc biệt hữu ích khi tạo những thứ như tiêu đề sách, nơi bạn có thể muốn một số đoạn văn bản ở các kích thước khác nhau. Khả năng thử các phông chữ khác nhau mà không cần phải thay đổi từng phông chữ rất hữu ích.

Lựa chọn màu trong Camera Raw

Hộp thoại Raw của Photoshop từ lâu đã cung cấp khả năng tạo các điều chỉnh được bản địa hóa bằng cách tô lên khu vực bạn muốn kiểm soát. Bây giờ có một mặt nạ Phạm vi màu bổ sung, nhưng việc sử dụng nó không đơn giản. Bạn không thể chỉ lấy ống nhỏ mắt và lấy mẫu dải màu bạn muốn. Thay vào đó, trước tiên bạn phải tô lên vùng bạn muốn chọn bằng Brush điều chỉnh thông thường, sau đó chọn Color từ menu bật lên Range Mask ở cuối hộp thoại và nhấp để chọn màu trong vùng chọn mà bạn ‘ đã được thực hiện.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo sử dụng Adjustment Brush để tô lên các cạnh của khu vực bạn muốn, vì công cụ Color Range sẽ chỉ thực hiện các lựa chọn màu trong khu vực đó. Nếu muốn, bạn có thể chọn Độ sáng thay vì Màu sắc để chọn các vùng có độ sáng tương tự.

Chất lượng hình ảnh được nâng cấp tốt hơn

Bạn không thể tạo ra các pixel từ hư không, và trước đây, việc phóng to hình ảnh trong Photoshop luôn bị ảnh hưởng nặng nề. Giờ đây, quy trình này đã được cải tiến đáng kể với việc bổ sung Preserve Details 2.0 Upscale (được bật theo mặc định), một tùy chọn trong hộp thoại Image Size.

Được hiển thị ở đây là hai phiên bản của hình ảnh rộng 200 pixel được phóng to lên 400 pixel, với hệ thống gốc ở bên trái và công nghệ mới ở bên phải. Phiên bản mới rõ ràng sắc nét hơn rất nhiều, tạo ra hình ảnh có thể sử dụng được, nơi công nghệ cũ đã thất bại.

Nguồn tham khảo: https://helpx.adobe.com/photoshop/using/whats-new/2018.html

Lời kết

Như vậy là trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link tải, download phần mềm Photoshop CC 2018 mới nhất hiện nay rồi đó. Cùng với hướng dẫn cài đặt và active chi tiết rồi. Chúc các bạn thành công!

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x