Tải Adobe Photoshop CS4 Full Active – Hướng Dẫn Chi Tiết [Update 2022]

Giới thiệu về Adobe Photoshop CS4

Adobe Photoshop CS4 là bộ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuẩn công nghiệp cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và thiết kế web. Phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh bằng cách tiếp cận dựa trên lớp mạnh mẽ. Nó cũng có các bộ lọc thông minh để thêm hiệu ứng nghệ thuật, điều khiển màu sắc và đường cong mạnh mẽ, hỗ trợ hình ảnh thô của máy ảnh kỹ thuật số và các công cụ văn bản.

Adobe Photoshop CS4
Adobe Photoshop CS4

Yêu cầu cấu hình

 • CPU: Bộ xử lý 1,8 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: 512 MB RAM (khuyến nghị 1 GB)
 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP với Gói Dịch vụ 2 (Khuyến nghị Gói Dịch vụ 3) hoặc Windows Vista® Home Premium, Business, Ultimate hoặc Enterprise với Gói Dịch vụ 1 (được chứng nhận cho Windows XP 32-bit và Windows Vista 32-bit và 64-bit )
 • Dung lượng lưu trữ: 1 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ dựa trên flash)
 • Độ phân giải: Màn hình 1.024 x 768 (khuyến nghị 1.280 x 800) với 16-bit
 • ODD: Ổ DVD-ROM
 • Mạng: Cần có kết nối Internet băng thông rộng cho các dịch vụ trực tuyến
 • Lưu ý: Một số tính năng tăng tốc GPU yêu cầu hỗ trợ đồ họa cho Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0. Cần có phần mềm QuickTime 7.2 cho các tính năng đa phương tiện

Link download Adobe Photoshop CS4 Full Active

Tải Adobe Photoshop CS4 Full Active cho Windows

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS4 và active cực dễ

Bước 1: Chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn copy và dán file Photoshop.exe vào thư mục cài đặt Pts (thường là:C:\Program Files\Adobe)

Bước 3: Chạy file Photoshop.exe mà bạn vừa mới dán.

Bước 4: Sử dụng phần mềm

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

(đang cập nhật)

Bộ sản phẩm Adobe liên quan

Tính năng của Adobe Photoshop CS4

Tính năng của Adobe Photoshop CS4

Giao diện tab hợp nhất

Photoshop có giao diện theo thẻ thống nhất, hoàn chỉnh với các bảng tự điều chỉnh. Giao diện này giúp giảm bớt sự lộn xộn, mang đến cho bạn không gian làm việc sạch sẽ hơn. Mỗi hình ảnh được gán tab riêng, loại bỏ sự cần thiết phải sắp xếp nhiều cửa sổ. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ có tùy chọn sắp xếp các cửa sổ và bảng điều khiển nổi theo cách thủ công, cho phép bạn so sánh nhiều hình ảnh theo cách cạnh nhau.


Chỉnh sửa dựa trên lớp

Photoshop có cách tiếp cận dựa trên lớp mạnh mẽ để chỉnh sửa hình ảnh. Bạn sẽ có thể làm việc trên một lớp của hình ảnh mà không cần sửa đổi các lớp khác, mang đến cho bạn một cách không phá hủy để thực hiện các điều chỉnh tốt cho hình ảnh. Bạn cũng sẽ có thể áp dụng các bộ lọc cho các lớp cụ thể. Photoshop có các công cụ tạo mặt nạ để giúp bạn tạo các lớp từ ảnh tĩnh “phẳng”, chẳng hạn như ảnh chụp và ảnh quét trên máy ảnh kỹ thuật số.

Bộ lọc và Kiểm soát Hình ảnh

Bạn sẽ có thể duyệt qua thư viện bộ lọc của Photoshop để xem các bộ lọc khác nhau sẽ thay đổi hình ảnh như thế nào. Các bộ lọc được áp dụng dưới dạng các lớp thông minh hoàn toàn không phá hủy, có thể sửa đổi nhanh chóng và có thể xếp chồng lên nhau.

Hỗ trợ tệp RAW

Các tính năng của Photoshop hỗ trợ hơn 150 định dạng tệp RAW của máy ảnh kỹ thuật số. Ảnh RAW có thể được lưu ở bất kỳ định dạng tệp nào, bao gồm PSD, JPG, TIFF và DNG. Thậm chí còn có một công cụ quét bụi để giúp bạn loại bỏ các “điểm xanh” xuất hiện trên ảnh do bụi trên CCD của máy ảnh DSLR của bạn.

Công cụ chọn nhanh

Công cụ chọn nhanh cho phép bạn tách các đối tượng trong một hình ảnh để tạo mặt nạ hoặc lớp riêng biệt. Công cụ này là một cách tuyệt vời để tách chủ thể khỏi nền để thực hiện thay đổi cho từng chủ thể riêng biệt.
Căn chỉnh hình ảnh và hỗ trợ HDR

Photoshop cho phép bạn căn chỉnh một loạt ảnh để bù cho chuyển động nhẹ của máy ảnh. Nó có các công cụ cho phép bạn loại bỏ những người ngoài cuộc không mong muốn khỏi một loạt ảnh. Điều này cũng có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh HDR tốt hơn từ một loạt các độ phơi sáng có độ dài khác nhau.

Bảng điều chỉnh

Bảng điều chỉnh cho phép bạn truy cập nhanh vào các công cụ chỉnh sửa không có tác động của Photoshop. Bạn sẽ có thể điều chỉnh các đường cong, mức độ, màu sắc / độ bão hòa và các thông số khác từ bảng điều khiển này. Bạn sẽ có thể kiểm soát từng tham số một cách độc lập mà không cần thay đổi công cụ hoặc điều hướng qua các menu.

Hỗ trợ toàn cảnh nâng cao

Photoshop CS4 cải thiện khả năng tạo ảnh toàn cảnh của phần mềm. Mô-đun Photomerge hiện có các tùy chọn hòa trộn nâng cao, kiểm soát họa tiết và hiệu chỉnh biến dạng hình học. Hỗ trợ ảnh toàn cảnh 360 ° và bù mắt cá cũng đã được thêm vào. Các công cụ này làm việc cùng nhau để giúp tạo ra các hình ảnh toàn cảnh được ghép nối tốt hơn.

Độ sâu trường ảnh mở rộng

Các ống kính thường được đánh giá cao về chất lượng bokeh, độ mờ do mất nét, nhưng độ sâu trường ảnh nông không phải lúc nào cũng mong muốn. Photoshop cho phép bạn kết hợp một số hình ảnh có độ sâu trường ảnh nông và các tiêu điểm khác nhau. Kết quả là một hình ảnh duy nhất có độ sâu trường rất lớn. Công cụ này cho phép các nhiếp ảnh gia chụp ảnh với độ sâu trường ảnh lớn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tính năng của Adobe Photoshop CS4

Xoay Canvas linh hoạt

Công cụ Rotate View của Photoshop là một công cụ chỉnh sửa không phá hủy cho phép bạn xoay canvas theo bất kỳ hướng nào. Nó giúp loại bỏ sự biến dạng pixel, giúp tự động điều chỉnh các vùng chọn, lưới, thước kẻ và các công cụ khác để phù hợp với hướng đã chọn.

Công cụ vẽ tranh tăng tốc bằng GPU

Photoshop CS4 tận dụng GPU của máy tính để cải thiện hiệu suất chỉnh sửa hình ảnh. Bạn sẽ có thể phóng to xuống mức pixel với độ rõ nét hoàn hảo. Hiện tượng giật hình và độ trễ xem trước được loại bỏ để cuộn mượt mà trong hình ảnh. Pixel Grid xuất hiện ở độ phóng đại 600% trở lên, cho phép chỉnh sửa pixel cực kỳ chính xác.

Adobe Bridge CS4

Adobe Bridge CS4 được bao gồm để duyệt ảnh. Bridge cho phép bạn duyệt qua các hình ảnh ở cấp độ thư mục, xem siêu dữ liệu hình ảnh và tìm kiếm hình ảnh. Nó có Chế độ xem băng chuyền cho các lựa chọn nhóm hình ảnh lớn và thậm chí có thể tạo bảng liên hệ ở định dạng PDF. Bridge cũng có thể tạo thư viện ảnh trên web và tải chúng lên Internet.

Tích hợp Lightroom 2

Các nhiếp ảnh gia sẽ đánh giá cao sự tích hợp nâng cao với Lightroom 2. Hình ảnh có thể được xuất từ ​​Lightroom 2 để tạo hình ảnh HDR, ảnh toàn cảnh hoặc các đối tượng thông minh trong Photoshop. Vì cả hai ứng dụng đều chia sẻ cùng một công cụ xử lý RAW, các điều chỉnh hình ảnh được thực hiện trong Lightroom sẽ được phản ánh trong Photoshop và ngược lại.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x