Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Active – Cài Đặt Nhanh 2 phút

Adobe Premiere Pro CC 2018 được đánh giá một trong những phần mềm chỉnh sửa video, dựng phim chuyên nghiệp nhất hiện nay. Kết hợp với những công cụ cắt ghép cùng hiệu ứng góp phần tạo nên các thước phim sống động, chân thực. Và tất nhiên đây cũng là phần mềm đồ họa không thể thiếu của bất kỳ một người designer.

Được hãng sản xuất bởi hãng đồ hoạ nổi tiếng Adobe Systems, Premiere Pro CC 2018 là phiên bản hoàn hảo nhất để biên tập video, dựng phim. Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp nhiều tính năng mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Và đến với bài viết hôm nay của Wikigiaidap, mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn về phần mềm tuyệt vời này. Và tất nhiên là không thể thiếu link tải cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất rồi. Hãy cùng theo dõi nhé!

Adobe Premiere Pro CC 2018
Adobe Premiere Pro CC 2018

Giới thiệu về Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa biên tập video, dựng phim chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển. Với việc cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản mới nhất này, Premiere Pro CC 2018 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương. Ngoài Adobe After Effects CC, Photoshop CC, Illustrator CC thì Premiere Pro CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với một Designer chuyên nghiệp.

Với phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 bạn có khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao, độ phân giải từ 4k trở lên. Hỗ trợ 32-bit màu, trong không gian màu RGB và YUV giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video. Hơn thế Premiere Pro còn hỗ trợ trình cắm thêm âm thanh VST (plug-in) và âm thanh 5.1. Phiên bản Premiere Pro bạn có thể dễ dàng nhập, xuất các tài liệu chứa QuickTime hoặc DirectShow.

Nguồn: https://helpx.adobe.com/premiere-pro/using/whats-new/2018.html

Các tính năng mới trong phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2018

 • Shot Comparison and Matching (so sánh và kết hợp): Với tính năng này, cho phép bạn xem 1 lúc 2 video. Còn có một công cụ mới để kết hợp màu tự động bằng cách phân tích cả hai bức ảnh.
 • Multiple Lockable Projects (Nhiều dự án): Adobe đã cập nhật Premiere với kiến ​​trúc Dự án chia sẻ mới. Điều này cho phép nhiều biên tập viên làm việc với cùng một nhóm Dự án cùng một lúc. Adobe cũng hỗ trợ giúp bạn phân biệt những dự án, không bị nhằm lẫn khi biên tập.
 • Essential Graphics Panel (Bảng điều khiển đồ họa): Giúp dễ dàng tạo đồ họa tùy chỉnh trong Premiere. Các nghệ sĩ After Effects thậm chí có thể tạo các mẫu Đồ họa chuyển động để sử dụng trong Premiere Pro CC.
 • Automatic Audio Duckling (Âm thanh tự động): Bạn có thể thả âm thanh vào Bảng điều khiển âm thanh cần thiết. Sau khi gán các bản nhạc cho đoạn hội thoại, âm nhạc, hiệu ứng hoặc môi trường xung quanh, Premiere có thể tự động thu âm thanh của bạn.
 • 360 Video Editing (Chỉnh sửa video 360): Premiere Pro có một số công cụ tuyệt vời để làm việc trong môi trường VR. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa trong khi đeo ở tai nghe VR.

Yêu cầu cấu hình Adobe Premiere Pro CC 2018

Trước khi đến phần download Premiere Pro CC 2018 cả nhà hãy xem cấu hình yêu cầu của phần mềm cái nhé. Có nhiều bạn thắc mắc tại sao khi cài đặt phần mềm thành công mà khi sử dụng lại bị giật hoặc không thể sử dụng được. Đơn giản vì cấu hình PC của bạn không thể đáp ứng được cấu hình của phần mềm. Vì vậy, bạn hãy theo dõi cấu hình yêu cầu của phần mềm trước khi download nhé.

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit), Windows 8 (64-bit), Windows 8.1 (64-bit), Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core2 hoặc AMD Phenom II 64-bit
 • RAM: 4 GB (mình khuyến nghị 8 GB)
 • Đĩa cứng trống: 5GB
 • Hiển thị với độ phân giải: 1280 x 800
 • Ổ cứng không dưới 7200rpm (một số ổ đĩa cứng tốc độ cao được khuyến cáo, được tích hợp vào mảng RAID 0)
 • Thẻ âm thanh với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model
 • QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

Link Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Active

Dưới đây mình sẽ cung cấp tới các bạn duy nhất 1 link download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018. Bạn chỉ cần Click là có thể tải về máy tính mà không mất một đồng nào.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full active

Lưu ý: Nếu trong quá trình tải,  bạn nhận được thông báo tệp có virus và bị xóa đi, đừng lo lắng mà hãy thực hiện theo các gợi ý sau nhé!

 • Tắt Windows Defender (Win 10): Vào mục Settings – Update & security – Windows Defender – Real-time protection – Off (Sau khi tải về, active xong, bạn có thể bật lại để sử dụng).
 • Trường hợp bạn download Adobe Premiere Pro CC 2018 tải xong mà không vào được, bạn nên bấm tổ hợp phím Ctrl + J để tìm đến mục quản trị download và khôi phục tệp.

Sau khi đã tải về Adobe Premiere Pro CC 2018, giờ thì chúng ta hãy bắt đầu tiến hành cài đặt thôi nào!

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Premiere Pro CC 2018 và active bản quyền

Bất kỳ khi nào trước khi tiến hành cài đặt phần mềm, bạn nên lưu ý rằng hãy tắt tường lửa, phần mềm diệt virus và tắt kết nối internet nhé! Điều này sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình tải về nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn nào.

Bước 1: Mở file Adobe.Premiere.Pro.CC.2018.v12.0.0.224 trong folder đã tải xuống

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 2: Bỏ dấu tick “install hi.ru as homepage” => đổi ngôn ngữ sang ENG => bấm Install

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 3: Chờ phần mềm kích hoạt

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 4: Khởi động phần mềm, skip các phần và sử dụng thôi

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Premiere Pro CC 2018

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2021

Adobe Premiere Pro CS6

Tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2018

Cùng với các lần lặp lại mới nhất của các ứng dụng CC, Adobe cũng đã phát hành phiên bản hoàn toàn mới của nền tảng chỉnh sửa yêu thích Premiere Pro CC 2018. Với bản cập nhật này, số lượng cập nhật hiệu suất đáng kể, bao gồm một số tính năng mới hứa hẹn sẽ tăng đáng kể hậu- hiệu quả sản xuất cho bất kỳ nhu cầu nào mà quy trình làm việc của bạn có thể có.

Từ việc tăng cường hỗ trợ cho máy ảnh trong bảng điều khiển Lumetri đến các tùy chọn mới cho phép quy trình chỉnh sửa tốt hơn với VR, Premiere Pro hy vọng sẽ phù hợp với nhu cầu của những người mới và người chỉnh sửa video dày dạn trong hiện tại và tương lai. Mặc dù bản cập nhật có một số nội dung mới, nhưng biên tập viên video dày dạn kinh nghiệm Justin Odisho đã tạo một danh sách những tính năng mà anh ấy tin là những tính năng thú vị nhất trong Adobe Premiere Pro CC 2018.

Tham khảo: Everything You Need to Know About Using Lumetri Color in Premiere Pro

Một tính năng sẽ khiến những người chỉnh sửa video vui mừng là khả năng cuối cùng mở nhiều dự án cùng một lúc. Chức năng này theo nghĩa đen có thể được mô tả như một món quà trời cho khi xem xét khả năng mở một số dự án trong một phiên bản đã là một tính năng được yêu cầu cao trong một thời gian.

Với tùy chọn này, việc chuyển nội dung / cài đặt / clip từ dự án này sang dự án khác dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu kết xuất từ ​​dự án A để thêm chỉnh sửa vào dự án B, tìm kiếm các tệp nguồn từ các dự án trước đó, v.v.

Mặc dù nó tương đối mới, nhưng Adobe đang thực sự thúc đẩy người dùng tận dụng bảng điều khiển Đồ họa thiết yếu với những cải tiến gần đây được thực hiện cho công cụ này. Ví dụ: khi bạn có nhiều nội dung trong clip Đồ họa cơ bản (tức là tiêu đề chính và phụ đề), bạn có thể thấy rằng rất khó để di chuyển tất cả đồ họa cùng một lúc vì chúng được tách ra, có nghĩa là bạn sẽ phải điều chỉnh thủ công vị trí cho mỗi.

Với bản cập nhật Premiere Pro CC 2018 gần đây, Adobe đã giới thiệu cái mà họ gọi là Thiết kế đáp ứng , cho phép bạn ghim nội dung này vào nội dung khác để bạn không phải tiếp tục điều chỉnh các thông số như vị trí cho từng đồ họa.

Cùng với các bản cập nhật cho tab Đồ họa Cơ bản, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa nhiều lớp văn bản cùng một lúc. Tính năng đơn giản nhưng tiện lợi này sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều cho những người thường xuyên sử dụng đồ họa văn bản. Ngoài ra, cũng có các cài đặt thời gian trong chức năng Thiết kế đáp ứng , cho phép bạn thao tác thời lượng giới thiệu / kết thúc và hoạt ảnh cuộn. Ngoài ra, các điều khiển dựa trên vị trí Thiết kế đáp ứng duy trì mối quan hệ không gian giữa các lớp và khung video khi thêm hoạt ảnh, thay đổi số lượng ký tự trong ô xếp hoặc di chuyển giữa các kích thước khung hình hoặc tỷ lệ khung hình khác nhau.

Bạn có thể tận dụng các tính năng mới này và hơn thế nữa bằng cách cập nhật ứng dụng của mình mà không mất thêm phí khi sử dụng tư cách thành viên Creative Cloud của mình. Với bản cập nhật này, cũng như với các lần lặp lại trước đó của NLE, các kỹ sư của Adobe tiếp tục đi theo xu hướng bổ sung các tính năng thiết thực cho phép người tạo nội dung tiết kiệm nhiều thời gian và năng lượng hơn nữa trong quá trình sáng tạo.

Lời kết

Vậy là mình đã hoàn thành xong bài giới thiệu về phần mềm thiết kế video đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay Adobe Premiere Pro CC 2018. Nếu các bạn nào còn có thắc mắc thì hãy comment ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x