Tải Adobe Premiere Pro CC 2017, 2018, 2019, 2020 Full [email protected]

Adobe Premiere Pro CC là gì?

Adobe Premiere Pro là một ứng dụng phần mềm được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa video trên máy tính mac OS hoặc Windows. Premiere Pro được sử dụng để chỉnh sửa video, quảng cáo và các bộ phim, truyền hình và video trực tuyến khác. Đây là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video toàn diện và cũng có sẵn như một phần của bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud. Premiere Pro thường được sử dụng cùng với After Effects và Photoshop trong các dự án sáng tạo.

Premiere Pro có thể được sử dụng cho tất cả các tác vụ chỉnh sửa video thông thường cần thiết để tạo ra chất lượng phát sóng, video độ nét cao. Nó có thể được sử dụng để nhập video, âm thanh và đồ họa, và được sử dụng để tạo các phiên bản video mới, đã chỉnh sửa có thể được xuất sang phương tiện và định dạng cần thiết để phân phối. Khi tạo video bằng Premiere Pro, nhiều video và ảnh tĩnh khác nhau có thể được chỉnh sửa cùng nhau. Tiêu đề có thể được thêm vào video và bộ lọc có thể được áp dụng cùng với các hiệu ứng khác.

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2017 Full [email protected]

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017 và hướng dẫn cài đặt [email protected]TẠI ĐÂY nhé!

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full [email protected]

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 và hướng dẫn cài đặt [email protected] TẠI ĐÂY nhé!

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full [email protected]

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 và hướng dẫn cài đặt [email protected] TẠI ĐÂY nhé!

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full [email protected]

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 và hướng dẫn cài đặt [email protected] TẠI ĐÂY nhé!

Công năng đặc biệt của Adobe Premiere Pro CC

Giao diện Responsive

Adobe Premiere Pro có giao diện cho phép người dùng làm việc với năng suất, hiệu quả và hiệu quả cao hơn. Các nhà phát triển của phần mềm này đảm bảo cập nhật giao diện của nó thường xuyên để làm cho nó nhanh nhạy hơn. Một trong những cập nhật của nó là tính toàn vẹn của khung hình chính được cải thiện trong đồ họa chuyển động.

Hỗ trợ VR (Immersive Virtual Reality)

VR đã trở thành một xu hướng ngày nay và với sự phổ biến của nó, nhiều trình chỉnh sửa video yêu cầu một công cụ cho phép tác phẩm của họ trở nên nhập vai từ mọi góc độ. Adobe Premiere Pro có tính năng này để sao lưu người dùng trong bất kỳ công việc chỉnh sửa VR phức tạp nào.

Quy trình làm việc tích hợp

Phần mềm này hoạt động với các sản phẩm khác của Adobe để người dùng có thể tạo quy trình làm việc mượt mà hơn, cho phép họ giải quyết các dự án của mình mà ít bị gián đoạn hơn trong quá trình này. Trên hết, các thành viên trong nhóm được cung cấp một cách dễ dàng để kết nối với nhau mà không cần thoát khỏi ứng dụng thông qua tích hợp Nhóm Microsoft. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chia sẻ quan điểm của họ về các dự án và người quản lý có thể giám sát công việc của mọi người liên quan.

Chỉnh sửa đồng loạt và đơn giản

Phần mềm này cho phép người dùng mở nhiều dự án cùng một lúc. Điều này cho phép họ chuyển đổi giữa các clip nâng và cảnh từ dự án này sang dự án tiếp theo. Với Adobe Premiere Pro, họ có thể tiết kiệm đủ thời gian về việc thêm các clip và cảnh vào tác phẩm của mình mà ít rắc rối hơn.

Hỗ trợ nhiều định dạng file

Adobe Premiere Pro hiện đã được cải tiến để hỗ trợ các định dạng video gốc, vì vậy người dùng không cần phải trải qua quá trình chuyển đổi. Điều này có nghĩa là họ có thể thêm video từ thiết bị của mình trực tiếp vào ứng dụng mà không cần chuyển đổi chúng.

Adobe Premiere Pro CC có giá bao nhiêu tiền?

Premiere Pro hiện chỉ có sẵn khi đăng ký Adobe Creative Cloud. Chương trình đa nền tảng chạy trên macOS 10.10 đến 10.12 và trên Windows 7 đến Windows 10 ,với các phiên bản 64-bit được yêu cầu. Nó cũng yêu cầu RAM tối thiểu 8GB (khuyến nghị 16GB) và màn hình 1.280 x 800.

 Bản thân chương trình có giá 19,99 đô la mỗi tháng với cam kết hàng năm hoặc 29,99 đô la hàng tháng. Bạn cũng có thể tải nó như một phần của bộ ứng dụng chuyên nghiệp Adobe hoàn chỉnh với giá $ 49,99 mỗi tháng ($ 74,99 hàng tháng). Có một tùy chọn dùng thử 30 ngày miễn phí. 

Bởi vì Premiere được bán dưới dạng đăng ký, không chỉ khoản tiền nhỏ ngay lập tức trên túi tiền của bạn được giảm bớt (trước khi có gói định giá mới, nó có giá $ 799,99 tuyệt vời), mà ứng dụng còn được cập nhật liên tục với các cải tiến và các tính năng mới. Khi cài đặt Premiere, bạn cũng nhận được Adobe Media Encoder, công cụ này chuyển đổi đầu ra sang nhiều định dạng khác nhau để phát trực tuyến và phát sóng.

Cấu hình tối thiểu để dùng Adobe Premiere Pro CC ổn định

Adobe Premiere Pro CC cấu hình

Windows

 • Multicore processor with 64-bit support
 • Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit) or Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit). However Windows 10 is recommended. However, Windows 10 build numbers 1507 and 1807 (running on OS build 17134.165) are not supported.
 • Supporting Windows 10 Creator Edition & Dial
 • 8 GB of RAM (16 GB or more recommended)
 • 8 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
 • 1280×800 display (1920×1080 or larger recommended)

macOS

 • Multicore Intel processor with 64-bit support
 • macOS X  v10.11, v10.12 or v10.13
 • 8 GB of RAM (16 GB or more recommended)
 • 8 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case sensitive file system or on removable flash storage devices)
 • 1280×800 display (1920×1080 or larger recommended)

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x