Tải Advanced SystemCare Pro 14 Full [email protected] 2020

Advanced SystemCare Pro là gì?

Advanced SystemCare Pro [email protected] đúng như tên gọi, là công cụ hữu ích và hiệu quả nhất cho máy tính của bạn. Đây là một giải pháp toàn diện để dọn dẹp, tối ưu hóa và bảo mật hệ thống của bạn. Nó cung cấp các công cụ toàn diện để tăng tốc hiệu suất PC của bạn và giữ nó được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại. Advanced SystemCare [email protected] đi kèm với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp cách thực hiện các chức năng khác nhau bằng một cú nhấp chuột. Bằng cách cung cấp các công cụ tự động dọn dẹp, tối ưu hóa máy tính và bảo mật, nó cho phép sử dụng một loạt các tính năng khác nhau trên một nền tảng duy nhất.

Advanced SystemCare Pro

Link download Advanced SystemCare Pro 14 Full [email protected]

Tải Advanced SystemCare Pro 14

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Link download Advanced SystemCare Pro 13 Full [email protected]

Tải Advanced SystemCare Pro 13

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare Pro Full [email protected] chi tiết.

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR như hình

LƯU Ý: Trước khi cài đặt bạn cần:

 • Gỡ bỏ phần mềm Advanced SystemCare đã cài trên máy (nếu có)
 • TẠM THỜI tắt mạng internet, sau khi cài xong có thể bật lên lại bình thường

Mở file cài đặt.

Bấm nút Install.

Chờ khoảng 1 phút cho phần mềm Advanced SystemCare Pro cài đặt.

Chọn No, thanks

Bỏ chọn ở ô Learn more online (không bỏ cũng được). Bấm Finish(hoặc không bấm cũng được, phần mềm sẽ tự động hoàn thành).

Sau khi phần mềm được mở lên thì bạn hãy tắt nó đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Lưu ý là phần mềm vẫn đang chạy ngầm, nên bạn cần tìm và tắt triệt để phần mềm thì mới kích hoạt thành công nhé. Các bạn làm theo hướng dẫn sau.

Nhấp chuột phải vào icon phần mềm dưới thanh Taskbar góc phải, chọn Exit.

Nhấp chuột phải vào thanh Taskbar chọn Task Manager (hoặc nhấn Ctrl + Alt + Del) để mở cửa sổ Task Manager lên.

Tại tab Processes, bạn hãy tìm các dòng có icon C màu xanh đen như bên dưới và tắt nó đi (Nhấp chuột phải vào dòng đó chọn End Task). (thường chỉ có 1 – 2 dòng thôi)

Vào thư mục chứa file kích hoạt trong thư mục mà bạn đã tải về. Sao chép toàn bộ các file có trong thư mục đó vào thư mục cài đặt của Advanced SystemCare.

Bạn có thể mở nhanh thư mục cài đặt bằng cách nhấp chuột phải vào icon Advanced SystemCare trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Bạn cũng có thể truy cập thư mục ở ổ C theo đường dẫn vòng đỏ như bên dưới. Paste các file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Repace…

Tích chọn vào ô Do this for all current items và chọn Continue.

Nếu không xuất hiện thông báo gì hết thì đã thành công nhé.

Nếu gặp lỗi như bên dưới là do bạn chưa tắt Advanced SystemCare đi, hãy mở Task Manager lên và tìm icon C màu xanh như hướng dẫn trên và tắt nó đi. Và chọn Paste lại.

Sau khi kích hoạt thành công, dòng chữ free sẽ chuyển sang Pro như hình bên dưới.

Những tính năng đặc biệt của Advanced SystemCare Pro 14 mới nhất

 • Advanced SystemCare Pro Serial Key tiếp tục chạy trên PC của bạn ở hiệu suất tổng thể cao nhất. Nó tối ưu hóa hoàn toàn Windows để có hiệu suất công cụ cao nhất và tốc độ mạng tối đa với sự hỗ trợ giải phóng sức mạnh tích hợp của hệ thống của bạn, chủ yếu dựa trên cách máy tính xách tay của bạn được cung cấp và cộng đồng của bạn được xây dựng. Nó biến máy tính của bạn thành máy tính doanh nghiệp, sổ ghi chép sản phẩm, trung tâm giải trí, phòng tập thể dục hoặc máy tính xách tay có tổ chức.
 • Bảo vệ bảo mật máy tính an toàn hơn. Phát hiện và phân tích môi trường an toàn cửa sổ gia đình. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm gián điệp với cookie cập nhật cho phép bạn ngăn phần mềm quảng cáo, tin tặc và kẻ xâm nhập đặt các gói độc hại vào máy tính của bạn. Xóa và cập nhật nhật ký hoạt động của máy tính của bạn.
 • Advanced SystemCare Pro Keygen Tải xuống bằng một cú nhấp chuột để giải quyết tối đa 11 sự cố PC phổ biến. SystemCare Superior kế thừa lợi ích sử dụng từ những điểm khác biệt trước đó, với nhiều khả năng mạnh mẽ hơn. Với một cú nhấp chuột, nó sẽ quét và duy trì mười vấn đề của máy tính xách tay và bảo vệ máy tính xách tay khỏi các mối đe dọa bảo vệ ẩn.
 • Tối ưu hóa thời gian thực với tính năng tăng cường hoạt động. Active Booster, một kỷ nguyên tích cực hoạt động trong một di sản xử lý tài nguyên máy một cách thông minh trong thời gian thực, liên tục phát hiện các nội dung không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPU và RAM.
 • Khóa kích hoạt nâng cao SystemCare Pro Hơn 20 thiết bị thông minh chuyên dụng để bảo vệ PC hàng ngày. Advanced SystemCare tích hợp hộp công cụ iobit hiện tại, với hơn 20 nhóm thông minh cam kết bảo trì máy tính xách tay bình thường, cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Chức năng hộp công cụ có các công cụ để làm sạch, tối ưu hóa và sửa chữa hệ thống, thiết bị để cải thiện bảo mật và thiết bị để kiểm soát toàn bộ hệ thống PC.
 • Công nghệ đám mây để giữ cho cơ sở dữ liệu được cập nhật. Kỷ nguyên mới của “đám mây” đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật để bạn có thể tận dụng các định nghĩa và cài đặt mới nhất.
 • SystemCare Pro Advanced Patch Cải thiện máy tính của bạn để vận hành và chơi. Nó hiện có các tùy chọn tăng turbo, chế độ làm việc và chế độ trò chơi. Tương tự, bây giờ bạn có thể điều chỉnh cài đặt cho từng chế độ từ màn hình chính.
 • Công nghệ sau làm sạch ghi nhật ký làm sạch sâu và tối ưu hóa. Dọn dẹp rác đăng ký đúng cách, thu gọn các khối đăng ký và chống phân mảnh toàn bộ sổ đăng ký để có hiệu suất tổng thể tối ưu. Tìm và sửa các lỗi đăng ký mà các tiện ích khác nhau để lại trong thời đại “thử nghiệm sâu”.
 • Advanced SystemCare Pro 14.02.171 Full Version [email protected] hoạt động dựa trên sự kế thừa của người máy. Phần mềm mạnh mẽ này chạy nhất quán, tự động và yên tĩnh trong lịch sử trên máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể đặt hệ thống này theo lịch trình hàng ngày hoặc chỉ để nó hoạt động tự động khi máy tính xách tay của bạn không hoạt động.
 • Kỷ nguyên giao diện người dùng mới để khởi động nhanh hơn và sử dụng ít trợ giúp hơn! Với công nghệ giao diện người dùng mới, SystemCare cao cấp sẽ bắt đầu nhanh hơn với việc sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn.
 • Bản dựng mới và mã nguồn cung cấp được viết lại cho máy 32-bit / 64-bit! Những cải tiến này sẽ làm cho sơn máy tính xách tay của bạn hiệu quả hơn và từng bước, ổn định ngay cả những cấu trúc cũ nhất.
 • Advanced SystemCare Pro 14 Tải xuống mô-đun [email protected] với các chức năng làm mịn và tối ưu hóa hiệu quả hơn. Các xu hướng mới trong mô-đun “Chăm sóc” bao gồm các tính năng bao gồm “tối ưu hóa khởi động” nếu bạn muốn thử nghiệm và làm cho máy tính của mình thành công hơn nhiều.
 • Chống phân mảnh hiệu quả của lực khó. Tính năng chống phân mảnh ổ đĩa nhanh, mạnh và khá mạnh mẽ để chống phân mảnh ổ cứng, nhanh hơn gấp mười lần so với các công cụ chống phân mảnh khác nhau.

Ưu và nhược của Advanced SystemCare Pro 14

Ưu điểm:

 • Nhiều công cụ – IOBit tập trung vào mọi thứ ngoại trừ bồn rửa nhà bếp của Advanced SystemCare có nghĩa là bạn nhất định tìm thấy thứ gì đó hữu ích cho thiết bị của mình trong thư viện khổng lồ gồm các công cụ, công cụ sửa đổi và chất tẩy rửa.
 • Giải pháp một cú nhấp chuột: Bất chấp danh sách các tùy chọn đáng sợ, người dùng sẽ không gặp khó khăn khi tìm một số loại tùy chọn sửa chữa. Khi nghi ngờ, hầu hết người dùng có thể sẽ chọn nó.

Nhược điểm:

 • Thiết kế lại nhàm chán: Lời nhắc thiết kế lại thân thiện với tàu điện ngầm không có giá trị gì hơn là thay đổi màu sắc và sửa đổi phông chữ thành sans-serif mỏng hơn và các gói biểu tượng.
 • Nhiều công cụ là lối tắt để tách các ứng dụng không nhất quán về mặt hình ảnh và cung cấp giá trị đáng ngờ hơn các công cụ mặc định.
 • Gỡ cài đặt tẻ nhạt – Cài đặt khóa IOBIT Advanced SystemCare Pro là một tập hợp các phím tắt cho các bản tải xuống khác.
 • SystemCare Toolbox hoạt động giống như một trình cài đặt sơ khai cho các sản phẩm IOBit khác hơn là một chương trình Tất cả trong Một thực sự.
 • Ngay cả sau khi gỡ cài đặt SystemCare, bạn buộc phải gỡ cài đặt từng ứng dụng riêng biệt.

Cấu hình tối thiểu để dùng Advanced SystemCare Pro 14 ổn định

Yêu cầu hệ thống:

 • Advanced SystemCare (trước đây là Advanced Windows Care) là một công cụ máy tính dành cho Windows 7, Windows XP,
 • Windows Vista và Windows 2000 do IObit tạo ra.
 • Nó được sử dụng để cải thiện hiệu suất và tốc độ của máy tính.
 • Advanced SystemCare bao gồm một phiên bản miễn phí và một phiên bản PRO.
 • Các tính năng trong cả hai phiên bản bao gồm dọn dẹp sổ đăng ký máy tính, chống phân mảnh ổ đĩa, quét phần mềm độc hại và dọn dẹp các phím tắt bị hỏng.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ xử lý 300 MHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn,
 • 256 MB RAM,
 • 30 MB dung lượng đĩa cứng.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x