Tải Antares Auto Tune Pro cho mac – Phần mềm Auto Tune giọng hát

Giới thiệu về Antares Auto Tune Pro

Auto-Tune Pro là phiên bản nâng cao nhất của Auto-Tune. Nó bao gồm Chế độ tự động, để chỉnh sửa hiệu ứng và thời gian thực, Chế độ đồ thị, để chỉnh sửa cao độ và thời gian chi tiết, và trình cắm thêm Phím tự động để phát hiện khóa và tỷ lệ tự động.

Giới thiệu về Antares Auto Tune Pro

Auto-Tune Pro cũng bao gồm Chế độ cổ điển, cho âm thanh “Tự động điều chỉnh 5” nổi tiếng, Điều chỉnh linh hoạt và Nhân bản để điều chỉnh âm thanh trong suốt và tự nhiên hơn, Tạo mô hình cổ họng để chuyển đổi giọng hát tinh tế hoặc cực kỳ và Transpose cho cao độ thời gian thực -chuyển đổi với Chỉnh sửa định dạng tự động. Xử lý độ trễ thấp cho phép bạn thực hiện thông qua Auto-Tune Pro trong thời gian thực trên sân khấu hoặc trong phòng thu mà không phải lo lắng về độ trễ làm mất tập trung.

Cả giao diện Chế độ tự động và Chế độ đồ thị đều được thiết kế để cung cấp quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt và trực quan nhất cho người dùng chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu. Chế độ Tự động bao gồm hai chế độ xem màn hình độc đáo: Chế độ xem cơ bản cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tính năng cốt lõi của Chế độ tự động và Chế độ xem nâng cao mở khóa MIDI mạnh mẽ, chỉnh sửa tỷ lệ và các tính năng Kiểm soát rung.

Chế độ biểu đồ cho phép bạn kiểm soát chi tiết mọi sắc thái của màn trình diễn giọng hát. Các công cụ chỉnh sửa cao độ mở rộng cho phép kiểm soát chính xác từng nốt nhạc và đường cong cao độ, vì vậy bạn chỉ có thể áp dụng hiệu chỉnh cao độ khi cần thiết. Các tính năng chỉnh sửa thời gian trong suốt cho phép bạn nhanh chóng sửa lỗi thời gian trong một màn trình diễn hoàn hảo khác hoặc điều chỉnh lại thời gian của bản nhạc một cách sáng tạo mà không cần phải ghi lại.

Plugin Auto-Key đi kèm được thiết kế để nâng cao quy trình làm việc của bạn và tiết kiệm thời gian quý báu trong studio. Auto-Key tự động phát hiện khóa và quy mô âm nhạc của bạn và gửi nó đến tất cả các phiên bản Auto-Tune trong dự án của bạn. Nếu bạn đã biết khóa và tỷ lệ của các bản nhạc của mình, bạn cũng có thể thấy Tự động khóa hữu ích để thiết lập đồng thời các thông số Khóa và tỷ lệ của nhiều phiên bản Tự động điều chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cho dù bạn muốn nhanh chóng chỉnh sửa một số ghi chú có vấn đề, quay số trong Hiệu ứng Tự động điều chỉnh hoàn hảo hay đánh bóng tỉ mỉ toàn bộ màn trình diễn, Auto-Tune Pro cung cấp hiệu chỉnh cao độ chuyên nghiệp và các hiệu ứng cổ điển mà bạn đang tìm kiếm.

Yêu cầu cấu hình

AAX Native (64-bit only)
• Pro Tools 2018.1 or later.
• macOS 10.14 to 11.x as required by your version of Pro Tools.

VST3 (64-bit only)
• A compatible VST host program that supports VST3 format.
• macOS 10.14 to 11.x as required by your host.

Audio Units (64-bit only)
• A compatible host program that supports the AU format.
• macOS 10.14 to 11.x as required by your host.

Tải Antares Auto Tune Pro cho mac FULL ACTIVE

Hướng dẫn cài đặt Antares Auto Tune Pro cho mac

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và theo dõi file hướng dẫn chi tiết được đính kèm

Bước 3: Cài đặt và sử dụng miễn phí

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Waves V12 for Mac

FL Studio cho Mac

DaVinci Resolve Studio 17 mac

Tính năng của Antares Auto Tune Pro

Auto trader

Auto trader

Nói một cách đơn giản nhất, Auto-Tune Pro – giống như tất cả các Auto-Tune trước đó – lấy tín hiệu đơn âm đến (giọng hát là mục tiêu chính) và tự động sửa bất kỳ âm vực nào trong đó – tức là nó khiến ca sĩ lạc nhịp của bạn trong giai điệu. Nó có thể làm điều này một cách minh bạch hoặc với những cú nhảy đột ngột kiểu ‘Cher / T-Pain’ mà nó đã trở nên nổi tiếng, tùy thuộc vào cách nó được thiết lập. 

Nó hoạt động ở một trong hai chế độ: Tự động và Đồ thị, chế độ đầu tiên cho phép chuyển đổi tự động theo thông số theo thời gian thực, chế độ thứ hai để chỉnh sửa thủ công ‘ngoại tuyến’ chi tiết về cao độ và thời gian (Xem to Đồ thị ). Với AT Pro, giao diện cho cả hai chế độ đã được mang lại một giao diện mới hấp dẫn (và đã quá hạn lâu) và được cấu hình lại hoàn toàn, phù hợp với bố cục. Tuy nhiên, quan trọng hơn, chế độ Tự động hiện cung cấp hai chế độ xem khác biệt: Cơ bản và Nâng cao. 

Để chỉnh sửa tự động nhanh chóng, dễ dàng và thân thiện với người mới bắt đầu, Chế độ xem cơ bản chỉ bao gồm những điều cần thiết nhất trong các điều khiển của Auto-Tune Pro. Chọn loại giọng nói (Soprano, Alto / Tenor, Nhạc cụ, v.v.), chọn phím và thang âm mà bạn muốn chuyển hướng của mình thành mục tiêu và đặt các cao độ cụ thể để loại bỏ khỏi thang âm (hoặc giữ nguyên) bằng cách chiếu sáng các phím trong bàn phím tại dưới cùng. Ngoài ra, hãy chèn plugin Auto-Key mới đi kèm vào bất kỳ bản hợp âm nào trong dự án của bạn để nó tự động phát hiện khóa và quy mô của âm thanh trên đó, đồng thời truyền kết quả đến tất cả các phiên bản Auto-Tune đang chạy. 

Với cài đặt chính và thang đo được thiết lập, hãy điều chỉnh hoạt động của thuật toán chuyển đổi với Tốc độ chỉnh âm, Điều chỉnh linh hoạt (phạm vi hiệu chỉnh mỗi nốt nhạc hoặc ‘dung sai’, để có âm thanh tự nhiên hơn; được bổ sung với v8), Nhân bản (thay đổi Chỉnh sửa âm thanh Tốc độ tùy thuộc vào độ dài của nốt nhạc) và điều khiển Rung tự nhiên (phóng đại hoặc giảm rung). Thanh trên cùng chứa các nút và núm để tự động điều chỉnh Formant, tạo mô hình Họng, chuyển vị và tách sóng, và – tính năng mới cho AT Pro – hoàn nguyên động cơ về âm thanh vẫn được yêu thích của thuật toán Auto-Tune 5 (Chế độ cổ điển). 

A different ’Tune 

Chế độ xem nâng cao chỉ đơn giản là làm mới chế độ Tự động của Auto-Tune 8, vì vậy ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ chế độ xem Cơ bản, cùng với một số tính năng bổ sung. Phần Create Vibrato áp dụng một LFO cho các đặc điểm cao độ, biên độ và hình thức của giọng hát của bạn, với tùy chọn tăng dần và ngẫu nhiên của tín hiệu điều chế. Được xử lý cẩn thận, đó là một hệ thống hiệu quả để thêm một chút chao đảo vào các màn trình diễn quá phẳng. 

A different ’Tune 

Mặc dù bàn phím ở cuối giao diện người dùng tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ thang đo và bỏ qua các nốt riêng lẻ trong phạm vi sáu quãng rưỡi, Hiển thị thang đo chỉnh sửa của Chế độ xem nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh bán vĩnh viễn thang đo đã tải bằng cách thực hiện tương tự điều cho tất cả các quãng tám cùng một lúc. 

Các nút Set Major / Minor loại bỏ ngay lập tức tất cả các nốt không thuộc âm giai chính hoặc âm giai thứ và Set All trả âm giai đoạn về trạng thái mặc định của nó. Các nút Target Notes và Learn Scale ở trên mở AT Pro với đầu vào MIDI. Trong chế độ Ghi chú mục tiêu, các ghi chú MIDI đến xác định mục tiêu chuyển mạch tại bất kỳ thời điểm nào; trong khi chế độ Learn Scale loại bỏ tất cả các nốt khỏi thang âm, để chúng có thể được kích hoạt lại thông qua MIDI – chơi một hợp âm hoặc giai điệu để xác định thang âm. Quảng cáo

Ở chế độ MIDI, các ghi chú đến có thể được chuyển ‘như đã phát’ hoặc trên tất cả các quãng tám. AT Pro cũng giới thiệu việc gán các CC MIDI cho nhiều điều khiển của nó – bao gồm Tốc độ chỉnh âm, Điều chỉnh linh hoạt và tất cả tám thông số Vibrato – để tinh chỉnh thực hành. 

Đối với người dùng Studio One DAW tương thích với ARA, trong số các tính năng mới của AT Pro được hoan nghênh nhất là việc bổ sung hỗ trợ Truy cập Ngẫu nhiên Âm thanh. Với điều này, tất cả dữ liệu âm thanh được chuyển trực tiếp đến plugin từ DAW máy chủ ở chế độ Đồ thị, thay vì phải ghi lại thủ công vào đó. Một tiết kiệm thời gian tuyệt vời. 

Pro Plus

AT Pro là Auto-Tune ở dạng hiện thân mạnh mẽ nhất, có thể sử dụng được và nó dễ dàng duy trì vị trí là một trong hai giải pháp sửa lỗi tốt nhất hiện có; người còn lại, tất nhiên, là Melodyne của Celemony. Trong khi Melodyne mạnh mẽ hơn khi nói đến chỉnh sửa đồ họa, Auto-Tune Pro rõ ràng có lợi thế về khả năng chỉnh sửa thời gian thực và dễ sử dụng – và chế độ Đồ thị cũng không chính xác tồi tệ. 

Tuy nhiên, những chủ sở hữu hiện tại của Auto-Tune 8 không thực sự nhận được nhiều thứ mới như vậy, vì vậy trừ khi họ đang sử dụng Studio One, tuyệt vọng với âm thanh AT5 hoặc cảm thấy bị hạn chế đặc biệt bởi thiết kế của trình chỉnh sửa Đồ thị, phí nâng cấp 129 đô la có thể cần suy nghĩ về. 

Mặt khác, những chủ sở hữu đã yêu thích Auto-Tune 7 trở về trước không nên ngần ngại thực hiện giao dịch mua này; và đối với những người hoàn toàn mới với trò chơi chỉnh sửa, những người muốn giữ cho quá trình đơn giản nhất có thể, Auto-Tune Pro có thể chứng minh là hộp công cụ thao tác cao độ tối ưu. 

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x