Tải ApowerRec 2022 Full [email protected] phiên bản mới nhất

Giới thiệu về phần mềm ApowerREC 2022

ApowerREC là một tiện ích phần mềm quay và chụp màn hình mà bạn có thể sử dụng để tạo video hướng dẫn hoặc video ngắn tại nhà bằng webcam. Về bản chất đơn giản, ứng dụng này giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình và ghi lại hoạt động trên máy tính để bàn, ghi lại các phiên phát trực tiếp, tạo video demo, ghi lại các bài giảng trực tuyến hoặc các phiên chơi trò chơi, v.v.

Như được minh họa ở trên, có nhiều tình huống thực tế khác nhau khi một ứng dụng như ApowerREC có thể trở nên hữu ích, hơn thế nữa khi ứng dụng này rất dễ sử dụng.

Cửa sổ chính bao gồm các nút để điều chỉnh âm lượng và quản lý thiết bị ghi âm, cụ thể là micrô và webcam nếu được kết nối với PC.

Như mong đợi, bạn cũng nhận được các tùy chọn để chọn khu vực để ghi lại. ApowerREC có thể chụp toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần của nó. Nó có thể cắt vùng ghi dưới dạng vùng cố định hoặc vùng có kích thước tùy chỉnh, đồng thời cung cấp các tùy chọn để chụp một vùng cụ thể xung quanh con trỏ chuột. Tính năng thứ hai này hoàn hảo để quay video hướng dẫn. Danh sách tất cả các bản ghi và ảnh chụp nhanh đã được thực hiện được hiển thị theo yêu cầu.

ApowerREC cũng có tính năng lập lịch tác vụ tích hợp, bạn có thể sử dụng để định cấu hình ứng dụng bắt đầu bản ghi mới mà không cần sự can thiệp trước của bạn vào một ngày giờ cụ thể.

Đối với định dạng đầu ra, sự lựa chọn là của bạn. Có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau để lựa chọn, cho dù chúng ta đang nói về video, âm thanh hay ảnh chụp màn hình do ApowerREC thực hiện. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập sự cân bằng giữa chất lượng và hiệu suất và điều chỉnh các cài đặt như tốc độ khung hình video và chất lượng ghi.

Với ApowerREC, bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình của mình và chụp ảnh nhanh, sau đó có thể dễ dàng chia sẻ với người khác. Ứng dụng này cũng hoạt động với các thiết bị webcam và có tính năng ghi âm, điều này làm cho nó trở nên thiết thực và linh hoạt.

Yêu cầu cấu hình ApowerREC 2022

Các hệ điều hành: Windows, Windows 7, Windows 8, Windows 10

Link download ApowerREC 2022 Full Active bản quyền

Tải ApowerRec 2022 full active

Hướng dẫn cài đặt ApowerREC 2022 chi tiết

Bước 1: Giải nén file, bạn nhận được 3 files như hình dưới đây. Sau đó bạn mở chạy file Setup để tiến hành cài đặt phần mềm nhé

ApowerREC

Bước 2: Bạn cứ bấm Next cho đến cuối cùng thì chọn Install nhé

ApowerREC

Bước 3: Sau khi phần mềm được cài đặt, bạn nhớ bỏ tick Launch ApowerREC trước khi Finish nhé

ApowerREC

Bước 4: Bạn trở về cửa sổ trước đó => vào folder [email protected] => Copy 3 Files như trong hình nhé.

ApowerREC

Bước 5: Ra màn hình desktop, nhấp chuột phải vào biểu tượng ApowerREC => Chọn Open file location

ApowerREC

Bước 6: Nhấp chuột phải là chọn Paste để dán 3 files khi nãy vào đây nhé

ApowerREC

Bước 7: Chọn Replace the files in the destination

ApowerREC

Bước 8: Tick vào ô Do this for all current items => Continues

ApowerREC

Vậy là bạn đã hoàn thành việc [email protected] phần mềm ApowerREC rồi đấy!

Nào cùng ra desktop và bật phần mềm lên thôi.

ApowerREC
ApowerREC

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ApowerREC 2022 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=284246413361197

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Jibit Macro Recorder 5.8

Altova MissionKit

IntraWeb Ultimate Edition

Burp Suite Pro 2021

Tính năng chính của ApowerREC 2022

 • Bạn cũng có thể định dạng video đã quay của mình bằng phần mềm này
 • Với công cụ Chụp ảnh màn hình, bạn có thể chụp ảnh ngay lập tức từ máy tính của mình.
 • Ghi âm
 • Thanh công cụ lớp phủ linh hoạt
 • Chỉnh sửa video
 • Dễ sử dụng, dễ dàng cho mọi người
 • Bạn có thể sử dụng phần mềm này để quay video với chất lượng khác nhau
 • Ghi tác vụ
 • Cài đặt ghi trực quan
 • Bạn có thể chụp từ bất kỳ phần nào bạn muốn
 • Ghi âm chất lượng cao được thực hiện bởi phần mềm này
 • Với phần mềm này, bạn sẽ có công cụ Trình chỉnh sửa video
 • Điều chỉnh âm lượng và tùy chỉnh nguồn âm thanh từ card âm thanh hoặc micrô.
 • Ghi lại webcam
 • Thực hiện chỉnh sửa thời gian thực trong khi ghi hoặc triển khai chỉnh sửa nâng cao và thêm hiệu ứng sau khi ghi.
 • Chuyển đổi video
 • Chụp ảnh màn hình
 • Bạn sẽ có thể ghi lại các webcam của mình
 • Chỉ ghi lại webcam hoặc ghi lại đồng thời webcam cùng với màn hình của bạn.
 • Tạo các tác vụ đã lên lịch để ghi màn hình / webcam PC tự động hoặc theo một ứng dụng đang chạy để ghi.
 • Chuyển đổi các video đã ghi thành các định dạng khác nhau như MP4, AVI, WMV, MOV, v.v.
 • Chụp ảnh màn hình bằng một cú nhấp chuột và nó sẽ được lưu tự động.
 • Chất lượng đầu ra cao

Các tính năng chính mới nhất của ApowerREC 2022

 • • Khả năng chỉnh sửa video dễ dàng và nhanh chóng
 • • Khả năng quay video từ webcam
 • • Khả năng hẹn giờ để bắt đầu quay phim
 • • Chuyển đổi định dạng video
 • • Khả năng ghi âm thanh từ môi trường Windows và micrô
 • • Thích hợp để tạo video giáo dục
 • • Khả năng ghi lại trò chơi
 • • Và nhiều hơn nữa.

ApowerREC là một chương trình mạnh mẽ dành cho nhiều mục đích khác nhau. Các tính năng quay video và chụp ảnh của nó phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, không giới hạn mục đích thuyết trình kinh doanh, giải trí, giáo dục. Sau đây là một số tính năng tuyệt vời đi kèm với phần mềm này.

Bạn có thể chụp đồng thời màn hình máy tính để bàn với webcam và tạo video hình ảnh trong ảnh hấp dẫn. Với các tính năng và công cụ chú thích, bạn có thể vẽ đường thẳng, mũi tên, vòng tròn hoặc thêm văn bản vào màn hình bằng trình quay video màn hình ApowerREC. Khi bạn nhấp vào với giao diện trực quan của trình ghi màn hình, bạn có thể ghi lại bất kỳ nội dung nào bạn muốn. Công cụ chỉnh sửa tích hợp của phần mềm rất tốt trong việc thu dọn các bản ghi màn hình mà không cần quá nhiều tùy chọn của người dùng. Được hỗ trợ bởi AI, khả năng lên lịch ghi âm và các chương trình cụ thể của phần mềm thật đáng kinh ngạc. Thật dễ dàng dựa vào phần mềm quay phim màn hình này để quay video trực tiếp, chụp ảnh, ghi bảng tính và bất kỳ dữ liệu nào khác có sẵn trên màn hình như bạn muốn.

Ghi lại màn hình

Giao diện cung cấp một số tính năng hoặc tùy chọn để ghi âm. Các tùy chọn bao gồm quay video, quay webcam, cắt video clip, vẽ, phím nóng và zoom chọn khu vực. Khi bạn nhấn vào nút “Bắt đầu quay” màu đỏ, phần mềm sẽ bắt đầu chụp toàn bộ màn hình – nhưng bạn có thể đạt được thành tích không giới hạn với các tính năng quay video màn hình ApowerREC.

Bảng điều khiển trực quan với Thanh công cụ lớp phủ

Bảng điều khiển thông minh tỏ ra khá thuận tiện trong việc quản lý quá trình ghi âm của bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng chọn webcam, âm thanh hoặc khu vực bạn muốn quay trong video. Ngay sau khi bạn bắt đầu quay video của mình, một thanh công cụ lớp phủ liên tục sẽ xuất hiện. Bạn có thể quét tính năng thân thiện với người dùng này để xem liệu bạn có cần nó trong quá trình này hay không. Nếu không, hãy kéo nó ra khỏi màn hình ghi âm của bạn. Hành động này tạo không gian để sử dụng các công cụ khác mà bạn cần để sửa đổi bản ghi của mình.

Quay video HD với âm thanh

ApowerREC cung cấp nhiều tùy chọn và chế độ ghi âm để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể ghi lại toàn màn hình máy tính, tùy chỉnh một khu vực đã chọn hoặc ghi lại khu vực xung quanh con chuột di chuyển của bạn. Bạn cũng có thể chỉ ghi webcam hoặc thực hiện đồng thời với màn hình. Trình quay video màn hình ApowerREC cho phép bạn tạo video sống động hơn với âm thanh từ hệ thống hoặc micrô hoặc cả hai.

Chú thích màn hình thời gian thực tế

ApowerREC là một lựa chọn tối ưu cho những ai muốn thêm một số chú thích vào video của mình trong khi quay. Phần mềm ghi âm đi kèm với nhiều tùy chọn chỉnh sửa bao gồm văn bản, mũi tên, đường kẻ, hình chữ nhật đánh dấu và nhiều tùy chọn khác. Bạn có thể sử dụng tính năng này để giúp làm cho video của mình trực quan và minh họa hơn. Nó phù hợp với việc ghi lại các video học tập trực tuyến, video giảng dạy, hướng dẫn thuyết trình và cung cấp thông tin về các nội dung kỹ thuật số khác.

Công cụ ghi tác vụ tự động

Phần mềm ApowerREC đi kèm với hai công cụ ghi tác vụ tự động. Task Scheduler rất quan trọng trong việc tạo một công việc đã lên lịch. Nó tự động ghi lại video mong muốn từ xa khi bạn không ở trong tầm với của máy tính. Ghi theo dõi rất hữu ích khi bạn muốn chụp một ứng dụng cụ thể và tự động kết thúc khi ứng dụng thoát. Các công cụ ghi âm này tạo điều kiện cho người dùng quay video chất lượng, thay vì tự động và giải phóng khỏi việc ghi thủ công.

Quản lý tệp dễ dàng

Người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các video đã ghi và ảnh chụp màn hình mà không cần điều hướng đến thư mục đầu ra. Các tệp này được hiển thị riêng biệt trên bảng điều khiển chính của trình ghi màn hình ApowerREC. Bạn có thể xem tên tệp, kích thước và thời lượng ghi từ bảng điều khiển chính. Điều này mang lại cảm giác trực quan và hài lòng hơn so với việc xem nó trong thư mục. Bảng điều khiển cũng cho phép các tùy chọn cho các hành động như xem, đổi tên, xóa, chọn tất cả, v.v.

Nhiều nền tảng tải lên

Phần mềm ApowerREC cung cấp quyền truy cập vào tất cả các nền tảng tải lên video chính, không giới hạn ở FTP và YouTube. Trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc chia sẻ hình ảnh đã chụp hoặc video đã quay với bạn bè, thì hãy cứ thoải mái. Bạn cũng có thể tải ảnh chụp màn hình lên không gian đám mây miễn phí để lưu trữ và chia sẻ.

Tóm lại, ApowerREC là phần mềm ghi lại màn hình được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chụp ảnh màn hình và ghi lại các hoạt động theo thời gian thực trên các màn hình. Quản trị viên có thể ghi lại nội dung âm thanh, âm thanh hệ thống và hiển thị màn hình trên một giao diện thống nhất.

Nền tảng này cho phép các nhóm thêm hình mờ, cắt bớt độ dài video và bao gồm giọng nói tùy chỉnh sau khi ghi để chỉnh sửa hình ảnh. Nhân viên cũng có thể ghi lại các cửa sổ cụ thể, phóng to các khu vực nhất định trên màn hình và sử dụng đèn chiếu để nhấn mạnh các phần đã chọn của bản ghi. ApowerREC cho phép người quản lý quay video clip và thêm văn bản, dòng, mũi tên và các chú thích khác để chỉnh sửa hình ảnh. Người giám sát cũng có thể sử dụng chức năng ghi tác vụ để lên lịch ghi dựa trên ngày và thời gian đã chọn.

ApowerREC cho phép các bên liên quan chia sẻ video với nhân viên và khách hàng thông qua Dropbox, YouTube, RecCloud và Google Drive. Người vận hành cũng có thể điều chỉnh cấu hình ghi bằng ứng dụng di động trên thiết bị Android và iOS.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x