Tải ArchiCAD 23 2019– FULL ACTIVE dùng ngay [Cập nhật 2022]

Giới thiệu về ArchiCAD 23

Giới thiệu về ArchiCAD 23

ArchiCAD là một phần mềm mô hình hóa BIM được hình thành và thiết kế để cải thiện công việc của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà thiết kế nội thất và nhà quy hoạch đô thị. Archicad trình bày một thiết kế khái niệm cho phép người dùng tính toán diện tích sàn trong một kế hoạch xây dựng. Sản phẩm cũng có mô-đun hiển thị, cho phép người dùng trích xuất hình ảnh tĩnh và hình ảnh động để sử dụng trong kế hoạch xây dựng. Việc tạo bản vẽ ArchiCAD tự động cũng cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để trích xuất các tài liệu tiêu chuẩn như hình chiếu của tòa nhà, mặt cắt, độ cao và tài liệu 3D.

Yêu cầu cấu hình ArchiCAD 23

 • Bộ xử lý: 64 bit with two cores
 • RAM: 4 GB
 • Dung lượng ổ cứng: Cần 2 GB trở lên để cài đặt
 • Card đồ họa: Card đồ họa tương thích OpenGL 3.3
 • Hiển thị: Độ phân giải 1366 x 768 trở lên

Link download ArchiCAD 23 full active bản quyền

Tải ArchiCAD 23 full active

Hướng dẫn cài đặt ArchiCAD 23 full active chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Crack đến đường dẫn “C:\Program Files\GRAPHISOFT\ARCHICAD 23“
 • Chặn phần mềm với tường sửa sử dụng Firewall App Blocker
 • Đã xong

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ARCHICAD 23 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của ArchiCAD 23

Các tính năng chính của phần mềm Archicad 23: cải thiện hiệu suất, các công cụ thiết kế được tối ưu hóa, kết nối solibri và drofus tiên tiến.

Phiên bản mới nhất của Archicad cho phép các nhà thiết kế mô hình hóa các chi tiết xây dựng nhanh hơn và với độ chính xác cao hơn, đồng thời tạo ra các ước tính định lượng cho dầm và cột bằng bê tông cốt thép, thép và gỗ. Các cột phức tạp và dầm cong hiện có thể được mô hình hóa và lập thành tài liệu để đáp ứng các tiêu chuẩn về đồ họa và biểu diễn.

Mô hình hóa 3D các khoảng trống với phiên bản mới của Archicad 23.
Trên Archicad 23 có một công cụ trực quan hóa mới dành riêng cho việc mô hình hóa và điều phối các khoảng trống và hốc. Với Archicad 23, việc mô hình hóa các lỗ mở ngang, dọc hoặc nghiêng trên các phần tử, nhóm phần tử sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Các lỗ mở có thể được mô hình hóa, lập kế hoạch và ghi lại bằng các công cụ trực quan và sau đó được chia sẻ bằng cách sử dụng
các tiêu chuẩn IFC mở.

Sự dễ dàng trao đổi dữ liệu giữa Archicad và Solibri đã được đổi mới
Archicad 23 cho phép kiểm soát liên tục mã và khả năng xây dựng ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án. Tiện ích bổ sung được cập nhật tự động phát hiện và chỉ gửi các mục đã thay đổi trong mô hình Archicad, do đó đảm bảo trao đổi dữ liệu nhanh hơn giữa Archicad và Solibri.

Cải thiện khả năng kết nối Archicad với dRofus
Archicad 23 cho phép các kiến ​​trúc sư tiếp thu và sắp xếp các yêu cầu quy hoạch của khách hàng và sử dụng chúng để xác nhận và đề xuất các phương án thiết kế trong các giai đoạn thiết kế khác nhau. Cơ sở dữ liệu dRofus cho phép các nhà thiết kế dễ dàng thu thập và quản lý các hướng dẫn lập kế hoạch và dữ liệu thiết kế, ngay cả khi làm việc trên các dự án lớn và phức tạp.

Archicad 23 và Grasshopper
Thành phần Decostruct Grasshopper mới có thể được sử dụng để trích xuất dữ liệu bề mặt của phần tử Archicad làm tham chiếu thiết kế. Với sự trợ giúp của chức năng này, các thay đổi đối với sơ đồ thiết kế chính trong BIM sẽ tự động cập nhật với tất cả các chi tiết thiết kế liên quan được tạo ra thông qua các thuật toán xây dựng do Grasshopper phát triển.

Công cụ cột và chùm được cải tiến

Công cụ cột và chùm được cải tiến

Trong ARCHICAD 23, cả công cụ Beam và Column đã được đại tu đáng kể. Thay vì một cấu trúc nguyên khối duy nhất, cột và dầm giờ đây là các phần tử phân cấp có thể được cấu tạo từ các phần tử phụ, mỗi phần tử có thể được sửa đổi độc lập, cho phép mô hình dầm hoặc cột chính xác hơn theo yêu cầu.Trong đó một chùm tia đơn được tách thành hai phần tử con sau đó được thu nhỏ riêng lẻ để tạo ra một hình dạng đỉnh có góc cạnh đôi được yêu cầu trong tình huống này.

Công cụ mở mới

Công cụ mở mới

Một cải tiến đáng kể khác trong ARCHICAD 23 là việc giới thiệu một công cụ Mở hoàn toàn mới có thể được sử dụng để mô hình hóa khoảng trống cơ học như một loại phần tử cụ thể chứ không phải là thứ vừa mới bị “bỏ sót” sau khi mô hình hóa các phần tử vật lý như tường, tấm , dầm, v.v. Thực tế, trong các phiên bản trước của ARCHICAD, đây chính xác là cách các lỗ mở được tạo ra — thông qua các phép toán phần tử rắn trừ đi một khối lượng cho một khối lượng khác. Giờ đây, các lỗ mở có thể được mô hình hóa giống như bất kỳ phần tử nào khác bằng công cụ Mở; trên thực tế, bất kỳ phần tử thông thường nào cũng có thể được sử dụng để tạo các lỗ mở dựa trên hình dạng của nó. Các lỗ mở có thể là hình chữ nhật hoặc hình tròn, có thể có góc đùn tùy chỉnh và có thể được định vị theo yêu cầu. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra một khoảng trống hoàn toàn với một đường cắt hoàn toàn, hoặc chỉ là một thị trường ngách với sự cắt giảm một phần. Chúng được giữ lại sau khi vận hành và có thể được lựa chọn và định vị lại để thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các vết cắt nếu cần thiết.

Cải tiến bổ sung

Các cải tiến chính khác trong ARCHICAD 23 bao gồm cải thiện hiệu suất, đặc biệt đáng chú ý trong các hoạt động như mở tệp, vẽ lại và làm mới nhanh hơn nhiều; hộp thoại Khởi động mới hiển thị trình chiếu của các dự án thay vì chỉ một hình ảnh thu nhỏ duy nhất để giúp người dùng chọn dự án sẽ mở, cũng như cho phép mở nhiều dự án đồng thời; và một Trung tâm hành động mới hợp nhất tất cả các vấn đề và dữ liệu chẩn đoán. Hiện có tùy chọn để xem các bản xem trước kích thước lớn của các tab chế độ xem, giúp bạn dễ dàng chọn chế độ xem để kích hoạt khi có nhiều tab . Ngoài ra còn có Tổng quan về tab để xem tất cả các bản xem trước song song, điều này cũng giúp bạn dễ dàng chọn đúng bản xem trước hơn.

Các cải tiến khác bao gồm việc bổ sung một loại bảng điều khiển thư giãn mới cho các bức tường rèm vào Thư viện ARCHICAD cũng như một số cải tiến trong các đối tượng thang máy và đối tượng đường dốc giúp chúng linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn. Về khả năng tương tác, ARCHICAD 23 là ứng dụng đầu tiên được chứng nhận tuân thủ định dạng IFC4 mới; nó cũng có hỗ trợ cập nhật cho định dạng DGN của Bentley, bao gồm nhập DGN v8 và xuất DGN v7. Vật liệu xây dựng hiện có thể có các thuộc tính tùy chỉnh có thể hữu ích trong lịch trình cũng như để thu thập siêu dữ liệu khi xuất IFC. Ngoài ra còn có một số cải tiến năng suất bao gồm nhiều tùy chọn con trỏ nhãn văn bản hơn trong sản xuất tài liệu 2D và hiển thị hoặc ẩn các dòng của các tấm được kết nối trong chế độ xem mặt bằng; chỉ báo về các bề mặt có kết cấu bị thiếu trong Trình quản lý thuộc tính cho bạn tùy chọn sử dụng hình ảnh khác cho hình ảnh đó hoặc xóa hoàn toàn ; cải thiện kết xuất các kết cấu bề mặt để hình dung tốt hơn; cải tiến trong quá trình cấp phép và kích hoạt để làm cho nó trơn tru hơn; và một số cải tiến nhỏ hơn bổ sung.

Mở rộng các API

Mở rộng các API

Trong một động thái có thể thúc đẩy đáng kể việc áp dụng ARCHICAD bằng cách giúp người dùng tạo quy trình công việc tùy chỉnh dễ dàng hơn với nó, GRAPHISOFT đang làm việc để mở rộng các API (Giao diện lập trình ứng dụng) cho nó. Cho đến nay, tất cả quá trình phát triển của bên thứ ba cho ARCHICAD đều được thực hiện bằng cách sử dụng API C ++ hiện có của nó, API này cực kỳ mạnh mẽ và cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các chức năng của ARCHICAD nhưng cũng rất phức tạp và đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn về lập trình để làm việc. Mặc dù có một số công ty kiến ​​trúc đã quản lý để sử dụng nó, nhưng họ thường phải thuê các nhà phát triển phần mềm để làm điều đó. Một ví dụ điển hình về điều này là công ty thiết kế và công nghệ tích hợp, AIDEA, có trụ sở chính tại Philippines.

Để cho phép nhiều người dùng ARCHICAD hơn tạo tiện ích bổ sung và tiện ích tùy chỉnh với nó, GRAPHISOFT đã và đang phát triển các API nhẹ hơn cho nó bằng Python và JSON, cho phép ARCHICAD được tự động hóa bằng ngôn ngữ kịch bản dễ sử dụng. API Python được phát triển như một công nghệ thử nghiệm để chứng minh sức mạnh của một API nhẹ và Hình 12 cho thấy một ví dụ về tập lệnh Python do GRAPHISOFT phát triển để kết nối ARCHICAD với Excel. API Python sẽ sớm được thay thế bằng API JSON, sẽ bao gồm các chức năng của API Python trong khi kết nối ARCHICAD với nhiều ứng dụng hơn. JSON, viết tắt của JavaScript Object Notation, là một định dạng tệp trao đổi dữ liệu tiêu chuẩn mở đang nhanh chóng trở nên phổ biến và được hỗ trợ bởi số lượng ứng dụng ngày càng tăng.

Ngoài việc tích hợp với nhiều ứng dụng của bên thứ ba hơn, các API mới cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tạo quy trình làm việc ARCHICAD tùy chỉnh cụ thể cho văn phòng và dự án của họ. Chúng tôi đã thấy một ví dụ ban đầu về điều này tại sự kiện KCC, nơi công ty Thụy Điển Liljewall Arkitekter cho thấy một số widget mà họ đã phát triển sử dụng Python và JavaScript để kết nối với ARCHICAD thông qua tích hợp Grasshopper, bản thân nó dựa trên công nghệ JSON.

Kết luận: Với mỗi bản phát hành mới, ARCHICAD tiếp tục cải thiện khả năng lập mô hình và thiết kế cũng như những cải tiến chính trong bản phát hành này — có thể mô hình hóa các dầm và cột chính xác về mặt cấu trúc bằng cách phân đoạn chúng, cũng như có thể tự động tạo ra các khoảng trống để phù hợp với MEP và các yếu tố cấu trúc — tăng cường đáng kể khả năng tạo ra các mô hình kiến ​​trúc hoạt động tốt với các mô hình kỷ luật khác. Tôi đặc biệt ấn tượng với cách các tính năng mới mạnh mẽ, mở rộng và được đầu tư kỹ lưỡng — cho thấy bằng chứng về nỗ lực phối hợp của nhóm phát triển để suy nghĩ thông qua một tính năng mới và khám phá tất cả các cách sử dụng và phân nhánh có thể có của nó.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x