Tải ArchiCAD 24, 25 Full Activation Mới Nhất 2022

Giới thiệu về ArchiCAD

Archicad là một công cụ phần mềm dành cho các kiến ​​trúc sư làm việc trong ngành kiến ​​trúc-kỹ thuật-xây dựng (AEC) để thiết kế các tòa nhà từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn xây dựng.

Đây là phần mềm BIM được phát triển bởi  GRAPHISOFT , cho phép các kiến ​​trúc sư làm việc trong môi trường BIM (Mô hình hóa / Quản lý Thông tin Tòa nhà) . Archicad hoạt động trên hai nền tảng: macOS và Windows – không có sự khác biệt đáng kể giữa chúng.

Một phiên bản mới của Archicad được phát hành mỗi năm. Phiên bản mới nhất là Archicad 24 .

Giới thiệu về ArchiCAD

Yêu cầu cấu hình ArchiCAD

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý 64-bit với hai lõi
 • RAM: 8 GB
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 5 GB trở lên để cài đặt
 • Card đồ họa: Card đồ họa tương thích OpenGL 3.3
 • Màn hình: Độ phân giải 1366 x 768 trở lên

Link download ArchiCAD 25 Full activation bản quyền

Tải ArchiCAD 25 build 3002

Link download ArchiCAD 24 Full activation bản quyền

Tải ArchiCAD 24 build 3008

Hướng dẫn cài đặt ArchiCAD 24 Full activation chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ACTIVE ARCHICAD CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=1602145809954348

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

XForce autocad

AutoCAD trọn bộ từ 2016-2020

CorelCAD 2021

Siemens NX CAD 12

Những tính năng đặc biệt của ArchiCAD 24 mới nhất

Làm việc với các parametric objects

ARCHICAD cho phép người dùng làm việc với các đối tượng tham số (parametric objects) được tăng cường dữ liệu, thường được người dùng gọi là “đối tượng thông minh”. Điều này khác với phong cách hoạt động của các chương trình CAD khác được tạo ra trong những năm 1980. Sản phẩm cho phép người dùng tạo một “tòa nhà ảo” với các yếu tố cấu trúc ảo như tường, phiến, mái, cửa ra vào, cửa sổ và đồ nội thất. Chương trình có rất nhiều đối tượng được thiết kế sẵn, có thể tùy chỉnh .

ARCHICAD cho phép người dùng làm việc với biểu diễn 2D hoặc 3D trên màn hình. Bản vẽ hai chiều có thể được xuất ra bất kỳ lúc nào, mặc dù mô hình trong cơ sở dữ liệu của chương trình luôn lưu trữ dữ liệu trong ba chiều. Các sơ đồ, độ cao và mặt cắt được tạo từ mô hình tòa nhà ảo ba chiều và được cập nhật liên tục nếu người dùng ‘xây dựng lại’ chế độ xem. Các bản vẽ chi tiết dựa trên các phần được phóng to của mô hình, với chi tiết 2D được thêm vào.

Làm việc với các parametric objects

Cộng tác và truy cập từ xa

ARCHICAD đã phát hành giải pháp Teamwork dựa trên trao đổi tệp đầu tiên của mình trong phiên bản 5.1 vào năm 1997, cho phép nhiều kiến ​​trúc sư làm việc đồng thời trên cùng một mô hình tòa nhà. Một giải pháp Teamwork “2.0” được viết lại hoàn toàn với cách tiếp cận cơ sở dữ liệu mới ra mắt trong phiên bản 13 vào năm 2009 có tên GraphisoftMáy chủ BIM. Vì chỉ những thay đổi và khác biệt được gửi đến bộ nhớ trung tâm, giải pháp này cho phép truy cập từ xa vào cùng một dự án qua Internet, do đó cho phép hợp tác và điều phối dự án trên toàn thế giới. Vào năm 2014, với sự ra đời của BIMcloud, việc tích hợp tốt hơn được cung cấp với các giải pháp CNTT tiêu chuẩn: quản lý dựa trên trình duyệt, kết nối LDAP và giao tiếp dựa trên HTTP / HTTPS. Ngoài ra, các tùy chọn khả năng mở rộng mới cũng có sẵn, bằng cách cho phép tạo bố cục nhiều máy chủ, với các máy chủ lưu trữ tùy chọn.

API và scripting

API và scripting

Các nhà cung cấp bên thứ ba và một số nhà sản xuất sản phẩm kiến ​​trúc đã biên soạn thư viện các thành phần kiến ​​trúc để sử dụng trong ARCHICAD. Chương trình bao gồm Ngôn ngữ Mô tả Hình học (Geometric Description Language) được sử dụng để tạo các thành phần mới. Ngoài ra, các kết nối cơ sở dữ liệu API (Giao diện lập trình ứng dụng) và ODBC được hỗ trợ cho các nhà phát triển Tiện ích bổ sung bên thứ ba. Thông qua các liên kết API trực tiếp đến phần mềm 4D và 5D như Vico Office Suite hoặc Tocoman iLink, mô hình ARCHICAD có thể được xuất sang lập lịch và ước tính chi phí dựa trên BIM. ARCHICAD cũng được liên kết trực tiếp qua API với các công cụ kiểm tra mô hình và đảm bảo chất lượng của Solibri.

Ngoài ra, Graphisoft còn cung cấp một liên kết trực tiếp đến Grasshopper 3D cho phép tạo ra một môi trường lập trình trực quan cho mô hình và thiết kế tham số.

Trao đổi dữ liệu

ARCHICAD có thể nhập và xuất các tệp DWG , DXF và IFC và BCF trong số các tệp khác. Graphisoft là một thành viên tích cực của BuildingSMART (trước đây là Liên minh Quốc tế về Khả năng Tương tác, IAI), một tổ chức công nghiệp xuất bản các tiêu chuẩn về khả năng tương tác tệp và dữ liệu cho phần mềm môi trường được xây dựng. Graphisoft là một trong những người sáng lập ra khái niệm Open BIM, hỗ trợ trao đổi dữ liệu 3D BIM giữa các lĩnh vực thiết kế khác nhau trên nền tảng mã nguồn mở.

ARCHICAD cũng có thể xuất mô hình 3D và các bản vẽ 2D tương ứng của nó sang định dạng BIMx có thể được xem trên một số nền tảng máy tính để bàn và di động với trình xem BIMx gốc.

ArchiCAD 24 có giá bao nhiêu tiền?

ArchiCAD 24 có giá bao nhiêu tiền?

ArchiCAD 24 không đưa ra giá chính thức trực tuyến . Nếu bạn quan tâm đến việc mua giấy phép, Graphisoft khuyên bạn nên liên hệ với đại lý bán lẻ tại địa phương để được báo giá tùy chỉnh. Báo giá của bạn sẽ phụ thuộc vào gói mà bạn quan tâm, số lượng giấy phép cần thiết, v.v.

Có các phiên bản khác nhau của ArchiCAD của Graphisoft: Phiên bản dùng thử , Phiên bản giáo dục , Phiên bản học thuật và phiên bản Thương mại .

Phiên bản thương mại có 4 loại giấy phép khác nhau:

 1. Giấy phép đầy đủ
 2. Giấy phép solo
 3. Giấy phép trả cho mỗi lần sử dụng
 4. giấy phép cho thuê

Giá bản quyền đầy đủ phụ thuộc vào phiên bản (nếu có) của ArchiCAD mà bạn đã có trước đó. Đây là ước tính – Mua giấy phép ArchiCAD 17 mới sẽ có giá khoảng $ 4995. Tuy nhiên, một khoản chiết khấu đáng kể có sẵn cho những nâng cấp. Nếu bạn nâng cấp từ ArchiCAD 16 lên ArchiCAD 17, chi phí ước tính sẽ là $ 1050. (Những ước tính này dựa trên yêu cầu của chúng tôi đối với người bán ArchiCAD.)

Các solo license có cùng chức năng như đầy đủ giấy phép nhưng không có Làm việc theo nhóm, Cinemar 4ad rendering engine và Hotlink khả năng / X-ref. Đối với cả bản quyền solo và bản quyền đầy đủ, không có giới hạn cho việc sử dụng.

Đối với pay-per-use license , chi phí được đánh dấu cho mỗi lần sử dụng. Bộ hẹn giờ bắt đầu khi bạn bắt đầu chương trình và kết thúc khi bạn thoát khỏi chương trình. Nếu có nhiều phiên bản ArchiCAD đang chạy cùng lúc, thời gian sẽ được nhân lên.

Các rental license cho phép bạn mua giấy phép ArchiCAD cho một thời gian nhất định, ví dụ như ba tháng. Trong khoảng thời gian đã chọn, nó có thể được sử dụng mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Những cảnh báo thường gặp khi sử dụng ArchiCAD dành cho người mới dùng

Pen number is less than 1 or greater that 255 at line … in the 2D script of file ….gsm

Lý do có thể: Đối tượng bị lỗi do số bút không thể giải thích được trong mã hoặc nó không nhận ra số bút 0 (là giá trị thực) Ví dụ: Bạn mở hộp thoại cài đặt cửa sổ trong ARCHICAD. Nên làm gì? Lưu tệp PLA và báo cáo cho GRAPHISOFT, vì đây rất có thể là lỗi trong phần thư viện.

Not enough memory to render the model

Lý do có thể: Có nhiều lý do khiến kết xuất có thể hết bộ nhớ. Quá nhiều đèn, quá nhiều bóng, kích thước cửa sổ hiển thị quá lớn, quá nhiều đa giác để xử lý. Cũng có thể một phần thư viện bị lỗi đệ quy và vượt quá giới hạn của độ sâu ngăn xếp. Ngoài ra, có những phần kết xuất được thực hiện nguyên khối và các quy trình này có thể vượt quá không gian có thể định địa chỉ của máy do không thể đăng ký bộ nhớ theo từng phần nhỏ và được giải phóng. Ví dụ: Bạn bắt đầu kết xuất một hình ảnh và thông báo lỗi xuất hiện. Nên làm gì? Cố gắng giảm kích thước cửa sổ, độ phân giải, tắt đèn trong cài đặt kết xuất, thử sử dụng công cụ Bộ đếm đa giác để xem có nhiều đa giác giống như hàng triệu đa giác không.

An error occurred in the following add-on: OpenGL

Lý do có thể xảy ra: Tiện ích bổ sung OpenGl sẽ bị lỗi hoặc một số tệp .dll khác. Ví dụ: khi mở cửa sổ 3D Làm gì? Có thể do mô hình bị lỗi, trong trường hợp này, chúng tôi có thể tìm ra cách giải quyết.

The file you are trying to open is damaged! Do you want ARCHICAD to try recovering it?

Lý do có thể: Tệp bị hỏng về mặt vật lý. Thường thì tệp không thể sửa được, tất cả phụ thuộc vào tệp có ích bao nhiêu phần trăm? Trong một số trường hợp sau khi khôi phục, tệp có thể được mở nhưng một số phần, phần, độ cao hoặc dữ liệu khác sẽ bị xóa, phục hồi. Trong các trường hợp phổ biến nhất sau khi có thông báo lỗi, cảnh báo tiếp theo là thông tin về các mục đã xóa Ví dụ: trong khi mở tệp Phải làm gì? Cố gắng khôi phục tệp nếu có thể. Trong một số trường hợp có thể không có dataloss nhưng trong một số trường hợp, tệp gần như không sử dụng được. Chúng tôi thường viết và thường nói, tệp bị hư hỏng về mặt vật lý. Lý do có thể là:

 • lỗi phần cứng
 • tệp được lưu trữ trên máy chủ và hệ thống điều hành tệp không hoạt động bình thường và việc đọc và ghi sẽ gây ra thiệt hại
 • chỉ cần thả winchester hoặc máy tính xách tay
 • chẳng hạn như việc lưu trữ tệp trên DVD hoặc CD trong một thời gian dài và nó đã bị hỏng

Bad indexed value reference at line … in the Master script of file … .gsm

Lý do có thể: Sự cố trong Lịch trình tương tác là do phần tử Basfönster_Fast 11 gây ra. Có vẻ như 3D có thể xử lý vấn đề này nhưng không phải là lịch trình. Có một lỗi tham số trong .gsm. Ví dụ: bạn thử mở Lịch trình Làm gì? Trong các trường hợp phổ biến nhất, nếu người dùng báo cáo điều này với các đối tác của chúng tôi, Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật có thể bắt đầu điều tra và tìm ra thông số sai.

Cannot start interprocess communication server

Lý do có thể: Thường xuyên hơn không, điều này là do trình kiểm tra vi-rút (có Norton?) Giám sát giao tiếp giữa các ứng dụng. Tính năng này nên được tắt trong Trình kiểm tra vi-rút. Ví dụ: bắt đầu phiên bản mới của ARCHICAD. Phải làm gì ?: vô hiệu hóa trình kiểm tra vi-rút

Consistency Checking error

Lý do có thể: Trước khi sử dụng lệnh lưu, dữ liệu sẽ được kiểm tra và trong những dữ liệu đó có thể có một số lỗi. Trong trường hợp này, cảnh báo này hoặc một số cảnh báo tương tự có thể xuất hiện trên màn hình. Ví dụ: Làm gì? Tốt nhất là sử dụng lệnh Save anyway. Trong trường hợp này, tốt nhất là lưu nhưng kiểm soát tệp sau đó để xem mọi thứ có tốt nhất hay không. Trong một số trường hợp, các vùng có thể bị lỗi nên chúng tôi phải tạo lại hoặc xóa chúng nhưng có một số tùy chọn cho các cảnh báo giống nhau.

Error processing the ARCHICAD data. Error code=-2130312712

Lý do có thể: liên quan đến hoạt động bên trong của một chương trình Ví dụ: mở tệp DWG đính kèm Làm gì? Các mã đó có liên quan đến hoạt động bên trong của chương trình và các con số có nghĩa là các tình huống sai khác nhau. Mỗi số cần được chuyển đổi trong một chương trình đặc biệt và đôi khi một số có ý nghĩa khác nhau. Chúng tôi không có danh sách những con số đó nhưng chúng tôi có thể bắt đầu điều tra trong những trường hợp đó để tìm hiểu thêm về vấn đề. Trong một số trường hợp, các phông chữ không được chuyển đổi đúng cách nhưng trong một số trường hợp khác, tình hình phức tạp hơn.

Some library parts have not been loaded…

Lý do có thể: Việc xác định các phần tử thư viện trong AC12 dựa trên GUID. Trong tệp, phần tử được đặt không tham chiếu sau tên của nó vì nó được đặt sau nó là GUID. Thông báo lỗi không gây ra bất kỳ vấn đề nào nhưng người dùng cần biết rằng ARCHICAD có thể giải quyết tình huống này chỉ dựa trên thư viện thực tế. Ví dụ: Khi tôi mở .pln lần đầu trong phiên bản 12, tôi nhận được thông báo lỗi đính kèm. Tất cả các phần thư viện tôi đã tải trong 12 đều giống như các phần tôi tải trong phiên bản 11 mà không có vấn đề gì. Hầu hết các bộ phận có nguồn gốc từ phiên bản 8. Làm gì? ARCHICAD chỉ có thể giải quyết tình huống này dựa trên thư viện thực tế.

Not enough edges in generatrix (SW-001)

Lý do có thể xảy ra: Ví dụ khi giao nhau giữa một bức tường và một bức tường rèm trong khi chuyển đổi 3D, chúng tôi tạo ra một lăng kính sẽ cắt bức tường. (lăng trụ là một lăng trụ trong GDL là một lăng trụ được nâng lên trên). Khi tạo lăng kính, basepolygon bị lỗi vì vậy sẽ xuất hiện thông báo lỗi này được tạo ra do chuyển đổi lăng kính. Trong dấu () là đặt đối tượng được chuyển đổi (trong trường hợp này là bức tường) với ID Danh sách và Nhãn của nó. Nếu một đối tượng GDL cung cấp dữ liệu xấu cho trình tạo (ví dụ: lăng kính) thì chúng ta có thể viết tập lệnh gsm 3d nào gây ra lỗi. Ví dụ: giao điểm của một bức tường Bức tường rèm hoặc vv … Làm gì? Di chuyển hoặc tạo lại bức tường.

Polygon is degenerated/Wrong hole definition

Lý do có thể: Đa giác không được tạo đúng cách. Ví dụ: Ví dụ nó tự cắt nhau. Nên làm gì? Cố gắng tránh sử dụng đa giác này hoặc khi thông báo lỗi xuất hiện, hãy xem xét phần tử cụ thể (ID) và cố gắng tạo lại hoặc sửa nó.

Failed IFC export from Revit with file name containing special characters

Lý do có thể: Lỗi chức năng.

Nên làm gì? Chức năng tiện ích xử lý các ký tự thừa trong tên tệp dự kiến ​​sẽ được sửa trong một bản sửa lỗi nóng trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, bạn nên tránh sử dụng các ký tự đặc biệt, cụ thể cho bản địa hóa trong tên tệp.

Invalid mesh, Memory Full

Lý do có thể xảy ra: Không thể tính toán phần tử Mesh bị thoái hóa trên Sơ đồ tầng Ví dụ: Khi di chuyển một điểm của đa giác lưới sang một điểm khác (không liền kề) của cùng một đa giác, lưới không rơi thành hai phần riêng biệt như mong đợi. Nên làm gì? Thuật toán điều chỉnh mã này được lên kế hoạch để cố định trong ARCHICAD18 Trong thời gian chờ đợi, bạn nên tránh di chuyển các điểm đa giác lưới chồng lên nhau. Nếu kết quả dự kiến ​​cho lưới được cắt thành hai thực thể riêng biệt, xin lưu ý rằng việc lập mô hình riêng cho chúng được khuyến khích liên quan đến vấn đề này.

Drawing error occurred

Lý do có thể: “Insulation 01” được tạo trong ARCHICAD16 với gốc của nó được đặt cách xa phần tô. Khoảng cách lớn tạo ra vấn đề trong các phiên bản Adobe Reader mới nhất này. Ví dụ: Bắt đầu với phiên bản Adobe Reader 11.0.01 trên máy Mac, Pdf-s sẽ không mở nếu có chứa bất kỳ điền nào khác xa với nguồn gốc “Insulation 01”. Pdf-s như vậy sẽ chỉ hiển thị một phần và khi mở, một thông báo lỗi xuất hiện với văn bản: đã xảy ra lỗi vẽ. Pdf-s được lưu trên Windows và / hoặc được mở trong Bản xem trước được miễn trừ hành vi này. Nên làm gì? Mã điều chỉnh khoảng cách giữa phần điền và điểm gốc của nó sẽ được thay đổi để khoảng cách giữa hai phần này ngắn lại. Trong thời gian chờ đợi, nên

 • tránh sử dụng “Insulation 01”
 • di chuyển thủ công điểm gốc của phần điền gần hơn

ARCHICAD environment: Sorry, ARCHICAD cannot run on this computer

Lý do có thể: Bạn mở ArchiCAd và bạn nhận được thông báo lỗi sau vì bạn đã đổi tên mẫu trong thư mục mặc định. Ví dụ: Ví dụ: bạn đặt tên khác cho mẫu cá nhân của mình trong thư mục Mặc định. Nên làm gì? Tôi đoán bạn có thể di chuyển nó đến vị trí khác nhưng sau khi bạn cần hiển thị đường dẫn theo cách thủ công nhưng đổi tên bạn không thể. Vui lòng thêm tên tương tự vào mẫu đặc biệt của bạn như trong mặc định AC12.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x