TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ ATOMIX VIRTUALDJ 2021 PRO cho PC

Virtual DJ là một phần mềm DJ và âm nhạc cho phép bạn tạo các bản nhạc trộn tuyệt vời. Atomix VirtualDJ Pro 8.5.6444 [email protected] được sử dụng bởi các DJ để thay thế bàn xoay và đầu đĩa CD của họ và sử dụng nhạc kỹ thuật số thay vì đĩa vinyl và đĩa CD. Nó tương thích với vinyl timecode cho phép bạn cào nhạc MP3 của mình trực tiếp trên bàn xoay thực và với nhiều thiết bị DJ khác, bản ghi cho mọi bài hát và một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng tự động đồng bộ hóa đẹp mắt. Phiên bản Infinity có nhiều tính năng hơn, cho phép bạn làm những điều mới chỉ có thể có trên phần mềm DJ, từ tạo video clip cho đến tạo các bản phối phức tạp.

Atomix VirtualDJ Pro 8.5.6444 Patch đã được hàng triệu DJ và những người yêu thích sử dụng để thay thế các công cụ truyền thống của họ và trộn chúng nhanh hơn bao giờ hết. Hơn nữa, phiên bản Infinity cho phép họ thêm không giới hạn số điểm dừng và lưu cho mỗi bài hát với hiệu ứng đồng bộ nhịp tự động.

Với hơn một trăm triệu lượt tải xuống, Atomix VirtualDJ Pro 8.5.6444 Keygen cho đến nay là phần mềm DJ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hãy hỏi, hầu hết các DJ đều quen thuộc với Tải xuống miễn phí VirtualDJ và có thể sẽ sử dụng VirtualDJ tại một số điểm. Không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay một DJ đã thành thạo, VirtualDJ sẽ luôn cung cấp cho bạn những tính năng tiên tiến nhất, giúp bạn kết hợp tốt hơn và mang lại lợi thế cho bạn.

Atomix VirtualDJ Pro 8.5.6444 License Key tiếp tục tiên phong trong thế giới DJ bằng cách giới thiệu các tính năng nhiều năm trước cuộc thi, với các công nghệ mới sẽ định hình thế giới của các DJ trong tương lai. Đừng để người khác có công cụ tốt hơn và kết hợp tốt hơn của bạn! Sử dụng ngay phần mềm tiên tiến nhất mà bạn lựa chọn và kết hợp những gì tốt nhất có thể!

Atomix VirtualDJ Pro 8.5.6444 Phím nối tiếp đi kèm với nhiều hiệu ứng, dây nối truyền thống, tiếng vang, v.v., cho đến các hiệu ứng đào tạo khác như lưới nhịp, cạnh, cuộn vòng. Và nếu bạn kết hợp các video, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp video để chơi cùng. Bộ lấy mẫu tích hợp cho phép bạn thêm gia vị cho hỗn hợp của mình với nhiều giọt và vòng lặp khác nhau hoặc bạn có thể sáng tạo và kết hợp hiệu suất và sản xuất trực tiếp bằng cách tạo các bản phối lại nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ lấy mẫu giống như một bộ sắp xếp.

Atomix VirtualDJ Pro 8.5.6444 Activator tương thích plug-and-play với hầu hết các bộ điều khiển DJ trên thị trường. Tự cắm nó vào và bạn đã sẵn sàng. Và nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ hành vi mặc định nào, VirtualDJ có ngôn ngữ “VDJScript” mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng sửa đổi tất cả các chức năng theo ý muốn. Ditto cho giao diện. Nếu bạn muốn thay đổi điều đó, trang web của chúng tôi cung cấp hàng trăm giao diện tùy chỉnh để thay thế các giao diện tiêu chuẩn hoặc bạn có thể dễ dàng tạo giao diện của riêng mình.

Các tính năng chính của Atomix VirtualDJ Pro 2021:

Máy trộn Dj đa tầng đứng một mình

 • VirtualDJ Pro 8.5.6444 Serial Number là phần mềm DJ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan. Được đóng gói với tất cả các tính năng bạn cần để bắt đầu hòa âm với tư cách là một DJ. VirtualDJ Full Download hoàn toàn hoạt động ngay cả khi không có thiết bị DJ được kết nối. Với các điều khiển vận chuyển, bánh xe chạy bộ, thông tin theo dõi, dạng sóng, bộ trộn nâng cao, EQ và bộ lọc, hiệu ứng, vòng lặp, bảng hiệu suất, tín hiệu nhiệt, vòng mềm, đồng bộ hóa thông minh và tín hiệu lượng hóa giúp bạn trộn nhanh hơn, tốt hơn và sáng tạo hơn.

Mạnh mẽ, nhưng dễ sử dụng

 • Cung cấp công nghệ DJ thông minh nhất và các tính năng trực quan, VirtualDJ luôn dễ dàng cho bất kỳ DJ mới bắt đầu nào học và thành thạo. Và trên hết, nó miễn phí cho mục đích sử dụng không chuyên nghiệp.

Đối với bất kỳ loại Dj nào

 • VirtualDJ Pro 8.5.6444 Khóa đăng ký  cho đến nay là phần mềm DJ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Thích ứng và phù hợp với tất cả các loại DJ, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Từ phòng ngủ đến sân khấu chính. Mọi người bắt đầu với VirtualDJ!

Đối với bất kỳ loại cấu hình nào

 • Hoạt động với các bộ điều khiển và bộ trộn phổ biến nhất trên thị trường với tính năng phát hiện và cấu hình tự động plug & play. Với VirtualDJ, lựa chọn phần cứng là của bạn.

Cắm và chạy với Dj Gear

 • Khóa kích hoạt VirtualDJ Pro 8.5.6444 hoạt động với nhiều bộ điều khiển và bộ trộn hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Với hỗ trợ plug & play cho hơn 300 bộ điều khiển, lựa chọn phần cứng là của bạn! Từ bộ điều khiển cấp nhập cảnh dễ sử dụng đến bộ trộn câu lạc bộ nâng cao. Chỉ cần cắm bộ điều khiển của bạn và bạn đã sẵn sàng kết hợp!
 • VirtualDJ hỗ trợ tất cả các bộ điều khiển phổ biến từ các thương hiệu đối tác của chúng tôi, chẳng hạn như Pioneer, Numark, Reloop, Denon, Hercules, Rane, v.v.
 • Ngoài ra, VirtualDJ Full Register đi kèm với giao diện lập bản đồ trực quan và khả năng học tập midi để cá nhân hóa và cá nhân hóa, cũng như tạo trình tạo bản đồ của riêng bạn. Và với một ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ, hầu hết mọi khía cạnh của phần mềm đều có thể được điều khiển và lập bản đồ.

Cảm giác Vinyl chính xác

 • Một công cụ DVS có độ trễ thấp rất chính xác để trộn với bàn xoay truyền thống và đầu đĩa CD. Hoạt động với tất cả các thương hiệu lớn của tín hiệu mã thời gian cũng như tín hiệu DVS được tối ưu hóa của VirtualDJ, có sẵn để tải xuống hoặc mua vinyl tùy chỉnh từ cửa hàng của chúng tôi.
 • Hoạt động với tất cả các card âm thanh có đầu vào và đầu ra âm thanh phù hợp, bao gồm hỗ trợ cắm và chạy cho tất cả các card âm thanh và bộ điều khiển hỗ trợ DVS.

Tách thanh thời gian thực

 • VirtualDJ 2021 Full [email protected] sử dụng công nghệ tiên tiến và sức mạnh của máy tính hiện nay để tách ngay lập tức bất kỳ bài hát nào, trong khi trộn, theo thời gian thực. Cho phép các DJ nhanh chóng tùy chỉnh các thành phần của bản nhạc của họ (giọng hát, nhạc cụ, cú đá, mũ, v.v.) để tạo các bản mash-up, bản phối lại và chuyển tiếp mới. Điều này mở ra cánh cửa cho những phương pháp hòa âm mới mà trước đây không thể thực hiện được và sẽ thay đổi mãi mãi cách mix của các DJ.

Trộn video mạnh mẽ

 • VirtualDJ đi kèm với một công cụ video mạnh mẽ để trộn tất cả nội dung video của bạn. Hoạt động với tất cả các định dạng video chính ở độ phân giải chất lượng cao với hỗ trợ Full HD và 4K với nhiều hiệu ứng video, chuyển tiếp, plugin văn bản trên màn hình, tiêu đề bài hát, hỗ trợ camera, ảnh chụp màn hình và lớp phủ lạ mắt – cho phép bạn trộn video của mình nhiều hơn nữa. sáng tạo hơn bao giờ hết
 • Dễ sử dụng với tính năng xem trước trên màn hình và chuyển đổi chéo và video thông minh.
 • Tích hợp tốt với danh mục nội dung video của VirtualDJ.

Xem đáng kinh ngạc

 • Ngay cả khi bạn chỉ đang trộn các bản âm thanh, VirtualDJ sẽ cho phép bạn sử dụng màn hình lớn và máy chiếu để làm việc. Với hàng ngàn hình ảnh có sẵn để hiển thị màn hình tuyệt đẹp. Mô hình ảo giác, đường hầm, tâm trạng thôi miên, bộ cân bằng và hơn thế nữa.
 • Chỉ có thể được kích hoạt tự động cho các bản âm thanh, với thuật toán nhạy cảm nhịp điệu và xoay tự động.

Đồ họa video thú vị

 • Hiển thị đồ họa tuyệt đẹp trên màn hình với túi video tích hợp sẵn sàng để sử dụng trên video wall hoặc máy chiếu. Thể hiện những gì bạn đang làm với sự kết hợp để khán giả của bạn cảm thấy như họ đang đứng trong gian hàng với bạn. Giải trí và thu hút họ khi bạn kết hợp, bằng nhiều giọng nói của bạn. Với một khu vực hành động với các vòng lặp, hiệu ứng, gợi ý, bản nhạc hiện tại và thông báo cho các bài hát sắp tới, một đường hầm nhịp nhàng cho phép khán giả xem các lần nghỉ sắp tới và hơn thế nữa…

Âm thanh chất lượng cao

 • Công cụ âm thanh chuyên nghiệp cao cấp với âm thanh trong trẻo. Được trang bị âm vực chính chất lượng cao và kéo dài nhịp độ, bộ cân bằng, bộ lọc, hiệu ứng và đường viền để tránh cắt xén và biến dạng. Hoạt động với tất cả các card âm thanh cấp nhập cảnh và chuyên nghiệp với hỗ trợ tốc độ lấy mẫu cao.
 • Tự động phát hiện plug & play cho tất cả các card âm thanh và phần cứng âm thanh DJ phổ biến trên thị trường, cũng như giao diện cấu hình âm thanh dễ sử dụng với các công cụ để định tuyến âm thanh nâng cao.

Hiệu ứng âm thanh và video

 • VirtualDJ đi kèm với các hiệu ứng âm thanh và video gốc tích hợp cùng với nhiều hiệu ứng khác có sẵn bao gồm hiệu ứng nhạy nhịp thông minh, hiệu ứng màu sắc và tất cả các hiệu ứng âm thanh tiêu chuẩn như flanger, filter, echo, beat grid, v.v. Các hiệu ứng và chuyển tiếp video gốc cũng được bao gồm cùng với trình chiếu, hình ảnh hóa, phụ đề trên màn hình và hỗ trợ máy ảnh. Tất cả những thứ này có thể dễ dàng mở rộng với hàng trăm plugin khác có sẵn dưới dạng plugin miễn phí.
 • Tương thích với các hiệu ứng VST tiêu chuẩn ngành và một SDK mở để tạo các plugin của riêng bạn.

Bộ lấy mẫu mạnh mẽ

 • Một trình lấy mẫu mạnh mẽ với các ngân hàng không giới hạn và các khe mẫu cũng có thể được nhóm và sắp xếp theo màu sắc và biểu tượng, đồng thời cung cấp nhiều chế độ phát lại (nói lắp, lặp lại…).
 • Hỗ trợ các mẫu âm thanh và video cũng như hình ảnh tĩnh để hiển thị trên màn hình. Đi kèm với trình chỉnh sửa lấy mẫu tích hợp dễ sử dụng (để chỉnh sửa mẫu theo cách bạn muốn), trình ghi mẫu, hỗ trợ minh bạch và hơn thế nữa.
 • Các mẫu kho tích hợp sẵn được bao gồm và nhiều hơn thế nữa có thể được bổ sung từ khu vực Tiện ích mở rộng bao gồm các gói công cụ, vòng lặp video, v.v.

Miếng đệm hiệu suất

 • Cải thiện hiệu suất của bạn với miếng đệm hiệu suất! Thỏa sức sáng tạo của bạn với số lượng không giới hạn các miếng đệm, bao gồm vòng lặp, máy lấy mẫu, máy cắt miếng, cuộn vòng, dấu hiệu nóng, miếng xước và hơn thế nữa.
 • Đi kèm với một trình chỉnh sửa pad để dễ dàng tùy chỉnh và tạo các trang pad của riêng bạn.

Quản lý Thư viện

 • Quản lý thư viện nhạc mạnh mẽ cho tất cả các bài hát của bạn. Với tính năng tìm kiếm siêu nhanh, thư mục lọc thông minh, danh sách phát và thư mục ảo để sắp xếp tất cả các bản nhạc của bạn. một cây thư mục trực quan để dễ dàng truy cập vào ổ cứng và thư mục, kéo và thả, sắp xếp lại và tổ chức, nhóm theo loại và mục đích.
 • Với thanh công cụ để nhanh chóng chọn các thư mục làm mục yêu thích, tạo các thư mục thông minh và thư mục danh sách phát mới.

Hồ sơ thông minh và danh sách đọc

 • Sắp xếp và chuẩn bị âm nhạc của bạn với danh sách phát và thư mục thông minh. Đi kèm với các thư mục và bộ lọc thông minh được tích hợp sẵn để tìm kiếm bài hát trùng lặp, các bài hát tương thích (key / bpm) để phát bài hát hiện tại và hơn thế nữa. Dễ dàng sử dụng trình chỉnh sửa để tạo các thư mục bộ lọc thông minh hơn được các bài hát tự động điền vào các tiêu chí và khu vực do người dùng xác định.
 • Danh sách bài hát trực quan với hỗ trợ kéo và thả để thêm bài hát và khả năng tổ chức, sắp xếp theo cách bạn thích. Với lựa chọn nhanh để sử dụng để phát lại tự động hoặc danh sách chờ cho các bài hát sắp tới, danh sách yêu thích, v.v.

Danh sách tập hợp và Lịch sử của các tuyến đường

 • Theo dõi các bài hát hiện đang phát bằng cách chia sẻ danh sách phát trực tuyến. Theo dõi lịch sử đã ghi với tính năng tự động tạo danh sách phát lịch sử có sẵn trong phần mềm; được sắp xếp theo các thư mục ngày, năm và tháng. Hỗ trợ Đặt trực tuyến Liệt kê các bộ yêu thích của bạn với tích hợp mạng xã hội.
 • Dễ dàng sao chép và chuyển đổi sang Danh sách đám mây để truy cập từ bất kỳ máy tính nào và để chia sẻ với các DJ và các cộng tác viên khác.

Danh sách đám mây và Bảng

 • Truy cập các biểu đồ trực tuyến và danh sách phát theo chủ đề, hoặc chia sẻ của riêng bạn với mọi người! Với Danh sách đám mây, bạn có thể chia sẻ danh sách phát yêu thích của mình với các DJ khác hoặc giữ chúng ở chế độ riêng tư và truy cập danh sách phát của bạn từ các máy tính khác. Với tích hợp để chia sẻ danh sách phát hay nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Đăng ký và thêm danh sách phát theo chủ đề từ các DJ hoặc nhóm DJ khác. Và truy cập các bài hát được DJ chơi nhiều nhất và các bảng xếp hạng phổ biến từ các dịch vụ âm nhạc (Beatport, iTunes…).

Automix thông minh

 • Công cụ tự động thông minh để phát lại nhạc tự động từ danh sách phát, với tính năng tự động phát hiện cấu trúc và nhịp điệu của bài hát để có những chuyển tiếp trộn phù hợp nhất. Hoàn hảo cho nhạc nền buổi sáng sớm và DJ di động trong giờ ăn tối, v.v. Với Auto Mix Editor để chuyển đổi tùy chỉnh và thời gian.
 • Hiển thị tổng thời gian còn lại, tự động xóa các bài hát đã phát, kéo thả và sắp xếp lại các bài hát trong tự động.

Trình chỉnh sửa mạnh mẽ

 • Thực hiện chỉnh sửa bài hát tùy chỉnh, tự động hóa các hành động và hơn thế nữa! VirtualDJ đi kèm với rất nhiều trình chỉnh sửa bản địa để điều chỉnh và cải thiện hiệu suất cũng như mẹo của bạn, thực hiện chỉnh sửa bài hát tùy chỉnh, phủ lời bài hát và đồ họa, v.v.
 • Sử dụng Pad Editor để tạo các bảng hiệu suất tùy chỉnh khác, Track Editor để làm sạch hoặc mở rộng các bản nhạc, Trình chỉnh sửa video với hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát, Trình chỉnh sửa mẫu có hỗ trợ âm thanh và video, trình chỉnh sửa điểm hành động POI, trình chỉnh sửa BPM, trình chỉnh sửa trộn tự động, và một trình chỉnh sửa thẻ bao gồm tất cả.

Phát thanh và Podcast

 • Phát trực tiếp đài phát thanh internet và podcast trên iTunes. Với sự hỗ trợ cho giao thức Shoutcast & Icecast tiêu chuẩn, bao gồm tự động truyền tiêu đề bài hát, bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến đến radio Internet hoặc tạo đài phát thanh của riêng mình. Đã thêm hỗ trợ cho các luồng trực tiếp từ PC sang PC cho phép bạn bè của bạn kết nối trực tiếp với bạn và truyền các podcast hỗn hợp của bạn đến máy chủ VirtualDJ của riêng nó với tích hợp tương thích với iTunes.

Phân phối video trên mạng xã hội

 • Biến thế giới thành đấu trường của bạn và phát sóng kết hợp của bạn trên các nền tảng xã hội phổ biến. Với VirtualDJ, bạn có thể dễ dàng phát video trực tiếp đến hầu hết các trang web phổ biến nhất. Thêm hình ảnh trực quan và giao diện Video cho đồ họa thú vị, lớp phủ máy ảnh, ảnh chụp màn hình thời gian thực để trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa! VirtualDJ giúp việc gây ấn tượng và thu hút khán giả trực tuyến trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Đăng ký hỗn hợp của bạn

 • Chia sẻ biên soạn của bạn! Tích hợp ghi âm và quay video bằng cách sử dụng các định dạng và cài đặt chất lượng phổ biến nhất. Với tính năng bắt đầu ghi âm tự động trong khi phát lại, hỗ trợ các nguồn bên ngoài (ghi âm vòng lặp, micrô, v.v.). Tải xuống trên các trang web yêu thích của bạn, chia sẻ trên các nền tảng phổ biến. Với tính năng tự động xuất thẻ tiêu đề và các tệp chia sẻ theo dõi, được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm ghi đĩa CD.

chế độ sandbox

 • Đừng bao giờ ngạc nhiên khi nghỉ giải lao nữa vì bạn có thể chuẩn bị trước các bản mix sắp tới! Chế độ hộp cát đầy đủ cho phép bạn đi sâu vào tương lai của hỗn hợp mà không làm phân tán âm thanh từ khán giả. Tự động quay lại trạng thái phần mềm ban đầu và vị trí không hoạt động để bạn có thể quay lại ngay bản phối trực tiếp. Với chỉ báo trực quan về vị trí đọc của đầu ra chính.

Danh mục trực tuyến

 • Truy cập ngay vào hàng triệu bài hát ở định dạng chất lượng cao từ các nhà cung cấp nội dung trực tuyến tích hợp. “Netflix dành cho DJ” với quyền truy cập tức thì vào danh mục nội dung âm thanh, video và karaoke rộng lớn để hoàn thành bộ sưu tập nhạc của riêng bạn. Tích hợp liền mạch, dựa trên đăng ký vào phần mềm, với các thư mục và tìm kiếm của riêng nó, cùng với hiển thị tự động thông minh kết quả tìm kiếm khi không có nội dung cục bộ nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn.
 • Bộ sưu tập nội dung DJ chuyên nghiệp có sẵn với dịch vụ danh mục trực tuyến VirtualDJ (với khả năng phát lại và bộ nhớ cache ngoại tuyến), cũng như hỗ trợ phát trực tuyến Soundcloud và Deezer.

Lời khuyên Trực tiếp và Dj Genius

 • Nhận đề xuất bản nhạc thông minh dựa trên nội dung mà hàng nghìn DJ khác đang chơi tiếp theo hoặc theo nhóm bằng cách kéo và thả bài hát vào công cụ GeniusDJ để biết các mẹo theo dõi nhanh dựa trên lựa chọn bài hát. Với biểu ngữ trực tiếp cung cấp cho bạn đề xuất bài hát khi bạn chơi, lời khuyên về nội dung địa phương và danh mục trực tuyến được hỗ trợ.
 • Cũng có thể được đặt làm chế độ xem bên của đế cập nhật tự động cho người dùng cũ. Tuyệt vời cho lời khuyên về bài hát vào thời gian cao điểm hoặc “đóng băng não” để phát bài hát tiếp theo.

Thực hiện theo yêu cầu với Ask the Dj

 • Yêu cầu bài hát và tin nhắn trực tiếp được tích hợp vào phần mềm. Với “Ask The DJ”, bạn có thể nhận được yêu cầu và nhận xét từ khán giả của mình, với khả năng nhấp và nhấp để tự động tìm kiếm các yêu cầu bài hát từ nội dung địa phương và trực tuyến. Tự động phát hiện vị trí địa lý của DJ và các địa điểm chơi gần đó để có yêu cầu nhanh chóng từ khách của bạn. Hỗ trợ tải xuống danh mục các bài hát tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Một ứng dụng web miễn phí có sẵn với thương hiệu và biểu trưng tùy chỉnh để khách đăng yêu cầu, với sự hỗ trợ về các mẹo và URL tùy chỉnh.

Điều khiển ánh sáng Dmx

 • Giao tiếp trong suốt thông qua các giao thức mạng. Điều khiển đèn DMX, điểm tham quan, máy tạo sương mù và hơn thế nữa từ VirtualDJ bằng bộ điều khiển của bạn. Tương thích với một số phần mềm DMX phổ biến hỗ trợ giao thức OS2L. Hiển thị kết nối và tự động phát hiện bằng các giao thức mạng tiêu chuẩn. Hãy lưu ý đồng bộ hóa để đèn đồng bộ với âm nhạc của bạn. Hoàn toàn có thể lập trình và có thể mở rộng.

Giao diện được cá nhân hóa

 • Làm cho VirtualDJ trông và cảm nhận chính xác theo cách bạn muốn. Với hỗ trợ giao diện, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của phần mềm một cách dễ dàng hoặc chọn từ hàng trăm giao diện có sẵn trong khu vực tiện ích mở rộng trong ứng dụng. Chọn giữa giao diện bắt chước thiết bị DJ phổ biến hoặc sử dụng các giao diện đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cấu hình tuyệt vời

 • Cá nhân hóa và cá nhân hóa phần mềm khi bạn thấy phù hợp. Với VirtualDJ, bạn có quyền truy cập tuyệt vời vào các tính năng phần mềm mà bạn có thể tùy chỉnh để hoạt động theo cách bạn muốn. Ngoài ra, VirtualDJ còn có nhiều lựa chọn dễ dàng thêm các tiện ích mở rộng, giao diện, tiện ích bổ sung và bổ sung cũng như tích hợp trình liên kết mạnh mẽ để tùy chỉnh các phím tắt và bộ điều khiển theo ý muốn.

Điều khiển từ xa bằng điện thoại / máy tính bảng

 • Điều khiển từ xa không dây từ Android và iOS với các ứng dụng đặc biệt dành cho máy tính bảng và điện thoại. Không giới hạn giao diện tùy chỉnh có sẵn; từ các miếng đệm kích hoạt và các đơn vị hiệu ứng bổ sung đến các bộ điều khiển quy mô lớn. Khám phá cắm và chạy trên mạng cục bộ, có hoặc không có Internet. Một công cụ phổ biến dành cho các DJ di động cho phép họ tương tác với khách không cần thiết lập DJ.

Liên kết, Dòng vào & Tua lại

 • Cộng tác với các DJ khác bằng giao thức mạng Nhờ tích hợp liền mạch Ableton Link & ReWire, bạn có thể điều khiển từ xa bộ sản xuất âm thanh kỹ thuật số và phát âm thanh trực tiếp thông qua VirtualDJ, tất cả đều đồng bộ giữa các ứng dụng. Chơi với các DJ và các nhạc sĩ khác trên nhiều nền tảng phần mềm và máy tính khác nhau.
 • VirtualDJ cũng hỗ trợ đầu vào đường truyền trực tiếp với phát lại BPM trực tiếp và đầu ra dạng sóng để trộn nhịp với các nguồn trực tiếp.

Atomix VirtualDJ Pro 8.5.6444 có gì mới?

(Phát hành vào ngày 11-05-2021)

 • Hỗ trợ cho Pioneer DJM-S7.
 • Hỗ trợ cho Numark Partymix MKII và Partymix Live.
 • Sửa một số lỗi cho CDJ Export.
 • Hộp thoại Xuất mới cho danh sách phát và thư mục ảo.
 • Các trường trống có sẵn trong nhóm theo thư mục bộ lọc.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=978811672893047

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x