Tải AutoCAD 2016 Full Activation – Hướng dẫn chi tiết

AutoCAD 2016 là gì?

AutoCAD là một phần mềm thiết kế và phác thảo được sử dụng bởi các kỹ sư và kiến ​​trúc trên toàn thế giới. Nó đã trở thành một tiêu chuẩn trong thiết kế và phác thảo 2D và 3D. Với AutoCAD, công việc của các kỹ sư và kiến ​​trúc sư đã được thực hiện rất dễ dàng. AutoCAD đã xuất hiện được một thời gian và hôm nay chúng tôi đang xem xét AutoCAD.

Hãy khám phá những gì AutoCAD mới sẽ cung cấp trong phiên bản 2016 của nó. Có một thuộc tính khung Văn bản mới đã được đưa vào các đối tượng Mtext để tạo đường viền xung quanh văn bản của bạn. Tính năng gói văn bản cũng được bao gồm và bây giờ văn bản sẽ được bọc tự động trong các trường kích thước. Có một tùy chọn Sửa đổi mới bao gồm cho phép bạn vẽ phân đoạn đám mây sửa đổi mới.

Giao diện cho AutoCAD rất trực quan và hữu ích cho tất cả người dùng truy cập tất cả các công cụ một cách dễ dàng. Tab tệp bản vẽ Tab mới đã được đổi tên thành Bắt đầu. Thanh trạng thái cũng đã được bật để tự động quấn vào hai hàng khi có một số biểu tượng không thể vừa trong một hàng. AutoCAD đã có một tệp Trợ giúp toàn diện sẽ hướng dẫn bạn từng bước.

Giới thiệu về AutoCAD 2016

Yêu cầu cấu hình AutoCAD 2016

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 /10
 • Bộ nhớ (RAM)
  • For 32-bit AutoCAD 2016: 2 GB
  • For 64-bit AutoCAD 2016: 4 GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 3GB
 • Bộ xử lý: 3GHz Intel Core 2 Duo trở lên.
 • Màn hình: 1024×768 with True Color
 • .NET Framework Version 4.5
 • Card đồ hoạ: tương thích với DirectX® 9 hoặc DirectX 11

Link download AutoCAD 2016 Full active bản quyền

Tải AutoCAD 2016

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016

Vậy là quá trình cài đã xong, chúc các kỹ sư quay tay vui vẻ với Autocad 2016

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén file vừa download về
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm chọn Install
 • Nhập key ở trên
 • Chạy xong thì chúng ta tắt mạng trước rồi mới ấn Mở phần mềm
 • Chọn Active cứ Next xong Back lại sẽ hiện ra phần Active.
 • Giải nén File [email protected] chạy với quyền Administrator (tắt diệt virus nết không sẽ bị ăn mất file cờ rắc đấy)
 • Copy Request Code ấn >> Generate >> Patch >> Copy Activation Key và dán vào phần mềm (ảnh minh hoạ)
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2016
 • Ấn Next và sẽ hiện lên thống báo thành công
 • Mở mạng lên vào phần mềm xài bình thường.
 • Chúc các bạn thành công
 • Lưu ý: Chúng tôi sử dụng video/hình ảnh hướng dẫn cài đặt tương tự của Autocad 2019 vì mấy phần mềm này cài giống hệt nhau

Tính năng của AutoCAD 2016

Automatic Regen

Nhập chữ vào RE để tạo lại bản vẽ cho hiển thị mượt mà không còn cần thiết nữa. Tính năng mới này được điều khiển bởi biến hệ thống REGENAUTO.

Smart Dimensioning

Biểu tượng đo kích thước trong AutoCAD 2016 đã được thay đổi đáng kể để giờ đây trở thành một công cụ đo trực quan, nhanh chóng. Khi xác định kích thước bằng biểu tượng mới này, các đối tượng được chọn từ bản vẽ sẽ quyết định loại kích thước nào được tạo, ví dụ độ dài cho đường thẳng hoặc đa giác và bán kính cho cung và tròn. Khi hai đường riêng biệt được chọn, một kích thước góc được tạo ra.

Easy to edit Revision Clouds

Khi tạo các đám mây sửa đổi, chúng sẽ giữ lại các hình dạng và đỉnh đối tượng ban đầu của chúng. Điều này cho phép dễ dàng thay đổi kích thước của các đám mây sửa đổi. Ngoài ra, các đỉnh có thể được thêm và bớt dễ dàng.

Xref Override object properties to ByLayer

Khi điều khiển hiển thị các Tham chiếu Bên ngoài, có thể điển hình nhận thấy rằng một đối tượng trong tham chiếu bên ngoài sẽ không thay đổi trực quan đối với các thuộc tính của lớp đã đặt như Màu, Kiểu đường và Trọng lượng đường. Lý do là đối tượng trong tham chiếu bên ngoài có thuộc tính đó được đặt bởi đối tượng chứ không phải ByLayer. Một biến bản vẽ mới, XREFOVERRIDE, đã được thêm vào mà khi được Bật (1) sẽ cho phép tất cả các đối tượng trong tham chiếu bên ngoài hoạt động như thể tất cả các thuộc tính được đặt thành ByLayer.

System Variable Monitor

Các biến hệ thống chính được sử dụng để kiểm soát các tùy chọn của người dùng không còn cần phải ghi nhớ cũng như thường xuyên kiểm tra các thay đổi. Có sẵn System Variable Monitor sẽ tự động theo dõi các biến hệ thống của chương trình và hiển thị thông báo khi có bất kỳ thay đổi nào đối với một biến hệ thống được liệt kê. Để truy cập System Variable Monitor, hãy sử dụng lệnh SYSVARMONITOR. Thông báo thay đổi biến hệ thống có thể được bật hoặc tắt và các biến hệ thống bổ sung có thể được thêm vào danh sách được giám sát.

Mtext Enhancements

Khung văn bản là một thuộc tính mới của Mtext và có thể được bật hoặc tắt trong cửa sổ thuộc tính. chứa Mtext chẳng hạn như kích thước, mleaders và bảng.

Hyperlinks, Bookmarks and searchable text in plotted PDFs

Dấu trang và siêu liên kết rất hữu ích trong các tệp PDF vì chúng cho phép người đọc dễ dàng chuyển đổi giữa các dạng xem và đoạn văn trong tài liệu PDF. Giờ đây, chúng có thể được tạo trong AutoCAD 2016 cho phép một tệp PDF được vẽ biểu đồ chứa các siêu liên kết và xem các liên kết.

Status Bar Wrap

Tính năng tự động gói đã được thêm vào Thanh trạng thái của AutoCAD 2016. Tính năng bao bọc này cho phép nhiều công cụ Thanh trạng thái phù hợp với màn hình cùng một lúc bằng cách điều chỉnh chúng thành hai hàng khi cần thiết.

Point Cloud Objects Snaps and Dynamic UCS

Geometry points for Attached Point Clouds hiện có sẵn trong công cụ 3D Object Snaps nằm trong thanh trạng thái. Tính năng này dành cho đám mây điểm hoạt động tốt nhất khi Tắt đối tượng 3D cho Đám mây điểm và công cụ Dynamic UCS trong thanh Trạng thái được bật. Ngoài ra, còn có một công cụ Đường trích đoạn đám mây điểm mới có thể được sử dụng để tạo thô Sơ đồ mặt bằng 2D.

Navisworks Attachments

Các tệp Autodesk Navisworks, ở cả định dạng NWD và NWC, có thể được đính kèm vào tệp bản vẽ trong AutoCAD 2016. Hai định dạng tệp này có thể được đính kèm bằng Trình quản lý Tham chiếu Bên ngoài.

Ngoài ra còn có nhiều cải tiến hậu trường giúp thiết kế trong AutoCAD mượt mà hơn. Các bản vẽ có tệp PDF đính kèm sẽ chạy nhanh hơn. Việc sao chép hoặc di chuyển các tập hợp lựa chọn lớn sẽ ít bị trễ hơn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x