Tải AutoCAD 2017 Full Active bản quyền trọn đời

AutoCAD là một phần mềm đồ họa rất quan trọng và không thể thiếu đối với bất kì bạn nào đang theo nghề thiết kế đồ họa. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Wikigiaidap sẽ chia sẻ đến bạn link download AutoCAD 2017 Full, đã bao gồm file để Active AutoCAD 2017, và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và Active để có được phần mềm này full chức năng nhé. Bởi vì nếu không active thì bạn chỉ được dùng thử trong 30 ngày thôi.

AutoCAD 2017

Giới thiệu về AutoCAD 2017

AutoCAD 2017 là một phần mềm đồ họa được phát triển bởi tập đoàn Autodesk và phát hành vào ngày 21-3-2016. Công dụng chính của phần mềm này là dùng để vẽ bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D, mặc dù Autodesk đã cho ra đời bản AutoCAD 2018, 2019, 2020.

Nhưng AutoCAD 2017 vẫn được người dùng tìm kiếm download và sửa dụng rất nhiều, bởi cũng giống như phiên bản AutoCAD 2007 & AutoCAD 2010 thì phiên bản CAD 2017 đòi hỏi cấu hình máy tính không quá cao như các phiên bản 2019, 2020.

Ngoài ra AutoCAD 2017 còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng thực hiện các bản vẽ 2D, 3D một cách dễ dàng.

Với những gì mà AutoCAD 2017 mang đến cho những người sử dụng từ chuyên gia, kỹ sư cho đến các bạn sinh viên ngành kỹ thuật một công cụ thiết kế trên cả tuyệt vời. Ngoài ra, với AutoCAD 2017, bạn có thể Import mô hình thiết kế của mình ở định dạng PDF hay thêm nó vào bản vẽ của bạn.

Yêu cầu cấu hình đối với phần mềm CAD 2017

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10, bản 32 bit hoặc 64 bit
 • CPU: tối thiểu Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon™ 64 processor
 • RAM: tối thiểu 2GB với bản 32 bit (khuyến cáo 3GB), 4GB với bản 64 bit (khuyến cáo 8GB)
 • Ổ cứng khả dụng: 6GB trống
 • Màn hình: độ phân giải tối thiểu 1360×768 (khuyến cáo 1600×1050 hoặc cao hơn) with True Color (khuyên dùng Card tương thích DirectX 9 or DirectX 11)
 • .NET Framework Version 4.6

Link download Autocad 2017 Full Active 32 và 64bit

Link download Auto CAD 2017 được chúng tôi upload trực tiếp trên google driver bạn cứ yên tâm tải về nhé!!

Tải AutoCAD 2017

Lưu ý: Các bạn nào có thể sử dụng dến phần mềm IDM để cải thiện tốc độ download nhé.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 chi tiết

Bước 1: Tải file cài đặt phần mềm về máy, giải nén bằng Winrar. Ngắt kết nối Internet và phần mềm diệt virus. Mở tệp và bấm đúp vào tệp ‘Set up’. Sau đó nhấn chọn ‘install’.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 chi tiết

Bước 2: Click chọn “Country or Region” là Vietnam, sau đó bạn tích vào “I accept” và chọn ‘next’ để tiếp tục quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 chi tiết

Bước 3: Bỏ dấu tích ở 2 phần ‘autodesk recap’ và ‘A360 desktop’ nếu hai phần này bạn không dùng đến. Sau đó Click chọn ‘Install’.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 chi tiết

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ mất một lúc, bạn vui lòng chờ nhé!

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 chi tiết

Bước 5: Khi quá trinh cài đặt thành công thì autocad sẽ báo như hình dưới. Lúc này bạn chọn ‘Finish’.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 chi tiết

Bước 6: Autocad hỏi bạn có muốn Restart lại máy để kích thúc cài đặt thì bạn chọn ‘No’.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 chi tiết

Hướng dẫn Activate bản quyền Auto CAD 2017 miễn phí

Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động Autocad 2017 lên chọn vào mục Enter a Serial Number

Hướng dẫn Activate bản quyền Auto CAD 2017 miễn phí

Bước 2: Click chọn ‘I Agree’, sau đó chọn ‘Activate’

Hướng dẫn Activate bản quyền Auto CAD 2017 miễn phí

Bước 3: Lúc này, bạn hãy nhập vào ‘Serial Number’: 666-69696969 và ‘Product Key’ là 185I1 hoặc 001I1, sau đó nhấn ‘Next’

Hướng dẫn Activate bản quyền Auto CAD 2017 miễn phí

Bước 4: Tiếp theo bạn chạy file xf-adsk2017_64.exe hoặc xf-adsk2017_86.exe (tùy vào phiên bản bạn mà bạn cài đặt) ở thư mục Keygen với quyền Administrator để Active. Bạn làm theo thứ tự dưới đây nhé:

1. Click chọn ‘Patch’, lúc này hộp thoại sẽ hiện thông báo thành công.

2. Bạn sao chép dãy số Request code ở 2 dán vào ô Request

3. Nhấn chọn ‘Generate’.

4. Sao chép Activation ở 5 và dán vào 6 (chú ý bạn nhớ sao chép đủ dãy số nhé)

5. Cuối cùng, chọn ‘Next’ để kích hoạt.

Hướng dẫn Activate bản quyền Auto CAD 2017 miễn phí

Bước 5: Sau khi quá trình Cờ rắc thành công sẽ xuất hiện hình như bên dưới. Lúc này bạn chọn ‘Finish’ và sử dụng Autocad 2017 thôi.

Hướng dẫn Activate bản quyền Auto CAD 2017 miễn phí

Vậy là cài thành công nhé! Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm AutoCAD 2017 thoải mái không lo bản quyền.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

đang cập nhật

Tính năng của Autocad 2017

Migration suôn sẻ

Giờ đây, việc di chuyển dễ dàng quản lý hơn. Giao diện di chuyển mới tổ chức cài đặt tùy chỉnh AutoCAD thành các nhóm và danh mục mà từ đó bạn có thể tạo báo cáo tóm tắt di chuyển.

Hỗ trợ PDF

Bạn có thể nhập hình học, tô màu, hình ảnh raster và văn bản TrueType từ tệp PDF vào bản vẽ hiện tại. Dữ liệu PDF có thể đến từ một tệp PDF đính kèm trong bản vẽ hiện tại hoặc từ bất kỳ tệp PDF nào được chỉ định. Độ chính xác của dữ liệu bị giới hạn bởi độ chính xác của tệp PDF và của các loại đối tượng được hỗ trợ. Một số thuộc tính như tỷ lệ PDF, lớp, độ dày đường thẳng và màu sắc có thể được giữ nguyên. Vì văn bản SHX không được PDF hỗ trợ, các công cụ bổ sung đã được thêm vào để chuyển đổi hình học PDF thành văn bản nhiều dòng và để kết hợp nhiều đối tượng mtext.

Lệnh chính: PDFIMPORT

Chia sẻ chế độ xem thiết kế

Bạn có thể xuất bản các chế độ xem thiết kế đến một vị trí an toàn, ẩn danh trong Autodesk A360. Bạn có thể chia sẻ các quan điểm về thiết kế của mình bằng cách chuyển tiếp một liên kết đã tạo đến những người mà bạn chỉ định mà không cần phát hành chính tệp DWG. Quyền truy cập vào các chế độ xem này được cung cấp bởi bất kỳ trình duyệt web được hỗ trợ nào và không yêu cầu người nhận phải có tài khoản Autodesk A360 hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Các trình duyệt được hỗ trợ bao gồm Chrome, Firefox và các trình duyệt khác hỗ trợ đồ họa WebGL 3D.

Lệnh chính: ONLINEDESIGNSHARE

Dấu trung tâm liên kết và đường trung tâm

Bạn có thể tạo dấu tâm được liên kết với các cung tròn và đường tròn cũng như các đường tâm được liên kết với các đoạn đường thẳng và đường đa tuyến đã chọn. Để tương thích, tính năng mới này không thay thế các phương pháp hiện tại của bạn, nhưng được cung cấp như một sự thay thế.

Các lệnh chính: CENTERMARK, CENTERLINE

Mô hình điều phối: Hỗ trợ Osnap

Bạn có thể chỉ định các vị trí chính xác trên mô hình phối hợp đính kèm bằng cách sử dụng điểm cuối 2D tiêu chuẩn và chụp đối tượng trung tâm. Tính năng này chỉ khả dụng cho AutoCAD 64-bit.

Các lệnh chính: CMOSNAP

Giao diện người dùng

Một số tiện ích đã được thêm vào để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.

 • Một số hộp thoại hiện có thể thay đổi kích thước: APPLICOAD, ATTEDIT, DWGPROPS, EATTEDIT, INSERT, LAYERSTATE, PAGESETUP và VBALOAD.
 • Các khu vực xem trước được mở rộng trong một số hộp thoại được sử dụng để đính kèm tệp, lưu và mở bản vẽ.
 • Bạn có thể bật biến hệ thống LTGAPSELECTION mới để có thể chọn các đối tượng trong khoảng trống của các kiểu dòng không liên tục như thể chúng được đặt thành một kiểu dòng liên tục.
 • Bạn có thể chọn sử dụng con trỏ chữ thập AutoCAD hoặc con trỏ mũi tên Windows trong vùng vẽ bằng cách sử dụng biến hệ thống CURSORTYPE.
 • Bạn có thể chỉ định thời gian trễ cho các chú giải công cụ cơ bản trong hộp thoại Tùy chọn, tab Hiển thị.
 • Bạn có thể dễ dàng gửi các mô hình 3D của mình từ AutoCAD đến Autodesk Print Studio để tự động chuẩn bị lần cuối trước khi in 3D. Hỗ trợ Print Studio bao gồm Ember, giải pháp sản xuất có độ chính xác cao, chất lượng sản xuất (25 micron bề mặt hoàn thiện) của Autodesk. Tính năng này chỉ khả dụng cho AutoCAD 64-bit.
 • Đối với các bản cập nhật sản phẩm, một chấm màu cam sẽ tự động hiển thị trên các nút ruy-băng mới, tùy chọn hộp thoại và cài đặt bảng màu. Bạn có thể kiểm soát tùy chọn này từ menu thả xuống Trợ giúp hoặc lệnh HIGHLIGHTNEW.

Cải tiến hiệu suất

 • Hiệu suất và độ tin cậy của 3DORBIT đã được cải thiện cho các kiểu trực quan được kết xuất, đặc biệt là đối với các mô hình có nhiều khối nhỏ chứa các cạnh và mặt.
 • Hiệu suất của các hoạt động quét và thu phóng 2D đã được cải thiện.
 • Chất lượng hình ảnh cho các kiểu dòng đã được cải thiện.
 • Hiệu suất của việc chụp đối tượng đã được cải thiện bằng cách bỏ qua tính toán trung tâm hình học (GCEN) cho các đường đa tuyến với một số lượng lớn các phân đoạn.

Bảo mật AutoCAD

Bất kỳ tệp nào trong cây thư mục Tệp Chương trình được bảo vệ UAC của hệ điều hành hiện đều được tin cậy. Sự tin cậy này được chỉ ra bằng cách hiển thị các đường dẫn hoàn toàn đáng tin cậy trong giao diện người dùng Đường dẫn Tin cậy và làm chúng xám đi. Ngoài ra, bản thân mã AutoCAD tiếp tục được củng cố để chống lại các cuộc tấn công tinh vi hơn.

Các thay đổi khác

 • Giờ đây, biến hệ thống HPLAYER có thể được đặt thành một lớp không tồn tại cho các lần mở và lấp đầy mới. Lớp này được tạo ra khi tạo ra phần nở hoặc phần lấp đầy tiếp theo.
 • Biến hệ thống DIMLAYER hiện được sử dụng bởi tất cả các lệnh đo kích thước.
 • Lệnh TEXTEDIT hiện tự động lặp lại.
 • Các chú giải công cụ không cần thiết đã bị xóa khỏi hộp thoại Chọn nhanh và Xóa.
 • Một cài đặt đơn vị mới, US Survey Feet, đã được thêm vào danh sách các thang chèn trong lệnh UNITS.

Nguồn tham khảo: https://knowledge.autodesk.com/support/autocad/learn-explore/caas/CloudHelp/cloudhelp/2017/ENU/AutoCAD-Core/files/GUID-2158DFA1-FA3A-4081-87E7-1CB0038AE02F-htm.html

Lời kết

Trên đây, mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt và active phần mềm AutoCAD 2017. Nếu gặp rắc rối nào khi cài đặt, hãy để lại bình luận ở phần bên dưới. Chúc các bạn thành công.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x