Tải AutoCAD 2022 FULL ACTIVE vĩnh viễn

Giới thiệu về AutoCAD 2022

AutoCAD® là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) cho phép các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng tạo ra các bản vẽ chính xác. Với AutoCAD, bạn có thể:

 • Soạn thảo, chú thích và thiết kế  hình học 2D và mô hình 3D với các vật thể rắn, bề mặt và lưới
 • Tự động hóa các tác vụ như so sánh bản vẽ, đếm đối tượng, thêm khối, tạo lịch biểu, v.v.
 • Tùy chỉnh không gian làm việc của bạn  với các ứng dụng và API bổ trợ
Giới thiệu về AutoCAD 2022

Yêu cầu cấu hình AutoCAD 2022 dành cho Windows

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: 2,5 GHz (khuyến nghị 3+ GHz)
 • Bộ nhớ: 8 GB (khuyến nghị 16GB)
 • Dung lượng đĩa: 10.0 GB
 • Màn hình: độ phân giải 1920 x 1080 với True Color
Yêu cầu cấu hình AutoCAD 2022

Link download AutoCAD 2022 FULL ACTIVE – Onedrive cực nhanh

Tải AutoCAD 2022 FULL ACTIVE

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2022 FULL ACTIVE bản quyền

*Lưu ý: BẠN PHẢI TẮT WINDOWS DEFENDER VÀ PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN VÀ CÀI ĐẶT NHÉ

Bước 1: Giải nén phần mềm vừa download

Bước 2: Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2022 FULL ACTIVE bản quyền
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2022 FULL ACTIVE bản quyền

Bước 3:Phần mềm đã được CỜ RẮC sẵn nên phải tắt diệt virus trước kẻo bị xoá mất file cờ rắc nhé

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2022 FULL ACTIVE bản quyền
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2022 FULL ACTIVE bản quyền
Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2022 FULL ACTIVE bản quyền

Bước 4:Đã xong

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

XForce autocad

GstarCAD 2021 Professional

Steel & Graphics TecnoMETAL BIM Suite 2015

ProgeCAD Professional 2021

Tính năng của AutoCAD 2022

Bộ dụng cụ cơ khí

Theo kịp thời đại, Autodesk đã cập nhật bộ công cụ Cơ khí để hỗ trợ các bản sửa đổi mới nhất của tiêu chuẩn hàn ISO và JIS (là ISO 2553: 2019, ISO 4063: 2009 và JIS Z 3021: 2016).

Với AutoCAD 2022, giờ đây bạn có thể chú thích các tài liệu mà bạn tạo trong bộ công cụ Cơ khí bằng cách sử dụng các bản sửa đổi tiêu chuẩn hàn mới nhất này trong các tài liệu hiện có, cũng như sử dụng các bản sửa đổi trong các tài liệu hoàn toàn mới. Điều này giúp bạn làm việc hiệu quả hơn khi thiết kế.

Để đảm bảo tính tương thích, bộ công cụ Mechanical sẽ tiếp tục hỗ trợ các bản sửa đổi kế thừa để cho phép các tài liệu được tạo trong các bản phát hành trước được mở, chỉnh sửa và lưu.

Bộ dụng cụ cơ khí autocad 2022

Bộ công cụ kiến ​​trúc

Hãy sẵn sàng để đưa các dự án kiến ​​trúc của bạn lên một tầm cao mới với khoảng 80 MVBlock và tham chiếu khối mới được thêm vào gói nội dung Hệ thống đo lường Hoàng gia và Mỹ của AutoCAD Architecture cho Trung tâm thiết kế. Bạn sẽ tìm thấy nội dung bổ sung liên quan đến nội thất, thiết bị, bãi đậu xe, dịch vụ ăn uống, v.v. Ngoài ra, nội dung có sẵn trong hồ sơ chỉ số cho các ngôn ngữ không phải tiếng Anh.

Không ai thích lỗi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu khả năng xóa dữ liệu kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC) vô hình bằng lệnh PURGEAECDATA mới. Điều này cho phép bạn lưu bản vẽ vào phiên bản trước mà không gặp bất kỳ vấn đề nào, giúp bạn linh hoạt hơn khi làm việc.

Trong AutoCAD 2022, chúng tôi đã tiếp tục tăng cường khả năng cộng tác và các bản cập nhật của chúng tôi đối với bộ công cụ Kiến trúc cũng đang phù hợp. Các thuộc tính dữ liệu trong dạng xem được chia sẻ hiện đã được mở rộng, để khi các thuộc tính cơ bản của bản vẽ được trích xuất, các đối tượng Kiến trúc AutoCAD giờ đây có các thuộc tính bổ sung (chẳng hạn như Bộ thuộc tính) trong tab Dữ liệu mở rộng của bảng Thuộc tính, có thể xem được. bởi các cộng tác viên của bạn.

Bộ công cụ kiến ​​trúc autocad 2022

Bộ công cụ MEP

Kiểm soát phiên bản nhiều hơn với bộ công cụ MEP được cập nhật . Tương tự như bộ công cụ Kiến trúc, giờ đây bạn có thể xóa dữ liệu AEC vô hình bằng lệnh PURGEAECDATA mới, cho phép bạn lưu bản vẽ vào phiên bản trước mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Bộ công cụ MEP autocad 2022

Bộ dụng cụ điện

Với AutoCAD 2022, chúng tôi đã mở ra nhiều khả năng hơn cho các dự án thiết kế Điện của bạn và cải thiện quy trình công việc trong hệ sinh thái Autodesk.

Bộ công cụ điện hiện bao gồm nội dung sản xuất từ ​​Rockwell, cho phép bạn sử dụng dữ liệu danh mục mới được tạo và bản vẽ dấu chân cho thiết kế sơ đồ của bạn, cũng như trong các mô hình 3D mới được tạo trong quy trình công việc cơ điện cho người dùng Inventor.

Chúng tôi cũng đã giới thiệu hỗ trợ danh mục SQL cho Autodesk Vault vào năm 2022. Khi tạo hóa đơn nguyên vật liệu trong Vault cho một dự án Điện AutoCAD, dữ liệu từ các bản vẽ, bao gồm các chi tiết trong cơ sở dữ liệu danh mục, hiện được thêm vào báo cáo.

Để làm cho quy trình làm việc suôn sẻ nhất có thể, chúng tôi đã giới thiệu khả năng sửa đổi cài đặt thời gian chờ của máy chủ SQL, bằng cách sử dụng biến AESetSqlServerTimeout, biến AESetSqlServerTimeout ngăn chặn các lỗi không thường xuyên có thể xảy ra khi cơ sở dữ liệu danh mục SQL được kết nối thông qua mạng riêng ảo (VPN).

Ngoài ra, bộ công cụ Điện hiện có hỗ trợ Unicode cho LISPSYS để tăng cường khả năng tương thích cho các ngôn ngữ ký tự có độ rộng đầy đủ.

Bộ dụng cụ điện autocad 2022

Bộ công cụ 3D Plant

Với các bản cập nhật mới nhất của chúng tôi cho bộ công cụ Plant 3D , hãy trải nghiệm giao diện người dùng được thiết kế lại giúp đơn giản hóa và mở rộng khả năng đo kích thước isometric và cung cấp quyền truy cập vào Iso Style Editor để cấu hình nâng cao IsoConfig.xml trong hộp thoại Thiết lập dự án.

Với tính năng so sánh dự án mới, bạn có thể so sánh toàn bộ cấu hình dự án Plant 3D và chọn những gì để đồng bộ hóa từ dự án này sang dự án khác.

Ngoài ra, chúng tôi đã cải tiến tính năng Vị trí bù đắp Ortho hiện có để cho phép hiển thị các tọa độ khác nhau trong bản vẽ Ortho thay vì chỉ tọa độ nơi mô hình được tạo.

Là một phần trong cam kết liên tục của Autodesk trong việc tạo ra các sản phẩm an toàn và tuân thủ, tính năng Cộng tác cho AutoCAD Plant 3D hiện tuân thủ SOC2 cho cả trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ và Châu Âu .

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, AutoCAD 2022 tăng cường bảo mật với bản cập nhật thời gian chạy nội dung Plant lên phiên bản Python 3.7.9, đảm bảo rằng công việc của bạn được an toàn.

Bộ công cụ 3D Plant autocad 2022

Bộ công cụ 3D bản đồ

Bạn đang muốn xuất bản dữ liệu lớp vectơ FDO của mình lên ArcGIS Online hoặc Cổng thông tin cho ArcGIS Enterprise? Với các bản cập nhật AutoCAD 2022 cho bộ công cụ Map 3D , bạn có thể thực hiện chính xác điều đó. Bạn cũng có thể chọn xuất dữ liệu lớp vectơ FDO sang cơ sở dữ liệu địa lý tệp (FGDB), có thể được sử dụng trong ArcGIS hoặc chia sẻ trực tiếp với người khác.

Bạn có thể chỉ định hệ tọa độ nào sẽ sử dụng khi nhập dữ liệu từ ArcGIS với việc giới thiệu lệnh MAPARCGISCONNECTORCSOPTION mới.

Dựa trên phản hồi của người dùng, chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến đối với một số hệ tọa độ trong AutoCAD 2022: 

 • Đã triển khai hệ thống tọa độ lưới địa phương của Vương quốc Anh
 • Đã sửa định nghĩa hệ thống tọa độ Dutch-RDNew và TM75.IrishGrid 
 • Đường dẫn chuyển đổi do người dùng xác định với mức dữ liệu do người dùng xác định không còn bị lỗi
 • Đã cập nhật thông tin cho các hệ tọa độ DeutscheBahn.Gauss3d-2, DeutscheBahn.Gauss3d-3, DeutscheBahn.Gauss3d-4 và DeutscheBahn.Gauss3d-5. 

Ngoài ra, chúng tôi đã mở rộng hỗ trợ cho các nhà cung cấp FDO sau sang các phiên bản mới hơn:  

 • FDO PostgreSQL: PostgreSQL 12.2+ PostGIS 3.0 
 • ESRI ArcGIS: ArcGIS ®  10.8.1 
Bộ công cụ 3D bản đồ autocad 2022

Bộ công cụ thiết kế Raster

Mọi đăng ký AutoCAD cũng bao gồm quyền truy cập vào bộ công cụ Raster Design . Nếu bạn muốn sử dụng bản vẽ giấy được quét, ảnh chụp từ trên không, mô hình độ cao kỹ thuật số (DEM) hoặc dữ liệu vệ tinh bên trong bản vẽ AutoCAD của mình, bạn có thể làm như vậy nhờ bộ công cụ Raster Design. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn hình ảnh bitonal, thang độ xám, và hình ảnh raster màu vào bản vẽ AutoCAD của mình và sau đó tương quan, chỉnh sửa, phân tích và xuất kết quả.

Bộ công cụ Raster Design có thể phân tích và hiển thị dữ liệu hình ảnh từ nhiều nguồn, bao gồm hình ảnh vệ tinh, hình ảnh nén wavelet và mô hình độ cao kỹ thuật số (DEM). Nó cũng cung cấp các công cụ hiệu quả để dọn dẹp và lưu trữ các bản vẽ trên giấy ở dạng kỹ thuật số.

Bộ công cụ thiết kế Raster autocad 2022

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x