Tải AutoCAD trọn bộ 2016-2022 Full Active Từ A-Z Miễn Phí

Giới thiệu về AutoCAD

AutoCAD có thể tạo bất kỳ bản vẽ 2D và mô hình 3D hoặc công trình nào có thể được vẽ bằng tay. Chương trình cũng cho phép người dùng nhóm hoặc phân lớp các đối tượng, giữ các đối tượng trong cơ sở dữ liệu để sử dụng trong tương lai và thao tác các thuộc tính của đối tượng, chẳng hạn như kích thước, hình dạng và vị trí.

AutoCAD có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Chương trình có thể được sử dụng cho các dự án đơn giản, chẳng hạn như đồ thị hoặc bản trình bày, hoặc thiết kế phức tạp, như vẽ kiến ​​trúc của một tòa nhà. Một số ứng dụng thực tế khác có thể bao gồm:

 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế hàng không
 • Biểu trưng
 • Mỹ nghệ
 • Bản đồ
 • Thiệp chúc mừng
 • Thiết kế kỹ thuật
 • Thiết kế kiến ​​trúc
Giới thiệu về AutoCAD

Ai sử dụng AutoCAD?

Như đã đề cập, AutoCAD có nhiều khả năng có thể được áp dụng cho một loạt các dự án trong các lĩnh vực khác nhau. Nhiều loại nhà thiết kế có nhiều khả năng sử dụng chương trình hơn và nó phổ biến hơn trong các lĩnh vực lấy thiết kế làm trung tâm, như kiến ​​trúc và kỹ thuật. Tuy nhiên, nhiều ngành nghề khác, chẳng hạn như nghệ sĩ mỹ thuật và nhà toán học, có thể sử dụng chương trình để tạo hình ảnh cho công việc của họ. Dưới đây là một số ví dụ khác về nghề nghiệp có thể sử dụng AutoCAD:

 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế đường điện
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế đồ họa

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (chỉ 64 bit), 8.1 (chỉ 64 bit) hoặc 7 SP1 (chỉ 64 bit)
 • Bộ xử lý: 2,5 GHz (khuyến nghị 3+ GHz)
 • Bộ nhớ: 8 GB (khuyến nghị 16GB)
 • Dung lượng đĩa: 6,0 GB
 • Màn hình: Độ phân giải 1920 x 1080 với True Color

Tải phần mềm AutoCAD 2020 Active có hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

Tải phần mềm AutoCAD 2020 Active có hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

Tải phần mềm AutoCAD 2020 Active có hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

Tải phần mềm AutoCAD 2019 Active có hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

Tải phần mềm AutoCAD 2018 Active có hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

Tải phần mềm AutoCAD 2017 Active có hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

Tải phần mềm AutoCAD 2016 Active có hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Những tính năng đặc biệt của AutoCAD

Chủ đề tối mới mang lại sự rõ ràng

AutoCAD 2020 và tất cả các bộ công cụ chuyên dụng có giao diện hoàn toàn mới! Chủ đề tối hiện có giao diện màu xanh lam đậm hiện đại, dễ nhìn. Chủ đề tối mới được thiết kế để hoạt động với các cải tiến độ tương phản gần đây và các biểu tượng sắc nét hơn.

“Giao diện rất sắc nét và sạch sẽ. Cấu hình đồ họa tự động thật đáng kinh ngạc, ”Casey Skelton, Giám đốc thiết kế Kế hoạch / CAD tại IMEDCO Mỹ cho biết.

Những tính năng đặc biệt của AutoCAD

Cải tiến hiệu suất tăng tốc công việc

Sứ mệnh của chúng tôi là để AutoCAD tiếp tục trở thành công cụ mạnh mẽ, có hiệu suất cao, độ trung thực cao mà bạn tin tưởng. Với AutoCAD 2020:

 • Mỗi lần bạn lưu công việc của mình giờ chỉ mất nửa giây — nhanh hơn trung bình một giây. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ mỗi năm. (Chỉ trong một năm, tất cả người dùng AutoCAD sẽ tiết kiệm được 80 năm làm việc chung!)
 • Ngoài ra, thời gian cài đặt nhanh hơn 50% đối với ổ cứng thể rắn.

Hiển thị nhanh các phép đo trong nháy mắt

Trong AutoCAD 2020, việc đo khoảng cách nhanh hơn bao giờ hết với công cụ Quick Measure mới, công cụ này đo các bản vẽ 2D chỉ đơn giản bằng cách di chuột của bạn. Kích thước, khoảng cách và góc được hiển thị động khi bạn di chuyển chuột qua và giữa các đối tượng.

“Tôi thích công cụ này cho mục đích thiết kế. Sơ đồ mặt bằng, sơ đồ mặt bằng, độ cao — tôi có thể thấy khi sử dụng công cụ này liên tục, ”Sam Hernandez, nhà thiết kế khu dân cư tại SHP Design and Drafting cho biết.

Đo nhanh AutoCAD 2020

Chèn khối hiệu quả với bảng khối

Bảng khối mới giúp chèn khối dễ dàng hơn với các phòng trưng bày trực quan và khả năng lọc tìm khối chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các khối vào bản vẽ từ các tab Bản vẽ hiện tại, Bản vẽ gần đây hoặc Bản vẽ khác. Bảng màu tăng hiệu quả cho việc tìm và chèn nhiều khối và các khối được sử dụng gần đây — bao gồm việc bổ sung tùy chọn Vị trí Lặp lại để lưu các bước.

Chèn khối hiệu quả với bảng khối

Dễ dàng làm sạch bản vẽ với Purge được thiết kế lại

Tính năng Purge đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Loại bỏ nhiều đối tượng không cần thiết cùng một lúc với lựa chọn dễ dàng và vùng xem trước trực quan. Kiểm tra nút Tìm mặt hàng không thể xóa với phần Lý do có thể xảy ra, để hiểu lý do tại sao một số mặt hàng không thể bị xóa.

Dễ dàng làm sạch bản vẽ với Purge được thiết kế lại

So sánh các bản sửa đổi bản vẽ trong một cửa sổ

Tính năng được yêu thích từ bản phát hành năm ngoái, tính năng DWG Compare đã được cải tiến dựa trên phản hồi của bạn. Giờ đây, bạn có thể so sánh hai phiên bản của một bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại và nhập các thay đổi mong muốn vào bản vẽ hiện tại trong thời gian thực. Nhanh chóng bật và tắt so sánh với thanh công cụ DWG Compare mới.

“Những cải tiến được thực hiện rất hữu ích và làm cho chức năng So sánh trở thành một công cụ rõ ràng, dễ hiểu và hữu ích hơn nhiều khi cộng tác và so sánh các bản vẽ có thể đã được cập nhật bởi người khác. Richard Hawley, giám đốc dự án tư vấn cho biết, việc chèn và xuất thành ảnh chụp nhanh sẽ cực kỳ hữu ích.

So sánh các bản sửa đổi bản vẽ trong một cửa sổ

Nguồn tham khảo: Những tính năng mới nhất của AutoCAD 2022

AutoCAD 2020 có giá bao nhiêu tiền?

Giá AutoCAD bắt đầu từ $ 1610,00 mỗi năm cho mỗi người dùng . Họ không có phiên bản miễn phí. AutoCAD cung cấp bản dùng thử miễn phí .

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x