Tải Autodesk Maya 2022 Full [email protected] cài đặt chi tiết

Giới thiệu về Autodesk Maya 2022

Autodesk Maya là một phần mềm hoạt hình 3D được thiết kế bởi Autodesk. Phần mềm cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh động điện ảnh 3 chiều rất chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Maya có lợi cho những ai hiện đang theo đuổi sự nghiệp hoạt hình 3D, tạo hình nhân vật và hiệu ứng hình ảnh. Trong kịch bản hiện tại, Maya đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện ảnh, trò chơi và xe hơi để tạo ra các hiệu ứng 3D chân thực. Các tác vụ hoạt ảnh phức tạp không thể tạo trước đó giờ đây đã được thực hiện dễ dàng bằng các công cụ mạnh mẽ của Maya.

Giới thiệu về Autodesk Maya 2022

Người dùng của Autodesk Maya là ai?

Autodesk Maya chủ yếu được sử dụng bởi các nhân viên sáng tạo, những người có liên kết với nhiều nền tảng khác nhau để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh 3D hàng đầu. Trong thời gian gần đây, ngoài ngành công nghiệp điện ảnh và giải trí, nhiều công ty trò chơi điện tử khác nhau đang sử dụng Maya để tạo ra các yếu tố môi trường thực tế trong trò chơi của họ như cây cối, đá cũng như các địa điểm hữu cơ và địa hình tự nhiên. 

Phần mềm này cũng được các công ty ô tô sử dụng để tạo ra các mô hình 3D và kế hoạch hình dạng chi tiết cho nội thất của xe. Maya cũng được các công ty kiến ​​trúc sử dụng để họ có thể vượt qua giới hạn hình dung và tạo ra các hình thức kiến ​​trúc phức tạp với các yếu tố hiện thực trong đó.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Autodesk Maya là gì?

 1. Phần mềm Autodesk Maya giúp các họa sĩ hoạt hình tập trung vào quy trình làm việc của họ và họ có thể thể hiện một cách sáng tạo hơn trong khi làm việc. Nền tảng dữ liệu mở của Maya giúp người dùng dễ dàng tạo và quản lý các thế giới phức tạp rộng lớn. Hơn nữa, nó sử dụng tài sản sản xuất như các yếu tố thông minh và rời rạc. Phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng đánh giá các biểu diễn khác nhau để có kết quả tốt hơn.
 2. Sẵn sàng sử dụng đồ thị và mẫu thiết kế
 3. Hiệu ứng tạo khối & chải tóc
 4. Bạn có thể tạo bề mặt đại dương thực tế với những gợn sóng và sóng
 5. Bạn có thể tạo mô phỏng cơ thể mềm mại
 6. Cho phép thêm hiệu ứng tuyết và bão bụi
Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Autodesk Maya là gì?

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để dùng Autodesk Maya 2022 ổn định

Hệ điều hànhHệ điều hành Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows® 10 Professional, Windows 10® phiên bản 1607 trở lênHệ điều hành Apple® Mac OS® X 10.13.x, 10.14.x, 10.15.x ¹Hệ điều hành Linux® Red Hat® Enterprise 7.3, 7.4, 7.5, 7.6, 7.7 WSHệ điều hành Linux® CentOS 7.3, 7.4, 7.5, 7.6, 7.7. Hướng dẫn Nvidia về Ảo hóa với GRID & VMWare¹ Ghi chú phát hành Maya 2020 mô tả một số hạn chế đã biết trên macOS Catalina.
Trình duyệtAutodesk đề xuất phiên bản mới nhất của các trình duyệt web sau để truy cập vào nội dung bổ sung trực tuyến:Trình duyệt web Apple® Safari®Trình duyệt web Google Chrome ™Trình duyệt web Microsoft® Internet Explorer®Trình duyệt web Mozilla® Firefox®

Link download Autodesk Maya 2020 Full [email protected]

Tải Autodesk Maya 2022

Hướng dẫn cài đặt Autodesk Maya 2022 Full [email protected] chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender cực kỳ quan trọng)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Phần mềm đã được Crack sẵn nên phải tắt diệt virus trước kẻo bị xoá mất file Crack nhé
 • Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=289233882747857

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Những tính năng đặc biệt của Autodesk Maya 2022 mới nhất

Những tính năng đặc biệt của Autodesk Maya 2022 mới nhất

Cập nhật phát lại trong bộ nhớ cache

 • Hỗ trợ Mặt phẳng hình ảnh: Các mặt phẳng hình ảnh hiện được lưu trong bộ nhớ cache với tính năng Phát lại được lưu trong bộ nhớ cache . Nếu cảnh của bạn chứa một chuỗi các hình ảnh được áp dụng trên mặt phẳng hình ảnh, thì các hình ảnh sẽ được tải ở chế độ nền và được lưu trữ trong bộ đệm Đánh giá. Trước đây, hình ảnh được tải và lưu trữ khi phát lại lần đầu tiên và góp phần làm chậm hiệu suất.Lưu ý: Tính năng Phát lại trong bộ đệm ẩn cho các mặt phẳng Hình ảnh chỉ được hỗ trợ trong chế độ bộ đệm Đánh giá. Bạn không thể lưu các mặt phẳng hình ảnh vào bộ nhớ cache với các chế độ bộ nhớ đệm của Phần mềm Viewport hoặc Phần cứng Viewport. Xem Chọn một chế độ để phát lại trong bộ nhớ cache để biết thông tin về các chế độ Lưu trong bộ nhớ đệm.
 • Xả từ Thanh trượt thời gian: Bây giờ bạn có thể xoá bộ nhớ cache trực tiếp từ Thanh trượt thời gian bằng cách nhấp chuột phải vào nó và chọn Phát lại trong bộ nhớ cache > Xoá bộ nhớ cache từ menu Điều khiển hoạt ảnh . Để biết thông tin về đỏ bừng bộ nhớ cache, xem Chấm dứt hiệu lực phần trong Status Cached Playback Dòng khẳng định chủ đề.
 • Hỗ trợ Smooth Mesh Preview: Smooth Mesh Preview hiện sử dụng ít bộ nhớ hơn khi được sử dụng kết hợp với phát lại trong bộ nhớ cache. Tìm hiểu thêm về Cache Smooth Meshes, trong Tùy chọn phát lại trong Cache .Thiết lập này được tắt theo mặc định , có nghĩa là mượt Lưới Preview được không cache. Kích hoạt Cache Smooth Meshes để thêm Smooth Mesh Preview vào danh sách các tiến trình sẽ được lưu trong bộ nhớ cache. Nó không ảnh hưởng đến việc hiển thị Smooth Mesh Preview nếu bạn đã kích hoạt nó trên hình dạng của mình.
 • Báo cáo chính thức về phát lại trong bộ nhớ cache: Đối với các trình rigger, TD và tác giả trình cắm muốn hiểu kiến ​​trúc Phát lại được lưu trong bộ nhớ cache để họ có thể hưởng lợi từ các cải tiến hiệu suất gần đây trong Maya, chúng tôi đã cung cấp giải thích toàn diện hơn về tính năng Phát lại trong bộ nhớ cache trong báo cáo chính thức về Phát lại trong bộ nhớ cache của Maya .

Hỗ trợ tính năng phát lại trong bộ nhớ đệm

Trong các phiên bản trước của Maya, tính năng Phát lại trong bộ đệm ẩn đã bị vô hiệu hóa bất cứ khi nào quá trình lưu trong bộ đệm gặp phải các nút động, chẳng hạn như Boss hoặc Nucleus. Bộ nhớ đệm đã bị tắt và dòng trạng thái và biểu tượng sẽ chuyển sang màu vàng để cho biết nó đang ở Chế độ an toàn. Giờ đây, tính năng Phát lại trong bộ đệm ẩn có thể xử lý nội dung Mô phỏng Động lực học trong một lần vượt qua riêng biệt, xuất hiện trong Thanh trượt thời gian ngay phía trên dòng Trạng thái bộ nhớ đệm hoạt ảnh.

Tự động chụp các phím vào toàn bộ khung hình

Bật tùy chọn Phím tự động chụp mới ( Windows> Cài đặt / Tùy chọn> Tùy chọn> Thanh trượt thời gian ) để đơn giản hóa quy trình hoạt ảnh của bạn. Khi bật phím Tự động chụp, các phím di chuyển hoặc chia tỷ lệ trong Thanh trượt thời gian và Trình chỉnh sửa đồ thị sẽ tự động chụp các phím đã chọn vào toàn bộ khung hình gần nhất. Quy trình làm việc này cũng hỗ trợ mở rộng quy mô phá hủy. Nếu hai khóa tiếp đất trên cùng một khung trong khi mở rộng quy mô, chúng sẽ được hợp nhất thành một khóa. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tùy chọn Thanh trượt Thời gian và Sử dụng các điều khiển hoạt ảnh .Lưu ý: Bạn phải bật cài đặt Chỉ báo thời gian hiện tại Bám vào toàn bộ khung hình trong Tùy chọn Thanh trượt thời gian để bật tính năng chụp phím. Nếu Tắt tính năng chụp theo toàn bộ khung hình , thì Thanh trượt thời gian sẽ không chụp theo bất kỳ thứ gì. Điều này đúng với việc di chuyển, mở rộng quy mô hoặc chà xát.

Cải tiến Ghosting

 • Hỗ trợ lưới biến dạng : Ghosting hiện hỗ trợ lưới biến dạng. Bộ nhớ đệm phải được bật để nhìn thấy bóng ma trên lưới biến dạng của bạn.
 • Chuyển đổi khả năng hiển thị bóng ma : Chọn tùy chọn Hình ảnh hóa> Hiển thị / Ẩn bóng ma mới để chuyển đổi khả năng hiển thị bóng ma trong cảnh của bạn mà không làm mất bất kỳ thông số bóng mờ hiện có nào.
 • Độ mờ và màu sắc bóng ma: Hành vi độ mờ bóng ma mới giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa các khung hình riêng lẻ của hoạt ảnh. Gradient độ mờ bây giờ giảm xuống theo tuyến tính từ bóng ma gần khung hình hiện tại nhất đến bóng ma xa nhất. Bạn có thể thay đổi gradient bằng cách sử dụng các tùy chọn Pre Frame Alpha và Post Frame Alpha trong Trình chỉnh sửa thuộc tính . Khi được sử dụng kết hợp với Màu khung hình trước và Màu khung hình sau , bạn cũng dễ dàng xác định được các bóng ma ở trước và sau khung hình hiện tại. Để biết thêm thông tin, hãy xem Ghost an object .

Time Editor Additive Blend cho các clip hoạt hình

Một tùy chọn Blending Mode mới đã được thêm vào menu ngữ cảnh Time Editor Clip cho phép bạn chọn giữa chế độ hòa trộn Bình thường (mặc định) và một nút hòa trộn Additive mới , đánh giá clip liên quan đến khung hình đầu tiên của nó và thêm nó vào hoạt ảnh, thay vào đó kết hợp hai clip với nhau. Để truy cập các tùy chọn này, hãy nhấp chuột phải vào clip hoạt hình Time Editor .

Chế độ Additive mới rất hữu ích để phân lớp chuyển động từ một clip hoạt hình này sang clip hoạt hình khác khi hoạt ảnh chính trong mỗi clip xảy ra trên các phần khác nhau của nhân vật, ví dụ, thêm hoạt ảnh sóng tay trên đầu chu kỳ đi bộ.

Clip hiển thị trạng thái pha trộn Phụ gia của nó với một dấu cộng bên cạnh tên của nó.

Cải tiến Bộ công cụ đánh giá
Các công cụ sau đã được thêm vào Bộ công cụ đánh giá để cho phép bạn hình dung rõ hơn các kết nối đồ thị.

Đầu ra đồ họa
Một tiểu mục Đầu ra đồ họa mới đã được thêm vào Bộ công cụ đánh giá trong khu vực Ghi đè GPU chứa các tùy chọn để tạo đồ thị biến dạng GPU với Graphviz.
Lệnh biến dạng
Một đối số mới dumpInfo hoặc đã được thêm vàobiến dạngyêu cầu. Đang thực thi biến dạng Evaluator -dicho phép bạn in thông tin gỡ lỗi về các cụm của trình đánh giá biến dạng ở định dạng JSON.

Các họa tiết có độ phân giải cao hiện đã được hỗ trợ cho 3D Paint

Các họa tiết có độ phân giải cao hiện đã được hỗ trợ cho 3D Paint

Khi vẽ trên một vật thể 3D, giờ đây bạn có thể lưu các họa tiết ở kích thước lên đến 16k.

Các kết cấu lớn hơn 4096 x 4096 có thể mang lại hiệu suất chậm hơn.

Khả năng hiển thị đường cong

Một tùy chọn hiển thị mới đã được thêm vào Trình chỉnh sửa thuộc tính dành riêng cho các nút hình dạng đường cong: Luôn vẽ trên đầu .

Nằm trong phần Hiển thị đối tượng của Trình chỉnh sửa thuộc tính của nút hình dạng đường cong, hãy bật Luôn vẽ trên đầu để làm cho đường cong hiển thị trong Chế độ xem ngay cả khi nó bị ẩn bởi các đối tượng khác trong cảnh. Điều này rất hữu ích khi làm việc với giàn điều khiển để hiển thị các đường cong được sử dụng làm bộ điều khiển trên đầu các đối tượng khác trong Viewport.

Chi tiết công ty
Công ty: Autodesk
Năm thành lập:1982
Trụ sở chính: Hoa Kỳ
Trang mạng: www.autodesk.com/products/maya/overview

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x