Tải xuống phần mềm Autodesk Revit 2016 [email protected]

Phần mềm Revit được xây dựng đặc biệt cho Mô hình Thông tin Tòa nhà (BIM), trao quyền cho các chuyên gia thiết kế và xây dựng để đưa các ý tưởng từ khái niệm đến xây dựng với cách tiếp cận dựa trên mô hình được phối hợp và nhất quán. Nó bao gồm chức năng của tất cả các ngành Revit (kiến trúc, MEP và cấu trúc) trong một giao diện thống nhất.

Autodesk Revit là một hộp công cụ xây dựng, cơ sở hạ tầng, mô hình hóa và tiện ích mạnh mẽ được thiết kế cho thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng, kỹ thuật MEP và kỹ thuật kết cấu. Nó giúp bạn biến thông tin thành cái nhìn sâu sắc và mang lại giá trị kinh doanh ở mọi bước trong quy trình.

Autodesk Revit cho phép bạn làm việc với các thành viên của nhóm dự án mở rộng. Revit cũng nhập, xuất và liên kết dữ liệu của bạn với các định dạng thường được sử dụng, bao gồm IFC, DWG và DGN. Hơn nữa, nhiều người đóng góp dự án có thể truy cập các mô hình được chia sẻ tập trung

Tóm lại, Autodesk Revit mang đến rất nhiều chức năng và một loạt các cài đặt có thể cấu hình ấn tượng, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi kiến ​​trúc sư hoặc kỹ sư đã thử.

Các tính năng chính của Autodesk Revit 2016

Thiết kế kiến ​​trúc

 • Các công cụ thiết kế khái niệm.  Phác thảo và tạo các mô hình dạng tự do và tạo các nghiên cứu đại chúng.
 • Công cụ đám mây điểm.  Kết nối quét laser trực tiếp với quy trình BIM để tạo ra một mô hình như đã xây dựng.
 • Mô hình kiến ​​trúc.  Thêm các yếu tố kiến ​​trúc vào mô hình tòa nhà, bao gồm tường, cửa ra vào, cửa sổ và các thành phần.
 • Hình ảnh thiết kế 3D.  Khám phá, xác nhận và giao tiếp các thiết kế. Kết xuất nhanh chóng và chính xác hơn với công cụ kết xuất Autodesk Raytracer.
 • Phân tích với Insight.  Tối ưu hóa hiệu suất của tòa nhà với quyền truy cập tập trung vào dữ liệu hiệu suất và các công cụ phân tích nâng cao.
 • Cầu thang nhiều tầng.  Nhanh chóng tạo và sửa đổi các tòa nhà nhiều tầng bằng cách kết nối cầu thang với các tầng trong dự án của bạn.

Kỹ thuật và chế tạo MEP

 • Thiết kế và tài liệu HVAC.  Thiết kế hệ thống ống dẫn và đường ống phức tạp để thể hiện ý định và mô hình hệ thống ống dẫn và đường ống với nội dung thiết kế cơ khí.
 • Tài liệu và thiết kế hệ thống ống nước.  Tạo hệ thống ống nước vệ sinh với hệ thống đường ống dốc và bố trí để thiết kế và lập hồ sơ.
 • Tài liệu và thiết kế điện.  Thiết kế, mô hình và lập hồ sơ hệ thống điện. Theo dõi các phụ tải điện trên toàn hệ thống phân phối.
 • MEP chế tạo chi tiết.  Tạo các mô hình sẵn sàng chế tạo trong Revit. Bạn có thể lập mô hình và phối hợp các thành phần MEP LOD 400.
 • Tải xuống miễn phí khóa cấp phép Autodesk Revit 2016

Kỹ thuật kết cấu và chế tạo

 • Mô hình vật lý và phân tích. Tạo một mô hình vật lý để điều phối và tài liệu và một mô hình phân tích liên quan để phân tích cấu trúc.
 • Mô hình kết cấu thép.  Mô hình hóa các kết nối với mức độ chi tiết cao hơn bằng cách sử dụng nhiều loại kết nối thép tham số trong Revit hoặc bằng cách tạo các kết nối thép tùy chỉnh của riêng bạn.
 • Liên kết với chế tạo kết cấu.  Khả năng tương tác giữa Revit và Advance Steel giúp cung cấp quy trình làm việc BIM liền mạch từ thiết kế thép đến chế tạo.
 • Gia cố chi tiết.  Tạo thiết kế cốt thép 3D cho các kết cấu bê tông đúc tại chỗ và đúc sẵn.
 • Liên kết hai chiều với phân tích.  Tích hợp kết quả phân tích vào quy trình BIM và làm việc trong quy trình thiết kế lặp đi lặp lại.
 • Dynamo cho kỹ thuật kết cấu.  Nó cung cấp cho các kỹ sư kết cấu các công cụ để phát triển các hệ thống kết cấu được tối ưu hóa bằng cách sử dụng logic tính toán.

Xây dựng

Xây dựng mô hình.  Tìm hiểu cái nhìn sâu sắc về xây dựng từ các mô hình thiết kế. Tách và thao tác các lớp tường và lớp đổ bê tông, đồng thời chuẩn bị bản vẽ cửa hàng để chế tạo.

Điều phối xây dựng.  Tải lên các mô hình Revit vào BIM 360 Glue và đồng bộ hóa với BIM 360 Layout. Xem và chia sẻ tập hợp điểm trong giao diện web BIM 360 Glue hoặc ứng dụng BIM 360 Layout iPad.

Nhập / Xuất tờ 2D.  Mang các tệp AutoCAD vào hoặc ra khỏi Revit và chuẩn bị các bộ trang tính để xuất cho các nhà chế tạo, nhà thầu phụ hoặc các bên liên quan khác của dự án theo định dạng mà họ cần.

Khả năng tương tác của Navisworks.  Mở mô hình điều phối Navisworks trực tiếp trong Revit để điều phối thiết kế của bạn với công việc của các nhóm sử dụng phần mềm khác nhau.

Chế tạo cho kỹ thuật MEP.  Chuyển đổi các phần tử mô hình mức chi tiết thiết kế thành phần tử mức chi tiết chế tạo để điều phối, chế tạo và lắp đặt chi tiết.

Làm thế nào để [email protected] / Cài đặt?

Tải xuống thiết lập hoàn chỉnh cùng với [email protected].

Việc trích xuất tệp đã nén là bắt buộc trước khi cài đặt.

Trong khi cài đặt thiết lập, bắt buộc phải chỉ ra liên kết [email protected].

Chọn tùy chọn chạy.

[email protected] được thực hiện đầy đủ.

Thưởng thức phần mềm

Link tải xuống phần mềm Autodesk Revit 2016 [email protected]

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x