Tải Avast Premier 2020 Full [email protected]

Giới thiệu về phần mềm Avast Premier

Avast Premier là công cụ chống vi-rút nổi tiếng nhất. Chương trình được thiết kế để chạy trên các hệ điều hành Windows khác nhau, cả phiên bản 32 và 64 bit. Nó tương thích với Windows. Vì vậy, nó hoạt động với Windows Vista, 7, 8 và Windows 8.1. Ngay lập tức phối hợp tốt với Windows mà không cần cây sậy cho bất kỳ sửa đổi phần mềm hoặc thiết bị nào. Các mô-đun bảo mật kết hợp một công cụ chống vi-rút và một mô-đun tường lửa. Ở quá trình cài đặt, phần mềm cho phép người dùng cài đặt các mô-đun bảo mật mà họ cần. Phần mềm này dừng tất cả các trang web giả mạo và chuyển hướng một cách an toàn chia nhỏ mọi thông tin. Đây là phần mềm chống vi-rút hiệu quả nhất. Nó là bất cứ thứ gì nhưng khó sử dụng, quét hoặc phân tích. Nó sẽ giúp PC của bạn khỏi bị tin tặc tấn công.

Nó cung cấp các chương trình khuyến mãi Trực tuyến, trong đó thường đi kèm với bất kỳ thông tin nào. Mã kích hoạt Avast Premier 2020 mang đến sự bảo mật tối đa cho hệ thống của bạn. Ngoài ra, nó cũng sẽ đảm bảo cho bạn của bạn, và bạn có thể chơi chúng mà không cần đổ mồ hôi và thoải mái mà không có nguy cơ nhiễm trùng. Phần mềm là hoàn hảo. Ngoài ra, giao diện dễ sử dụng từ nhiều góc nhìn. Họ sắp xếp ứng dụng này thành các lớp được sắp xếp theo một lộ trình đơn giản. Bên cạnh đó, phía bên trái bao gồm tương đối mọi tính năng quan trọng mà bạn nên khám phá ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ khám phá các phân đoạn cho séc, thiết bị, bản ghi, cài đặt và thống kê.

Do đó, nhấp vào một tùy chọn cụ thể sẽ mở ra các dung lượng thích hợp. Ngoài ra, hãy sắp xếp các lần làm mới được lập trình và thực hiện điều tra đơn giản.

Avast Premier là một chương trình chống vi-rút hiệu quả, hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy, giữ rất an toàn các tệp và tài liệu trong hệ thống, ngăn chặn các vi-rút độc hại. Nó quét mọi tài liệu trước khi được tải lên, tải xuống hoặc mở trong hệ thống để ngăn chặn sự xâm nhập của phần mềm độc hại vào hệ thống. Có rất nhiều phần mềm chống vi rút như Tường lửa (tích hợp sẵn), Trojan, Phần mềm quảng cáo, và nhiều loại; nhưng tốt nhất là Avast Premier.

Avast Premier có sẵn trong hai phiên bản – được cấp phép và không có giấy phép. Phiên bản được cấp phép cho phép người dùng tận dụng tất cả các lợi ích độc quyền của Avast Premier. Nó có thể thích ứng trong PC, Máy tính xách tay cũng như điện thoại, ở mọi dạng hệ điều hành. 

Avast Premier là tốn kém; tuy nhiên, nếu khóa cấp phép có thể được thu thập, người ta có thể tận dụng các lợi ích miễn phí. 

Giờ đây, bạn có thể mua sắm và gửi ngân hàng trực tuyến một cách an toàn

Trang web giả mạo (giả mạo) là một trong những thủ thuật hack lâu đời nhất trong cuốn sách. Avast Premium Security quét các trang web để tìm các rủi ro bảo mật trên cả máy tính và điện thoại di động của bạn, vì vậy cuối cùng bạn có thể mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến một cách an toàn trên mọi thiết bị.

GÓC CÔNG NGHỆ

Các trang web giả mạo ngày càng trở nên tinh vi trong những năm qua. Ví dụ: tin tặc có thể sử dụng giả mạo DNS để tạo bản sao độc hại của trang web mua sắm hoặc ngân hàng hợp pháp. Mục đích là để lừa bạn nhập chi tiết thẻ tín dụng hoặc thông tin đăng nhập ngân hàng của bạn vào trang web giả mạo – trước khi bạn biết điều đó, bạn đã giao thông tin nhạy cảm của mình cho một người lạ.Avast Premium Security giúp bạn an toàn bằng cách tự động chuyển hướng bạn đến các trang web an toàn, đảm bảo rằng bạn không bao giờ truy cập vào một trang web giả mạo. Nó cũng bảo vệ chống lại các bộ định tuyến bị tấn công sử dụng cài đặt DNS giả để đưa bạn đến các trang web giả mạo.

Ngăn tin tặc chiếm đoạt PC của bạn

Các cuộc tấn công truy cập từ xa đang gia tăng – và điều cuối cùng bạn muốn là tin tặc chiếm quyền điều khiển từ xa PC của bạn và lây nhiễm phần mềm độc hại cho nó hoặc khóa các tệp của bạn bằng ransomware. Avast Premium Security hiện bảo vệ PC của bạn khỏi các cuộc tấn công này.

GÓC CÔNG NGHỆ

Vectơ chủ đạo nhất cho các cuộc tấn công truy cập từ xa là Giao thức Máy tính Từ xa (RDP) của Microsoft. RDP là một công cụ hữu ích để cấp quyền truy cập từ xa được ủy quyền khi cần thiết, nhưng có thể là kẽ hở cho một cuộc tấn công nếu không được sử dụng đúng cách. Remote Access Shield bảo vệ chống lại các cuộc tấn công như vậy theo ba cách:

 1. Phát hiện và chặn các cuộc tấn công brute-force bằng cách đếm các lần đăng nhập không thành công trong một khoảng thời gian nhất định và chặn địa chỉ IP liên quan đến các lần thử này.
 2. Bảo mật các lỗ hổng hệ điều hành đã biết và ngăn chặn các cuộc tấn công khai thác RDP nhằm xâm phạm chúng.
 3. Tự động chặn tất cả các địa chỉ IP được biết là phân phối phần mềm độc hại bằng cách khai thác các cổng RDP. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi liên tục được cập nhật bằng thuật toán AI của chúng tôi.

Yêu cầu cấu hình Avast Premier

Cấu hình tối thiểu để dùng Avast Premier 2020 ổn định

 • RAM: RAM 1 GB trở lên
 • Lưu trữ: 2GB dung lượng trống trên đĩa cứng
 • Kết nối Internet (để tải xuống, kích hoạt và cập nhật phần mềm và cơ sở dữ liệu chống vi-rút).

Link download Avast Premier Full Active bản quyền

Tải Avast Premier 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Avast Premier chi tiết

Bước 1: Tải và giải nén file setup Avast Premier bình thường thông qua link tải ở trên bạn nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm, bạn mở Avast Premier lên

Bước 3: Vào mục MENU

Bước 4: Chọn GIẤY PHÉP CỦA TÔI

Bước 5: Chọn NHẬP MÃ KÍCH HOẠT HỢP LỆ

Bước 6: Đến bước này bạn vào file chứa key active mà Wikigiaidap đã chuẩn bị => Lấy một đoạn key và paste vào đây nhé! Sau đó nhấn NHẬP

Bước 7: Chọn mục Avast Premier với dòng chữ KÍCH HOẠT màu tím ở kế bên

Vậy là bạn đã hoàn thành bước kích hoạt giấy phép của Avast Premier rồi đấy! Hãy tận hưởng phần mềm miễn phí này nhé!

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Avast Premier CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=456773682287797

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

WebcamMax

UnHackMe

Phần mềm diệt vi rút nào tốt nhất và bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ trên internet?

Những tính năng đặc biệt của Avast Premier 2020 mới nhất

 • Avast Premier 2020 là một phần mềm hữu ích để quét các tài liệu đáng ngờ. Nó lưu trữ nhật ký quét trong ổ đĩa hệ thống.
 • Quá trình quét là tự động; nó sẽ gửi phần mềm độc hại đến đám mây Avast để xử lý.
 • Nó quét tất cả các tệp trong thời gian thực.
 • Nó chặn tất cả các loại virus xâm nhập vào hệ thống dưới mọi hình thức. 
 • Avast bắt được mối đe dọa trước khi xâm nhập vào hệ thống; cung cấp bảo mật và phân tích đặc quyền cùng với giải pháp của vấn đề. 
 • Nó cũng cung cấp tính năng quét trên kết nối ‘Wi-Fi’ để tìm ra mạng của kẻ xâm nhập và chặn nó. Công cụ này có tên là Net Defense. 
 • Đối với các lỗ hổng có trong mạng không dây, ‘Mạng không dây’ sẽ giải quyết tất cả. 
 • Nó cũng cung cấp bảo mật trong quá trình mua hàng trực tuyến với giao dịch và ngân hàng an toàn. Nó được gọi là ‘Khoanh vùng an toàn’. 
 • Nó có một công cụ tên là ‘Hộp cát’, nơi người dùng có thể mở các tài liệu độc hại một cách an toàn mà không gây hại cho hệ thống của họ. 
 • Avast Premier có thể được sử dụng tích cực trong nhiều hệ điều hành như Android, Windows, macOS, Linux và iOS. 

Lá chắn web:

 • Web là một cửa ngõ cho phần mềm độc hại. Trojan và tất cả các loại lây nhiễm. Nó dọc theo những dòng này không còn an toàn nữa. Hơn nữa, nó điều tra internet mà không có bất kỳ rủi ro bảo mật nào. Ở đây, Avast hoạt động ấn tượng bằng cách kiểm tra tất cả những thứ trực tuyến mà khách hàng truy cập.

Chống thư rác:

 • Trên hết, phần mềm cản trở bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào trước khi người dùng có thể truy cập. Tính năng chống thư rác cũng nâng cấp khả năng này. Chống thư rác phát hiện và tiêu diệt vùng lân cận của hoạt động thù địch, ví dụ như tin nhắn rác.

Lá chắn phần mềm độc hại:

 • Phần mềm mở rộng khả năng bảo hiểm chống lại phần mềm độc hại bằng cách có các mục bổ sung toàn diện cho chương trình. Công việc che chắn phần mềm độc hại chứa các quảng cáo trên các chương trình web nổi tiếng tích hợp, Mozilla Firefox, Chrome và trình duyệt web Mozilla.

Cơ sở phần mềm:

 • Nhu cầu làm mới phần mềm không ngừng là điều cần thiết vì có sự tiến bộ nhất quán của các cuộc tấn công lây nhiễm và nhiễm bẩn. Ngoài ra, các lập trình viên liên tục tạo ra các cách tiếp cận để hack hệ điều hành.

Dễ sử dụng:

 • Tại đây, bạn sẽ khám phá các phần kiểm tra, công cụ, bản ghi, cài đặt và thống kê.

Cho phép quét nhiều lần:

 • Có một quá trình quét đầy đủ, đầu ra nhanh và quét nhanh. Tổng sản lượng là nhiều nhất từng điểm và chiếm nhiều thời gian nhất. Đặc biệt, toàn bộ quá trình quét phân tích PC, bao gồm tất cả các tài liệu và chương trình trong PC. Quét nhanh và hiểu biết sẽ kiểm tra ít chi tiết hơn và mất ít thời gian hơn. Ví dụ: người dùng có thể chọn, bất kể có nghĩ về bản ghi .exe hay cách khác. Nó không chỉ là bộ lọc hoàn chỉnh để loại bỏ sự lây nhiễm mà còn cải thiện khả năng thực thi của PC.

Máy hủy dữ liệu mạnh mẽ:

 • Trong một số trường hợp, việc xóa dữ liệu cụ thể khỏi PC của bạn không đủ để xử lý trong ngày bạn muốn. ‘Máy hủy thông tin có khả năng của phần mềm cung cấp công cụ tốt nhất để xóa thông tin không thay đổi. Với dung lượng này, bạn có thể ghi đè lên dữ liệu đã xóa, và dọc theo những dòng này được di tản vĩnh viễn.

Sự cố trong phiên bản Beta?

 • Đối với một số trường hợp không thường xuyên, cài đặt AV gây ra việc xóa quá nhiều tệp trên đĩa.
 • SmartScan đôi khi bị kẹt trên 50%

Ưu điểm của Phần mềm Avast Premier:

 • Lá chắn web
 • Hộp cát
 • Bảo vệ webcam
 • Máy quét phần mềm độc hại
 • Thích ứng với nhiều hệ điều hành
 • Máy hủy dữ liệu

Nhược điểm của Avast Premier:

 • Một mạng trái phép
 • VPN không được bao gồm
 • Phần mềm nặng
 • Tốc độ chậm
 • Khá đắt

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x