Tải ngay phần mềm BackToCAD CADdirect 2022 cho máy tính

Giới thiệu về BackToCAD CADdirect 2022

Giới thiệu về BackToCAD CADdirect 2022

BackToCAD CADdirect một chương trình CAD / 3D Professional Grade 2D cho “Viewer Giá”. TẠO CÁC ĐƠN GIẢN bản vẽ 2D. CADdirect 2022 cung cấp các phương pháp khác nhau và đơn giản để tạo một bản vẽ 2D mới. Bạn có thể sử dụng Lớp, Đường đa giác, Đường xây dựng, Chức năng chỉnh sửa, Chức năng bỏ làm. Tất cả các chức năng đều dễ học cho người dùng AutoCAD. TƯƠNG THÍCH HOÀN HẢO VỚI AUTOCAD® CADdirect 2022 cung cấp khả năng tương thích vô song với AutoCAD, sử dụng hầu hết các định dạng tệp giống nhau, bao gồm các định dạng cho bản vẽ (tệp .dwg), lệnh, kiểu đường kẻ, mẫu hatch và kiểu văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng các tệp menu AutoCAD và chạy các chương trình Autodesk LISP. HỖ TRỢ ACIS 3D ĐẦY ​​ĐỦ.

CADdirect 2022 đầy đủ hỗ trợ chất rắn ACIS ba chiều, khung dây và bề mặt. CADdirect 2022 hỗ trợ tạo, chỉnh sửa (hợp nhất, v.v.), kết xuất, xem các tính năng của chất rắn 3D. Bạn có thể nhập và xuất ACIS dưới dạng tệp SAT, STEP hoặc IGES

Nó là một phần mềm mạnh mẽ để thiết kế hai chiều và ba chiều và xem, chỉnh sửa và kết xuất phần mềm CAD. Phần mềm BackToCAD CADdirect có thể lập mô hình các tiêu chí, thông số, thiết kế cuối cùng và hiển thị dưới dạng 2D / 3D. Phần mềm này, có giao diện người dùng dễ dàng với các tính năng tuyệt vời, đã khiến nhiều nhà thiết kế sử dụng định dạng dwg và .dxf làm định dạng chính của phần mềm này.

Tổng quan về BackToCAD CADdirect 2022 Lợi ích Công bằng Giá cả phải chăng và Cấp phép Vĩnh viễn Với Giao diện LISP, Tập lệnh và C ++ Chuẩn Dễ học và tương thích với Người dùng ACAD Dựa trên IntelliCAD 9.2 mới .dwg, .dxf dưới dạng Tệp gốc Từ DGN, SAT, PDF , DWF, COLLADA Nhập / Xuất Tổng quan về BackToCAD CADdirect 2022 Các tính năng của CAD cho .dwg / .dxf (Phiên bản 12-2020) Cung cấp Tất cả các Chức năng Vẽ CAD Bình thường dựa trên Công cụ IntelliCAD 9.2 Mới (www.intellicad.com) Chỉnh sửa 2D / 3D, Xem, kết xuất, màn hình 4K Sẵn sàng Chương trình ACAD Tương thích (Mẫu, Loại đường, …) Dễ học cho người dùng ACAD, Các lệnh tương tự Hỗ trợ Lisp, .NET và C ++. Đầu đọc DWG, DXF

Yêu cầu cấu hình BackToCAD CADdirect 2022

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 1 GB ổ cứng trống tối thiểu
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 1 GB
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel trở lên

Link download BackToCAD CADdirect 2022 Full Active bản quyền

Tải BackToCAD CADdirect 2022 full active

Hướng dẫn cài đặt BackToCAD CADdirect 2022 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Patch đến nơi vừa cài phần mềm “C:\Program Files\CADdirect 2022 Pro 3D“
 • Chạy File Patch với Run as Administrator
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE BACKTOCAD CADdirect 2022 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=937318713499119

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của BackToCAD CADdirect 2022


– CADdirect 2022 cho các tệp .dwg 2D / 3D
– Hệ thống CAD 2D / 3D Chuyên nghiệp dành cho tệp .DWG (2000-2021)
– Thay thế ACAD 2D / 3D tương thích tốt nhất dưới dạng Giấy phép vĩnh viễn
– Hỗ trợ chất rắn ACIS 3D đầy đủ – Tạo và hoạt động Boolean (Pro 3D)
– 3D Wireframe và Facetten – Tạo và thao tác Boolean
– BƯỚC / IGES / SAT Nhập / xuất Mô hình B-Rep 3D (Pro 3D)
– .DWG / .DXF (Phiên bản ACAD 2000-2021) dưới dạng Định dạng tệp gốc
– Nhập PDF với Raster 2 Vector và OCR trên Hình ảnh PDF
– Xuất bản PDF 2D / 3D với Mẫu PDF 3D sẵn sàng
– Nhập Menu ACAD, Bảng công cụ, Phông chữ, Kiểu dáng
– Dễ học và dễ hiểu cho người dùng ACAD
– Giá cả phải chăng và cấp phép vĩnh viễn
– Với LISP chuẩn, Tập lệnh, và Giao diện C ++
– Giao diện tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức trong một Thông số

TỐI ƯU HÓA ĐỂ GIÀNH ĐƯỢC 64/32 CÔNG VIỆC CŨNG NHƯ CHO MÁY TÍNH ĐÁM MÂY.
CADdirect 2022 được thiết kế cho bất kỳ ai muốn có một chương trình CAD nhanh và hiệu quả với tất cả sức mạnh và tính linh hoạt của các chương trình tiêu chuẩn như AutoCAD của Autodesk, Inc. hoặc MicroStation của Bentley Systems, Inc., với giá cả phải chăng. Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện nay, CADdirect 2022 tích hợp một công cụ CAD mạnh mẽ được tối ưu hóa cho Máy trạm Windows 64/32 cũng như cho mọi loại Máy tính đám mây Windows (như Azure, IBM, Amazon EC2).

CÁC ĐỊNH DẠNG ĐẦU VÀO / ĐẦU RA ĐƯỢC HỖ TRỢ.
CADdirect 2022 hỗ trợ đầy đủ các bản vẽ kế thừa AutoCAD và đọc và ghi các tệp .dwg ở định dạng gốc của chúng mà không làm mất dữ liệu, từ AutoCAD 2022 trở lại Phiên bản 11, bao gồm cả AutoCAD LT®. Vì CADdirect 2022 sử dụng định dạng Autodesk DWG ™ làm định dạng tệp gốc nên không cần dịch.

KÍCH THƯỚC VÀ PHÂN LOẠI.
Bạn có thể tạo năm loại kích thước cơ bản: tuyến tính, góc, xuyên tâm, đường kính và tọa độ. Bạn có thể tạo kích thước cho các thực thể hiện có bằng cách chọn chúng hoặc bạn có thể tạo kích thước bằng cách chọn các điểm trong bản vẽ. Ví dụ: bạn có thể tạo kích thước tuyến tính bằng cách chọn đối tượng cần đo kích thước hoặc bằng cách chỉ định điểm gốc của đường mở rộng thứ nhất và thứ hai.

HỖ TRỢ LISP VÀ SCRIPT

HỖ TRỢ LISP VÀ SCRIPT


Bạn có thể chạy các ứng dụng Autodesk® LISP hiện có trong CADdirect 2022 với ít hoặc không cần sửa đổi. CADdirect 2022 sử dụng lệnh Appload để bạn có thể dễ dàng tải các chương trình LISP. CADdirect 2022 cũng đọc các tệp có chứa các câu lệnh ngôn ngữ điều khiển hộp thoại (DCL), điều này làm cho CADdirect 2022 tương thích với các hộp thoại được tạo cho AutoCAD.

 1. So sánh CADdirect 2022 và CAD với bản soạn thảo thủ công

 CADdirect 2022 giúp giảm đáng kể thời gian và công sức tạo và sửa đổi bản vẽ. Bạn không chỉ có thể tạo ra các bản vẽ chính xác nhanh hơn mà còn có thể tái sử dụng thông tin trong các bản vẽ. Đây là những lý do chính để chuyển từ soạn thảo giấy thủ công truyền thống sang CAD.

 Tuy nhiên, giống như bất kỳ công cụ nào, để sử dụng nó một cách hiệu quả, bạn cần phải làm quen với một số tính năng, chức năng và khái niệm cụ thể của CAD. Nếu bạn đã quen với việc soạn thảo thủ công, bạn sẽ thấy rằng CAD có một số điểm tương đồng về khái niệm và một số điểm khác biệt.

 2. Vẽ theo tỷ lệ

 2. Vẽ theo tỷ lệ

 Trong vẽ thủ công truyền thống, tỷ lệ của bản vẽ thường được xác định trước khi bạn bắt đầu vẽ vì bạn đang làm việc với giấy có kích thước cố định. Bạn có thể cần phải thu nhỏ hoặc phóng to thực thể mà bạn đang vẽ để làm cho nó phù hợp với phạm vi của bài viết này.

 Khi tạo bản vẽ trong CADdirect 2022, tất cả các bản vẽ đều được vẽ ở kích thước đầy đủ. Bạn xác định loại đơn vị được sử dụng để đo bản vẽ. Nếu bạn đang vẽ một tòa nhà, 1 đơn vị bản vẽ có thể bằng 1 inch. Nếu bạn đang vẽ bản đồ, 1 đơn vị bản vẽ có thể bằng 1 dặm. Môi trường vẽ của bạn và các tệp bản vẽ CAD của bạn không bị giới hạn ở kích thước của một tờ giấy. Khi bạn vẽ, bạn có thể sử dụng các lệnh như Pan và Zoom để làm việc với các phần khác nhau của biểu đồ và phóng to trên màn hình của biểu đồ để xem các chi tiết phức tạp. Các lệnh này không ảnh hưởng đến kích thước thực của các thực thể trong bản vẽ. Chúng chỉ ảnh hưởng đến cách đồ họa được hiển thị trên màn hình. Đặt tỷ lệ chỉ cần thiết khi in hoặc vẽ để tờ in phù hợp với khổ giấy cụ thể.

 3. Sử dụng các công cụ

3. Sử dụng các công cụ

 Trong soạn thảo thủ công, có sẵn các công cụ như bút chì, thước kẻ, hình vuông chữ T, mẫu, tẩy, v.v. Khi tạo bản vẽ trong CADdirect 2022, bạn sẽ sử dụng chuột thay vì bút chì và sử dụng chuột để chọn các công cụ khác – các lệnh được chọn từ menu hoặc thanh công cụ. Bạn có thể sử dụng một số công cụ để tạo các thực thể cơ bản như đường thẳng, đường tròn và vòng cung và các công cụ khác để sửa đổi các thực thể hiện có (ví dụ: sao chép hoặc di chuyển chúng hoặc thay đổi các thuộc tính như màu và kiểu đường)

 4. Tổ chức thông tin

 Trong phác thảo truyền thống, các yếu tố như tường, kích thước, cấu kiện thép kết cấu và bản vẽ điện thường được tách biệt thành các lớp phủ mờ riêng biệt. Khi bạn muốn in một bản vẽ đang hoạt động, bạn có thể tạo một số bản vẽ khác nhau bằng cách kết hợp các lớp phủ khác nhau.

 Khi tạo bản vẽ trong CADdirect 2022, bạn có thể sử dụng các lớp để tổ chức các phần tử theo cách tương tự. Tuy nhiên, chức năng lớp trong CAD có nhiều lợi thế hơn tính trong suốt vật lý. Số lượng lớp phủ bạn có thể kết hợp để in các bản vẽ được vẽ thủ công bị giới hạn bởi quá trình in. Không có hạn chế như vậy trong CAD. Với CADdirect 2022, bạn có thể xác định số lượng không giới hạn các lớp, bất kỳ lớp nào trong số đó có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy bất kỳ lúc nào. Bạn có thể đặt tên cho từng lớp và gán cho nó màu sắc, kiểu đường kẻ, độ dày đường thẳng và kiểu âm mưu của riêng nó. Bạn cũng có thể khóa các lớp riêng lẻ để đảm bảo rằng thông tin trên các lớp đó không vô tình thay đổi.

 5. Vẽ hiệu quả

 Trong soạn thảo thủ công trên giấy, bạn thường phải vẽ lại cùng một thực thể nhiều lần ở các tỷ lệ khác nhau hoặc từ các vị trí khác nhau. Bạn cũng có thể cần vẽ lại đường viền và khối tiêu đề trên mỗi trang tính mới. Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của CADdirect 2022 là khi tạo bản vẽ, bạn có thể sử dụng lại các thực thể, đường viền và khối tiêu đề riêng lẻ bao nhiêu lần tùy thích. Bạn chỉ cần vẽ khối rắn một lần; bản vẽ in cuối cùng có thể hiển thị khối rắn ở các tỷ lệ và góc nhìn khác nhau. Thông thường, bạn có thể bắt đầu vẽ trong không gian mô hình trên tab Mô hình, tạo bản vẽ (kế hoạch, bản đồ hoặc các phần 3D) mà không cần suy nghĩ về bố cục cuối cùng trên giấy. Khi bạn đã sẵn sàng để in bản vẽ, bạn có thể chọn chuyển sang không gian giấy trên tab Bố cục, và bạn có thể sắp xếp vị trí của hình vẽ trên bản vẽ theo ý muốn. Ví dụ: bạn có thể chèn một tệp đồ họa bao gồm các đường viền và khối tiêu đề tiêu chuẩn mà bạn tạo. Tương tự như vậy, bạn có thể xác định và sắp xếp nhiều chế độ xem của biểu đồ ở tỷ lệ thích hợp và lại hiển thị hoặc ẩn các phần cụ thể mà không cần phải vẽ lại đường viền và thanh tiêu đề cho mỗi chế độ xem.

Kỹ thuật phần mềm :
– Hệ thống CAD 2D / 3D
– Tất cả các chức năng CAD thông thường
– Hỗ trợ ACIS 3D đầy đủ
– SAT / STEP / IGES / Quét 3D
– Nhập / Xuất / Xuất bản PDF
– Windows 7- 10/64 bit

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x