Tải Beauty Box Video – Plugin làm mịn da cho After Effects, Premiere 2022

Giới thiệu về plugin Beauty Box Video

Video Beauty Box cho Adobe After EffectsPremiere Pro là một plugin tiện dụng được thiết kế và phát triển cho After Effects, cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa Video của họ. Ứng dụng này ra đời theo một cách tiếp cận để đơn giản hóa toàn bộ quy trình, đồng thời làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng hơn cho những người không phải là nhà thiết kế và người không sử dụng photoshop. Plugin bao gồm công nghệ tự động trong đó quá trình xử lý toàn bộ công việc sẽ tự động phát hiện tông màu da và duy trì các đặc điểm trên khuôn mặt.

Beauty Box video cho Adobe After Effects và Premiere Pro là một plugin có hỗ trợ khác nhau cho các khả năng ứng dụng như After Effect, Premiere Pro, Sony Vegas, nhiều ứng dụng khác.

Cải thiện tính năng khuôn mặt theo cách thủ công có thể yêu cầu mặt nạ bằng tay hoặc chỉnh sửa từng vùng bị tổn thương nhưng thông qua sự duyên dáng của ứng dụng này, tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Sau toàn bộ quá trình, người dùng có thể cải thiện chất lượng toàn bộ video.

Chỉ cần áp dụng bộ lọc, để bộ lọc phân tích video, đặt một vài tùy chọn Làm mịn và để plugin hiển thị để làm cho việc chỉnh sửa da trở nên vô cùng dễ dàng

Yêu cầu cấu hình Beauty Box Video

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10

Bộ xử lý: Pentium IV trở lên

RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)

Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

After Effects CC – CC 2018, 2019, 2020, 2021 hoặc cao hơn

Premiere Pro CC – CC 2018, 2019, 2020, 2021 hoặc cao hơn

Link download plugin Beauty Box Video full active bản quyền

Tải Beauty Box Video full active

Hướng dẫn cài đặt plugin Beauty Box Video chi tiết và activate

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Copy file CỜ RẮC đến đường dẫn

Bản Adobe: C:\Program Files\ADOBE\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore\Digital Anarchy\Beauty Box AE 4.3

Bản OFX: C:\Program Files\Common Files\OFX\Plugins\Digital Anarchy\Beauty Box OFX 4.3\Beauty Box.ofx.bundle\Contents\Win64

Enter License Key: 44C2BEC9F0A8647922EB7D7C-F2A0

Đã xong

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=494797611735435

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Camtasia Studio 9

Retouch4me Heal 2.020

Tính năng của plugin Beauty Box Video

Giảm một thập kỷ trong 1 phút

Beauty Box rất dễ sử dụng và tự động. Plugin phim này xác định tông màu da và tạo mặt nạ hạn chế hiệu ứng làm mịn chỉ ở các vị trí da. Chỉ cần sử dụng bộ lọc, cho phép nó phân tích phim, đặt một vài lựa chọn Làm mịn và cho phép plugin khởi động để tạo chỉnh sửa da cực kỳ đơn giản. Đó là nó!

Trang điểm kỹ thuật số cho sản xuất hậu kỳ video. Chỉnh sửa dễ dàng cho bạn

Plugin chỉnh sửa da Beauty Box Video hoạt động như mỹ phẩm điện tử trong quá trình hậu sản xuất bằng cách tích hợp các thuật toán làm mịn da và chăm sóc da mặt hiện đại. Nó loại bỏ ranh giới của trang điểm và tình trạng da có thể quan sát được với HD cùng với video 4K. Sử dụng trang điểm kỹ thuật số một cách thực tế và nhanh chóng để làm cho món quà của bạn có vẻ tuyệt vời mà không làm cho chúng trông có vẻ mờ ảo hoặc mờ ảo. Làm cho những món quà vui vẻ và các nhà sản xuất.

Chỉnh sửa da mạnh mẽ, dễ dàng, theo thời gian thực cho phim

Beauty Box Video 4.0 yêu cầu công nghệ làm mịn da bán chạy nhất và được cung cấp nhiều nhất và cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực (trên một số GPU). Beauty Box có giao diện tự động tốt nhất và khả năng che giấu khả năng thắt chặt của bất kỳ plugin nào và ngày nay nó cũng kết xuất cực kỳ nhanh chóng! Chúng tôi đã sử dụng CUDA và OpenGL để cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực hoặc gần thời gian thực của Beauty Box. Món quà của bạn sẽ tuyệt vời không kém, nhưng bạn sẽ không cần phải kiên nhẫn chờ đợi để làm mờ các nếp nhăn và vết thâm!

Được tuyển dụng trên toàn thế giới cho Phim truyện, Video ca nhạc, Quảng cáo, v.v.

Người chỉnh sửa video và nhạc sĩ không còn cần phải sản xuất mặt nạ hoặc chỉnh sửa khung hình theo cách thủ công nữa. Beauty Box tự động xác định tông màu da và loại bỏ các khuyết điểm, chẳng hạn như mỹ phẩm kỹ thuật số, đồng thời để lại thông tin đáng kể trên khuôn mặt. Nó được sử dụng bởi các doanh nghiệp như Park Road Post Production, NBC và Universal Music. Beauty Box là một công cụ mạnh mẽ cho hầu hết mọi sản phẩm cần các cá nhân trông đẹp nhất.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x