Tải Beauty Box Video – Plugin làm mịn da cho After Effects, Premiere 2022

Giới thiệu về plugin Beauty Box Video

Video Beauty Box cho Adobe After EffectsPremiere Pro là một plugin tiện dụng được thiết kế và phát triển cho After Effects, cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa Video của họ. Ứng dụng này ra đời theo một cách tiếp cận để đơn giản hóa toàn bộ quy trình, đồng thời làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng hơn cho những người không phải là nhà thiết kế và người không sử dụng photoshop. Plugin bao gồm công nghệ tự động trong đó quá trình xử lý toàn bộ công việc sẽ tự động phát hiện tông màu da và duy trì các đặc điểm trên khuôn mặt.

Giới thiệu về plugin Beauty Box Video

Beauty Box video cho Adobe After Effects và Premiere Pro là một plugin có hỗ trợ khác nhau cho các khả năng ứng dụng như After Effect, Premiere Pro, Sony Vegas, nhiều ứng dụng khác.

Cải thiện tính năng khuôn mặt theo cách thủ công có thể yêu cầu mặt nạ bằng tay hoặc chỉnh sửa từng vùng bị tổn thương nhưng thông qua sự duyên dáng của ứng dụng này, tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Sau toàn bộ quá trình, người dùng có thể cải thiện chất lượng toàn bộ video.

Chỉ cần áp dụng bộ lọc, để bộ lọc phân tích video, đặt một vài tùy chọn Làm mịn và để plugin hiển thị để làm cho việc chỉnh sửa da trở nên vô cùng dễ dàng

Beauty Box Video là chuyên gia trang điểm mà bạn không có. Plugin video chỉnh sửa da của chúng tôi dành cho các ứng dụng After Effects, Final Cut Pro, Premiere Pro, Avid và OpenFX, như Davinci Resolve, rất dễ sử dụng. Plugin hiệu ứng video này tiết kiệm hàng giờ thời gian sản xuất của bạn trong khi làm cho khách hàng của bạn trông trẻ hơn nhiều tuổi.

Yêu cầu cấu hình Beauty Box Video

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10

Bộ xử lý: Pentium IV trở lên

RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)

Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

After Effects CC – CC 2018, 2019, 2020, 2021 hoặc cao hơn

Premiere Pro CC – CC 2018, 2019, 2020, 2021 hoặc cao hơn

Link download plugin Beauty Box Video full active bản quyền

Tải Beauty Box Video full active

Hướng dẫn cài đặt plugin Beauty Box Video chi tiết và activate

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Copy file CỜ RẮC đến đường dẫn

Bản Adobe: C:\Program Files\ADOBE\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore\Digital Anarchy\Beauty Box AE 4.3

Bản OFX: C:\Program Files\Common Files\OFX\Plugins\Digital Anarchy\Beauty Box OFX 4.3\Beauty Box.ofx.bundle\Contents\Win64

Enter License Key: 44C2BEC9F0A8647922EB7D7C-F2A0

Đã xong

Hướng dẫn cài đặt Beauty Box Video chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=494797611735435

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Camtasia Studio 9

Retouch4me Heal 2.020

Tính năng của plugin Beauty Box Video

 • Better Masking: Che mặt nạ tốt hơn. Chúng tôi hiện đang sử dụng nhiều thuật toán để xác định màu da là gì. Điều này tạo ra một mặt nạ tốt hơn nhiều và kết quả là chỉnh sửa tốt hơn.
 • Kết xuất nhanh hơn: Việc viết lại hoàn toàn thuật toán làm mịn da có nghĩa là Beauty Box Video nhanh hơn tới 300% trên thẻ ATI và Nvidia.
 • Loại bỏ Shine: Loại bỏ các điểm nóng gây ra bởi làn da sáng bóng và ánh sáng rực rỡ! Tính năng này làm giảm đáng kể ảnh hưởng của điều kiện ánh sáng kém. Khả năng loại bỏ và giảm đèn thừa trên video có vấn đề về ánh sáng
 • Kiểu cài sẵn: Giờ đây có hàng chục Kiểu cài sẵn để thêm hiệu ứng và chỉnh sửa màu sắc cho cảnh quay của bạn. Đó là một cách rất dễ dàng để tạo cho cảnh quay của bạn một cái nhìn cách điệu, cho dù bạn chỉ thêm một chút ánh sáng hay muốn có hiệu ứng ‘ngày đến đêm’.
 • Hỗ trợ cho Final Cut Pro X: Beauty Box Video hiện hỗ trợ đầy đủ Final Cut Pro X, cùng với các phiên bản FCP trước đó. Hỗ trợ Final Cut Pro X Và các phiên bản mới hơn của nó
 • Hiệu suất tốt hơn trong Premiere Pro: Thuật toán mới mang lại sự ổn định và tốc độ được cải thiện trong Premiere Pro.
 • Assimilate Scratch và Sony Vegas: Beauty Box Video cho các ứng dụng máy chủ OpenFX như Sony Vegas Pro, Sony Movie Studio và Assimilate Scratch hiện có sẵn! Các ứng dụng OpenFX khác sẽ sớm được hỗ trợ chính thức.
 • Plugin chỉnh sửa và làm mịn da trong video, dành cho các chương trình After Effects, Final Cut Pro, Premiere Pro và OpenFX
 • Các hiệu ứng khác nhau: hàng chục kiểu khác nhau để thêm hiệu ứng và chỉnh sửa màu sắc trên video

Giảm một thập kỷ trong 1 phút

Beauty Box rất dễ sử dụng và tự động. Plugin phim này xác định tông màu da và tạo mặt nạ hạn chế hiệu ứng làm mịn chỉ ở các vị trí da. Chỉ cần sử dụng bộ lọc, cho phép nó phân tích phim, đặt một vài lựa chọn Làm mịn và cho phép plugin khởi động để tạo chỉnh sửa da cực kỳ đơn giản. Đó là nó!

Trang điểm kỹ thuật số cho sản xuất hậu kỳ video. Chỉnh sửa dễ dàng cho bạn

Plugin chỉnh sửa da Beauty Box Video hoạt động như mỹ phẩm điện tử trong quá trình hậu sản xuất bằng cách tích hợp các thuật toán làm mịn da và chăm sóc da mặt hiện đại. Nó loại bỏ ranh giới của trang điểm và tình trạng da có thể quan sát được với HD cùng với video 4K. Sử dụng trang điểm kỹ thuật số một cách thực tế và nhanh chóng để làm cho món quà của bạn có vẻ tuyệt vời mà không làm cho chúng trông có vẻ mờ ảo hoặc mờ ảo. Làm cho những món quà vui vẻ và các nhà sản xuất.

Chỉnh sửa da mạnh mẽ, dễ dàng, theo thời gian thực cho phim

Beauty Box Video 4.0 yêu cầu công nghệ làm mịn da bán chạy nhất và được cung cấp nhiều nhất và cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực (trên một số GPU). Beauty Box có giao diện tự động tốt nhất và khả năng che giấu khả năng thắt chặt của bất kỳ plugin nào và ngày nay nó cũng kết xuất cực kỳ nhanh chóng! Chúng tôi đã sử dụng CUDA và OpenGL để cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực hoặc gần thời gian thực của Beauty Box. Món quà của bạn sẽ tuyệt vời không kém, nhưng bạn sẽ không cần phải kiên nhẫn chờ đợi để làm mờ các nếp nhăn và vết thâm!

Chỉnh sửa da mạnh mẽ, dễ dàng, theo thời gian thực cho phim

Được tuyển dụng trên toàn thế giới cho Phim truyện, Video ca nhạc, Quảng cáo, v.v.

Người chỉnh sửa video và nhạc sĩ không còn cần phải sản xuất mặt nạ hoặc chỉnh sửa khung hình theo cách thủ công nữa. Beauty Box tự động xác định tông màu da và loại bỏ các khuyết điểm, chẳng hạn như mỹ phẩm kỹ thuật số, đồng thời để lại thông tin đáng kể trên khuôn mặt. Nó được sử dụng bởi các doanh nghiệp như Park Road Post Production, NBC và Universal Music. Beauty Box là một công cụ mạnh mẽ cho hầu hết mọi sản phẩm cần các cá nhân trông đẹp nhất.

Amazing Skin Smoothing controls

Các điều khiển Làm mịn da trong plugin Beauty Box Video hoạt động cùng nhau để làm mịn các nếp nhăn và khuyết điểm trên tông màu da của đối tượng của bạn. Làm mịn Số tiền là điều khiển chính. Bạn đặt Số lượng càng cao, bạn càng có nhiều làn da mịn màng hơn. Hiệu ứng Làm mịn da cũng là một công nghệ mới. Nó giữ cho các nét quan trọng của khuôn mặt sắc nét đồng thời làm giảm hoặc loại bỏ các nếp nhăn và nhược điểm. Làm sắc nét tích hợp giữ các chi tiết quan trọng như các đặc điểm trên khuôn mặt.

Amazing Skin Smoothing controls

Các điều khiển Làm mịn da trong plugin Beauty Box Video hoạt động cùng nhau để làm mịn các nếp nhăn và khuyết điểm trên tông màu da của đối tượng của bạn. Ba nút điều khiển chính giúp bạn dễ dàng quay số khi chỉnh sửa. Từ rất tinh tế đến nhiều airbrushed hơn. Nó giữ cho các nét quan trọng của khuôn mặt sắc nét đồng thời làm giảm hoặc loại bỏ các nếp nhăn và nhược điểm

The magic automatic buttons

Hai nút thần kỳ: Phân tích khung hình và Phân tích tất cả. Đây là nơi công việc thực sự xảy ra, nhưng bạn hầu như không phải làm bất cứ điều gì với plugin video này. Nhấp vào Phân tích Khung để lấy mẫu khung và đặt tông màu da sẽ được làm mịn trong suốt cảnh quay của bạn. Hoặc, nhấp vào Phân tích tất cả để đặt nhiều khung làm điểm mẫu. Đó là một quá trình tự động mang lại kết quả tuyệt vời.

Nút thần kỳ: Phân tích Khung hình. Đây là nơi công việc thực sự xảy ra, nhưng bạn hầu như không phải làm bất cứ điều gì với plugin này. Nhấp vào Khung phân tích để Beauty Box Video phân tích cảnh quay của bạn và thiết lập tông màu da. Những tông màu da này sau đó sẽ được theo dõi trong suốt cảnh quay. Đó là một quy trình tự động tạo ra một mặt nạ tuyệt vời có thể điều chỉnh khi đối tượng của bạn di chuyển và nói.

Thay đổi kết quả nhanh chóng

Có nhiều cách dễ dàng để sử dụng plugin chỉnh sửa da Beauty Box. Sử dụng hai nút Phân tích để tự động tạo mặt nạ làm mịn. Thực hiện điều chỉnh các hiệu ứng làm mịn da bằng các công cụ Làm mịn da. Thực hiện các thay đổi đối với chính mặt nạ bằng các công cụ Mặt nạ tích hợp để vẽ, chỉnh sửa hoặc nhập một mặt nạ tùy chỉnh. Hoặc sử dụng các điều khiển tinh chỉnh như Thêm hạt để giữ lại các chi tiết quan trọng như các đặc điểm trên khuôn mặt. Tất cả đều dễ thực hiện.

Thay đổi kết quả nhanh chóng

Beauty Box hỗ trợ Apple Metal, Nvidia CUDA và OpenCL, cho phép chúng tôi phát lại thời gian thực hoặc gần thời gian thực với các cạc đồ họa Nvidia và AMD cũng như dòng chip M của Apple. Điều này cho phép bạn kết xuất cực kỳ nhanh chóng bất kể nền tảng hoặc ứng dụng máy chủ nào! Chúng tôi đã xây dựng Beauty Box hoạt động nhanh chóng để bạn có thể nhanh chóng có được giao diện như mong muốn và quay lại phần còn lại của quá trình chỉnh sửa.

Loại bỏ Shine và Chỉnh màu

Beauty Box cũng có thể giải quyết các vấn đề chỉnh sửa da khác. Với các tính năng kiểm soát để giảm độ bóng do da dầu, đèn sáng và hiệu chỉnh màu tích hợp, bạn có tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa. Đó là một plugin toàn diện để làm công việc làm đẹp.

Kiểu đặt trước

Bên cạnh chỉnh sửa da, cài đặt sẵn Kiểu dáng có trong Beauty Box có hàng tá hiệu ứng hình ảnh và hiệu chỉnh màu sắc mà bạn có thể thêm vào đầu cảnh quay của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm hiệu ứng ánh sáng kiểu Old-Hollywood hay hiệu ứng sunburst được cách điệu hóa cao, menu cài đặt sẵn của Styles sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các giao diện thú vị vào cảnh quay của mình.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x