Tải Cinema 4D R19 Full Active Vĩnh Viễn

Giới thiệu về Cinema 4D R19

CINEMA 4D Studio R19 là ứng dụng tiện dụng cho phép bạn tạo cũng như tạo hoạt ảnh cho các đối tượng và nhân vật 3D. Nó sẽ cung cấp cho bạn một môi trường chuyên nghiệp, từ đó bạn có thể tạo ra một số hình ảnh động tuyệt vời và chuyên nghiệp. Với CINEMA 4D Studio R19, bạn có thể tạo ra các mô phỏng khoa học cũng như mô phỏng kiến ​​trúc. Đây là một bước đệm tuyệt vời cho tất cả các nhà thiết kế đồ họa đang hướng tới việc vượt trội trong thế giới đồ họa 3D.

Giới thiệu về Cinema 4D R19

Quá trình cài đặt sẽ mất một chút thời gian để hoàn thành vì nó có vô số tính năng và khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với một giao diện trông rất chuyên nghiệp. Giao diện có một bố cục được tổ chức rất tốt và nó bao gồm một thanh menu, các ô khác nhau để hiển thị thông tin và một số nút. Bạn cần phải có một số kiến ​​thức về dựng hình 3D để xử lý nó đúng cách. Nó có tài liệu trợ giúp toàn diện, vì vậy bạn sẽ cảm thấy xa lạ khi bắt đầu các dự án của mình.

CINEMA 4D Studio R19 có một loạt các đối tượng ấn tượng có thể được sử dụng trong các dự án của bạn. Nó cũng có splines, máy phát điện, máy ảnh và máy biến áp. Ứng dụng này cho phép bạn tạo các ký tự và thêm các ràng buộc. Bạn cũng có thể thêm và quản lý các dấu trang của mình và các đối tượng được tạo có thể được lưu vào ổ cứng ở các định dạng tệp BMP, JPG, PNG và TIFF. Tất cả trong tất cả CINEMA 4D Studio R19 là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để nhồi nhét các nhân vật 3D xuất sắc.

Yêu cầu cấu hình Cinema 4D R19

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí CINEMA 4D Studio R19, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 4 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Link download Cinema 4D R19 Full Active bản quyền

Tải Cinema 4D R19

Hướng dẫn cài đặt Cinema 4D R19 chi tiết

Tải về và giải nén bằng Winrar

Chạy file MAXON-Start để cài đặt phần mềm

Điền đầy đủ thông tin và điền Serial Number ở file Text và cứ Next đến khi cài xong

VIDEO HƯỚNG DẪN

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

Cinema 4D trọn bộ full activation 2022

Cinema 4D R21

Cinema 4D R20

Tính năng của Cinema 4D R19

Các tính năng mới quan trọng nhất trong Cinema 4D R19:

 • Cải tiến chế độ xem – giờ đây bạn có thể đạt được chất lượng kết xuất trong chế độ xem OpenGL để xem trước vật liệu và ánh sáng của mình tốt hơn. Bây giờ bạn có quy trình làm việc PBR (kết xuất dựa trên vật lý), phản chiếu không gian màn hình, xem trước độ sâu trường
 • Thủ tục Voronoi Fracture hiện bao gồm các đầu nối động, chi tiết và cải tiến bổ sung tính chân thực cho mô phỏng gãy xương
 • Sound Effector giúp tạo hình ảnh trực quan âm nhạc phản ứng âm thanh dễ dàng hơn. bây giờ bạn có thể thúc đẩy hình ảnh MoGraph với các tần số khác nhau.
 • Bạn có thể hiển thị video 360 VR và hình chiếu mái vòm bằng máy ảnh hình cầu mới
 • Trình tạo đa giác giảm mới bảo toàn tia UV và bản đồ đỉnh
 • Đối tượng Level of Detail cho phép bạn tối ưu hóa nội dung cho các công cụ trò chơi
 • ProRender cung cấp kết xuất GPU đa nền tảng và quy trình làm việc dựa trên vật lý
 • Media Core mới hỗ trợ nhanh và nguyên bản cho video mp4
 • Body3d hiện sử dụng OpenGL để hiển thị độ phản xạ và độ dịch chuyển chính xác hơn khi bạn vẽ
 • Đọc danh sách tính năng mới đầy đủ trên Maxon Site.

Cải tiến Viewport

R19 bổ sung hỗ trợ cho Phản xạ không gian màn hình và Độ sâu trường ảnh của OpenGL ngoài sự xuất hiện của không gian màn hình và hiện tượng giật gân. Chế độ xem OpenGL có thể được sử dụng để xuất kết xuất xem trước trực tiếp để khách hàng phê duyệt bằng cách sử dụng hỗ trợ MP4 gốc mới. Xem trước mọi thứ từ cảnh của bạn: Bóng, Độ trong suốt, Phản chiếu, SSAO, Độ sâu, Độ sâu trường ảnh.

Cải tiến Viewport

Đối tượng LOD (Mức độ chi tiết)

Tối đa hóa chế độ xem hoặc tốc độ kết xuất, tạo các loại hoạt ảnh mới hoặc chuẩn bị nội dung trò chơi được tối ưu hóa với đối tượng LOD mới. Bạn có thể tự động đơn giản hóa các đối tượng và phân cấp dựa trên kích thước màn hình, khoảng cách camera và các yếu tố khác. Một phần tử giao diện mới trực quan giúp bạn dễ dàng xác định và quản lý cài đặt LOD, đồng thời các cấp độ chi tiết của bạn xuất qua FBX để sử dụng trong các công cụ trò chơi phổ biến.

Đối tượng LOD (Mức độ chi tiết)

Lõi phương tiện mới

Là một phần trong nỗ lực hiện đại hóa cốt lõi của chúng tôi, hỗ trợ của Cinema 4D cho các định dạng hình ảnh, video và âm thanh đã được viết lại hoàn toàn để tăng tốc độ và hiệu quả bộ nhớ. Cinema 4D hiện hỗ trợ MP4 nguyên bản mà không có QuickTime, vì vậy việc cung cấp kết xuất xem trước, kết hợp video dưới dạng kết cấu hoặc theo dõi chuyển động một số cảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả các định dạng nhập và xuất đều mạnh mẽ và nhiều tính năng hơn bao giờ hết.

Cập nhật định dạng trao đổi

Xuất LOD và các đối tượng đã chọn qua FBX và Alembic. Tái thời gian và hiển thị chuyển động mờ chính xác với hỗ trợ nội suy khung phụ cho các tệp Alembic.

Tạo dáng không gian biến dạng

Tạo cơ và điều chỉnh biến dạng ở các tư thế quan trọng một cách nghệ thuật mà không cần thiết lập và gian lận các đối tượng cơ phức tạp. Sử dụng Pose Space Deformation trong thẻ PoseMorph của R19, thật dễ dàng để tạo các biến hình chỉnh sửa được điều khiển tự động bằng hoạt ảnh chung. Đính kèm hình thái vào bản đồ cân nặng và các khớp động, hình thái sẽ tự động được áp dụng dựa trên tư thế của nhân vật.

Cải tiến trọng lượng

Trọng lượng tranh là một trong những khía cạnh tẻ nhạt hơn của việc gian lận nhân vật, nhưng Cinema 4D R19 giới thiệu một số công cụ quy trình làm việc tuyệt vời để cải thiện quy trình. Các thuật toán mới để phản chiếu trọng số giúp dịch công việc được thực hiện ở bên này sang bên kia dễ dàng hơn nhiều, trong khi Công cụ cân bằng đã cải thiện quá trình chuẩn hóa và làm mịn. Trình quản lý Trọng lượng bao gồm nhiều cải tiến để làm cho nó trực quan hơn, ngoài ra, giờ đây bạn có thể sử dụng nhiều cửa sổ Trình quản lý Trọng lượng và dễ dàng lọc từng cửa sổ cho các khớp cụ thể

Sound Effector

Với Sound Effector hoàn toàn mới trong R19, thật dễ dàng để tạo hình ảnh âm nhạc tràn đầy năng lượng và làm cho đồ họa chuyển động theo nhịp điệu. Kéo các đầu dò để cô lập các tần số và khối lượng cụ thể, đồng thời lặp lại, phân phối hoặc kết hợp các giá trị từ mỗi đầu dò để kiểm soát các bản sao của bạn. Phân rã tích hợp làm mịn hoạt ảnh mà không cần đến hiệu ứng Độ trễ. Liên kết nhiều bộ hiệu ứng với một bản âm thanh để dễ dàng điều khiển và phát lại nhanh hơn, đồng thời hiển thị hoạt ảnh với âm thanh bằng cách sử dụng hỗ trợ MP4 gốc mới.

Radeon ProRender

Giải phóng sức mạnh của cạc đồ họa của bạn để tạo kết xuất cuối cùng chính xác về mặt vật lý. Công nghệ Radeon ProRender của AMD được tích hợp liền mạch vào Release 19 với sự hỗ trợ cho các vật liệu, đèn và máy ảnh tiêu chuẩn của Cinema 4D. Cho dù bạn đang sử dụng chip AMD mạnh mẽ trong hệ thống Mac mới nhất hay card đồ họa NVIDIA và AMD với Windows, bạn sẽ tận hưởng giải pháp đa nền tảng, tích hợp sâu với quy trình làm việc nhanh chóng, trực quan.

Radeon ProRender

Interactive Rendering

Đính kèm ProRender vào bất kỳ chế độ xem nào và sử dụng nó giống như bất kỳ chế độ xem nào khác. Bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức khi bạn sắp xếp lại các đối tượng, điều chỉnh máy ảnh cũng như tinh chỉnh vật liệu và ánh sáng.

PBR Workflow

PBR Các tùy chọn Vật liệu và Ánh sáng PBR mới bao gồm các giá trị mặc định lý tưởng cho quy trình kết xuất dựa trên Vật lý.

.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x