Tải Cinema 4D R20 Full Active – Cài Đặt Nhanh 2 Phút

Giới thiệu về Cinema 4D R20

Cinema 4D là giải pháp phần mềm dựng hình, hoạt hình, mô phỏng và dựng hình 3D chuyên nghiệp. Bộ công cụ nhanh, mạnh, linh hoạt và ổn định giúp quy trình làm việc 3D dễ tiếp cận và hiệu quả hơn cho thiết kế, đồ họa chuyển động, VFX, AR / MR / VR, phát triển trò chơi và tất cả các loại chuyên gia hình ảnh hóa.

Giới thiệu về Cinema 4D R20

Yêu cầu cấu hình Cinema 4D R20

Bộ nhớ (RAM) Mặc dù dung lượng RAM chính xác mà bạn cần sẽ phụ thuộc vào các dự án cụ thể của bạn, nhưng đối với Cinema 4D, chúng tôi thường khuyến nghị tối thiểu là 16GB. Những cảnh rất phức tạp có thể cần đến 32GB RAM, mặc dù hiếm khi Cinema 4D yêu cầu hơn 32GB.

Link download Cinema 4D R20 Full Active bản quyền

Tải Cinema 4D R20 Full Activation

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Bước 1: Giải nén file vừa download với Winrar. Chạy file MAXON-Start để cài đặt phần mềm.

Chú ý: File text readme tý nữa chúng ta sẽ copy và điền Serial Number.

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và điền Serial Number ở file Text và ấn 6 lần Continue đến khi cài xong.

Ấn Continue lần 1

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Ấn Continue lần 2

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Ấn Continue lần 3

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Ấn Continue lần 4

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Ấn Continue lần 5

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Ấn Continue lần 6

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Hiện thông báo như dưới là bạn đã cài đặt thành công. Chọn Finish để kết thúc. Nhớ bỏ tick nút Start Cinema 4D nhé

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Bước 3: Copy file “c4dp_20.0.30.xdl64” vào theo đường dẫn “C:\Program Files\MAXON\Cinema 4D R20\corelibs

Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt Maxon Cinema 4D R20 chi tiết

Vậy là quá trình active bản quyền phần mềm đã hoàn thành rồi đấy!

VIDEO HƯỚNG DẪN

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

Cinema 4D trọn bộ full activation 2022

Cinema 4D R21

Cinema 4D R19

Tính năng của Cinema 4D R20

Trình volume builder trong Cinema 4D R20

Mặc dù OpenVDB, công nghệ nguồn mở dựa trên các công cụ Volume Builder, đã ra đời được một thời gian, nhưng nó chưa bao giờ được tích hợp tốt vào quy trình công việc hiện có của Cinema4D.

Tóm lại, OpenVDB là một cách khác để biểu diễn dữ liệu 3D. Trái ngược với các đỉnh và đa giác tạo nên các đối tượng 3D truyền thống, các VDB lấp đầy thể tích của các đối tượng bằng các hình khối nhỏ được gọi là Voxels. Việc sử dụng cách biểu diễn giống như pixel này cho phép một số khả năng rất thú vị khi nói đến việc xây dựng các hình dạng 3D phức tạp mà trước đây sẽ tốn quá nhiều thời gian.

Tất nhiên, các công cụ Trình tạo khối lượng mới tương tác liền mạch với các công cụ vẽ, splines và hạt mạnh mẽ của Cinema4D. Đây sẽ là năm của Instagram blob sáng bóng mỗi ngày.

Cinema 4D R20 Fields

Nói về Mograph, R20 giới thiệu lần đại tu lớn nhất cho bộ công cụ phổ biến này kể từ khi được giới thiệu. Các trường mở rộng sức mạnh của bụi phóng xạ, đó là một cách xác định vùng ảnh hưởng cho một bộ tạo hiệu ứng hoặc bộ biến dạng cụ thể. Đây là những gì đã làm cho hoạt hình hàng trăm bản sao trở nên dễ dàng như vậy trong Cinema 4D.

Các trường phân tách các phần tử này thành các đối tượng hoạt hình của riêng chúng với mục đích hợp nhất chức năng này để làm cho nó hoạt động không chỉ với các bản sao mà còn với các điểm, bản đồ đỉnh, bộ đổ bóng và tất nhiên là cả khối lượng. Một sự thay đổi lớn như vậy đối với khía cạnh cốt lõi của chương trình đã khiến các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành thử nghiệm với Cinema 4D giống như một chương trình hoàn toàn mới .

Cinema 4D R20 Node-Based Shaders

Maxon hơi muộn với trò chơi đổ bóng dựa trên nút, nhưng cậu bé đã xuất hiện với phong cách. Cinema 4D hiện được đóng gói với hàng chục nút hữu ích để khen ngợi giao diện hoàn toàn mới của nó, cho phép tạo ra các trình đổ bóng theo thủ tục phức tạp mang lại cho một số trình kết xuất bên thứ ba tiên tiến nhất một cách nghiêm túc với số tiền của họ.

Khi bạn đã nắm rõ về việc xây dựng các trình tạo bóng, bạn có thể bắt đầu đóng gói chúng thành các giao diện tối thiểu dễ sử dụng để chuyển cho các thành viên trong nhóm trong môi trường sản xuất. Nếu bạn chưa sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt vào vùng đất nút, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể sử dụng Material cũ đơn giản với các kênh khác nhau mà bạn biết và yêu thích.

Chu kỳ phát hành hàng năm mang đến rất nhiều tính năng mới nên không thể đề cập hết chúng trong một bài đăng, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn một số tính năng mới nhỏ hơn, nhưng không kém phần thú vị trong Cinema4D R20

  • Multi-Instance: Tùy chọn mới này cho trình nhân bản được thiết lập để phá vỡ giới hạn bản sao mà người dùng có thể tạo cho các hiệu ứng mô tả của họ. Bằng cách có tùy chọn thể hiện bản sao dưới dạng dấu chấm trong khung nhìn của mình, bạn có thể giữ FPS cao trong khi tạo hoạt ảnh và yên tâm khi biết bản sao của bạn sẽ ở đó khi bạn kết xuất.
  • CAD importer cải tiến: Việc giải thích những khó khăn khi làm việc với các tệp CAD mà khách hàng thường cung cấp sản phẩm của họ giờ đã trở thành dĩ vãng. Cinema4D hiện có tính năng hội thoại khi nhập các định dạng CAD phổ biến cho phép bạn nhập các loại tệp đó vào một đối tượng thân thiện với nhiều người với khả năng bảo quản tài liệu tốt hơn.
  • Alembic baking : Một cải tiến rất nhỏ nhưng hữu ích về chất lượng cuộc sống là khả năng nướng nhanh các chuỗi alembic trong Cinema4D. Định dạng phổ biến này mở ra trong vô số ứng dụng 3D và mang theo các đa giác, đường tròn, hạt và trọng lượng đỉnh khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho quy trình sản xuất.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x