Tải Cinema 4D R21, R20, R19 Full Activation Mới Nhất 2021

Cinema 4D là gì?

Về cơ bản, C4D là phần mềm thiết kế do Maxon sản xuất. Nó là một công cụ sáng tạo cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh có tác động mạnh và hiệu ứng đặc biệt. Nó được sử dụng phần lớn trong các ngành kỹ thuật, kiến ​​trúc và điện ảnh. Về cơ bản, nó mang lại kích thước hình ảnh bổ sung, mang lại trải nghiệm hấp dẫn, phong phú hơn cho người xem.

Đối với một cơ quan thiết kế đồ họa, phần mềm có một loạt các công cụ thông minh đáng kinh ngạc cho phép chúng tôi sáng tạo hơn, phát triển và đánh bóng các khái niệm thiết kế của mình. Trong khi các thương hiệu quyền lực lớn đã khai thác sức mạnh của nó cho các tài liệu tiếp thị của họ trong một số năm, nó ngày càng trở nên dễ tiếp cận đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cinema 4D

Yêu cầu hệ thống

Đối với PC Windows:

 • Hệ điều hành : Windows 10 64-bit Phiên bản 1809 trở lên
 • Bộ xử lý : CPU Intel 64 bit hoặc CPU AMD 64 bit với hỗ trợ SSE3
 • Bộ nhớ : RAM 8 GB, khuyến nghị 16 GB
 • Card đồ họa : GPU NVIDIA Maxwell (card GeForce 900 series trở lên), AMD Polaris (AMD GCN 4) trở lên (card Radeon RX 400 trở lên)

Đối với MAC:

 • Hệ điều hành : macOS 10.14.6 trở lên
 • Bộ xử lý : Apple Macintosh dựa trên Intel hoặc Mac hỗ trợ Apple M1
 • Bộ nhớ : RAM 4 GB, khuyến nghị 8 GB
 • Card đồ họa : Metal: macOS GPUFamily1 v3 trở lên

Link download Cinema 4D R21 Free (Mới nhất)

Link tải Cinema 4D R21 full activation bản quyền TẠI ĐÂY

Link download Cinema 4D R20 Free

Link tải Cinema 4D R20 full activation bản quyền TẠI ĐÂY

Link download Cinema 4D R19 Free

Link tải Cinema 4D R19 full activation bản quyền TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Cinema 4D.

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=3966905140065522

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Altium Designer 21

Autodesk Maya

CorelDraw trọn bộ

Những tính năng đặc biệt của Cinema 4D mới nhất

VOLUME BUILDER

Mặc dù OpenVDB , công nghệ nguồn mở dựa trên công cụ Volume Builder, đã ra đời được một thời gian, nhưng nó chưa bao giờ được tích hợp tốt vào quy trình công việc hiện có của Cinema4D.Tóm lại, OpenVDB là một cách khác để biểu diễn dữ liệu 3D.

Trái ngược với các đỉnh và đa giác tạo nên các đối tượng 3D truyền thống, các VDB lấp đầy thể tích của các đối tượng bằng các hình khối nhỏ gọi là Voxels. Việc sử dụng cách biểu diễn giống như pixel này cho phép một số khả năng rất thú vị khi nói đến việc xây dựng các hình dạng 3D phức tạp mà trước đây sẽ tốn quá nhiều thời gian.

Tất nhiên, các công cụ Trình tạo khối lượng mới tương tác liền mạch với các công cụ vẽ, splines và hạt mạnh mẽ của Cinema4D. Đây sẽ là năm của Instagram blob sáng bóng mỗi ngày.

Cinema 4D R20 VOLUME BUILDER

FIELDS

Nói về Mograph, R20 giới thiệu lần đại tu lớn nhất cho bộ công cụ phổ biến này kể từ khi được giới thiệu. Các trường mở rộng sức mạnh của bụi phóng xạ, đó là một cách xác định vùng ảnh hưởng cho một tác động hoặc biến dạng cụ thể. Đây là những gì đã làm cho hoạt hình hàng trăm bản sao trở nên dễ dàng như vậy trong Cinema 4D.

Các trường phân tách các phần tử này thành các đối tượng hoạt hình của riêng chúng với mục đích hợp nhất chức năng này để làm cho nó hoạt động không chỉ với các bản sao mà còn với các điểm, bản đồ đỉnh, bộ đổ bóng và tất nhiên là cả khối lượng. Một sự thay đổi lớn như vậy đối với khía cạnh cốt lõi của chương trình đã khiến những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành thử nghiệm với Cinema 4D giống như một chương trình hoàn toàn mới .

NODE-BASED SHADERS

NODE-BASED SHADERS

Maxon hơi muộn với trò chơi đổ bóng dựa trên nút, nhưng cậu bé đã xuất hiện với phong cách. Cinema 4D hiện được đóng gói với hàng tá nút hữu ích để khen ngợi giao diện hoàn toàn mới của nó, cho phép tạo ra các trình đổ bóng theo thủ tục phức tạp mang lại cho một số trình kết xuất bên thứ ba tiên tiến nhất một cách nghiêm túc với số tiền của họ.

Khi bạn đã nắm rõ về việc xây dựng trình tạo bóng, bạn có thể bắt đầu đóng gói chúng thành các giao diện tối thiểu dễ sử dụng để chuyển cho các thành viên trong nhóm trong môi trường sản xuất. Nếu bạn chưa sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt vào vùng đất nút, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể sử dụng Material cũ đơn giản với các kênh khác nhau mà bạn biết và yêu thích.

NỘI DUNG THÚ VỊ KHÁC

Chu kỳ phát hành hàng năm mang đến rất nhiều tính năng mới nên không thể đề cập hết chúng trong một bài đăng, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu ngắn gọn một số tính năng mới nhỏ hơn, nhưng không kém phần thú vị trong Cinema4D

 • Multi-Instance: Tùy chọn mới này dành cho người sao chép được thiết lập để phá vỡ giới hạn bản sao mà người dùng có thể tạo cho các hiệu ứng mograph-y của họ. Bằng cách có tùy chọn thể hiện bản sao dưới dạng dấu chấm trong khung nhìn của mình, bạn có thể giữ FPS ở mức cao trong khi tạo hoạt ảnh và yên tâm khi biết bản sao của bạn sẽ ở đó khi bạn kết xuất.
 • Improved CAD importer: Giải thích những khó khăn khi làm việc với các tệp CAD mà khách hàng thường cung cấp sản phẩm của họ giờ đã trở thành dĩ vãng. Cinema4D hiện có tính năng đối thoại khi nhập các định dạng CAD phổ biến cho phép bạn nhập các loại tệp đó vào một đối tượng thân thiện với nhiều người với việc bảo quản tài liệu tốt hơn.
 • Alembic baking: Một cải tiến rất nhỏ nhưng hữu ích về chất lượng cuộc sống là khả năng nướng nhanh các chuỗi alembic trong Cinema4D. Định dạng phổ biến này mở ra vô số ứng dụng 3D và mang theo các đa giác, đường tròn, hạt và trọng lượng đỉnh khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho quy trình sản xuất.

Cấu hình tối thiểu để dùng Cinema 4D ổn định

Bộ xử lý dựa trên Intel hoặc AMD x64 64 bit, 2 GHz trở lên

8 GB RAM trở lên

Windows 10 64-bit (phiên bản 1607 trở lên)

1 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit. Không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt và cho các vật liệu bổ sung, tùy chọn

Độ phân giải màn hình ít nhất 1920 x 1080 với màu 32 bit

Vài mẹo giúp bạn sử dụng Cinema4D như một chuyên gia

Truy cập bất cứ thứ gì

Rob Redman, biên tập viên của 3D World , cho biết: “Với tư cách là một người dùng Cinema 4D, tôi sẽ bắt đầu mọi thứ với mẹo hàng đầu yêu thích của mình cho mọi tình huống . “Cinema 4D có vô số tùy chọn, menu, công cụ và thẻ. Ghi nhớ tất cả chúng là một nhiệm vụ lớn, vì vậy trong khi bạn bắt tay vào thực hiện, có một cách đơn giản để truy cập bất kỳ thứ gì trong Cinema 4D. Giữ phím shift và C. A trường nhập cửa sổ bật lên nhỏ sẽ xuất hiện ở con trỏ của bạn. Bắt đầu nhập lệnh bạn muốn và bất kỳ thứ gì có các ký tự bạn đã nhập sẽ xuất hiện trong danh sách. Hãy chọn nó và nhấn enter. Bạn đã hoàn tất. “

Consolidate takes

Nhà thiết kế chuyển động 3D Jason Poley cho biết: “Takes là một cách tuyệt vời để làm việc nhanh chóng thông qua phát triển giao diện trong một tệp cảnh . “Việc có thể thay đổi vị trí, vật liệu và khả năng hiển thị của mô hình trên cơ sở từng bước một để lặp lại các ý tưởng là điều cực kỳ hữu ích. Tôi thường sẽ kết thúc với năm đến bảy lần thực hiện khi tôi làm việc thông qua các ý tưởng và ngoại hình.

“Để hợp nhất tất cả những thứ này sẽ gỡ xuống sau khi một giao diện được chấp thuận, hãy chọn hình ảnh bạn muốn, sau đó chọn mọi thứ trong Trình quản lý đối tượng. Nhấp chuột phải và chọn Xóa khỏi Tất cả các lần chụp. Thao tác này sẽ chuyển tất cả các thay đổi trong đó thành hình ảnh chính. Xóa cách khác của bạn để thu gọn một bước chuyển sang sản xuất. “

Tổ chức với các lớp

Poley cho biết thêm: “Các lớp rất hữu ích để giữ cho Trình quản lý đối tượng của bạn được kiểm soát trong các cảnh lớn hơn. Có một hệ thống ngay từ đầu dự án sẽ hữu ích nếu mọi thứ trở nên phức tạp”.

“Tạo một lớp trong Trình quản lý lớp hoặc nhấp chuột phải vào các đối tượng đã chọn và chọn Thêm vào Lớp mới. Kéo từ Trình quản lý đối tượng để thêm vào các lớp hoặc nhấn giữ ctrl / cmd để thêm một đối tượng và tất cả các phần tử con của nó.

“Có khả năng khóa, solo hoặc ẩn các khía cạnh khác nhau trong cảnh của bạn có thể giúp làm việc mượt mà và nhanh hơn. Cấu hình lớp thông thường là: Camera, Lighting, Hero Geo, BG Geo và Sims / Particles,” anh giải thích.

Shrink wrap retop

Glen Southern , thuộc studio thiết kế kỹ thuật số SouthernGFX, nói rằng một trong những cách chính để tạo ra các mô hình tuyệt đẹp ngày nay là điêu khắc hình thức ban đầu trong các chương trình như ZBrush hoặc Mudbox và sau đó kiểm tra lại tác phẩm. “Đây là quá trình tạo ra hình học mới thân thiện hơn với hoạt ảnh hơn, dễ dự đoán hơn với các vòng cạnh liền kề và số lượng đa giác thấp hơn nhiều, làm cho nó hiệu quả hơn. Tất nhiên, bạn có thể làm điều này trong Rạp chiếu phim bằng các công cụ như PolyPen”, anh giải thích .

“Để làm cho nó tốt hơn nữa,” anh ấy tiếp tục, “bạn có thể tải xuống các tập lệnh như HB Modeling Bundle để biến Cinema 4D thành một giải pháp tái tạo hoàn hảo, cho phép bạn vẽ hình học mới ngay trên tác phẩm điêu khắc của mình.”

Sử dụng các công cụ điêu khắc khi làm mô hình

sử dụng sculpt tool

Southern nói: “Với việc Maxon đang phát triển một loạt các tính năng điêu khắc cho Rạp chiếu phim, thật là ngớ ngẩn nếu không sử dụng bộ công cụ này ở bất cứ đâu bạn có thể. “Khi bạn đang lập mô hình và bạn muốn tinh chỉnh một khu vực với độ chính xác cao, bạn đã từng có công cụ Magnet và công cụ chọn mềm. Bây giờ, bạn chỉ cần chuyển sang chế độ Sculpting, tăng mức độ chia nhỏ và sử dụng công cụ Grab and Pull. Đây là một giấc mơ đối với các nhà lập mô hình hữu cơ và có thể hữu ích cho các công việc bề mặt cứng. 

“Thêm vào đó các công cụ như Inflate, Knife (cho điểm bề mặt) và Flatten và bạn có một bộ công cụ khá toàn diện để điều chỉnh lưới khi bạn đã tạo hình học bên dưới.” 

UV unwrap everything

Southern cũng khuyên bạn nên mở UV một mô hình. “Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc không bọc UV chỉ để cho phép bạn ánh xạ các kết cấu lên lưới của bạn. Điều này tất nhiên là đúng, nhưng có rất nhiều trường hợp mà việc có một tập hợp các tọa độ UV tốt sẽ giúp ích cho bạn.

“Bản đồ bình thường được sử dụng trong hầu hết các trò chơi hiện đại và tất nhiên bạn cần tia UV cho những trò chơi đó. Có thể có nhiều lúc bạn cần cung cấp các bộ lựa chọn để sử dụng trong bố cục sâu hơn. Có một mô hình tách biệt thành tốt Bộ UV cho phép bạn dễ dàng chọn các khu vực bạn muốn chứ không chỉ trong Cinema 4D. Ví dụ: bạn có thể cần đưa một mô hình vào Zbrush và phân nhóm nó. Nếu bạn có UV, bạn có thể thực hiện việc này bằng một cú nhấp chuột. Các công cụ UV trong BodyPaint khá toàn diện và bạn thậm chí có thể chỉnh sửa bản đồ.

Những lỗi thường gặp từ người dùng Cinema4D

Albedo sai (độ sáng vật liệu)

Vật liệu sai Albedo, đặc biệt là trên các bề mặt phẳng lớn, có thể là nguyên nhân dẫn đến kết xuất rất chậm hoặc hình ảnh không thực của cảnh được kết xuất.

Xem: Albedo là gì?

Sử dụng một hình cầu lớn hoặc lưới hình trụ bao quanh cảnh làm ánh sáng môi trường

Thiết lập cảnh như vậy, ngoài việc không thực tế, sẽ làm tăng đáng kể thời gian dựng hình.

Cách chính xác để tạo ánh sáng môi trường là sử dụng cài đặt môi trường 

Xem : Làm thế nào để thiết lập môi trường HDRI?

Lạm dụng vật liệu Corona Light và Vật liệu Corona có khả năng tự chiếu sáng

Sử dụng sai hai loại vật liệu phát sáng này có thể dẫn đến nhiễu quá nhiều và kết xuất chậm.

Xem: Vật liệu Corona Light hay Self Illumination?

Đặt đèn sau cửa sổ

Nên tránh tăng độ sáng một cách giả tạo cho nội thất vì nó có thể tạo ra tiếng ồn, thời gian hiển thị lâu và kết quả không thực tế. Bạn nên sử dụng ánh sáng môi trường và các cổng tùy chọn (chỉ nên sử dụng các cổng trong trường hợp sử dụng trình kết xuất Corona 5 trở xuống), điều này có thể làm giảm đáng kể thời gian kết xuất.

Xem: Làm thế nào để thiết lập môi trường HDRI?

Sử dụng sai loại kính

Nói chung, kính dày nên được sử dụng cho các vật rắn (chất lỏng, bình hoa) và kính mỏng nên được sử dụng cho các bề mặt phẳng (tấm kính) và các vật có bề mặt rất mỏng (bong bóng xà phòng).

Xem: Tôi nên sử dụng loại kính nào?


Sử dụng khúc xạ cho lá hoặc vật liệu cỏ

Không bao giờ sử dụng khúc xạ cho lá (và tất cả các loại thảm thực vật và hình học không có độ dày). Thay vào đó, hãy sử dụng độ trong suốt.Luôn luôn hát Xoá môi trường xung quanh để tăng cường bóng đổ
Trừ khi được sử dụng như một hiệu ứng “nghệ thuật”, không nên sử dụng Xoá xung quanh để tạo bóng. Đối với mục đích thực tế, nó nên được sử dụng để mô phỏng “bụi bẩn” hoặc thêm các màu sắc khác nhau ở các vùng lõm / lồi của đối tượng.
Xem:  Làm thế nào để thêm hiệu ứng bụi bẩn cho các đối tượng?

Sử dụng bản đồ kết cấu trong Fresnel IOR thay vì khe Màu phản chiếu

Để thay đổi hệ số phản xạ của vật liệu, bạn thường nên đặt bản đồ kết cấu trong khe Phản chiếu> Màu của nó. Khi được đặt trong vị trí IOR, các giá trị kết cấu thấp hơn 1 sẽ được hiểu là 1 / giá trị. Điều này cho phép sử dụng hình ảnh dải động thấp làm kết cấu IOR mà không cần thao tác đầu ra. Điều này đã được giới thiệu để cải thiện khả năng tương thích với các ứng dụng như Substance Painter.

Sử dụng các tính năng của các trình kết xuất khác với Corona

Sử dụng các tính năng (plugin, tùy chọn) có sẵn cho các trình kết xuất khác là rủi ro và không bao giờ được đảm bảo hoạt động.

Ví dụ: sử dụng bộ tải V-Ray HDRI làm bản đồ môi trường có thể dẫn đến hiện tượng nhấp nháy khi hiển thị hình ảnh động bằng UHD Cache.

Cài đặt kết xuất sai

Cài đặt kết xuất mặc định sẽ hoạt động tốt trong hầu hết các tình huống. Cài đặt lấy mẫu chỉ nên được thay đổi khi cần thiết và khi người dùng hiểu rõ mình đang làm gì.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x