Tải Corel PaintShop Pro 2020 – Hướng dẫn cài đặt Full Active chi tiết 2022

Giới thiệu về Corel PaintShop Pro 2020

Corel PaintShop Pro (PSP) là một nền tảng sáng tạo mạnh mẽ, là một giải pháp thay thế khả thi cho các sản phẩm của Adobe, nhưng phiên bản mới nhất chỉ cung cấp các cải tiến gia tăng.

Corel PaintShop Pro là một chương trình chỉnh sửa ảnh hoàn thiện và mạnh mẽ đã đạt đến cấp độ xuất sắc cao cách đây nhiều năm. Đối với người mới, PSP có các hướng dẫn và hướng dẫn tích hợp để giúp họ trở nên thành thạo và sáng tạo hơn. Nhưng nó cũng cung cấp một chiều sâu đáng chú ý về các tính năng và công cụ chất lượng mà người dùng có kinh nghiệm mong muốn và cần.

Mặc dù phiên bản mới – PaintShop Pro 2020 – là một cải tiến gia tăng, một số công cụ và tính năng mới hoặc được cải tiến của nó có thể tạo ra một bản nâng cấp hấp dẫn đối với một số người dùng.

Giới thiệu về Corel PaintShop Pro 2020

Ưu điểm
+Hệ thống trợ giúp tuyệt vời với các công cụ học tập tích hợp
+Các tính năng mạnh mẽ và công cụ sáng tạo cho người dùng nâng cao
+Trực quan cho người mới
+Nhân bản nhận thức nội dung tuyệt vời
+Tương thích với màn hình cảm ứng
+Khả năng mới để sao chép / dán các kiểu lớp

Yêu cầu cấu hình Corel PaintShop Pro 2020

 • Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7(phiên bản 32 bit hoặc 64 bit);
 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD 1.5 GHz hoặc nhanh hơn với SSE2 được hỗ trợ (khuyên dùng bộ xử lý đa lõi)
 • RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB trở lên)
 • 1 GB không gian đĩa cứng (khuyến nghị 2 GB)
 • Độ phân giải 1024 x 768 với màn hình màu 16 bit (độ phân giải 1366 x 768 với màn hình màu 24 bit trở lên được khuyến nghị)
 • DirectX 9 hoặc thẻ âm thanh tương thích cao hơn với
 • Ổ đĩa CD / DVD tương thích Windows để cài đặt
 • ON1 Perfect Effects 9 chỉ tương thích với các hệ thống 64 bit

Link download Corel PaintShop Pro 2020 Full Active bản quyền

Tải Corel PaintShop Pro 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Corel PaintShop Pro 2020 chi tiết

 1. Giải nén phần mềm vừa download
 2. Chạy Setup để cài đặt
 3. Block phần mềm với tường lửa dùng Firewall App Blocker(bước này quan trọng)
 4. Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Corel PaintShop Pro 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Corel PaintShop Pro 2020

Chỉnh sửa ảnh cấp chuyên nghiệp cho mọi cấp độ chuyên môn

Chỉnh sửa ảnh cấp chuyên nghiệp cho mọi cấp độ chuyên môn

Từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến những người đam mê công việc, PaintShop Pro
cung cấp trải nghiệm thiết kế và chỉnh sửa ảnh lấy người dùng làm trung tâm. Chỉnh sửa ảnh, tạo
thiết kế nhiều lớp, làm việc với ảnh RAW và HDR, sắp xếp dễ dàng và chia sẻ ở mọi nơi!

Nhiều không gian làm việc để phù hợp với nhu cầu quy trình làm việc của bạn

Không gian làm việc của Nhiếp ảnh – Bạn mới bắt đầu trong thế giới chỉnh sửa hình ảnh?
Không gian làm việc Nhiếp ảnh hoàn toàn mới được xây dựng dành riêng cho bạn! Giao diện đẹp và đơn giản này, tập trung vào các bản sửa lỗi bằng một cú nhấp chuột, giúp cho việc chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng.

Không gian làm việc Essentials – Nếu bạn muốn thực hiện nhiều hơn một chút ngoài việc
sửa ảnh nhanh, chỉ cần chọn Không gian làm việc cần thiết và thử thách bản thân với
các công cụ thiết kế và chỉnh sửa nâng cao.

Không gian làm việc hoàn chỉnh – Dành cho các nhà thiết kế và chỉnh sửa ảnh phong phú,
Không gian làm việc hoàn chỉnh cho phép bạn truy cập sức mạnh của PaintShop Pro với
các tính năng cấp độ chuyên nghiệp để chỉnh sửa, thiết kế và sắp xếp ảnh.

Các tính năng lấy cảm hứng từ người dùng để chỉnh sửa, chỉnh sửa và nâng cao ảnh

Các tính năng lấy cảm hứng từ người dùng để chỉnh sửa, chỉnh sửa và nâng cao ảnh

PaintShop Pro tiếp tục lấy cảm hứng từ người dùng và phản hồi của họ, đó là động lực đằng sau mọi đổi mới.

Công cụ điều chỉnh mạnh mẽ – Chỉnh sửa, cắt, thay đổi kích thước, loại bỏ nhiễu, làm sắc nét, tăng cường màu sắc, sử dụng các đường cong và cấp độ để làm cho ảnh của bạn nổi bật.

Chỉnh sửa chính xác – Chỉnh sửa các bức ảnh yêu thích của bạn bằng các công cụ chọn lọc hoặc sao chép có độ chính xác cao, các hiệu ứng khôi phục ảnh và xóa khuyết điểm.

Sáng tác ảnh nghệ thuật – Sử dụng nhiều lớp và tạo mặt nạ để tạo ra những bức ảnh và dự án thiết kế đồ họa đáng kinh ngạc. Tạo ảnh HDR tuyệt đẹp bằng cách
kết hợp nhiều độ phơi sáng.

Kiểm soát RAW hoàn chỉnh – Phòng thí nghiệm RAW của PaintShop Pro cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa ảnh RAW mạnh mẽ, bao gồm các tùy chọn xem trước trước và sau.

Tiết kiệm thời gian – Các tính năng như xử lý hàng loạt và tập lệnh không chỉ cho phép bạn làm việc nhanh hơn mà còn mang lại tính nhất quán cho các dự án của bạn và giảm bớt
công việc lặp đi lặp lại.

Sử dụng thiết bị bạn chọn – Làm việc với bất kỳ định dạng nào và khắc phục các vấn đề về ống kính như biến dạng và quang sai màu. Chỉnh sửa ảnh được chụp bằng máy ảnh 360 độ bằng cách xoay hoặc làm cho chúng bằng phẳng hoặc tạo hiệu ứng ‘giống như hành tinh’

Làm việc liên tục – Nhận hỗ trợ cho các plugin 64-bit của bên thứ ba bao gồm các plugin hoặc cọ Adobe. Nhập các tệp PSD và xuất sang Photoshop để hoạt động dễ dàng trên các nền tảng.

Sức mạnh thiết kế sáng tạo vượt xa mong đợi

Tập hợp các dự án thiết kế ấn tượng với bộ công cụ thiết kế đồ họa và minh họa của PaintShop Pro

Truy cập nhiều mẫu tích hợp sẵn để tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng, hình ảnh trên mạng xã hội, biểu ngữ web, tài liệu quảng cáo và hơn thế nữa.

Biến ảnh thành nghệ thuật bằng cách thêm văn bản để tạo meme hoặc trích dẫn hình ảnh. Khám phá nhiều khả năng hơn với các bàn chải, bảng màu, gradient và công cụ minh họa vector được tích hợp sẵn.

Sử dụng các cài đặt trước thông minh và các hiệu ứng tức thì được hỗ trợ bởi AI trong Pic-to Painting. Chơi với tem ảnh, công cụ Bokeh hoặc Retro và biến đổi ảnh của bạn
một cách dễ dàng.

Lưu, sắp xếp và chia sẻ ảnh dễ dàng

PaintShop Pro không chỉ đánh giá cao sự sáng tạo của bạn mà còn cả các khía cạnh thiết thực của việc tiết kiệm, chuyển giao, sắp xếp và chia sẻ tài sản của bạn.

 • Trải nghiệm ít gián đoạn hơn với tính năng tự động lưu.
 • Tổ chức và quản lý các dự án của bạn. Dễ dàng xuất sang Photoshop, Painter hoặc CorelDRAW và tiếp tục làm việc.
 • Lưu tác phẩm của bạn ở nhiều định dạng và tải lên mạng xã hội.

Công cụ và sức mạnh được tăng tốc

Công cụ và sức mạnh được tăng tốc

Đưa các công cụ yêu thích của bạn vào thử nghiệm và trải nghiệm những cải tiến đáng kể về hiệu suất và tốc độ được thiết kế để nâng cao hiệu quả và quy trình làm việc của bạn. PaintShop Pro 2020 nhanh hơn và mạnh hơn bao giờ hết để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm những gì mình yêu thích.

 • Kết xuất văn bản nhanh hơn 200% : Công cụ văn bản phức tạp và đã trải qua những cải tiến về tốc độ và khả năng phản hồi ấn tượng và khi kết xuất, nhập và chỉnh sửa văn bản. Bạn sẽ nhận thấy việc chèn văn bản có số lượng từ cao nhanh hơn 2000% trong bất kỳ dự án kiểu nào.
 • Chỉnh sửa văn bản nhanh hơn tới 30%: Tận hưởng những cải tiến tốc độ đáng kinh ngạc đối với các khía cạnh khác nhau của chỉnh sửa văn bản bao gồm định dạng và thuộc tính, căn chỉnh và xóa văn bản. Giờ đây, các chỉnh sửa nhanh chóng, chẳng hạn như thay đổi kích thước phông chữ, loại, kerning, dẫn đầu hoặc theo dõi, sẽ diễn ra ngay lập tức.
 • Text Wrap nhanh hơn: Tính năng Text Wrap phổ biến cũng đã được đại tu, giúp cho việc tạo các dự án thiết kế đồ họa của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn. Cho dù bạn đang làm việc với Văn bản trên đường dẫn hay trong một hình dạng, bạn sẽ nhận thấy sức mạnh của các cải tiến tốc độ.
 • Cải tiến dựa trên phản hồi trực tiếp của người dùng: Các công cụ được sử dụng phổ biến nhất trong PaintShop Pro đã được phân tích và cải tiến kỹ lưỡng để cung cấp cho bạn trải nghiệm liền mạch nhất. Bị ảnh hưởng bởi phản hồi trực tiếp của người dùng, các cải tiến đối với hiệu suất, độ ổn định và các tính năng của PaintShop Pro được đảm bảo sẽ gây ấn tượng.
 • Pic-to-Painting nhanh hơn : Pic-to-Painting nhanh hơn 25%, cho phép bạn tự động biến ảnh của mình thành nghệ thuật và trong thời gian ngắn hơn nhiều!

Thích ứng và trực quan

Giống như mỗi bức ảnh là duy nhất, bạn cũng vậy. Và cách bạn thích làm việc cũng vậy. Chọn ba không gian làm việc trực quan và thích ứng khác nhau để bổ sung cho quy trình làm việc dự án của bạn. Mỗi không gian làm việc được xây dựng với một bộ công cụ và tính năng tùy chỉnh để đơn giản hóa mọi thứ từ chỉnh sửa nhanh đến các tác phẩm phức tạp

Sao chép và dán kiểu lớp MỚI : Với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể sao chép Kiểu lớp từ lớp này sang lớp khác, cho phép bạn làm việc theo đà và tránh tạo các cài đặt trước cho các dự án đơn lẻ.

Cải thiện độ chính xác của Độ sâu trường ảnh : Với hệ thống lưới chi tiết hơn, bạn sẽ thấy độ chính xác tăng lên khi sử dụng tính năng Độ sâu trường ảnh trên thanh công cụ Cắt của bạn.

Hỗ trợ bút cảm ứng và máy tính bảng đồ họa mới nhất: Kết hợp PaintShop Pro với máy tính bảng đồ họa để có kết quả rõ nét hơn. PaintShop Pro hỗ trợ tất cả các máy tính bảng đồ họa chính thống và WinTab mới nhất, cũng như Windows Ink, vì vậy, cho dù bạn đang vẽ, tô, áp dụng các điều chỉnh hoặc hiệu ứng, bạn có thể sử dụng bút để kiểm soát nhiều hơn.

Các chức năng và công cụ được hỗ trợ cao

Không gian làm việc chụp ảnh sẵn sàng cảm ứng MỚI : Được trang bị tất cả các công cụ cần thiết bạn cần để chụp ảnh của mình từ đẹp đến hoàn hảo, Không gian làm việc chụp ảnh mới cung cấp giao diện đơn giản, nhưng bóng bẩy và trực quan, được xây dựng với các thiết bị 4K thân thiện với cảm ứng và độ phân giải siêu cao để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

SmartClone MỚI : Công cụ SmartClone đa năng cung cấp khả năng chỉnh sửa nội dung nhận biết và một số khả năng thiết kế ấn tượng. Bạn có thể chọn tài liệu nguồn của mình từ cùng một hình ảnh hoặc từ một hình ảnh khác, cho phép bạn hợp nhất các phần tử từ nhiều hình ảnh. Kết quả có thể tạo ra những thiết kế thú vị và bất ngờ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chỉnh sửa và thiết kế SmartClone .

MỚI Refine Brush : Các lựa chọn chính xác đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều để tạo. Refine Brush cho phép bạn tinh chỉnh các cạnh của vùng chọn để chọn các chi tiết như lông hoặc lông thú nổi tiếng là khó chọn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tinh chỉnh vùng chọn bằng Bàn chải tinh chỉnh .

Nội dung Sáng tạo MỚI : Cốt lõi của PaintShop Pro là sự sáng tạo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm bàn chải mới, bảng màu, gradient, mẫu và ống hình ảnh. Tải xuống các mẫu mới từ Sách Chào mừng và tìm phần còn lại của nội dung mới đã được tích hợp sẵn trong PaintShop Pro.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x