Tải Corel PaintShop Pro 2021– Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Giới thiệu về Corel PaintShop Pro 2021

PaintShop Pro 2021 rất dễ sử dụng và có nhiều công cụ. Bạn có thể học cách chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng bằng phần mềm này và tiếp tục sử dụng nó khi kỹ năng của bạn tiến bộ hơn.

Giới thiệu về Corel PaintShop Pro 2021

Từng là thiết bị chủ yếu của PC chạy Windows, PaintShop Pro đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, các phiên bản mới nhất của nó được cung cấp rất tốt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, đặc biệt nếu làm việc với chân dung. Đó là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất gói ngoài đó và cũng có thể được sử dụng để thiết kế đồ họa cũng vậy.

PaintShop Pro 2021 có các công cụ tương đương với nhiều trình chỉnh sửa khác, nhưng trong khi nhiều công cụ đã đi xuống lộ trình đăng ký, yêu cầu bạn trả phí hàng tháng để sử dụng, thì PaintShop Pro vẫn là một giao dịch mua duy nhất cho giấy phép trọn đời.

PaintShop Pro 2021 là một tùy chọn phần mềm chỉnh sửa hình ảnh độc đáo trong đó nó cung cấp không gian làm việc cho các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ khả năng trong một gói duy nhất. Thêm vào đó, phần mềm và plugin bổ sung được bao gồm làm cho phiên bản này trở thành một món hời tuyệt đối so với phiên bản tiêu chuẩn chỉ rẻ hơn một chút để mua. Nhược điểm chính của phần mềm là nó chỉ dành cho Windows.

Yêu cầu hệ thống Corel PaintShop Pro 2021

 • Hệ điều hành Windows 10, 8.1 hoặc 7 SP1 64-bit
 • Bộ xử lý 1 GHz (CPU đa lõi hoặc đa xử lý được khuyến nghị cho các tệp lớn)
 • RAM tối thiểu 2 GB, khuyến nghị RAM 4 GB
 • 300 MB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Màn hình 1024 × 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với thẻ video 16-bit; GPU được hỗ trợ: AMD RADEON HD 2000 Series trở lên, HD 3000 Series trở lên, HD 4000 Series trở lên, IntelHD Graphics 3000 trở lên, NVIDIA GeForce 600 Series trở lên (GeForce 500 series không còn được hỗ trợ kể từ tháng 8 năm 2015).
 • Thiết bị trỏ tương thích với Chuột Microsoft
 • Ổ đĩa DVD-ROM (khi cài đặt từ đĩa DVD)
 • Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm được yêu cầu, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến. Thông số kỹ thuật và hiệu suất có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Link download Corel PaintShop Pro 2021 full active bản quyền

Tải Corel PaintShop Pro 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Corel PaintShop Pro 2021 full active chi tiết

Để đơn giản nhất thì mua key bản quyền phần mềm về sử dụng thế là xong! Còn không thì xem các hướng dẫn phía dưới nè.

Sau khi tải về file cài đặt bên trên bạn làm các thao tác sau nhé:

Bước 1: Sau khi giải nén file 1.2 Gb, bạn sẽ thu được thư mục gồm có 2 thư mục con là Setup và [email protected].

Vào thư mục setup, chạy file Setup.exe ( Chuột phải + Run as administrator )

Bước 2: Tích Agree và chọn Next

Bước 3: Chuyển sang tap Options, bỏ tích Product Updates

Bước 4: Nhớ thư mục cài phần mềm. Rồi chọn Install Now

Bước 5: Chờ cho phần mềm cài đặt, sau khi xong, chọn Finish

Bước 6: [email protected] phần mềm

Trong thư mục [email protected] đã giải nén được ở phần trên. Copy file Corel Painshop Pro.exe

Rồi dán file này vào thư mục cài đặt phần mềm
Thường là có đường dẫn: C:\Program File \Corel\ Corel Paintshop Pro 2021 (x64)

Bước 7: Chặn kết nối internet của phần mềm ( bắt buộc nha)

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Corel PaintShop Pro 2021 CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

CorelDraw trọn bộ 2017-2021

CorelCAD 2021

Corel PaintShop Pro 2018, 2019, 2020, 2021 trọn bộ

Adobe Photoshop CC 2021

Tính năng của Corel PaintShop Pro 2021

Ngoài những gì tôi đã đề cập ở trên, Corel PaintShop Pro 2021 bao gồm các tính năng tuyệt vời khác như:

 • Khả năng làm việc với tới 9 lớp cùng nhau trong một hình ảnh duy nhất với sự hỗ trợ của nhiều lớp.
 • Khả năng tạo các loại gradient khác nhau cùng với việc thêm các màu tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.
 • Bao gồm các lựa chọn đối tượng phức tạp cho phép bạn cắt hình ảnh khỏi nền của chúng và đặt chúng trên nền khác hoặc thay đổi cách phối màu của chúng trước khi đặt chúng vào một số thiết kế khác.
 • Khả năng trích xuất các đối tượng khác nhau từ một hình ảnh và đặt chúng vào một hình ảnh khác mà không làm mất các đặc điểm ban đầu của chúng.
 • Bao gồm các kiểu pha trộn tuyệt vời cho phép bạn kết hợp nhiều hình ảnh khác nhau với nhau một cách liền mạch với sự trợ giúp của các hiệu ứng trong suốt mang lại cho nó một cái nhìn rất tự nhiên

CHỈNH SỬA ẢNH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

Với Corel PaintShop Pro 2021, bạn có thể dễ dàng sửa và điều chỉnh ảnh như một người chuyên nghiệp. Phần mềm chỉnh sửa ảnh này cũng đi kèm với một bộ sưu tập sáng tạo cao cấp, vì vậy bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và đạt được kết quả như mong muốn.

Không gian làm việc Sea-to-Sky đã được phát triển để phục vụ cho việc sử dụng máy bay không người lái và chụp ảnh dưới nước ngày càng tăng nhờ điện thoại thông minh chống thấm nước và cung cấp bốn loại hiệu ứng được thiết kế đặc biệt cho chụp ảnh dưới nước và chụp ảnh bằng máy bay không người lái. Các hiệu ứng cung cấp các chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột giúp bạn không phải vất vả chỉnh sửa hình ảnh và lý tưởng cho những người mới bắt đầu chưa biết cách đạt được hiệu ứng tương tự theo cách thủ công. 

CHỈNH SỬA ẢNH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

Kết quả của các chức năng tự động từ bên trong Không gian làm việc Nhiếp ảnh và Sea-to-Sky có thể bị đánh trúng hoặc bỏ sót – thành công phụ thuộc vào hình ảnh đang được sử dụng, nhưng có các thanh trượt cường độ cho một số điều khiển này, cũng như các hiệu ứng một cú nhấp chuột tại sức mạnh khác nhau nên có mức độ kiểm soát. Trong một số trường hợp, kết quả không tốt bằng những gì bạn có thể đạt được với điều khiển thủ công trong Không gian làm việc hoàn chỉnh, nhưng trường hợp này thường xảy ra với các loại hiệu ứng này.

TRÍCH ĐỐI TƯỢNG TỪ HÌNH ẢNH

Dễ dàng trích xuất các đối tượng từ một hình ảnh bằng công cụ Object Extractor. Tính năng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng tạo các vật liệu tổng hợp hoặc xóa các đối tượng khỏi ảnh mà không cần phải sử dụng một chương trình khác.

NÂNG CAO ẢNH CỦA BẠN

Plugin gói khởi động 5 bàn chải ParticleShop miễn phí cho phép bạn nâng cao ảnh của mình bằng các bàn chải thực tế bắt chước hành vi của các hạt trong thế giới thực. Với plugin này, bạn có thể thêm các kết cấu độc đáo bằng Spray Brush, tạo nước chân thực bằng Watercolor brush, vẽ tóc và lông thú bằng công cụ Hair Pencil hoặc thêm các hình ngôi sao bằng cọ Star Burst.

Sau đó, có Painter Essentials 7 là một chương trình vẽ tranh, Photomirage Express cho phép bạn thêm hoạt ảnh vào ảnh tĩnh, Corel AfterShot 3 là một chương trình chỉnh sửa thô và cuối cùng, có Bộ sưu tập sáng tạo Corel bao gồm thêm cọ vẽ, họa tiết và hơn 100 tiền bản quyền. – hình nền miễn phí. 

THÊM KHẢ NĂNG SÁNG TẠO VÀO THIẾT KẾ CỦA BẠN

Với phần mềm Corel PaintShop Pro 2021, bạn có quyền truy cập vào các gói nội dung sáng tạo cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh các dự án của mình và chia sẻ chúng với thế giới.

LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI ĐỐI TƯỢNG THÔNG MINH CỦA BẠN

Corel PaintShop Pro 2021 giới thiệu một cách mới để làm việc với các đối tượng thông minh. Giờ đây, bạn có thể chia tỷ lệ hoặc xoay các đối tượng của mình khi chúng xuất hiện trên trang, giúp bạn dễ dàng thử nghiệm với các bố cục khác nhau mà không cần phải thêm lại các đối tượng của mình.

LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI ĐỐI TƯỢNG THÔNG MINH CỦA BẠN

AI HDR Studio là một plugin cung cấp hiệu ứng phong cách HDR cho các hình ảnh phơi sáng đơn lẻ – không cần kết hợp các độ phơi sáng trong khung và bản đồ tông màu, mặc dù chức năng này có sẵn trong Không gian làm việc hoàn chỉnh. AI HDR Studio bao gồm một số giao diện khác nhau có thể được áp dụng khi chạm vào một nút và độ mạnh tổng thể được điều khiển bằng một thanh trượt.

HÃY SÁNG TẠO VỚI BẢN LIGHTROOM PRESET

Cải thiện ảnh của bạn với các cài đặt trước cho Adobe Photoshop Lightroom. Với Gói cài đặt sẵn CPP miễn phí, bạn có thể nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa trong Lightroom để điều chỉnh Phơi sáng, Độ sáng, Độ trong, Nhiệt độ, Tông màu và Độ rung. Sau đó, mở hình ảnh của bạn trong Corel PaintShop Pro và tiếp tục chỉnh sửa với cùng cài đặt Lightroom.

CẢI THIỆN ẢNH CỦA BẠN

Tùy chọn Content-Aware Fill lấy mẫu các khu vực xung quanh nét vẽ của bạn để giúp bạn xóa hoặc thay thế các đối tượng khỏi ảnh một cách liền mạch. Ngoài ra, tính năng thay đổi kích thước nhận biết nội dung cho phép bạn phóng ảnh lớn hơn hoặc nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm AI Upsampling để phóng to hình ảnh, AI Denoise để loại bỏ nhiễu, AI Artifact Removal để loại bỏ các đồ tạo tác JPEG và AI Style Transfer để áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật phù hợp với nội dung hình ảnh hơn là chỉ che nó. Đó là loại hiệu ứng lúc đầu rất thú vị mặc dù người dùng có khả năng nhanh chóng phát triển nó.

CẢI THIỆN ẢNH CỦA BẠN

Về chất lượng hình ảnh, càng có nhiều hiệu ứng tự động, giống như với phần mềm tương tự, có thể bị ảnh hưởng hoặc bỏ sót. Nhưng khi những hiệu ứng này hoạt động tốt, chúng thực sự tuyệt vời và cung cấp kết quả chỉnh sửa nâng cao chỉ bằng một nút bấm. Phiên bản đầy đủ của phần mềm, được gọi là Không gian làm việc hoàn chỉnh, là nơi bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất và có quyền truy cập vào số lượng lớn nhất các công cụ và tính năng. Xử lý thô rất hạn chế, nhưng với phiên bản cuối cùng, bạn sẽ nhận được bản sao của Corel AfterShot 3, đây là một chương trình chỉnh sửa thô và một lý do khác để chọn phiên bản Ultimate.

NÂNG CẤP THÀNH PAINTSHOP PRO

Nếu bạn đã sở hữu phiên bản Corel PaintShop Pro, hãy xem liệu bạn có đủ điều kiện để nâng cấp với mức giá chiết khấu hay không. Với chi phí của phiên bản cơ bản so với phiên bản cuối cùng của PaintShop Pro 2021, bạn chỉ phải trả thêm một chút để tận dụng các chức năng bổ sung và một số chương trình phần mềm bổ sung. Phiên bản Ultimate là một món hời tuyệt đối khi bạn xem xét những gì được bao gồm.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x